Yêu - Hôn nhân

10 sự thật về tâm lý đàn ông có thể khiến phụ nữ thất vọng

Hồ hết đàn ông ko thể đọc được suy nghĩ của phụ nữ, vì vậy phụ nữ phải nói những gì họ muốn để được thỏa mãn.

Thay vì suy nghĩ nhiều, phụ nữ nên học cách nắm bắt tâm lý đàn ông để hiểu và thông cảm cho đàn ông. Dưới đây là 10 quy luật tâm lý đàn ông nhưng mà nhiều phụ nữ sẽ phải ngạc nhiên, thậm chí có chút thất vọng lúc biết.

Ko đọc được tâm lý phụ nữ

Hồ hết đàn ông ko thể đọc được tâm lý của phụ nữ (công bình nhưng mà nói, ko người nào có thể đọc được suy nghĩ của người khác). Trừ lúc phụ nữ nói ra những điều mình muốn, nếu ko, đàn ông sẽ như một kẻ “vô tâm” lúc ko thể hiểu hết được suy nghĩ của bạn gái. Họ thích điều gì đó nhưng lại nói rằng họ ko muốn người yêu làm điều đó cho họ. Và tất nhiên, người đàn ông sẽ hiểu chuẩn xác những gì cô đó nói.

Nước mắt phụ nữ – mối dọa nạt kinh khủng

Đàn ông ko sợ đổ máu, khó khăn lớn hay tranh đấu tay đôi, nhưng nếu có một điều khiến đàn ông cảm thấy bối rối và nghiêm túc, đó là nước mắt của bạn gái. Đây là điểm yếu của đàn ông nên hầu như cô gái nào cũng khai thác ít nhất một lần để kiểm soát người đàn ông của mình một cách hiệu quả.

Hiểu biết ít về các đề xuất từ ​​phụ nữ

Một cô gái thích một người đàn ông, nhưng cô đó ko dám nói thẳng và để lại những tín hiệu “đèn xanh”. Đây có thể là những tín hiệu tinh tế, mạnh mẽ hoặc rõ ràng, nhưng đàn ông sẽ ko thu được bất kỳ tín hiệu nào từ phụ nữ trừ lúc cô đó nói những gì mình muốn. Đừng chỉ ậm ừ ko thổ lộ tình cảm và mặt nặng mày nhẹ lúc thấy anh đó ngã vào vòng tay của một cô em bốc lửa khác.

Trả lời đơn giản và dễ hiểu

Phụ nữ thường có một thói quen khá khó chịu là hỏi nhiều câu để vặn người yêu hoặc người mình thích. Thông thường họ sẽ đặt câu hỏi với điều kiện chàng trai có yêu cô đó ko hoặc anh đó thực sự yêu cô đó hết lòng thì hãy trả lời câu hỏi. Đàn ông có xu thế trả lời đơn giản là “Có” hoặc “Ko”, nhưng dường như điều đó là chưa đủ đối với các cô gái. Nó khiến họ có cảm giác đó là một cuộc độc thoại tình yêu dẫn tới thất vọng sau những gì cô gái mong đợi.

Ghét nghe “nhai đi nhai lại”

Phụ nữ có thói quen kể lại những gì đã xảy ra trong cuộc cãi vã giữa hai người diễn ra cách đây vài tháng. Đàn ông hết sức ghét lúc phụ nữ chà xát vết thương cũ và gặm nhấm ý thức đàn ông. Nếu bạn ko muốn các chàng trai cảm thấy tiêu cực về mối quan hệ, thì hãy ngừng ngay việc khờ dại đó lại.

Mỏi mệt vì phàn nàn quá nhiều về những cụ thể nhỏ

Lộn xộn thường là thực chất của rất nhiều đàn ông, vì vậy đừng bắt họ phải chú ý tới những cụ thể nhỏ lúc đi vệ sinh như bật nắp bồn cầu và đặt lại lúc xong, lau kính sau lúc tắm, gấp. chăn màn gọn ghẽ sau lúc ngủ dậy… Những thứ vụn vặt tương tự ko cần thiết để tạo ra chiến tranh. Đàn ông ko phàn nàn lúc phụ nữ mắc những lỗi nhỏ giống nhau, vì vậy họ muốn được đối xử tương tự.

