Tips làm sạch máy chạy bộ đúng cách

Khi sử dụng máy chạy bộ điện, máy chạy bộ giá rẻ, bạn cần đối mặt với một vấn đề là làm sao để vệ sinh hay làm sạch máy đúng cách. Phương pháp tốt nhất để làm sạch máy chạy bộ là thực hiện theo hướng dẫn được cung cấp sẵn khi mua trang thiết bị. Nếu như nhãn hàng máy chạy bộ mà bạn mua không có sẵn những chỉ dẫn vệ sinh sạch máy chạy bộ, hi vọng dưới đây là một số hướng dẫn phù hợp để làm sạch các dòng máy chạy bộ tại nhà thường xuyên!
  Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5517B

Sau mỗi lần sử dụng máy, lấy khăn ướt, vải mềm để lau sạch toàn bộ những bề mặt tiếp xúc, chả hạn như màn hình hiển thị giao diện điều khiển, tay vịn, thảm chạy. Những tấm vải cần có cảm giác ẩm lúc chạm vào nhưng không đủ để lại nước trên trên tay của bạn. 
Đối với các điểm cứng đầu, bạn cần sử dụng thêm dung dịch lỏng làm sạch với nước, sau đó vắt kỹ và lau những chỗ cứng đầu. Cuối cùng mới làm sạch lại bằng vải mềm ướt. 
Tuyệt đối ko sử dụng những chất gột rửa đậm đặc, cũng như chơi phun trực tiếp chất lỏng nào đó vào thân máy chạy bộ.
Để làm sạch thảm chạy, bạn nên sử dụng bàn chải nhỏ và chà nhẹ nhàn, hút chân không để loại bỏ bụi bẩn. Tương tự các lưu ý trên, đừng bao giờ tận dụng chất tẩy rửa với thảm chạy, vì bất kỳ lượng nước thừa trên thảm cũng có thể làm bề mặt mất ma sát và giữ lại bụi bẩn nhiều hơn.
Định kỳ, nhưng không ít hơn 1 lần 1 tháng, hãy nhấc máy chạy bộ để làm sạch khu vực bên dưới trang thiết bị. Điều này là cách thức thấp nhất để giảm thiểu lượng bụi bẩn và làm chúng không bị hút vào khoang động cơ của máy chạy bộ.
Nơi đặt máy chạy bộ ảnh hưởng không nhỏ tới việc giữ thiết bị thể thao của bạn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn nên rửa tay trước khi tập luyện với máy chạy bộ, tránh không mang giày đã sử dụng ngoài đường lên thảm chạy. Tốt nhất là có một đôi giày thích hợp tiện dụng và chỉ để dùng với máy chạy bộ.
Bạn không phải và không nên dỡ động cơ, thân máy để làm sạch máy chạy bộ. Khoang động cơ này nên được làm sạch bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn, như nhân viên bảo trì.
Hướng dẫn vệ sinh làm sạch máy chạy bộ đúng cách
Tóm lại, để làm sạch máy chạy bộ vẫn cần các chế độ bảo dưỡng, bảo trì chất lượng. Vì vậy, khi khi mua trang thiết bị thể thao hãy đến 1 cửa hàng uy tín.

ĐẠI VIỆT SPORT không chỉ là địa chỉ thể thao cung cấp máy chạy bộ chính hãng mà hơn hết chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất cho người mua. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu những thiết bị chất lượng lẫn bằng lòng dịch vụ, ĐẠI VIỆT SPORT nên là điểm đến của bạn!

Bên cạnh đó, Đại Việt Sport còn cung cấp các trang thiết bị phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,… uy tín chất lượng, giá cả rẻ .

Leave A Reply

Your email address will not be published.