Yêu - Hôn nhân

5 lỗi thường gặp trong màn dạo đầu khiến nửa kia ngán ngẩm, khó ‘lên đỉnh’

Màn dạo đầu trong quan hệ tình dục là yếu tố quan trọng giúp “cuộc yêu” thăng hoa và giúp các cặp đôi đạt được cực khoái.

Có một thực tiễn nhưng mà nhiều người biết rằng lúc quan hệ, nếu nam giới ko thực hiện tốt màn dạo đầu thì nữ giới sẽ khó đạt cực khoái. Vậy nam giới nên thực hiện màn dạo đầu như thế nào để giúp cả hai đạt cực khoái? Những sai trái rộng rãi nhất của màn dạo đầu nhưng mà nam giới mắc phải là gì?

5 sai trái rộng rãi trong màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một phần rất quan trọng trong quan hệ tình dục, thực hiện tốt nó ko chỉ khiến chị em nhập cục nhanh hơn nhưng mà còn giúp tăng lên chất lượng cuộc ‘yêu’. Tuy nhiên, rất nhiều lúc đàn ông có thói quen sử dụng những gì họ cho là kỹ thuật tốt cho màn dạo đầu nhưng mà ko quan tâm tới cảm giác của người phụ nữ. Điều này sẽ gây ra xung đột giữa các cặp thỉnh thoảng quan hệ tình dục.

1. Nói quá nhiều

Màn dạo đầu ko chỉ cần dùng những hành động vuốt ve thân thể đối phương nhưng mà còn cần dùng những lời nói âu yếm. Nói quá nhiều trong màn dạo đầu có thể dẫn tới trượt hoặc mất hứng thú. Các chuyên gia cho biết, nam giới cần thận trọng lúc dùng những lời lẽ để kích thích bạn tình trong màn dạo đầu.

Lời khuyên: Nhìn chung, lúc dùng những lời lẽ để kích thích phụ nữ trong màn dạo đầu, nam giới nên nói những điều đơn giản, thật tình và thẳng thắn. Đàn ông nên dùng nhiều từ ngưỡng mộ thay vì mỉa mai. Ví dụ, khen các bộ phận thân thể của phụ nữ gợi cảm hoặc thu hút và nói rõ những tưởng tượng tình dục của bạn về cô đấy.

Trong màn dạo đầu, nam giới nên hạn chế than vãn hoặc nói về những điều tầm thường trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như bạn bận rộn như thế nào, việc nhà bạn chưa làm, công việc của bạn dạo này thế nào,…

5 sai lầm phổ biến trong màn dạo đầu khiến nửa kia ngán ngẩm và khó lên đỉnh

2. Chỉ tập trung vào việc kích thích ‘cô nhỏ’

Nam giới thường nghĩ rằng trong màn dạo đầu chỉ tập trung vào việc kích thích ‘cô nhỏ’ của nữ giới. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, việc kích thích bộ phận sinh dục là điều cần thiết nhưng nam giới cũng ko nên bỏ qua việc kích thích các bộ phận khác trên thân thể nữ giới.

Lời khuyên: Bạn có thể nỗ lực vuốt ve, hôn lên những vùng nhạy cảm của đối tác như môi, cổ, lưng, tai, bụng hoặc cổ tay. Nam giới cần khám phá những điểm nhạy cảm mới trên thân thể bạn tình để tăng kích thích cho màn dạo đầu và giúp “chuyện đấy” thăng hoa hơn.

3. Màn dạo đầu quá nhanh hoặc quá mạnh

Các chuyên gia cho biết quan hệ tình dục nhanh chóng, mãnh liệt có thể khiến cả hai hạnh phúc hơn, nhưng màn dạo đầu thì ko. Nếu đàn ông thực hiện màn dạo đầu quá nhanh, phụ nữ sẽ ko có đủ thời kì để thu được kích thích tình dục. Lúc này nếu người nam quan hệ nhưng mà xuất tinh sẽ khiến người nữ ko được thỏa mãn. Phụ nữ sẽ cảm thấy đàn ông thờ ơ với tình cảm của mình.

Ngoài ra, tác động quá mạnh vào vùng kín của phụ nữ là một sai trái rộng rãi của nam giới lúc thực hiện màn dạo đầu. Điều này có thể phản tác dụng và khiến phụ nữ cảm thấy đau ‘cô nhỏ’, tác động tới khả năng đạt cực khoái.

Lời khuyên: Phụ nữ cần thời kì hâm nóng chuyện ‘yêu’, vì vậy đàn ông nên dành ít nhất 15 phút cho màn dạo đầu. Nhẹ nhõm vuốt ve những điểm nhạy cảm của đối tác. Một số phụ nữ thích cảm giác mạnh, nhưng để kiên cố, nam giới nên trao đổi thẳng thắn với bạn tình để ko tác động tới cuộc ‘yêu’.

