Đẹp

10 mẹo để có đôi chân mềm mại như em bé

xaydunggiadinh.com – Một bàn chân đẹp, mềm, mịn sẽ là một trong những vũ khí giúp bạn tự tin diện những đôi giày, dép hở mũi.

Đầu tiên
Ko cần lao động nặng nhọc hay làm việc trong thời tiết khắc nghiệt, chỉ cần bạn thường xuyên đi một loại giày nào đó (kể cả giày cao gót) hoặc ko chịu thương chịu khó “bảo dưỡng” da chân, các tác nhân như ánh nắng mặt trời. , thiếu ẩm… đều làm cho đôi chân của bạn xuất hiện những vết chai, sần sùi, thô ráp… Nếu ko sớm cải thiện, bạn sẽ dần mất tự tin lúc đi những đôi giày, dép hở mũi.
Một viên aspirin đơn giản ở hiệu thuốc có thể giúp làm sạch vết chai của bạn. Nghiền khoảng 5 hoặc 6 viên aspirin và trộn bột với nước cốt chanh và nước. Tạo một hỗn hợp có thể đắp lên vết chai. Quấn khu vực này bằng một chiếc khăn ấm và bao phủ bằng một túi nhựa. Sau khoảng 10 phút, cạo vết chai bằng đá bọt. Nếu bạn bị tiểu đường hoặc dị ứng với aspirin, không sử dụng phương pháp này.
Nghiền khoảng 5 hoặc 6 viên aspirin, sau đó trộn với nước cốt chanh và nước. Thoa đều hỗn hợp lên chân, nhất là vùng có vết chai, dùng màng thực phẩm bọc lại. 10 phút sau, dùng đá bọt chà nhẹ, vết chai sẽ mềm ra. Lặp lại nhiều lần cho tới lúc vết chai trở thành mềm. Xem xét, phương pháp này chống chỉ định với những người mắc bệnh tiểu đường.
Thêm baking soda vào nước ngâm chân có thể giúp chữa lành vết chai, nhưng có một cách ít lộn xộn hơn. Trộn muối nở với nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt và bôi lên vết chai thường xuyên cho đến khi chúng lành lại.
Trộn baking soda với nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên vết chai, dùng màng bọc thực phẩm phủ lên trong vòng 10 phút. Lặp lại cho tới lúc vết chai mềm đi.
Tốt đẹp, trà ấm luôn mang lại cảm giác thoải mái, nhưng nó cũng có thể tốt cho da. Khi ngâm vết chai, trộn trà hoa cúc hoặc dầu cây trà vào nước. Điều này sẽ giúp làm khô da của bạn. Nếu trà làm bẩn da, bạn có thể dễ dàng sửa vết bẩn bằng xà phòng và nước.
Ngâm hoặc nấu nước lá trà xanh với hoa cúc, ngâm chân. Phương pháp này vừa giúp làm mềm các vết chai ở chân vừa giúp bạn thư giãn và ngủ ngon.
Có thể dễ dàng ngăn ngừa vết chai. Chà xát chân với bột ngô để giúp chân khô ráo, ngăn ngừa vết chai do kích ứng và các bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra. Phương pháp này cũng có thể làm dịu các vết chai và vết chai gây đau.
Chà xát chân với bột ngô để giúp chân khô ráo, ngăn ngừa các vết chai do kích ứng và các bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra. Phương pháp này cũng có thể làm dịu các vết chai và vết chai gây đau.
