Ăn Gì Đi Đâu

Cách làm một chai nước dưa hấu mùa hè

xaydunggiadinh.com – Quên ly hay chai đi, xu thế giải nhiệt mùa hè 2022 là đựng nước trong dưa hấu.

Những thứ bạn cần Dụng cụ bào hoặc dao cắt dưa hấu Dao dài, sắc bén Máy cắt hoặc dao đục lỗ Muỗng dài hoặc muỗng múc kem Bát lớn; một để đựng dưa hấu và một để đựng phế liệu Thớt hoặc khay nhỏ giọt Khăn tắm
Sẵn sàng các : Một quả dưa hấu (nên chọn quả to hơn một tí, khoảng 3kg), dao, bát, thìa, thớt, khăn và vòi nước. Xem xét, có khá nhiều loại vòi để gắn vào dưa hấu được bày bán tại các shop cấp nước. Các vòi nước đều được thiết kế đơn giản với cần gạt và trục xoay ở bên ngoài để phân phối chất lỏng và một trục dài vài inch chạy vào bên trong bể. Hồ hết đều có đai ốc khóa nhưng bạn có thể sử dụng để cố định vòi vào dưa. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn kích thước và hình dạng tùy theo thị hiếu của bạn.
Nạo đáy Dưa hấu thường không dựng đứng được, vì vậy đó là bước đầu tiên để tạo thùng đựng dưa hấu. Rửa dưa dưới vòi nước để loại bỏ chất bẩn và cặn. Quyết định phần cuối của quả dưa sẽ là phần trên cùng. Đặt quả dưa nằm phẳng trên thớt. Nạo mỏng phần vỏ bên dưới của quả dưa. Cố gắng không cắt vào thịt vì điều đó sẽ làm giảm độ tươi và có thể dẫn đến rò rỉ. Đặt quả dưa của bạn và kiểm tra xem có ổn định không. Cạo thêm một chút nếu cần.
Cạo đáy: Dưa hấu thường ko đứng được, vì vậy bước trước nhất để tạo hộp đựng dưa hấu là bạn phải tạo mép dưới để quả có thể đứng được. Rửa dưa dưới vòi nước để loại trừ chất bẩn và cặn. Đặt quả dưa nằm phẳng trên thớt. Nạo mỏng phần vỏ bên dưới của quả dưa. Nỗ lực ko cắt vào thịt vì điều đó sẽ làm giảm độ tươi và có thể dẫn tới rò rỉ. Đặt quả dưa của bạn và rà soát xem có ổn định ko. Cạo thêm một tí nếu cần.
Cắt một lỗ ở trên cùng. Tiếp theo, bạn rạch một đường vào bên trong quả dưa. Nó sẽ rỗng, vì vậy bạn sẽ cần phải khoét một lỗ lớn ở trên cùng để lấy thịt và thêm đồ uống bạn chọn. Đặt quả dưa hấu xuống đáy phẳng. Sử dụng một con dao sắc, cắt một vòng tròn ít nhất hai inch từ đầu của quả dưa. Nếu cần, hãy vẽ một vòng tròn bằng điểm đánh dấu để giúp định hướng dao của bạn. Mẹo Bạn chỉ muốn cắt toàn bộ xung quanh để nó có vẻ là một mảnh. Cắt một hình tròn hoàn hảo bằng một con dao dẹt không phải là điều dễ dàng. Đừng lo lắng về việc làm cho nó trở nên hoàn hảo vì họa tiết dưa hấu sẽ che đi những vết dao nhỏ. Cố gắng nghiêng mũi dao một chút về phía giữa quả dưa để có gờ cho phần trên mà bạn lấy ra để nghỉ sau đó. Điều này sẽ hoạt động như một tấm che và ngăn không cho bọ và mảnh vỡ lọt vào trong cú đấm của bạn.
Đặt quả dưa hấu xuống đáy phẳng. Dùng dao sắc cắt một khoanh tròn cách đầu dưa ít nhất 5cm. Nếu cần, hãy vẽ một vòng tròn để giúp định hướng dao của bạn. Làm việc cẩn thận để vết cắt có thể dùng làm nắp “bể nước”.
Vớt dưa hấu Việc loại bỏ cùi dưa hấu khỏi quả dưa hấu mất nhiều thời gian nhất và nó có thể hơi mọng nước. Chuẩn bị sẵn nhiều khăn tắm và một chiếc bát lớn. Có rất nhiều thịt bên trong một quả dưa hấu bình thường và bạn muốn giữ lại để sử dụng sau. Dùng thìa hoặc muôi bắt kem, bắt đầu múc phần thịt dưa và cho vào bát. Đảm bảo loại bỏ phần thịt rời và hạt có thể làm tắc vòi. Tùy thuộc vào kích thước của quả dưa của bạn, bạn có thể cần một thìa dài hơn để đào sâu hơn. Cạo sạch phần bên trong khi bạn nạo, để lại phần thịt đỏ cứng bên trong vỏ. Để lại khoảng hai hoặc ba inch thịt ở dưới cùng của quả dưa để làm nền cho thùng của bạn.
