Có nên mua máy tập phục hồi chức năng cho người bị tai biến?

Ngày nay , số nguời mắc các bệnh về tai biến ngày càng cao. Chính vì thế, quá trình hồi phục chức năng sau tai biến là điều cấp thiết để đưa bệnh nhân trở về với cuộc sống đời thường. Tuy nhiên , phương pháp điều trị như thế nào và thiết bị hồi phục chức năng nào hiệu quả cho người bệnh thì không phải ai cũng biết.Vậy hồi phục chức năng là gì?

Phục hồi chức năng là quá trình dùng những biện pháp y học và xã hội học…để làm hạn chế tác động về khả năng bị tàn tật. Điều đó giúp  cho người bệnh có cơ hội hòa nhập với xã hội. Bên cạnh đấy cũng có cơ hội bình đẳng để tham gia những hoạt động trong gia đình cũng như xã hội. Điều quan trọng nhất là giúp cho bệnh nhân có cuộc sống bình thường tối đa so với hoàn cảnh của họ.

phục hồi chức năng

Các nguyên nhân gây ra bệnh tai biến

Tai biến thường xảy ra ở các người có độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình sinh hoạt, ăn uống không phù hợp, hoặc do những tác nhân bên ngoài. Ngày nay , tai biến mạch máu não là một trong những tai biến phổ biến nhất ngày nay . Không những thế, tai biến mạch máu não là một trong những nguyên nhân chính gây ra tử vong nhiều nhất được xếp vào vị trí thứ 3 trên thế giới. Nguyên nhân của tai biến mạch náo não chủ yếu do: cao huyết áp, hút thuốc, bệnh tim, mạch máu…

Phương pháp điều trị và phục hồi cho người bị tai biến
Ngoài việc sử dụng những trang thiết bị phục hồi chức năng hay điều trị của các bác sĩ thì quá trình phục hồi chức năng phụ thuộc rất lớn vào bệnh nhân và Người nhà . Mỗi bệnh nhân đều phải có ý chí quyết tâm bình phục và luyện tập những động tác phục hồi chức năng hàng ngày. Bên cạnh đấy , người thân cần phải quan tâm và khích lệ họ tập luyện bệnh nhân nhiều hơn giúp cho người bệnh không còn cảm thấy bị mặc cảm để cho quá trình hồi phục nhanh hơn.
Có nên mua dụng cụ hồi phục chức năng cho người bị tai biến hay không?
thiết bị hồi phục chức năng cho người bị tai biến là một trong các thiết bị cần thiết giúp cho người bệnh có thể tự luyện tập những động tác phục hồi chức năng cho cơ thể người bệnh nhanh hơn và an toàn hơn. Không những thế, những dụng cụ hồi phục chức năng còn trợ giúp những bài tập cụ thể giúp cho người bệnh tập đúng động tác như thế sẽ hiêụ quả hơn rất nhiều.
Đại Việt Sport tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp những   máy tập hồi phục chức năng an toàn và uy tín trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình giúp cho khách hàng có được sản phẩm tối ưu nhất và phù hợp với từng bệnh nhân .
Ngoài ra, chính sách bảo hành uy tín đổi trả hàng ngay lập tức đối với sản phẩm không đúng chất lượng. Bảo hành tại nhà cho khách hàng trong vòng 24h đối với những khách hàng gần và 48h đối với các khách hàng xa. Đây thực sự là một trong những địa chỉ phân phối các sản phẩm phục hồi chức năng hiệu quả nhất Hiện nay để bạn lựa chọn.
Một số thiết bị hồi phục chức năng Đại Việt Sport phân phối chính Hiện nay : 
thiết bị phục hồi chức năng 3 trong 1
 Giường kéo dãn cột sống lưng kéo 3 khúc
 Ghế tập mạnh tay chân

 trang thiết bị đạp phục hồi chân không có kháng lực

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

phục hồi chức năng

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.