Yêu - Hôn nhân

Bi kịch nội tâm của đàn ông ngoại tình

Hồ hết những người đàn ông thích phiêu lưu tình dục đều tin rằng hành động của họ ko mang lại hậu quả nghiêm trọng.

Họ cho rằng việc có người yêu chỉ là “chơi cho vui” nên nếu “ko để lại hậu quả” nhưng ko bỏ gia đình, vợ con thì cũng ko có gì là quá quắt.

Đàn ông nỗ lực che đậy bằng mọi cách, nhưng nếu bị bắt gặp, họ đổ lỗi là do “say”, “bị lừa” hoặc “chỉ cho vui thôi, ko có gì hơn”.

Đàn ông sẵn sàng nói điêu, thề thốt với vợ rằng điều đó sẽ ko bao giờ đọng lại trong tâm trí và một mực rằng vợ con vẫn là số 1.

Nếu sự việc trở thành ko thể chối cãi, người đàn ông sống chết nói với vợ rằng anh ta sẽ “bỏ đi ngay tức khắc”, sẽ chứng tỏ rằng vợ là người duy nhất trong lòng chồng, rằng anh ta chỉ “yêu vợ” …

Sự thực có thể là tương tự, trong tâm trí và trái tim của người chồng chỉ có người vợ. Thế nhưng anh chồng vẫn phiêu bồng với tình nhân khiến vợ nhiều lúc chẳng biết đi đâu về đâu.

Tới tối, tôi vẫn ăn với vợ, ngủ với vợ, ôm vợ như mọi lúc, nhưng lúc đi chơi, tôi vẫn ân ái với tình nhân.

Bi kịch nội tâm của những người đàn ông ngoại tình-1Đàn ông lừa tình cũng đầy xúc cảm (ảnh minh họa).

Chồng ko phải là người xấu, thậm chí còn là người tốt bụng, chu đáo và đáng nể. Đã vậy, người vợ càng ko hiểu vì sao chồng lại tương tự, càng tìm hiểu càng thấy tuyệt vọng.

Có nhiều lúc đàn ông phiêu bạt trong tình yêu lại giận hờn, cáu gắt vô cớ và chính gia đình là người chịu thiệt.

Người vợ ko biết nguyên nhân do đâu nhưng đoán già đoán non hay sức khỏe của chồng ngày càng sút giảm.

Người vợ tỷ mỉ, sắm thuốc bổ, nấu đồ ăn ngon để giúp chồng lấy lại thăng bằng nhưng càng nỗ lực anh đấy càng tỏ ra cứng đầu, khó hiểu.

Có thể, những lúc tương tự, ngay cả chính người chồng cũng ko hiểu vì sao mình lại cư xử tương tự, thay vì tỏ ra hối lỗi thì anh ta lại tỏ ra khó chịu, tỏ ra đờ đẫn, ngán ngẩm. Trên thực tiễn, trong tận cùng ngóc ngóc của một người đàn ông, đó là lúc nội tâm của anh ta bị xé nát.

Vì lừa dối vợ, đàn ông cũng cảm thấy đáng ghét và thất vọng với chính mình. Cảm thấy đáng ghét sự giả dối, ko thích cảnh phải láu tôm láu cá, phải nhìn trước ngó sau thật khó chịu, tự nhiên chút nào.

Vì kinh tởm bản thân, thỉnh thoảng anh ta cảm thấy hối hận và trình bày điều đó qua việc mến thương và nâng niu vợ một cách thất thường. Nói chung, cách cư xử của chồng là ko thể đoán trước và rất hay thay đổi.

Do phải duy trì một cuộc sống phức tạp, phải nói điêu và chịu nhiều sức ép vì những hành động mạo hiểm của bản thân nên đàn ông thường có những khoảng lặng. Đặc thù là nam giới ít kinh nghiệm phiêu lưu mạo hiểm hoặc lần trước nhất đi phượt. Họ trở thành trầm lặng, dễ cảm thấy ức chế, đau đầu, khó chịu, bực bội …

Những người đàn ông thích phiêu lưu tình dục phải đóng nhiều “vai” cùng một lúc. Đó là duy trì sự thôi thúc mãnh liệt của bản năng đàn ông với tình nhân, vừa trình bày phận sự làm chồng, làm cha tốt trong gia đình, vừa phải lo “cơm áo gạo tiền”, mọi thứ ko như ý. luôn đi tốt.

Điều đó dẫn tới trạng thái thảm kịch nội tâm, khiến đàn ông phải tìm khoảng thời kì yên ắng nào đó để thăng bằng lại bản thân.

Đây là một quá trình vắt kiệt sức lực của não. Vì vậy, đàn ông lúc yêu mạo hiểm cũng phải rất khả năng và dũng cảm.

Theo Giáo dục & Thời đại


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Thảm kịch nội tâm của đàn ông ngoại tình

Video về Thảm kịch nội tâm của đàn ông ngoại tình

Wiki về Thảm kịch nội tâm của đàn ông ngoại tình

Thảm kịch nội tâm của đàn ông ngoại tình

#kịch #nội #tâm #của #đàn #ông #ngoại #tình

[rule_3_plain]

#kịch #nội #tâm #của #đàn #ông #ngoại #tình

[rule_1_plain]

#kịch #nội #tâm #của #đàn #ông #ngoại #tình

[rule_2_plain]

#kịch #nội #tâm #của #đàn #ông #ngoại #tình

[rule_2_plain]

#kịch #nội #tâm #của #đàn #ông #ngoại #tình

[rule_3_plain]

#kịch #nội #tâm #của #đàn #ông #ngoại #tình

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#kịch #nội #tâm #của #đàn #ông #ngoại #tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button