Nhúng một miếng bông vào giấm và đắp lên vết chai. Để nó trên khu vực này qua đêm và sau đó chà nó bằng đá bọt. Đảm bảo rằng giấm chạm vào vết chai chứ không phải vùng da xung quanh.
Nhúng một miếng bông gòn vào giấm và dán lên vết chai. Để nó trên khu vực này qua đêm, sau đó chà nó bằng đá bọt. Đảm bảo rằng giấm chạm vào vết chai chứ ko phải vùng da xung quanh.
Vỏ dứa có các enzym có thể giúp làm mềm và loại bỏ vết chai. Đặt một miếng vỏ dứa tươi nhỏ lên vết chai và dùng một mảnh vải che lại để cố định vết chai. Điều này nên được thực hiện mỗi đêm một lần trong một tuần. Bôi nước dứa lên vùng đó cũng có thể giúp ích trước và sau khi quấn.
Vỏ dứa có các enzym có thể giúp làm mềm và loại trừ vết chai. Đặt một miếng nhỏ vỏ dứa tươi lên vết chai rồi dùng mảnh vải bọc lại, hoặc bạn có thể ép lấy nước lá dứa, đắp lên vết chai rồi dùng màng bọc thực phẩm hoặc vải sạch bọc lại.
Bánh mì cũ có thể không tốt để ăn, nhưng nó có thể giúp làm mềm da của bạn. Ngâm nửa lát trong giấm táo và băng lên vết chai trước khi đi ngủ. Che phủ bằng màng bám và đặt một chiếc tất cotton. Vết chai nên được điều trị trong vòng vài giờ.
Bánh mì cũ ko tốt để ăn, nhưng nó có thể giúp làm mềm da của bạn. Nhúng nửa lát bánh mì vào giấm táo, sau đó đắp lên vết chai, cố định bánh mì bằng vải mềm hoặc khăn hoặc đi tất. Để nó trong vài giờ hoặc qua đêm. Làm điều này cho tới lúc vết chai mềm đi.
Bạn có thể sử dụng lá nha đam nguyên chất hoặc gel nha đam cho mẹo này. Đắp thịt hoặc gel của cây lên vết chai và băng lại. Vết chai bây giờ phải đủ mềm để dũa xuống.
Bôi phần thịt hoặc gel của cây nha đam lên vết chai rồi đắp. Lúc vết chai mềm, dùng dũa nhẹ nhõm, nhẹ nhõm để lớp da cứng bào mòn.
Vitamin có thể giúp điều trị làn da của bạn, ngay cả khi được sử dụng tại chỗ. Lấy kim và chích một viên nang vitamin A hoặc E. Thu thập dầu và thoa nó lên vết chai của bạn. Làm điều này trước khi đi ngủ và tiếp tục cho đến khi vết chai lành lại.
Lấy kim tiêm một viên nang vitamin A hoặc E, thoa đều lên chân, đi tất và ngủ qua đêm. Làm hàng đêm, vết chai cũng như da chân mềm như da em nhỏ.
Kem hoặc kem tẩy tế bào chết có thể giúp điều trị vết chai, đặc biệt nếu chúng có chứa axit salicylic, urê hoặc amoni lactate. Ngoài ra, kem làm mềm da hoặc dầu khoáng cũng có thể giúp làm mềm vết chai. Mang tất hoặc găng tay sau khi thoa kem có thể giúp giữ ẩm cho các vết chai trên bàn chân hoặc bàn tay của bạn.
Kem hoặc kem tẩy tế bào chết có thể giúp điều trị vết chai, đặc trưng nếu chúng có chứa axit salicylic, urê hoặc amoni lactate. Mang tất hoặc găng tay sau lúc thoa kem có thể giúp giữ ẩm cho các vết chai trên bàn chân hoặc bàn tay của bạn.

