Gia Đình

Bán làm vợ, 12 năm trong hang

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bán làm vợ, 12 năm trong hang

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Băng nhóm buôn lậu người bị triệt phá, truy tìm con cá mắc lưới

Tháng 8/1992, Công an huyện Vĩnh Xương, Trùng Khánh (Trung Quốc) phá một vụ án lớn, vạch mặt băng nhóm buôn người khét tiếng ở địa phương, bắt giữ 44 người.

Theo lời khai, băng nhóm này đã bắt cóc và giao thương 85 người. Trong đó có 5 phụ nữ và 80 trẻ em. Hơn một chục trẻ em đã chết do được chăm sóc ko đúng cách trong quá trình giao thương.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, những kẻ cầm đầu băng nhóm đã bị xử tử. Tuy nhiên, cảnh sát biết rằng vụ án này vẫn chưa kết thúc. Bởi một trong những tên tội phạm quan trọng là Peng Hongjiu – kẻ trực tiếp bắt cóc 17 đứa trẻ đã tẩu thoát.Peng Hongjiu là người địa phương, thành hôn lúc còn trẻ và có 3 người con. Vì gánh nặng gia đình, hai vợ chồng Peng Hongju quyết định tham gia vào một băng nhóm trong làng. Nhóm này chuyên bắt cóc và giao thương trẻ em. Sau một thời kì, cặp đôi này trở thành trụ cột của băng nhóm.

Có một luật bất thành văn trong băng nhóm của họ là ko bắt cóc trẻ em trong làng. Nhưng sau đó, vì tiền nong làm mờ mắt, chồng của Peng Hongjiu đã ra tay với những người dân địa phương. Cuối cùng, chính vì sơ hở của người đàn ông này nhưng mà cảnh sát đã bắt được cả đoàn.

Peng Hongjiu may mắn thoát chết vì lúc đó anh đang kinh doanh ở nơi khác. Nhưng chồng cô xui xẻo mắn tương tự. Anh ta bị bắt và bị kết án xử tử.

Chi phí

Sau lúc biết rằng phần lớn đội đã bị bắt, Peng Hongjiu bỏ chạy về phía bắc, tới Bao Đầu, Nội Mông. Tại Bao Đầu, Peng tìm thấy một lò gạch cần thợ nhưng mà ko cần xuất trình giấy tờ tùy thân. Nơi này, chủ yếu là đàn ông làm việc. Nhiều người trong số họ là những người đã bị bắt cóc.

Nhưng sau một thời kì làm việc, Peng nhìn thấy nơi này ko được đẹp. Sếp thường xuyên nợ lương và viên chức ko được ăn no. Peng quyết định lẻn ra ngoài trong lúc người bảo vệ đang ngủ say.

Trên đường chạy trốn, Peng gặp một tòng phạm tới từ Tứ Xuyên nên đồng thời rất vui vẻ, thoải mái.

Đồng nghiệp nói với Peng Hongjiu rằng anh ta mở xưởng chế biến ở Sơn Tây và đang thiếu nhân lực, thấy Bành gia đạo khó khăn nên muốn giới thiệu cô tới đó làm việc.

Peng Hongjiu ko suy nghĩ nhiều, nhanh chóng lên đường tới Sơn Tây kiếm sống.{từ khóa}

Sau lúc tới huyện Hà Tuyên, tỉnh Sơn Tây, một người dân đã đưa Peng tới một vùng núi cao hẻo lánh và giao cô cho một ông già tên Zhao Rongxiu – người được giới thiệu là giám đốc nhà máy.

Nhìn người đàn ông tiều tụy, Bành có chút ngờ vực, nhưng vì đã tiêu hết tiền nên cô chỉ có thể đi theo Triệu Dung Tú. Chỉ tới lúc bị nhốt trong nhà Zhao, cô mới biết rằng mình đã bị bán làm vợ của Zhao.

Peng Hongjiu ko còn tức giận. Vốn tưởng rằng mình đã bắt cóc rất nhiều người, nhưng ko ngờ có ngày lại gặp phải chuyện làm ăn này.

Lúc đầu, Peng quyết tâm bỏ chạy, nhưng bất kỳ lúc nào cô bỏ chạy, dân làng lại vây bắt cô lại. Sau đó, Zhao đánh cô một lần nữa và cảnh cáo cô ko được chạy nữa.

Lặp đi lặp lại tương tự, Peng ko còn dám bỏ chạy nữa. Nhưng Zhao vẫn thường xuyên đấm đá cô vì nhiều lý do không giống nhau và ko chịu cho cô ăn.

Sau đó, Peng Hongjiu bị tắc nghẽn mạch máu não và bị liệt một bên người, ko thể làm việc phổ biến. Điều này càng khiến Zhao thất vọng. Anh ta đánh Peng nhiều hơn.

Những cú đánh liên tục vào người khiến Peng Hongjiu nghĩ rằng có thể cô sẽ bị làm thịt một cách man rợ ở nơi đất khách quê người. Peng rất buồn. Cô nhớ nhà và nhớ 3 đứa con của mình. Vì vậy, lợi dụng sự bất cẩn của Zhao, năm 2004, Peng đã bí mật viết một bức thư về nhà. Nhưng ko ngờ, gia đình ko muốn liên quan tới cô.

Lúc thu được thư của Peng, các thành viên trong gia đình đã chuyển lá thư tới đồn cảnh sát. Sau đó, cảnh sát tìm thấy Peng lúc cô đang nằm trong hang sâu trong núi.

Với tội ác đã gây ra, Peng cuối cùng đã bị kết án xử tử theo quy định của pháp luật.

Linh và Giang (Theo Sohu)

Khổ sở tìm em suốt 32 năm, khi đoàn tụ, em luôn bảo vệ kẻ bắt cóc

Khổ sở tìm em suốt 32 năm, lúc sum vầy, em luôn bảo vệ kẻ bắt cóc

Hai vợ chồng họ Cao đã mất 32 năm để tìm kiếm một đứa con. Lúc sum vầy, họ phải đương đầu với một hoàn cảnh khác với những gì họ đã tưởng tượng trong nhiều thập kỷ.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Bán làm vợ, 12 năm trong hang

Video về Bán làm vợ, 12 năm trong hang

Wiki về Bán làm vợ, 12 năm trong hang

Bán làm vợ, 12 năm trong hang

#Bán #làm #vợ #năm #trong #hang

[rule_3_plain]

#Bán #làm #vợ #năm #trong #hang

[rule_1_plain]

#Bán #làm #vợ #năm #trong #hang

[rule_2_plain]

#Bán #làm #vợ #năm #trong #hang

[rule_2_plain]

#Bán #làm #vợ #năm #trong #hang

[rule_3_plain]

#Bán #làm #vợ #năm #trong #hang

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Bán làm vợ, 12 năm trong hang

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bán làm vợ, 12 năm trong hang

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Bán #làm #vợ #năm #trong #hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button