10 sự thật tâm lý về đàn ông có thể khiến phụ nữ thất vọng

Ko thể hiểu thị hiếu sắm sửa của phụ nữ

Lúc đàn ông nhìn vào tủ quần áo và kệ giày của phụ nữ, họ ko hiểu vì sao với một kho tàng khổng lồ tương tự, phụ nữ luôn than phiền rằng họ luôn thiếu mặc mỗi lúc ra ngoài, mặc dù có những thứ họ chỉ mặc một lần. Lúc đi sắm sửa với phụ nữ, đàn ông như lạc vào một trận chiến, họ ko hiểu vì sao phụ nữ có thể dành hàng giờ đồng hồ dạo quanh các trung tâm thương nghiệp và có thể phân biệt được đâu là tốt xấu giữa hai đôi giày cao. giày cao gót dường như đối với đàn ông là hoàn toàn giống nhau? Đó là những câu hỏi sẽ ko bao giờ có câu trả lời.

Đã nói đi đôi với làm

Đàn ông ko thể hiểu được phụ nữ luôn diễn giải theo hướng tiêu cực những gì đàn ông nghĩ, nói một đằng làm một nẻo. Lúc đàn ông nghiêm túc, những gì họ nói là những gì họ đang nghĩ hoặc đang làm, hiếm lúc đàn ông có thể nói khác hơn xúc cảm thật của họ. Và một người đàn ông thực sự hiếm lúc bội tín vì họ hiểu trách nhiệm và tầm quan trọng của lời hứa, và họ thích tự do.

Bỏ qua nhanh hơn phụ nữ

Phụ nữ có xu thế nhớ những trải nghiệm tiêu cực lâu hơn và khó ứng phó với cảm giác căng thẳng, lo lắng hoặc buồn chán. Mặt khác, đàn ông ít có xu thế đi sâu vào những sự kiện khiến họ khó chịu và có xu thế bỏ qua chúng nhanh hơn.

Cần một tí thời kì cho bản thân

Mặc dù điều quan trọng là thực hiện các hoạt động cùng với đối tác của bạn, nhưng đàn ông cũng cần thời kì cho chính mình. Cho dù chồng bạn thích đi chơi với bạn hữu, chơi gôn, làm vườn hay tập gym, hãy khuyến khích anh đó theo đuổi thị hiếu của mình và trong thời kì kì vọng, hãy dành thời kì cho bản thân. Lúc cả hai đều có ko gian để nuôi dưỡng thị hiếu của riêng mình, họ sẽ dành nhiều thời kì chất lượng hơn cho nhau. Mỗi người nên có ko gian riêng của mình.

Theo VOV


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 10 sự thực về tâm lý đàn ông có thể khiến phụ nữ thất vọng

Video về 10 sự thực về tâm lý đàn ông có thể khiến phụ nữ thất vọng

Wiki về 10 sự thực về tâm lý đàn ông có thể khiến phụ nữ thất vọng

10 sự thực về tâm lý đàn ông có thể khiến phụ nữ thất vọng

#sự #thật #về #tâm #lý #đàn #ông #có #thể #khiến #phụ #nữ #thất #vọng

[rule_3_plain]

#sự #thật #về #tâm #lý #đàn #ông #có #thể #khiến #phụ #nữ #thất #vọng

[rule_1_plain]

#sự #thật #về #tâm #lý #đàn #ông #có #thể #khiến #phụ #nữ #thất #vọng

[rule_2_plain]

#sự #thật #về #tâm #lý #đàn #ông #có #thể #khiến #phụ #nữ #thất #vọng

[rule_2_plain]

#sự #thật #về #tâm #lý #đàn #ông #có #thể #khiến #phụ #nữ #thất #vọng

[rule_3_plain]

#sự #thật #về #tâm #lý #đàn #ông #có #thể #khiến #phụ #nữ #thất #vọng

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#sự #thật #về #tâm #lý #đàn #ông #có #thể #khiến #phụ #nữ #thất #vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button