Yêu - Hôn nhân

4 lưu ý cho cha mẹ đơn thân khi hẹn hò

Các ông bố bà mẹ đơn thân thường e sợ và thận trọng lúc hò hẹn, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thêm tự tin và tránh được những va chạm ko đáng có.

Trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, cha mẹ đơn thân nào cũng chần chừ trong cuộc hò hẹn tiếp theo. Để tránh vấp ngã, các ông bố bà mẹ đơn thân hãy bỏ túi ngay những phương pháp dưới đây.

1. Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng

Muốn mở đầu hò hẹn và nên mở đầu hò hẹn là hai việc hoàn toàn không giống nhau. Ngay cả lúc người nào đó đang gây sức ép buộc bạn quay lại với nhau, nếu tâm trí và trái tim của bạn ko ở đó thì bạn ko cần phải mở đầu một mối quan hệ mới. Hãy dành thời kì cho gia đình, bè bạn, chăm sóc bản thân để biết mình thực sự cần gì và hiểu mình hơn. Tập trung vào bản thân và dành thời kì cho gia đình và bè bạn sẽ giúp bạn hiểu được mong muốn và nhu cầu của bạn thân. Bạn sẽ biết lúc nào bạn đã sẵn sàng để mở đầu hò hẹn trở lại.

2. Đừng cảm thấy tội vạ

4 lưu ý cho cha mẹ đơn thân khi hẹn hò-1

Là cha mẹ, bạn có thể cảm thấy mình cần phải dành toàn thể thời kì cho con cái, hoặc cảm thấy tội vạ lúc rời xa chúng hoặc đưa một người nào đó mới vào cuộc sống của con bạn. Dù con cái sẽ mãi là ưu tiên hàng đầu của bạn, nhưng đừng quên rằng bạn cũng có một cuộc sống của riêng mình, và bạn cũng cần được chăm sóc, nâng niu và cưng chiều. Sắp xếp trật tự ưu tiên thích hợp sẽ đảm bảo rằng bạn có đủ thời kì để dành cho người đặc thù đó, đủ thời kì để mở ra một cánh cửa khác, để cho người nào đó có dịp yêu bạn.

3. Hãy trung thực

Đây là một trong những điều cha mẹ đơn thân cần làm lúc hò hẹn. Đối tác của bạn cũng cần biết nếu bạn có con hay ko, hoặc bạn đang sống như thế nào. Làm cha mẹ đơn thân ko có gì phải xấu hổ. Thành thật và khôn khéo với đối tác của bạn sẽ ko chỉ trình bày sự trung thực của bạn nhưng còn giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Sự thẳng thắn và trung thực luôn là chìa khóa của bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu đối tác của bạn ko thể chấp nhận mọi thứ về cuộc sống riêng tư của bạn, đặc thù là những đứa trẻ, đó có nhẽ ko phải là người thích hợp với bạn và bạn ko cần tiếp tục lãng phí thời kì bên nhau.

4. Nói chuyện với con bạn

Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, chúng có thể nhận thấy hoặc ko nhận thấy rằng bạn đang hò hẹn. Những đứa trẻ có bố mẹ ly hôn thường rất nhạy cảm và ko muốn đánh mất tình mến thương nhưng bạn đang dành cho chúng. Vì vậy, nếu con bạn đã lớn, bạn có thể dễ dàng nói chuyện với con về việc hò hẹn trong thời kì này. Nhưng lúc con bạn còn nhỏ, hãy giảng giải một cách khôn khéo và phân tích cho chúng rằng chúng là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Bạn có thể giới thiệu người kia là người bạn đặc thù của mình và sau đó từ từ đưa ra những gợi ý rằng bạn đang yêu người đó và họ có thể là bố / mẹ tương lai của bạn. họ. Méc nhỏ cho bạn là hãy nói chuyện với con về những đức tính tốt của anh đấy và để trẻ trình bày điều đó lúc xúc tiếp với con bạn.

Theo VTC


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 4 xem xét cho cha mẹ đơn thân lúc hò hẹn

Video về 4 xem xét cho cha mẹ đơn thân lúc hò hẹn

Wiki về 4 xem xét cho cha mẹ đơn thân lúc hò hẹn

4 xem xét cho cha mẹ đơn thân lúc hò hẹn

#lưu #cho #cha #mẹ #đơn #thân #lúc #hứa #hò

[rule_3_plain]

#lưu #cho #cha #mẹ #đơn #thân #lúc #hứa #hò

[rule_1_plain]

#lưu #cho #cha #mẹ #đơn #thân #lúc #hứa #hò

[rule_2_plain]

#lưu #cho #cha #mẹ #đơn #thân #lúc #hứa #hò

[rule_2_plain]

#lưu #cho #cha #mẹ #đơn #thân #lúc #hứa #hò

[rule_3_plain]

#lưu #cho #cha #mẹ #đơn #thân #lúc #hứa #hò

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#lưu #cho #cha #mẹ #đơn #thân #lúc #hứa #hò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button