Gia Đình

Bill Gates bị tố lăng nhăng, tán tỉnh phụ nữ, kiểm soát báo chí

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bill Gates bị tố nhăng nhít, ve vãn phụ nữ, kiểm soát tin báo

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình{từ khóa}
Tỷ phú Bill Gates từng hò hẹn với những phụ nữ đã có gia đình.

Nếu việc Gates ngoại tình với một nữ viên chức khiến nhiều người sững sờ thì việc ông hò hẹn với phụ nữ đã có gia đình cũng ko ít lần xảy ra lúc ông còn trẻ.

Năm 27 tuổi, anh có quan hệ tình cảm với một phụ nữ đã có gia đình, hơn anh 13 tuổi – vợ của một giám đốc quản lý Osborne Computer, lúc đó đang sống ở nước ngoài. Cụ thể này được viết trong cuốn tiểu truyện “Bill Gates và sự tạo nên đế chế Microsoft” của James Wallace. Người phát ngôn sẽ ko có bình luận về báo cáo của Wallace.

“Vào thời khắc đó, Bill thực sự thích phụ nữ lớn tuổi”, một giám đốc quản lý Osborne Computer, người biết về mối quan hệ này cho biết.

Adam Osborne, nhà tăng trưởng Osborne 1, chiếc máy tính xách tay thành công về mặt thương nghiệp trước hết, được cho là đã yêu cầu Gates ngừng gặp vợ của cấp dưới. Đáp lại lời cảnh báo đó, Gates chỉ nói với Osborne rằng hãy chú ý tới công việc kinh doanh của mình.

Ở trường trung học, Gates tự mô tả mình là một đứa trẻ nhút nhát, nhưng điều đó ko ngăn cản anh thao túng ứng dụng chấm điểm của trường với sự tương trợ của Allen để trở thành nam sinh duy nhất trong lớp. Gates nói với BBC.

“Ít nhất thì tôi cũng là người thừa hưởng lợi từ việc ngồi với những cô gái xinh đẹp trong lớp. Ko phải vì vậy tôi có thể nói chuyện với họ hay làm bất kỳ điều gì khác, chỉ để được ở gần họ ”- Gates từng san sớt.

Lúc vào Harvard năm 1973, anh đó đã tự tin hơn. Anh từng ghé thăm Combat Zone – khu vực nổi tiếng với các câu lạc bộ thoát y, rạp hát khiêu dâm và gái mại dâm, hay còn được gọi với cái tên khác là “sân chơi của quỷ Satan”.

“Anh đó thích tới các câu lạc bộ thoát y,” Wallace viết. Trong một cuộc phỏng vấn năm 1994 với Playboy, Gates giảng giải rằng ông đã tới Khu đấu tranh, nhưng “chỉ vì tôi ở đó ko có tức là tôi tham gia vào mọi thứ đang diễn ra.” Anh nói thêm: “Tôi ăn pizza, đọc sách và xem mọi thứ diễn ra. Tôi tới với thực khách. ”{từ khóa}
Cuộc ly hôn với người vợ gần 30 năm đã khiến hình ảnh Bill Gates xuống cấp trầm trọng trên các phương tiện truyền thông.

Ngay cả sau lúc hò hẹn với Melinda vào năm 1987, xu thế xã hội và cách nói chuyện với phụ nữ của họ vẫn ko đổi.

Một vài lần, anh mời bạn hữu và vũ công từ câu lạc bộ khỏa thân địa phương tham gia một bữa tiệc khỏa thân bơi suốt đêm.

“Chính Gates đã làm và đưa các cô gái tới đó. Tôi ko biết liệu anh đó có đích thân đưa họ về nhà hay chỉ nói cho họ biết vị trí ”, Wallace viết.

Gates cũng thường xuyên tham gia các bữa tiệc sau các cuộc họp lớn, nơi ông thường là diễn giả chính vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90. Một người viết tin đồn cho biết: “Bill đã uống rượu. và anh đó say khá dễ dàng ”.

Gates cũng là người linh động trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Với Melinda, anh đó đã làm việc siêng năng để cam kết với cô đó. Theo Wallace, Melinda đã biết được bản tính thích ve vãn của bạn trai và kết quả là họ đã chia tay ít nhất một năm. Năm 1992, họ quay lại với nhau và 2 năm sau thì thành thân.

Nhưng như nhiều bài báo đã viết, cuộc hôn nhân của họ ko hoàn toàn theo truyền thống. Trong một bài báo trên tạp chí Time năm 1997, Gates nói rằng ông vẫn đi nghỉ hàng năm với bạn gái cũ, doanh nhân Ann Winblad, tại ngôi nhà nhỏ ven biển của người phụ nữ này.