Dùng thìa nạo lấy phần thịt dưa, cho vào bát. Vớt cho tới lúc hết thịt và hạt có thể làm tắc vòi. Chừa lại khoảng 5-7cm phần thịt dưới đáy dưa để làm đáy thùng.
Tapper của bạn sẽ được lắp ngay trên đế đó. Cắt lỗ để lắp Tapper cho Keg Dưa hấu The Spruce Eats / S&C Design Studios Mark and Cut the Hole Tapper Tại thời điểm này, bạn muốn quyết định mặt nào của dưa hấu. Khi trồng, dưa nằm dưới đất nên nhìn một bên sẽ hơi xập xệ. Bạn muốn gương mặt có ít khuyết điểm nhất vì đây là nơi bạn sẽ gọt dưa. Chọn vị trí cho người khai thác. Phần này phải nằm ngay trên phần đế mà bạn đã dựng bên trong quả dưa hấu. Đặt trục của máy cạo râu vào quả dưa hấu và ấn mạnh để tạo vết lõm. Dùng dao gọt hoặc dùi nhọn cắt chỉ bên trong của vết lõm hình tròn. Đừng đi ra ngoài đường dây vì bạn muốn có một cái vòi vừa khít. Đảm bảo rằng lỗ của bạn xuyên qua toàn bộ quả dưa. Loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào từ bên trong
Khoét một lỗ nhỏ ở vị trí sát đáy, dùng mũi nhọn của dao khôn khéo xuyên qua phần thịt của vỏ. Loại trừ tất cả các mảnh vụn bên trong quả dưa.
 Sau khi lỗ được cắt, chỉ cần lắp tapper vào. Nó phải đẹp và ấm cúng và có một chút áp lực. Nếu bạn phải, hãy uốn nó một vài lần. Nhìn vào bên trong để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào có thể làm tắc nghẽn trục. Gắn đai ốc khóa vào trong nếu muốn. Bây giờ bạn sẽ muốn kiểm tra xem nó có bị rò rỉ hay không. Để làm như vậy, bạn hãy đổ nước vào dưa qua lỗ trên cùng vừa đủ sâu để phủ kín trục. Mở vòi ở bên ngoài và để ý xem có nhỏ giọt không. Mẹo Nếu bạn có bất kỳ vết rò rỉ nào, lỗ có thể quá lớn. Cách khắc phục nhanh là quấn trục bằng băng keo mà không che các ren cho đai ốc. Chèn tapper và kiểm tra lại.
Chèn vòi, đảm bảo lỗ trên quả dưa hấu và vòi vừa khít với nhau. Nếu có bất kỳ lỗ rò rỉ nào, lỗ có thể quá lớn. Cách khắc phục nhanh chóng là quấn lại bằng dây đệm chuyên dụng của ngành nước.
Đậy nắp và bảo quản ở nơi thoáng mát nhất có thể cho đến giờ dự tiệc. Dùng nước ép dưa hấu để đục và làm đầy cốc dưa hấu của bạn Spruce Eats / S&C Design Studios Làm đồ uống của bạn Phần thú vị về một xô dưa hấu là làm cho đồ uống bên trong. Lập kế hoạch cho ít nhất một gallon nước giải khát mà bạn chọn.
Ép lấy phần thịt dưa hấu, lọc bỏ bã rồi cho vào thùng đựng dưa hấu. Đậy nắp và để trong tủ lạnh cho tới giờ tiệc.
Thùng sẽ có tuổi thọ khoảng sáu giờ sau khi đầy, đủ cho các bữa tiệc bình thường. Để trưng bày thùng dưa hấu của bạn, hãy đặt nó trên mép bàn để khách có thể đặt ly dưới vòi nước. Một lựa chọn khác là nâng cao thùng bằng cách đặt nó lên giá bánh hoặc bát úp. Chỉ cần đảm bảo rằng nó ổn định và ổn định. Mang theo kính gần thùng và một xô đá cũng như bất kỳ đồ trang trí nào (trong đĩa có nắp đậy nếu ở bên ngoài). Khách có thể tự giúp mình và bạn có thể tận hưởng bữa tiệc! Để làm sạch, bạn chỉ cần tháo vòi nước và vứt dưa hấu đi. Máy cắt có thể được tái sử dụng và bạn thậm chí có thể sử dụng ý tưởng tương tự để tạo ra một thùng bí ngô cho các bữa tiệc mùa thu.
Để trưng bày bình đựng dưa hấu, hãy đặt nó ở mép bàn để khách có thể đặt ly dưới vòi nước. Một lựa chọn khác là tăng lên thùng bằng cách đặt nó lên giá bánh hoặc bát úp. Sau lúc sử dụng, bạn chỉ cần tháo vòi và lấy phần vỏ dưa hấu ra. Vòi có thể được tái sử dụng và bạn thậm chí có thể sử dụng ý tưởng tương tự để tạo ra một chiếc thùng bí ngô cho những bữa tiệc mùa thu. Ngoài nước ép dưa hấu, bạn có thể pha bất kỳ loại nước nào như chanh, cam, dứa, rau dền .. rồi cho vào khăn xô. Xem xét, bình đựng nước làm từ dưa hấu có hạn sử dụng từ 6 – 8 tiếng kể từ lúc đổ đầy nước.

