Gia Đình

26 năm làm việc chăm chỉ, tôi không mong đợi tìm thấy bạn trong tù

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 26 năm làm việc siêng năng, tôi ko mong đợi tìm thấy bạn trong tù

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Liu Jun, một cảnh sát thuộc Lữ đoàn Thăm dò Hình sự (Trung Quốc), người đã giúp nhiều gia đình tìm thấy con mình trong nhiều năm qua, cho biết đây là lần trước tiên anh chứng kiến ​​cảnh sum vầy như thế này.Cuộc hội ngộ đặc trưng

Gia đình anh Hà sinh sống tại Nam Minh, Quý Dương, Trung Quốc. Đầu năm 1995, cậu đàn ông Tiêu Hà (4 tuổi) đột ngột mất tích lúc đang chơi ở công viên.

Anh Hà cùng người thân, bè bạn đi tìm khắp nơi nhưng vẫn ko thấy con. Anh ta cũng đã trình báo với đồn cảnh sát địa phương, nhưng cuộc tìm kiếm ko có kết quả.

Vợ chồng Hà ly hôn sớm nên đứa con thất lạc này trở thành mối quan tâm lớn nhất của anh. Mỗi lúc có thời kì, anh Hà lại ra ga tàu, bến xe … Nghe tin từ đâu có đứa trẻ, anh Hà vội chạy tới.

Anh cũng đăng thông tin trên một trang web tìm kiếm gia đình và đã giữ liên lạc với trang web này hơn 20 năm. Anh kỳ vọng từ đây sẽ có được manh mối về Tiêu Hà. Nhưng tất cả đều ko giúp anh tìm được đàn ông mình.

Cuộc hội ngộ bất thần

Vào năm 2019, cảnh sát đã bắt quả tang một doanh nghiệp lừa đảo ở Hồ Nam. Liên Mỗ, phó tổng giám đốc của doanh nghiệp, đã bị bắt và đưa ra trước công lý. Vì liên quan tới số tiền lớn, Liên Mỗ bị tuyên phạt 10 năm tù về tội lừa đảo cướp đoạt tài sản. Ko người nào có thể đoán được người đàn ông này chính là Tiêu Hà, người đã mất tích suốt 26 năm.

Hóa ra sau lúc mất tích, Tiêu Hà sống ở Quảng Đông. Lớn lên, anh làm việc trong một doanh nghiệp thẩm định đồ cổ ở địa phương. Nhưng nơi Tiêu Hà làm việc thực chất là một doanh nghiệp lừa đảo.

Tiêu Hà làm việc rất tốt nên trở thành người phụ trách thứ hai của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sau đó đã chuyển trụ sở chính từ Quảng Đông tới Hồ Nam và cuối cùng đã bị chính quyền an ninh tháo tháo dỡ.

Cuối tháng 9 năm nay, sau lúc đối chiếu thông tin sinh vật học, cảnh sát xác định Liên Mỗ chính là Tiêu Hà – cậu nhỏ mất tích nhiều năm trước.

Thu được tin này qua điện thoại, giọng ông Hà run run: “Chỉ cần nó là con tôi, dù hoàn cảnh hiện nay thế nào, tôi cũng chấp nhận nó”.

Ông Hà rất nóng lòng muốn gặp đàn ông mình, nhưng vì tình hình dịch bệnh và vì Tiêu Hà hiện là một tù nhân, nội quy ở nhà tù khá cẩn mật nên cuộc gặp mặt của họ mất nhiều thời kì hơn để thu xếp.

Mới đây, anh thu được tin báo từ cảnh sát rằng sẽ cho hai người gặp nhau qua video. Anh Hà vui tươi khôn xiết. Mấy ngày trước lúc gặp con, anh ko tài nào chợp mắt được.

Lúc màn hình xuất hiện, nhìn thấy đàn ông giờ đã lớn, nước mắt anh trào ra. Ông hỏi đàn ông về cuộc sống của mình trong những năm qua và hỏi chiều cao và cân nặng của con. Tiểu Hà kể cho cha nghe về quá trình lớn lên và cuộc sống của cô trong tù. Trong cuộc trò chuyện, cả hai nhiều lần nghẹn ngào.

“Con ơi, chấp hành tốt bản án của con, lúc nào con ra tù thì đón con về!”, Ông Hà nói lúc sắp hết giờ nói chuyện.

Ông cũng hứa với con rằng, lúc mãn hạn tù sẽ đưa con về quê, tìm cho con một công việc ổn định.

Lúc cuộc gọi video kết thúc, cảnh sát nói với anh Hà rằng lúc anh về quê, anh có thể liên hệ với sở tư pháp địa phương để có thể liên lạc thường xuyên với Tiêu Hà qua kết nối video.

Linh và Giang (Theo Sina)

Tôi đã khóc khi tìm thấy em gái mình, người đã bị bán sang Trung Quốc 30 năm trước

Tôi đã khóc lúc tìm thấy em gái mình, người đã bị bán sang Trung Quốc 30 năm trước

Cuộc gặp mặt trước tiên sau 30 năm của họ được thực hiện qua video nhưng liên tục bị gián đoạn bởi những tiếng nức nở.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 26 năm làm việc siêng năng, tôi ko mong đợi tìm thấy bạn trong tù

Video về 26 năm làm việc siêng năng, tôi ko mong đợi tìm thấy bạn trong tù

Wiki về 26 năm làm việc siêng năng, tôi ko mong đợi tìm thấy bạn trong tù

26 năm làm việc siêng năng, tôi ko mong đợi tìm thấy bạn trong tù

#năm #làm #việc #chăm #chỉ #tôi #ko #mong #đợi #tìm #thấy #bạn #trong #tù

[rule_3_plain]

#năm #làm #việc #chăm #chỉ #tôi #ko #mong #đợi #tìm #thấy #bạn #trong #tù

[rule_1_plain]

#năm #làm #việc #chăm #chỉ #tôi #ko #mong #đợi #tìm #thấy #bạn #trong #tù

[rule_2_plain]

#năm #làm #việc #chăm #chỉ #tôi #ko #mong #đợi #tìm #thấy #bạn #trong #tù

[rule_2_plain]

#năm #làm #việc #chăm #chỉ #tôi #ko #mong #đợi #tìm #thấy #bạn #trong #tù

[rule_3_plain]

#năm #làm #việc #chăm #chỉ #tôi #ko #mong #đợi #tìm #thấy #bạn #trong #tù

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết 26 năm làm việc siêng năng, tôi ko mong đợi tìm thấy bạn trong tù

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 26 năm làm việc siêng năng, tôi ko mong đợi tìm thấy bạn trong tù

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#năm #làm #việc #chăm #chỉ #tôi #ko #mong #đợi #tìm #thấy #bạn #trong #tù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button