Giải mã công thức làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp?

0
890

Làm thế nào để lựa chọn được chiếc ghế massage phù hợp là câu hỏi của đông đảo người trong việc tìm mua những trang bị chăm sóc sức khỏe và thư giãn cơ thể.

Thị trường Việt Nam ngày nay có vô vàn những sản phẩm ghế massage cao cấp phổ biến về thiết kế, màu sắc và có sự chênh lệch về giá giữa các nhà cung ứng khiến người sử dụng cảm thấy khó khăn và hoang mang trong khi lựa chọn. Nếu bạn là một trong số những người dùng trong tình trạng này thì hãy tham khảo những thông tin ngay bên dưới để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Lựa chọn ghế masage phù hợp nhất để có kết quả massage cao

1. Lựa chọn những chiếc ghế massage thoải mái

yếu tố quan trọng Số 1 và quan trọng nhất trước khi lựa chọn ghế massage ưng ý nhất mà bạn không nên bỏ qua đó là chọn những chiếc ghế có khung sườn dành riêng cho các người có chiều cao trong một khoảng nhất định.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được chiếc ghế massage phù hợp và hiệu quả nhất thì khách  hàng phải trực tiếp tới cơ sở phân phối trải nghiệm sao cho thích hợp với vóc dáng của mình cũng như các thành viên còn lại trong gia đình.

2. Lựa chọn ghế massage dễ dàng sử dụng

Bạn đừng nên quá chú trọng vào những chiếc ghế massage có nhiều hoặc ít chương trình massage bởi sự khác nhau giữa các chương trình không hề lớn. do vậy, bạn hãy luôn đảm bảo rằng chiếc ghế massage này có toàn bộ chương trình massage và dễ dàng thao tác trên giao diện sao cho giai đoạn dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Chất liệu da bền đẹp

Bởi khí hậu tại Việt nam nóng ẩm nên rất dễ sảy ra trường hợp da ghế bị bong tróc. Chính vì điều này mà bạn cần chọn những chiếc ghế có chất liệu da tổng hợp ca cấp hoặc da Simily được làm từ chất liệu Vinyl. Những chất liệu này có thế mạnh chống phai màu hoặc chống bám bẩn, cực kì dễ dàng trong khi vệ sinh.

Lựa chọn những chiếc ghế massage có chể độ bảo hành lâu dài

ngoài ra, chất liệu này không duy trì do độ ẩm vì vậy nó không bị tác động nhiều bởi mồ hôi cũng như thời tiết tại Việt Nam.

4. Các chế độ bảo hành và linh kiện

Thực tế đã cho thấy, ghế massage cũng như các trang bị điện tử khác có thể gặp trục trặc trong giai đoạn sử dụng bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Điều quan trọng đó là nhà sản xuất phải cam kết với quý khách về chế độ bảo hành cũng như duy trì và bảo trì cho bạn dễ dàng thay thế và tìm kiếm linh kiện sửa chữa.

5. Nhà sản xuất và chi phí

Thực tế đã cho thấy, những chiếc ghế massage thường có giá thành tương đối cao nhưng tính năng và chất lượng của nó chênh lệch nhau lại rất ít. Vì vậy mà khi chọn mua ghế massage nên tham khảo nhãn hàng bán ghế massage qua các công ty phân phối và so sánh sản phẩm tương đồng, từ đó phân tích lý do khác nhau về giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here