Gia Đình

Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Trên một bài san sớt trên mạng xã hội, một người vợ viết rằng lúc cưới nhau về, người chồng chỉ có hai bàn trắng tay.

Gia đình cô đấy thuộc diện con nhà giàu, bố mẹ cô đấy có doanh nghiệp riêng nhưng họ ko chê con rể thấp kém nhưng còn tạo điều kiện cho anh tăng trưởng. Ông ta gọi con rể về làm cùng để huấn luyện, sau đó cấp vốn cho con rể làm việc riêng, nhượng lại hợp đồng, chuyển giao đối tác cho con rể, cứ thế dần dần. một doanh nghiệp ổn định và thịnh vượng.

Lúc đó, chị dâu cho biết hồi đó được gia đình vợ ủng hộ, sống rất có trách nhiệm với bà nội, làm gì cũng lao vào. Đã có lúc bố mẹ chị mừng lắm, cứ tưởng chỉ có một cô con gái nhưng lấy được anh chồng như thế này thì chẳng khác gì sinh đàn ông.

Mọi thứ thay đổi so với đầu năm ngoái, lúc dịch bệnh khởi đầu tác động tới nhiều mặt của cuộc sống, doanh nghiệp của ông nội cũng vì thế nhưng bị tác động nặng nề. Cầm cự được gần một năm thì anh phải tuyên bố vỡ nợ.

Nhưng điều đáng buồn nhất là thái độ của chồng với gia đình bà ngoại. Anh trở mặt, tỏ ra lạnh nhạt, ko quan tâm tới gia đình vợ như trước, thậm chí sợ vợ mang tiền về cho bố mẹ đẻ nên rất ghét vợ về thăm bố mẹ đẻ.

“Sau lúc bị cụt tay, ông suy nghĩ rất nhiều, sức khỏe xuống dốc. Cách đây hơn một tháng, bố tôi bị tai biến và xuất huyết não phải phẫu thuật, chi phí cho ca mổ lên tới hàng trăm triệu, chưa kể tiền thuốc”. ., điều trị sau.

Biết mẹ ko có tiền, tôi lại bàn với chồng rút một phần tiền tiết kiệm đưa cho mẹ chăm bố. Ko ngờ, chồng tôi nói: Cô đấy bỏ ngay ý tưởng đó đi. Em là gái có chồng thì phải tập trung chăm lo cho gia đình chồng chứ ko phải suốt ngày nghĩ tới chuyện mang tiền về nhà đẻ ”, chị dâu kể lại biến cố gia đình và thái độ thất tình của chồng.

Giảng giải, thuyết phục chồng ko được, chị dâu nhất quyết bỏ ngoài tai.

Cô lặng lẽ mang cả 4 cây vàng trong nhà đi bán để lấy tiền chữa bệnh cho bố. Đúng như dự đoán, vài ngày sau lúc phát hiện sự việc, chồng chị làm ầm lên, nói nếu chị ko tới đòi tiền ông bà sẽ đuổi vợ về nhà đẻ.

Lúc này, chị vợ mới tĩnh tâm ra chiêu cuối cùng. Cô đưa tờ giấy ly hôn đã ký rồi nói ngắn gọn với chồng:

“Anh ko cần phải dọa nạt. Lúc anh quay lưng với gia đình tôi, tôi đã quyết định ly hôn rồi. Ko chỉ bán vàng, tôi còn kê hết tài sản chung của mình với anh ta để ra tòa chia đôi cho tiện việc gì của bố mẹ tôi.” tặng anh đấy bao năm qua lớn hơn nhiều cây vàng đó. Hình như gia đình tôi đã tặng nhầm người ”.

Sau lúc nộp đơn ly hôn, chị đưa con cho bà ngoại chăm sóc. Cuộc phẫu thuật của ông nội đã thành công và đang trong thời kỳ hồi phục. Chị khoe “Chồng mình ở nhà một mình chắc suy nghĩ lại nên hôm sau sang bà nội cùng vợ chăm bố, ko nhắc mấy cây vàng nữa”.

Các chị em sau lúc đọc xong đều tâm tình rất khâm phục và ủng hộ cách làm “thẳng thắn” của mình. Có người cho rằng nhà cô đấy luôn là con nhà giàu nên mới làm tương tự, nhưng nhiều người vợ phụ thuộc tài chính, ko có tiếng nói trong gia đình, già lão nát, ra tòa. Ly hôn thực sự làm khổ tôi, khổ con chứ khổ người nào.

Nhưng hồ hết đều cho rằng đã tới lúc chị em ko nên khuyên nhau nhưng hãy nhẫn nhịn. Vợ chồng nhường nhịn nhau như “cơm sôi lửa nhỏ” là ở chỗ cả hai đều biết tiến lên, biết lúc nào nên về, biết lúc nào nên nhường, lúc nào nên tiến. Nếu một người đã cư xử thái quá nhưng mình vẫn nhẫn nhịn thì họ chỉ càng thêm thổi phồng, ko bao giờ biết mình đã tới giới hạn chịu đựng, càng ko bao giờ biết rằng mình đã sai.

Như trong hoàn cảnh của người vợ, hành động quyết đoán cứu cha của chị vợ thật đáng trân trọng và đáng khen ngợi, may mắn thay người chồng cũng biết “quay đầu là bờ” để giữ gìn hạnh phúc gia đình. anh vẫn giữ cái lối sống ích kỷ như cũ, kẻ bội nghĩa, bạc nghĩa, dù có buông tay cũng ko có gì phải hối tiếc.

Theo Dân Trí

Đến nhà bố vợ tương lai, nam thanh niên phát hiện vợ sắp cưới đã lên chức bà nội.

Tới nhà bố vợ tương lai, nam thanh niên phát hiện vợ sắp cưới đã lên chức bà nội.

Bị bố vợ tương lai đuổi ra khỏi cửa, nam thanh niên sang nhà láng giềng thì phát hiện vợ sắp cưới đã lên chức bà ngoại từ mấy năm nay.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

Video về Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

Wiki về Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

#Bố #vợ #ngã #con #rể #lộ #mặt #bà #xã #tung #chiêu #dạy #chồng

[rule_3_plain]

#Bố #vợ #ngã #con #rể #lộ #mặt #bà #xã #tung #chiêu #dạy #chồng

[rule_1_plain]

#Bố #vợ #ngã #con #rể #lộ #mặt #bà #xã #tung #chiêu #dạy #chồng

[rule_2_plain]

#Bố #vợ #ngã #con #rể #lộ #mặt #bà #xã #tung #chiêu #dạy #chồng

[rule_2_plain]

#Bố #vợ #ngã #con #rể #lộ #mặt #bà #xã #tung #chiêu #dạy #chồng

[rule_3_plain]

#Bố #vợ #ngã #con #rể #lộ #mặt #bà #xã #tung #chiêu #dạy #chồng

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bố vợ ngã, con rể lộ mặt, bà xã tung chiêu dạy chồng |

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Bố #vợ #ngã #con #rể #lộ #mặt #bà #xã #tung #chiêu #dạy #chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button