4. Nghĩ rằng đàn ông ko cần màn dạo đầu

Nhắc tới màn dạo đầu, người ta thường nghĩ đó là những gì nam giới làm cho phụ nữ trước lúc quan hệ. Tuy nhiên, trên thực tiễn, đây là một quan niệm sai trái. Màn dạo đầu cuồng nhiệt có thể giúp nam giới thư giãn, giúp dương vật cương cứng hoàn toàn giúp nam giới kéo dài thời kì quan hệ và cả hai dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Mẹo: Nói với bạn gái về màn dạo đầu nhưng mà bạn muốn. Ví dụ, cô đấy nên mặc một chiếc váy gợi cảm để khơi dậy thèm muốn của bạn; hoặc một tẹo mùi hương nữ tính từ nước hoa có thể kích thích sự thích thú của bạn. Phụ nữ cũng có thể vuốt ve và hôn các bộ phận nhạy cảm trên thân thể đàn ông như tai, cổ và ngực. Điều này sẽ khiến người đàn ông hoàn toàn thư thái và chìm đắm trong sự kích thích nhưng mà phụ nữ tạo ra.

5. Yêu cầu quá nhiều

Trong quá trình ‘yêu’, việc hỏi han xúc cảm của đối phương là điều cần thiết sẽ giúp đôi bên hiểu đối phương hơn, giúp cuộc ‘yêu’ thăng hoa hơn. Nhưng nếu những câu hỏi như ‘Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thoải mái ko? ‘ Việc lặp đi lặp lại quá nhiều lần vô tình tạo sức ép tâm lý cho nửa kia và có thể khiến người đấy mất tự tin, giảm thèm muốn tình dục và khiến cả hai khó đạt được cực khoái.

Lời khuyên: Bạn cần phản hồi cho đối phương thông qua cử chỉ và biểu lộ thân thể như thở nhanh, thở mạnh, ôm, …. nhưng mà ko yêu cầu quá nhiều.

Màn dạo đầu khiến cả hai “thăng hoa”

1. Màn dạo đầu ‘tạo niềm tin’

Về mặt tâm lý, phụ nữ chỉ sẵn sàng quan hệ tình dục lúc họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Một cuộc khảo sát ở Trung Quốc cho thấy lúc mới mở đầu quan hệ tình dục, khoảng 48% phụ nữ ko muốn quan hệ, nhưng họ dần trở thành thèm muốn hơn nếu được bạn tình âu yếm trong màn dạo đầu và cuối cùng đồng ý quan hệ. quan hệ tình dục.

Trái lại, đàn ông có được cảm giác hoàn thành lúc họ có thể làm ưng ý phụ nữ trong ‘chuyện đấy’. Điều này bắt nguồn từ cảm giác muốn đoạt được của đàn ông. Họ thích những người phụ nữ chủ động trêu chọc trong màn dạo đầu và khơi dậy thèm muốn đoạt được của họ.

2. Màn dạo đầu nhẹ nhõm, chậm rãi

Phụ nữ cần sự vuốt ve, trêu chọc nhẹ nhõm, chậm rãi để khơi dậy thèm muốn tình dục. Vì vậy, hãy cùng nhau thực hiện một vài màn dạo đầu chậm rãi, sử dụng cả hai tay và mồm, hôn và vuốt ve thân thể của nhau, từ từ tiếp cận những điểm nhạy cảm của nhau để tăng kích thích.

Theo Tổ quốc


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 5 lỗi thường gặp trong màn dạo đầu khiến nửa kia ngán ngẩm, khó ‘lên đỉnh’

Video về 5 lỗi thường gặp trong màn dạo đầu khiến nửa kia ngán ngẩm, khó ‘lên đỉnh’

Wiki về 5 lỗi thường gặp trong màn dạo đầu khiến nửa kia ngán ngẩm, khó ‘lên đỉnh’

5 lỗi thường gặp trong màn dạo đầu khiến nửa kia ngán ngẩm, khó ‘lên đỉnh’

#lỗi #thường #gặp #trong #màn #dạo #đầu #khiến #nửa #kia #ngán #ngẩm #khó #lên #đỉnh

[rule_3_plain]

#lỗi #thường #gặp #trong #màn #dạo #đầu #khiến #nửa #kia #ngán #ngẩm #khó #lên #đỉnh

[rule_1_plain]

#lỗi #thường #gặp #trong #màn #dạo #đầu #khiến #nửa #kia #ngán #ngẩm #khó #lên #đỉnh

[rule_2_plain]

#lỗi #thường #gặp #trong #màn #dạo #đầu #khiến #nửa #kia #ngán #ngẩm #khó #lên #đỉnh

[rule_2_plain]

#lỗi #thường #gặp #trong #màn #dạo #đầu #khiến #nửa #kia #ngán #ngẩm #khó #lên #đỉnh

[rule_3_plain]

#lỗi #thường #gặp #trong #màn #dạo #đầu #khiến #nửa #kia #ngán #ngẩm #khó #lên #đỉnh

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#lỗi #thường #gặp #trong #màn #dạo #đầu #khiến #nửa #kia #ngán #ngẩm #khó #lên #đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button