An Lâm (theo TheSpruCeets)


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Cách làm một chai nước dưa hấu mùa hè

Video về Cách làm một chai nước dưa hấu mùa hè

Wiki về Cách làm một chai nước dưa hấu mùa hè

Cách làm một chai nước dưa hấu mùa hè

#Cách #làm #một #chai #nước #dưa #hấu #mùa #hè

[rule_3_plain]

#Cách #làm #một #chai #nước #dưa #hấu #mùa #hè

xaydunggiadinh.com – Quên đi ly hay chai, xu hướng giải nhiệt mùa hè 2022 là đựng nước trong trái dưa hấu.

10 cách để có chuyến bay tiết kiệm lúc du lịch mùa hè

Bơ chấm nước mắm

Phát huy ẩm thực để tăng trưởng kinh tế

Chuẩn bị : Một trái dưa hấu (nên chọn trái hơn lớn một chút, tầm 3kg), dao, tô, muỗng, thớt, khăn tắm và một vòi nước. Lưu ý, có khá nhiều loại vòi để gắn vào dưa hấu được bán ở các cửa hàng vật liệu ngành nước. Các vòi nước đều được thiết kế đơn giản với một đòn bẩy và trục xoay ở bên ngoài để phân phối chất lỏng và một trục dài vài inch chạy vào bên trong của bình. Hồ hết đều có các đai ốc khóa nhưng bạn có thể sử dụng để cố định vòi vào dưa. Vì thế bạn có thể chọn kích thước, hình dáng theo sở thích. Cạo đáy: Dưa hấu thường ko đứng vững, vì vậy bước trước nhất để tạo ra một thùng đựng dưa hấu là bạn phải tạo cạnh đáy để loại trái này có thể đứng. Rửa dưa dưới vòi nước chảy để loại trừ chất bẩn và cặn bẩn. Đặt dưa phẳng trên thớt. Cạo mỏng phần vỏ bên dưới của quả dưa. Nỗ lực ko cắt vào thịt quả vì điều đó sẽ làm giảm độ tươi và có thể dẫn tới rò rỉ. Đặt quả dưa của bạn lên và rà soát độ ổn định. Cạo thêm một tí nếu cần.Đặt quả dưa hấu lên trên đáy phẳng. Dùng một con dao sắc, cắt một vòng tròn ít nhất 5cm từ đầu của quả dưa. Nếu cần, hãy vẽ một vòng tròn để giúp định hướng dao của bạn. Thao tác cẩn thận để phần cắt ra có thể làm nắp đậy “bình nước”Dùng muỗng múc phần thịt dưa và cho vào tô. Múc đến lúc hết phần thịt và hạt có thể làm tắc vòi. Để lại khoảng 5 – 7cm thịt ở dưới cùng của quả dưa để làm đáy thùng.Cắt một lỗ nhỏ ở vị trí sát đáy, dùng mũi nhọn của dao khéo léo xuyên hết phần thịt vỏ. Loại trừ tất cả mảnh vụn bên trong trái dưa. Lắp vòi vào, bảo đảm lỗ khoét ở trái dưa và vòi vừa vặn với nhau. Nếu có bất kỳ rò rỉ nào, lỗ có thể quá lớn. Cách khắc phục nhanh là quấn bằng loại dây đệm chuyên dụng của ngành nước.Ép phần thịt dưa hấu, lọc bỏ bã, cho vào thùng dưa dấu. Đậy nắp và đặt trong tủ lạnh cho đến giờ tiệc. Để trưng bày bình làm bằng dưa hấu, hãy đặt nó trên mép bàn để khách có thể đặt ly dưới vòi nước. Một lựa chọn khác là tăng lên thùng bằng cách đặt nó lên giá đựng bánh hoặc tô úp. Sau lúc sử dụng, bạn chỉ cần tháo vòi và bỏ vỏ dưa hấu. Vòi có thể được tái sử dụng và bạn thậm chí có thể sử dụng ý tưởng tương tự để tạo ra một chiếc thùng bí ngô cho những bữa tiệc mùa thu. Ngoài nước ép dưa hấu, bạn có thể pha bất kỳ loại nước nào như chanh, cam, thơm, dền.. và cho vào thùng. Lưu ý, bình đựng nước làm từ dưa hấu có thời gian sử dụng từ 6-8 tiếng sau lúc được đổ đầy nước.An Lâm (theo TheSpruCeets)

