Gia Đình

10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Luôn nói rằng bạn yêu cô đó

Các ông chồng có thể nghĩ rằng việc bộc bạch tình cảm của mình với vợ là ko cần thiết, hơi kỳ quặc, hoặc có nhẽ họ ngại ngùng với vợ. Cô đó là vợ của bạn và bạn cần làm cho cô đó hạnh phúc bằng cách nói rằng bạn yêu cô đó vô số lần, ko phải chỉ một vài lần là đủ. Vợ của bạn nghĩ rằng bạn nên làm và cô đó sẽ rất vui nếu bạn trông thấy điều đó. Quan hệ tình dục với cô đó ko có ý nghĩa nhiều như nói rằng bạn yêu cô đó.

Ôm, hôn và âu yếm mỗi lúc bạn ở bên nhau

Hãy nhớ bạn đã từng nắm tay, hôn và ôm eo cô đó như thế nào lúc cô đó là người bạn thích và trước lúc thành thân? Hãy lãng mạn và ve vãn vợ bạn mỗi ngày nếu có thể. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn ko chỉ là quan hệ tình dục nhưng là thân thiện về mặt thể xác với cô đó. Và vợ bạn sẽ hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn.

Giữ thói quen nói chuyện với vợ mỗi ngày

Những sai trái của hồ hết đàn ông là về nhà trong tình trạng say xỉn, mỏi mệt, tâm trạng tồi tệ và chỉ nằm trên ghế sofa và nhìn chằm chằm vào TV hoặc đi thẳng lên giường và ngủ. Lúc bạn ko muốn nói chuyện với vợ, cô đó sẽ tìm chỗ khác.

Vì vậy, hãy dành thời kì trò chuyện với vợ dù bạn bận rộn tới đâu. Đó có thể là một cuộc điện thoại vào giờ nghỉ trưa, lúc bạn ăn sáng trước lúc đi làm hoặc một cuộc trò chuyện kéo dài 10 phút với cô đó lúc ngồi trên ghế sofa. Chỉ là một cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng vợ bạn sẽ rất hạnh phúc.

Ghi nhớ những ngày quan trọng

Đàn ông coi những ngày kỷ niệm và sinh nhật như bao ngày khác, nhưng phụ nữ coi đó là những ngày quan trọng. Ngày lễ tình nhân, ngày phụ nữ, ngày sinh nhật là những ngày quan trọng đối với nàng, nhưng nếu chồng ko quan tâm, nàng ko những ko vui nhưng còn tức giận vì chồng quên mất. Nếu bạn có thể nhớ tên của các cầu thủ trong đội bóng thích thú của bạn và các trận đấu nhưng họ đã chơi, nhưng lại nói “Tôi quên” lúc vợ bạn nhắc tới ngày kỷ niệm, điều này khá nghiêm trọng. Nó giống như nói rằng bạn ko quan tâm nhiều tới cô đó.

Lắng tai những gì cô đó nói

Đôi lúc vợ bạn có thể kể cho bạn nghe một câu chuyện dài lê thê, nhàm chán, phi logic và bạn cảm thấy như ù đi trong tai và ko quan tâm. Nhưng lúc bạn làm như đang chú ý tới những gì cô đó nói, điều đó sẽ khiến cô đó ưng ý và toại nguyện. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một phòng họp và bài thuyết trình của sếp thật nhàm chán nhưng bạn phải chú ý vì nó trình bày sự tôn trọng. Bạn cũng có thể làm điều đó với vợ vì bạn yêu cô đó và bạn hạnh phúc lúc cô đó hạnh phúc.

Đừng ngần ngại làm những gì bà xã cầu

Lúc bà xã cầu bạn làm điều gì đó, hãy làm ngay. Cô đó có thể đã yêu cầu bạn tu sửa một cái gì đó, chăm sóc một cái gì đó, hoặc đón bọn trẻ đi học về. Việc chần chừ sẽ khiến vợ bạn tức giận và cô đó sẽ mở đầu một cuộc tranh cãi nhưng lẽ ra bạn có thể tránh được. Và bạn cũng sẽ trông vô trách nhiệm và điều này sẽ làm cô đó nản lòng. Hãy thử nghĩ như thế này, làm những gì cô đó yêu cầu cũng có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Cảm ơn bạn thường xuyên, khen ngợi

Là vợ của bạn, trách nhiệm của cô đó là làm việc nhà và cô đó có thể ko được thẩm định cao về điều đó. Hãy cho vợ biết rằng bạn ưng ý với vai trò của cô đó trong gia đình và hàm ân vì điều đó. Vợ bạn sẽ rất vui lúc bạn nhận thấy nỗ lực của cô đó.