An Lâm (theo dõi Bên sáng)


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 10 mẹo để có đôi chân mềm mại như em nhỏ

Video về 10 mẹo để có đôi chân mềm mại như em nhỏ

Wiki về 10 mẹo để có đôi chân mềm mại như em nhỏ

10 mẹo để có đôi chân mềm mại như em nhỏ

#mẹo #để #có #đôi #chân #mềm #mại #như #nhỏ

[rule_3_plain]

#mẹo #để #có #đôi #chân #mềm #mại #như #nhỏ

xaydunggiadinh.com – Một vài chân đẹp, mềm, mịn sẽ là một trong những vũ khí giúp bạn tự tin lúc diện giày hay dép hở ngón.

5 loại mặt nạ tự nhiên giảm dầu thừa ngày oi bức 

Cách làm sạch đồ trang sức bằng thép ko gỉ 

Lý do mùa hè còn dễ tăng cân hơn mùa đông 

Ko cần phải lao động nặng hay làm việc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, chỉ cần bạn thường xuyên diện một loại giày nào đó (kể cà giày cao gót) hay ko chịu thương chịu khó “bảo dưỡng” da ở chân, thì các tác nhân như nắng, thiếu ẩm… đều khiến chân của bạn xuất hiện vết chai, thô, ráp… Nếu ko sớm cải thiện ngay từ đầu, bạn sẽ dần mất tự tin để diện giày, sandal hở ngón.Nghiền khoảng 5 hoặc 6 viên aspirin, rồi trộn với nước cốt chanh, nước. Thoa đều hỗn hợp lên chân, nhất là vị trí có vết chai, dùng màng thực phẩm bao lại. 10 phút sau, dùng đá bọt chà nhẹ, vết chai sẽ mềm dần. Làm vài lần tới lúc vết chai trở thành mềm mịn. Xem xét, phương pháp này chống chỉ định với người bị bệnh tiểu đường. Trộn baking soda với nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt và thoa lên vết chai, dùng màng thực phẩm bọc lại khoảng 10 phút. Làm thường xuyên tới lúc vết chai mềm lại.Ngâm hay nấu lá trà xanh với hoa cúc, ngâm chân. Phương pháp này vừa giúp mềm vết chai trên chân vừa giúp bạn thư giãn, ngủ ngon.Chà xát bàn chân của bạn với bột ngô để giúp giữ cho bàn chân khô ráo, ngăn ngừa các vết chai bị kích ứng và các bệnh nhiễm trùng có thể có. Phương pháp này cũng có thể làm dịu vết chai và vết chai sần gây đớn đau.Nhúng một miếng bông vào giấm và dán nó vào vết chai. Để nó trên khu vực này qua đêm, sau đó chà nó bằng đá bọt. Đảm bảo rằng giấm chạm vào vết chai chứ ko phải vùng da xung quanh.Vỏ dứa có các enzym có thể giúp làm mềm và loại trừ vết chai. Đặt một miếng nhỏ vỏ dứa tươi lên vết chai và dùng một mảnh vải bọc lại để giữ nếp hoặc bạn có thể ép nước dứa, bôi lên chỗ vết chai, bọc lại bằng màng bao thực phẩm hay vải sạch. Bánh mì cũ ko tốt để ăn, nhưng nó có thể giúp làm mềm da của bạn. Ngâm nửa lát bánh mì trong giấm táo, rồi áp lên chỗ vết chai, dùng khăn hay vải mềm cố định bánh mì hay mang tất vào. Để vài tiếng hay qua đêm đều được. Thực hiện tới lúc vết chai mềm ra. Đắp phần thịt hoặc gel của cây nha đam lên vết chai và băng lại. Lúc vết chai mềm, nhẹ nhõm dùng dũa, nhà nhẹ để phần da cứng mòn dần. Lấy kim và chích một viên nang vitamin A hoặc E, thoa đều lên cả bàn chân, mang tất và ngủ qua đêm. Thực hiện mỗi đêm, vết chai cũng như da chân mềm mịn như da em nhỏ.Kem hoặc kem tẩy tế bào chết có thể giúp điều trị vết chai, đặc trưng nếu chúng có chứa axit salicylic, urê hoặc amoni lactate. Mang tất hoặc găng tay sau lúc thoa kem có thể giúp giữ ẩm cho vết chai trên bàn chân hoặc bàn tay của bạn. An Lâm (theo Brightside)

#mẹo #để #có #đôi #chân #mềm #mại #như #nhỏ

[rule_2_plain]

#mẹo #để #có #đôi #chân #mềm #mại #như #nhỏ

[rule_2_plain]

#mẹo #để #có #đôi #chân #mềm #mại #như #nhỏ

[rule_3_plain]

#mẹo #để #có #đôi #chân #mềm #mại #như #nhỏ

xaydunggiadinh.com – Một vài chân đẹp, mềm, mịn sẽ là một trong những vũ khí giúp bạn tự tin lúc diện giày hay dép hở ngón.

