Gia Đình

Cách làm mới ngôi nhà của bạn mà không tốn tiền

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách làm mới ngôi nhà của bạn nhưng mà ko tốn tiền

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

1. Thay đổi vị trí của đồ nội thất của bạn

Hãy tạo cho ko gian của bạn một cảm giác mới mẻ bằng cách cho những đồ nội thất hiện có vào ko gian. Đổi ghế, ghế dài hoặc đồ nội thất có điểm nhấn khác từ các phòng không giống nhau. Bạn có thể sử dụng một chiếc ghế phụ làm đầu giường, đặt một chiếc ghế dài từ lối vào của bạn ở cuối giường. Chỉ cần hoán đổi các mục hoặc thay đổi bố cục để thổi luồng sinh khí mới vào ko gian của bạn.

2. Thay đổi vị trí của các bức tranh nghệ thuật

Có thể một bức tranh đóng khung treo ở hành lang của bạn sẽ thực sự thổi luồng sinh khí mới vào phòng ngủ của bạn và hoàn thành nhu cầu về ko gian. Nghệ thuật có thể có tác động thâm thúy tới cảm giác của một căn phòng và sử dụng một tác phẩm nghệ thuật có thể là một cách để làm mới ko gian của bạn. Bạn có thể làm tương tự với những tấm thảm trải sàn để căn phòng của bạn có thêm màu sắc và sự đổi mới.

3. Thêm hoa và cây

Một cách tuyệt vời ko tốn kém để làm mới ngôi nhà của bạn được trang trí bằng hoa và cây trong vườn của bạn. Bạn có thể đi dạo một vòng quanh khu vực, cắt một vài nhánh cây xanh hoặc hoa thơm và cắm vào những chiếc lọ thích thú để tăng thêm sức sống cho ko gian của bạn. Ngay cả những thứ nhỏ nhỏ như quả thông cũng có thể là một yếu tố làm mới ko gian nếu bạn biết cách trang trí chúng.

4. Tái sử dụng

Hãy suy nghĩ kỹ trước lúc vứt những món đồ cũ vào thùng rác – liệu chúng có thể được sống lại và hoạt động theo một cách mới nào đó ko? Biết đâu, lọ bánh quy thiếc xinh xẻo đó lại có thể trở thành lọ hoa xinh xẻo.

5. Trang trí bằng thức ăn thừa

Bạn đã cung cấp tiền cho vô số vật liệu cần thiết để tạo ra những bức tranh hoặc vật phẩm thích mắt, vậy vì sao ko làm cho chúng tồn tại lâu nhất có thể? Bạn có thể sử dụng sơn còn sót lại cho một dự án nhỏ, như sơn một chậu cây hoặc một bức tường điểm nhấn nhỏ để tạo cho chúng một dung mạo hoàn toàn mới.

6. Trang trí lại kệ và bàn cà phê

Đó là một cách tuyệt vời để tạo cho bàn cà phê của bạn một dung mạo mới nhưng mà ko tốn nhiều tiền — những điểm nhấn giống nhau có thể trông hoàn toàn khác lúc được đặt ở những vị trí mới. Sắp xếp lại mọi thứ sẽ khiến bạn phải tối giản mọi thứ và trở thành thông minh hơn. Bạn có thể thường xuyên đặt lại sách và đồ trang trí trên bàn cà phê của mình để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và thú vị.

7. Đổi gối ném và chăn

Đây có thể là một trong những cách rất hữu ích để mang một cái gì đó mới vào ko gian của bạn. Bạn có thể thay đổi gối và chăn tùy theo mùa hoặc đổi phòng. Bằng cách thường xuyên thay đổi chúng, bạn sẽ có được nhiều sự liên kết nhiều chủng loại hơn trong ngôi nhà của mình.

8. Làm phẳng áo gối của bạn

Điều này có thể chỉ mất khoảng 15 tới 20 phút thời kì của bạn mỗi tuần nhưng nó tạo ra sự khác lạ lớn. Nếu bạn bước vào một căn phòng với mọi thứ được gấp gọn ghẽ và phẳng phiu, kiên cố bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và có cảm giác như mọi thứ vừa được sắm từ một shop. Vì vậy, cuối tuần này hãy dành chút thời kì để chu đáo cho chăn gối của mình nhé.

9. Đơn giản hóa

Lấy tạp chí cũ ra khỏi giá sách, xem lại các bức tranh tường và rà soát lại đống giấy tờ của bạn. Loại trừ một số thứ nhưng mà bạn sẽ ko bao giờ sử dụng lại. Nếu bạn muốn giữ cho ngôi nhà của mình sạch sẽ và tươi mới, hãy loại trừ những đồ vật ko cần thiết.

10. Tận dụng đồ trang trí của người khác

Những đồ vật nhưng mà láng giềng của bạn bỏ đi có thể là những thứ bạn cần cho ngôi nhà của mình. Vậy vì sao bạn ko thử trao đổi món đồ của mình với họ? Sử dụng đồ trang trí cũ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa tạo nên nét lạ mắt cho ngôi nhà của bạn.

Theo VOV

Mẹ Việt rời thành phố về quê sinh sống tại làng quê thơ mộng nước Đức

Mẹ Việt rời thành thị về quê sinh sống tại làng quê thơ mộng nước Đức

Ngôi nhà gỗ 153 năm tuổi với những ô cửa sổ xanh giữa ngôi làng nhỏ đẹp như mơ của mẹ Việt tại Đức khiến bao người phải thổn thức.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Cách làm mới ngôi nhà của bạn nhưng mà ko tốn tiền

Video về Cách làm mới ngôi nhà của bạn nhưng mà ko tốn tiền

Wiki về Cách làm mới ngôi nhà của bạn nhưng mà ko tốn tiền

Cách làm mới ngôi nhà của bạn nhưng mà ko tốn tiền

#Cách #làm #mới #ngôi #nhà #của #bạn #nhưng mà #ko #tốn #tiền

[rule_3_plain]

#Cách #làm #mới #ngôi #nhà #của #bạn #nhưng mà #ko #tốn #tiền

[rule_1_plain]

#Cách #làm #mới #ngôi #nhà #của #bạn #nhưng mà #ko #tốn #tiền

[rule_2_plain]

#Cách #làm #mới #ngôi #nhà #của #bạn #nhưng mà #ko #tốn #tiền

[rule_2_plain]

#Cách #làm #mới #ngôi #nhà #của #bạn #nhưng mà #ko #tốn #tiền

[rule_3_plain]

#Cách #làm #mới #ngôi #nhà #của #bạn #nhưng mà #ko #tốn #tiền

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Cách làm mới ngôi nhà của bạn nhưng mà ko tốn tiền

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm mới ngôi nhà của bạn nhưng mà ko tốn tiền

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Cách #làm #mới #ngôi #nhà #của #bạn #nhưng mà #ko #tốn #tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button