#Cách #làm #một #chai #nước #dưa #hấu #mùa #hè

[rule_2_plain]

#Cách #làm #một #chai #nước #dưa #hấu #mùa #hè

[rule_2_plain]

#Cách #làm #một #chai #nước #dưa #hấu #mùa #hè

[rule_3_plain]

#Cách #làm #một #chai #nước #dưa #hấu #mùa #hè

xaydunggiadinh.com – Quên đi ly hay chai, xu hướng giải nhiệt mùa hè 2022 là đựng nước trong trái dưa hấu.

10 cách để có chuyến bay tiết kiệm lúc du lịch mùa hè

Bơ chấm nước mắm

Phát huy ẩm thực để tăng trưởng kinh tế

Chuẩn bị : Một trái dưa hấu (nên chọn trái hơn lớn một chút, tầm 3kg), dao, tô, muỗng, thớt, khăn tắm và một vòi nước. Lưu ý, có khá nhiều loại vòi để gắn vào dưa hấu được bán ở các cửa hàng vật liệu ngành nước. Các vòi nước đều được thiết kế đơn giản với một đòn bẩy và trục xoay ở bên ngoài để phân phối chất lỏng và một trục dài vài inch chạy vào bên trong của bình. Hồ hết đều có các đai ốc khóa nhưng bạn có thể sử dụng để cố định vòi vào dưa. Vì thế bạn có thể chọn kích thước, hình dáng theo sở thích. Cạo đáy: Dưa hấu thường ko đứng vững, vì vậy bước trước nhất để tạo ra một thùng đựng dưa hấu là bạn phải tạo cạnh đáy để loại trái này có thể đứng. Rửa dưa dưới vòi nước chảy để loại trừ chất bẩn và cặn bẩn. Đặt dưa phẳng trên thớt. Cạo mỏng phần vỏ bên dưới của quả dưa. Nỗ lực ko cắt vào thịt quả vì điều đó sẽ làm giảm độ tươi và có thể dẫn tới rò rỉ. Đặt quả dưa của bạn lên và rà soát độ ổn định. Cạo thêm một tí nếu cần.Đặt quả dưa hấu lên trên đáy phẳng. Dùng một con dao sắc, cắt một vòng tròn ít nhất 5cm từ đầu của quả dưa. Nếu cần, hãy vẽ một vòng tròn để giúp định hướng dao của bạn. Thao tác cẩn thận để phần cắt ra có thể làm nắp đậy “bình nước”Dùng muỗng múc phần thịt dưa và cho vào tô. Múc đến lúc hết phần thịt và hạt có thể làm tắc vòi. Để lại khoảng 5 – 7cm thịt ở dưới cùng của quả dưa để làm đáy thùng.Cắt một lỗ nhỏ ở vị trí sát đáy, dùng mũi nhọn của dao khéo léo xuyên hết phần thịt vỏ. Loại trừ tất cả mảnh vụn bên trong trái dưa. Lắp vòi vào, bảo đảm lỗ khoét ở trái dưa và vòi vừa vặn với nhau. Nếu có bất kỳ rò rỉ nào, lỗ có thể quá lớn. Cách khắc phục nhanh là quấn bằng loại dây đệm chuyên dụng của ngành nước.Ép phần thịt dưa hấu, lọc bỏ bã, cho vào thùng dưa dấu. Đậy nắp và đặt trong tủ lạnh cho đến giờ tiệc. Để trưng bày bình làm bằng dưa hấu, hãy đặt nó trên mép bàn để khách có thể đặt ly dưới vòi nước. Một lựa chọn khác là tăng lên thùng bằng cách đặt nó lên giá đựng bánh hoặc tô úp. Sau lúc sử dụng, bạn chỉ cần tháo vòi và bỏ vỏ dưa hấu. Vòi có thể được tái sử dụng và bạn thậm chí có thể sử dụng ý tưởng tương tự để tạo ra một chiếc thùng bí ngô cho những bữa tiệc mùa thu. Ngoài nước ép dưa hấu, bạn có thể pha bất kỳ loại nước nào như chanh, cam, thơm, dền.. và cho vào thùng. Lưu ý, bình đựng nước làm từ dưa hấu có thời gian sử dụng từ 6-8 tiếng sau lúc được đổ đầy nước.An Lâm (theo TheSpruCeets)

Phân Mục: Ăn Gì Đi Đâu
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Cách #làm #một #chai #nước #dưa #hấu #mùa #hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button