5 loại mặt nạ tự nhiên giảm dầu thừa ngày oi bức 

Cách làm sạch đồ trang sức bằng thép ko gỉ 

Lý do mùa hè còn dễ tăng cân hơn mùa đông 

Ko cần phải lao động nặng hay làm việc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, chỉ cần bạn thường xuyên diện một loại giày nào đó (kể cà giày cao gót) hay ko chịu thương chịu khó “bảo dưỡng” da ở chân, thì các tác nhân như nắng, thiếu ẩm… đều khiến chân của bạn xuất hiện vết chai, thô, ráp… Nếu ko sớm cải thiện ngay từ đầu, bạn sẽ dần mất tự tin để diện giày, sandal hở ngón.Nghiền khoảng 5 hoặc 6 viên aspirin, rồi trộn với nước cốt chanh, nước. Thoa đều hỗn hợp lên chân, nhất là vị trí có vết chai, dùng màng thực phẩm bao lại. 10 phút sau, dùng đá bọt chà nhẹ, vết chai sẽ mềm dần. Làm vài lần tới lúc vết chai trở thành mềm mịn. Xem xét, phương pháp này chống chỉ định với người bị bệnh tiểu đường. Trộn baking soda với nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt và thoa lên vết chai, dùng màng thực phẩm bọc lại khoảng 10 phút. Làm thường xuyên tới lúc vết chai mềm lại.Ngâm hay nấu lá trà xanh với hoa cúc, ngâm chân. Phương pháp này vừa giúp mềm vết chai trên chân vừa giúp bạn thư giãn, ngủ ngon.Chà xát bàn chân của bạn với bột ngô để giúp giữ cho bàn chân khô ráo, ngăn ngừa các vết chai bị kích ứng và các bệnh nhiễm trùng có thể có. Phương pháp này cũng có thể làm dịu vết chai và vết chai sần gây đớn đau.Nhúng một miếng bông vào giấm và dán nó vào vết chai. Để nó trên khu vực này qua đêm, sau đó chà nó bằng đá bọt. Đảm bảo rằng giấm chạm vào vết chai chứ ko phải vùng da xung quanh.Vỏ dứa có các enzym có thể giúp làm mềm và loại trừ vết chai. Đặt một miếng nhỏ vỏ dứa tươi lên vết chai và dùng một mảnh vải bọc lại để giữ nếp hoặc bạn có thể ép nước dứa, bôi lên chỗ vết chai, bọc lại bằng màng bao thực phẩm hay vải sạch. Bánh mì cũ ko tốt để ăn, nhưng nó có thể giúp làm mềm da của bạn. Ngâm nửa lát bánh mì trong giấm táo, rồi áp lên chỗ vết chai, dùng khăn hay vải mềm cố định bánh mì hay mang tất vào. Để vài tiếng hay qua đêm đều được. Thực hiện tới lúc vết chai mềm ra. Đắp phần thịt hoặc gel của cây nha đam lên vết chai và băng lại. Lúc vết chai mềm, nhẹ nhõm dùng dũa, nhà nhẹ để phần da cứng mòn dần. Lấy kim và chích một viên nang vitamin A hoặc E, thoa đều lên cả bàn chân, mang tất và ngủ qua đêm. Thực hiện mỗi đêm, vết chai cũng như da chân mềm mịn như da em nhỏ.Kem hoặc kem tẩy tế bào chết có thể giúp điều trị vết chai, đặc trưng nếu chúng có chứa axit salicylic, urê hoặc amoni lactate. Mang tất hoặc găng tay sau lúc thoa kem có thể giúp giữ ẩm cho vết chai trên bàn chân hoặc bàn tay của bạn. An Lâm (theo Brightside)

Phân Mục: Làm đẹp
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#mẹo #để #có #đôi #chân #mềm #mại #như #nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button