Người sáng lập Microsoft cũng đã phá bỏ ranh giới giữa công việc và cuộc sống tư nhân, The New York Times đưa tin. Một lần, sau lúc tham gia một buổi thuyết trình của một nữ viên chức Microsoft vào năm 2006, anh đó đã mời cô đó đi ăn tối qua email: “Nếu điều này khiến bạn ko thoải mái, hãy giả thử nó chưa từng xảy ra”. Gates đã viết trong một email.

Vào một dịp khác, Gates đã mời một viên chức đi ăn tối. “Tôi muốn gặp bạn. Bạn sẽ đi ăn tối với tôi chứ?” – người phụ nữ nói với The Times.

Microsoft và tin báo{từ khóa}
Hàng ngũ truyền thông của Microsoft được cho là đã “gài hàng” một số nhà báo nổi tiếng để giữ bí mật đen tối cho họ.

Nhóm truyền thông của Microsoft đã làm việc siêng năng và thành công trong việc bảo vệ cuộc sống tư nhân của tỷ phú, các nhà báo và những người trong cuộc của Microsoft cho biết.

Tác giả Wallace viết: “Microsoft đã ‘cầm đồ’ cho một số nhà báo nổi tiếng, những người biết những câu chuyện thực sự tốt của Microsoft. Đổi lại, họ sẽ lưu giữ một số câu chuyện rác rưởi trong sổ tay của mình”.

“Có một số nhà báo tên tuổi biết về hành vi này và họ ko bao giờ lên tiếng vì họ biết Microsoft sẽ lấy đi quyền truy cập của họ.”

Một cựu giám đốc quản lý nói thêm rằng hàng ngũ truyền thông của Microsoft đã “rất kiểm soát thông điệp” và “lo lắng về năng lực nhận thức”.

Theo Wallace, Gates thân thiện với tin báo tới nỗi ông được biết tới với việc ve vãn các nữ phóng viên đưa tin về các hội nghị trong ngành như Comdex. “Các nhà báo nói rằng họ hiểu họ ko phải là những người duy nhất.”

Mối quan hệ giữa Microsoft và Ziff Davis, một trong những nhà xuất bản công nghệ lớn vào thời khắc đó, bị nghi ngờ công khai vào năm 1992 lúc nhà báo Will Zachmann đăng một bài báo chỉ trích Gates, và sau đó ông bị loại. gia hạn hợp đồng.

Nhưng kể từ lúc vụ ly hôn với Melinda được thông báo, “vầng hào quang đã tan vỡ”, một viên chức của Microsoft nói với Insider. “Bất kỳ người nào có một câu chuyện đều có thể kể.”

Đăng Dương (Theo Business Insider)

Góc khuất gây sốc về tỷ phú Bill Gates

Góc khuất gây sốc về tỷ phú Bill Gates

Trái ngược với hình ảnh đáng nể trên các phương tiện truyền thông, tỷ phú Bill Gates bị nhiều người từng làm việc với ông nhận xét là thường xuyên quở mắng, xúc phạm đồng nghiệp và có những mối tình tai tiếng.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Bill Gates bị tố nhăng nhít, ve vãn phụ nữ, kiểm soát tin báo

Video về Bill Gates bị tố nhăng nhít, ve vãn phụ nữ, kiểm soát tin báo

Wiki về Bill Gates bị tố nhăng nhít, ve vãn phụ nữ, kiểm soát tin báo

Bill Gates bị tố nhăng nhít, ve vãn phụ nữ, kiểm soát tin báo

#Bill #Gates #bị #tố #lăng #nhăng #tán #tỉnh #phụ #nữ #kiểm #soát #báo #chí

[rule_3_plain]

#Bill #Gates #bị #tố #lăng #nhăng #tán #tỉnh #phụ #nữ #kiểm #soát #báo #chí

[rule_1_plain]

#Bill #Gates #bị #tố #lăng #nhăng #tán #tỉnh #phụ #nữ #kiểm #soát #báo #chí

[rule_2_plain]

#Bill #Gates #bị #tố #lăng #nhăng #tán #tỉnh #phụ #nữ #kiểm #soát #báo #chí

[rule_2_plain]

#Bill #Gates #bị #tố #lăng #nhăng #tán #tỉnh #phụ #nữ #kiểm #soát #báo #chí

[rule_3_plain]

#Bill #Gates #bị #tố #lăng #nhăng #tán #tỉnh #phụ #nữ #kiểm #soát #báo #chí

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Bill Gates bị tố nhăng nhít, ve vãn phụ nữ, kiểm soát tin báo

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bill Gates bị tố nhăng nhít, ve vãn phụ nữ, kiểm soát tin báo

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Bill #Gates #bị #tố #lăng #nhăng #tán #tỉnh #phụ #nữ #kiểm #soát #báo #chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button