Tính năng kéo dãn thần kì trong ghế massage toàn thân mà bạn nên biết?

0
939

Có khi nào bạn từng thắc mắc, tại sao ghế massage toàn thân lại có nhiều tác dụng và mang tới trải nghiệm tối ưu cho quý khách chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo thông tin bên dưới bạn nhé.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cột sống là một trong những bộ phận hết sức quan trọng giúp cơ thể chúng ta có thể nâng đỡ, đứng vững thăng bằng trên mặt đất. Hơn thế, nó còn là nơi chứa đựng các dây thâng kinh và phần tủy sống quan trọng. ..

Chính vì những điều này mà việc bảo vệ, chăm sóc cho cột sống cũng như sức khỏe chúng ta là vô cùng quan trọng với bất kì ai. Nhận biết và thấu hiểu được những điều này, các chuyên gia không ngừng nghiên cứu và phát triển ra trang bị chăm sóc sức khỏe – ghế massage toàn thân giúp người dùng có thể tiêu dùng ngay tại nhà, góp phần hình thành nên cuộc sống thoải mái hơn.

Ghế massage toàn thân – sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn

Hơn thế, việc kéo dãn cột sống nhờ sử dụng ghế massage thường xuyên còn mang tới nhiều công dụng cho sức khỏe, nó làm thư giãn cơ bắp và thả lỏng cơ thể tốt hơn, đồng thời hỗ trợ nhiều bệnh lý nguy hiểm từ môi trường xung quanh

1.  Tác dụng của ghế massage trong việc kéo dãn cột sống

⇔ công dụng kéo dãn các cơ tích cực

Theo các chuyên gia, dùng ghế massage toàn thân thường xuyên sẽ tác động tích cực lên các cơ, đặc biệt là phần cơ bị co cứng lại cho phản xạ rễ thần kinh kích thích gây ra. Nhờ vào giai đoạn này mà tình trạng căng cứng cơ giảm }, chu kì vòng xoay của các cơn đau thắt cũng dần dần biến mất nhanh chóng hơn.

⇔ Làm giảm áp lực nội địa đệm

bên cạnh việc làm giảm hiệu quả các cơn đau thì dùng ghế massage toàn thân có tính năng kéo dãn còn tác động vào nhiều điểm trên khác nhau trên cột sống, Khi này, các khoang và các đốt sống cũng trở nên giãn rộng ra, áp lực nội đĩa đệm giảm dần theo thời gian.

Nhờ có điều này mà các khối thoát sơ hóa bị kéo dãn, dẫn tới khoảng trống thu nhỏ lại, đĩa đệm bị lồi hoặc thoát vị cũng được cải thiện đáng kể. Hơn thế, đĩa đệm còn có khả năng thẩm thấu dinh dưỡng tốt hơn, làm nó căng phồng trở lại và giảm quá trình thoái hóa tốt hơn.

Cùng làm mới sức khỏe với ghế massage toàn thân 

⇔ Điểu chỉnh đốt sống khi có sự sai lệch

Bạn có biết, cột sống bị thoái hóa có thể là do khoảng cách giữa các đốt sống cổ giảm đi, từ đó mà vị trí đốt sống dần dần không đi theo quỹ đạo và trở nên sai lệch. Nếu tình trạng này ko được điều trị chu đáo sẽ đẩy nhanh nhanh quá trình thoái hóa đốt sống và gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên  dùng ghế massage thường xuyên nhằm khắc phục sự lệch lạc của đốt sống cổ cũng như tăng tính linh hoạt, giải phóng tình trạng thoái hóa trở |nên tốt hơn.

⇔ Giảm sức ép  lên các dây thần kinh và cột sống

Bạn có biết, việc sử dụng tính năng kéo dãn của ghế massage toàn thân có tác dụng kéo dãn và làm tăng kích thước lỗ chân long. Từ đó là khoảng trống khối thoát vị đĩa đệm cũng giảm nhanh chóng hơn.

ngoài ra, việc này còn có tác dụng kích thích rễ thần kinh cũng như giảm sức ép lên phần dây thần kinh, xua tan các cơn đau nhức trên cơ thể khiến bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

2. Tiêu dùng ghế massage toàn thân có tính năng kéo dãn cột sống trong trường hợp nào?

Không phải ai cũng có thể dùng ghê massage toàn thân, một số khách hàng cần và có thể thực hiện được tính năng kéo dãn của ghế massage toàn thân bao gồm:

 Những khách hàng bị thoái hóa đôý sống cổ khiến dây thần kinh chèn ép, bị đau dây thần  phần vai gáy, cổ và cánh tay.

♦ Những người bị thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ và vừa

♦ người mua bị sai đốt sống nhẹ

♦ quý khách bị vẹo cột sống ở giai đoạn sớm

♦ Khi khớp chưa bị dính mắc phải tình tràng viêm cột sống.

Một số lưu ý khi chọn tính năng kéo dãn của ghế mát-xa

3. Một số chú ý khi lựa chọn tính năng kéo dãn của ghế mát-xa toàn thân

Để người dùng cảm thấy thoả thích hơn, an toàn hơn trong khi dùng ghế massage toàn thân thì một số trường hợp người mua sau cần cân nhắc kĩ càng trước khi sử dụng như:

♦  Những người dùng bị tổn thương và mắc chứng bệnh ống tủy

♦  Những người bị lao cột sống, viêm tấy áp xe vùng lưng

♦ Những người bị tăng huyết áp và loãng xương

♦ Những người bị chấn thương cột sống và gãy xương có biến dạng

♦ Phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt hoặc có thai

♦ các bạn bị viêm đa khớp dạng thấp

♦ Những người bị hội chứng đuôi ngựa

Với những thông tin chia sẻ về tính năng kéo dãn trong ghế massage mà chúng tôi chia sẻ ở bên trên sẽ giúp bạn có những thông tin và kinh nghiệm đúng đắn nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here