Thêm vào đó, hãy khen cô đó thường xuyên. Vợ của bạn có thể đang nỗ lực chăm sóc ngoại hình của cô đó chỉ vì bạn và bạn cần phải thẩm định cao cô đó. Nhắc vợ rằng cô đó là người phụ nữ đẹp nhất nhưng bạn từng gặp sẽ khiến cô đó hạnh phúc. Nhưng hãy tâm thành trong lời khen để cô đó ko nghĩ rằng bạn đang nói điêu.

Cho cô đó ko gian riêng

Vợ bạn yêu bạn và gia đình bạn, nhưng cô đó cũng muốn tự lập. Về cơ bản, tất cả những gì cô đó cần là thời kì ở một mình nhưng ko có con và bạn. Vợ bạn sẽ cảm kích và hạnh phúc nếu bạn hiểu nhu cầu đó và cho cô đó thời kì riêng. Bạn có thể hứa sẽ chăm sóc con cái và nhà cửa trong lúc cô đó bận làm việc riêng.

Mở lòng với cô đó về bản thân bạn

Vợ bạn rất vui lúc biết về những gì đã xảy ra trong ngày của bạn, chiếc xe bạn định sắm, những dự kiến của bạn. Lúc vợ bạn biết điều gì đang khiến bạn căng thẳng và khiến bạn hạnh phúc, cô đó sẽ cảm thấy gắn kết với bạn hơn. Vợ của bạn thực sự quan tâm tới ngày hôm nay của bạn như thế nào và lúc cô đó đặt câu hỏi cho bạn, đừng trả lời bằng những câu trả lời ngắn gọn. Hãy trả lời cụ thể hơn, nếu ko cô đó sẽ nổi nóng.

Luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh

Một cách khác để khiến vợ vui là bạn phải sạch sẽ, vệ sinh trong sinh hoạt. Những điều cần thiết nhất cần làm là đi tắm, cạo râu và đánh răng nếu bạn phải làm. Phụ nữ rất coi trọng vấn đề vệ sinh và họ muốn bạn tình của mình sạch sẽ. Hương thơm tươi mát sẽ khiến vợ bạn hạnh phúc lúc biết rằng bạn đã có được những gì cô đó muốn.

Thiếu gia 'bao' cả chuyến bay đi du lịch cùng vợ

Thiếu gia ‘bao’ cả chuyến bay đi du lịch cùng vợ

Một người đàn ông Indonesia đã thu hút sự chú ý của tập thể mạng sau lúc tuyên bố anh ta đã đặt cả tàu bay tới Bali để nghỉ Tết Dương lịch.

Theo Dân Trí


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

Video về 10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

Wiki về 10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

#cách #tuyệt #vời #để #làm #cho #vợ #bạn #hạnh #phúc #và #yêu #bạn #nhiều #hơn

[rule_3_plain]

#cách #tuyệt #vời #để #làm #cho #vợ #bạn #hạnh #phúc #và #yêu #bạn #nhiều #hơn

[rule_1_plain]

#cách #tuyệt #vời #để #làm #cho #vợ #bạn #hạnh #phúc #và #yêu #bạn #nhiều #hơn

[rule_2_plain]

#cách #tuyệt #vời #để #làm #cho #vợ #bạn #hạnh #phúc #và #yêu #bạn #nhiều #hơn

[rule_2_plain]

#cách #tuyệt #vời #để #làm #cho #vợ #bạn #hạnh #phúc #và #yêu #bạn #nhiều #hơn

[rule_3_plain]

#cách #tuyệt #vời #để #làm #cho #vợ #bạn #hạnh #phúc #và #yêu #bạn #nhiều #hơn

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết 10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 10 cách tuyệt vời để làm cho vợ bạn hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#cách #tuyệt #vời #để #làm #cho #vợ #bạn #hạnh #phúc #và #yêu #bạn #nhiều #hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button