Ăn Gì Đi Đâu

Châu Á mở cửa đón khách du lịch

xaydunggiadinh.com – Sau hơn hai năm “ánh sáng đóng lại tỏa sáng” Để ngăn chặn COVID-19 bằng nhiều giải pháp phòng chống dịch ngặt nghèo, nhiều quốc gia ở châu Á hiện đang mở rộng cửa chào đón du khách.

“Phải thừa nhận rằng: Chúng tôi rất nhớ châu Á. Bỏ qua những cánh đồng chè xanh mướt ở Nhật Bản tới những ngôi chùa cổ xưa ở Việt Nam và những khu chợ sầm uất ở Ấn Độ,” Lacey Pfalz, một nữ chỉnh sửa viên người Mỹ làm việc cho một tạp chí du lịch cho biết. Du lịch Quốc tế Plus bộc bạch.

Châu Á là một khu vực đa dạng, ẩn chứa nhiều điều thú vị để du khách khám phá - Ảnh: iStock / Getty Images E + / Mlenny
Châu Á là khu vực có nền văn hóa nhiều chủng loại ẩn chứa nhiều điều thú vị để du khách khám phá – Ảnh: iStock / Getty Images E + / Mlenny

Sau hơn hai năm bị đóng băng vì đại dịch, giờ đây, một số quốc gia châu Á đang ráo riết mở cửa đón khách du lịch quốc tế bằng cách nới lỏng nhiều quy định vốn được vận dụng ngặt nghèo trước đây. ở đó.

Bhutan

Du khách tới Bhutan phải xin thị thực thông qua các doanh nghiệp du lịch hoặc thông qua cổng thông tin xin thị thực trực tuyến. Du khách chỉ được phép tạm trú tại Bhutan thông qua một nhà quản lý tour được chứng thực.

Bhutan - Ảnh: Owl-Lightbox / iStock / Getty Images Plus
Vương quốc Bhutan – Ảnh: Owl-Lightbox / iStock / Getty Images Plus

Brunei

Du khách có thể nhập cảnh Brunei với điều kiện đã được tiêm phòng đầy đủ với xét nghiệm RT-PCR âm tính mới nhất hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên và phải tiếp tục xét nghiệm nhanh hàng ngày trong ba ngày trước hết của chuyến đi. .

Tất cả khách du lịch cũng phải sắm bảo hiểm du lịch bao gồm COVID-19 với mức bảo hiểm tối thiểu là $ 36,000. Du khách từ 12-17 tuổi cũng phải được tiêm phòng đầy đủ để được phép vào cửa. Những khách du lịch chưa được tiêm phòng phải có giấy tờ miễn trừ y tế lúc tiêm phòng, được yêu cầu sàng lọc và tự cách ly lúc tới nơi.

Tới nay, chính sách buộc phải đeo khẩu trang vẫn đang được vận dụng trong ko gian kín ở Brunei.

Brunei - Ảnh: urf / iStock / Getty Images Plus
Nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddien, Brunei – Ảnh: urf / iStock / Getty Images Plus

Campuchia

Du khách có thể nhập cảnh vào Campuchia với điều kiện đã được tiêm phòng đầy đủ. Những người chưa được tiêm phòng phải tự cách ly trong bảy ngày lúc tới. Du khách cũng được khuyến khích sắm bảo hiểm du lịch bao gồm bảo hiểm COVID-19.

Ấn Độ

Du khách có thể nhập cảnh vào Ấn Độ bằng thị thực du lịch hoặc thị thực du lịch điện tử. Tất cả khách du lịch từ 5 tuổi trở lên phải tải lên cổng thông tin Air Suvidha xét nghiệm RT-PCR âm tính gần đây nhất của họ hoặc chứng cứ về việc đã tiêm phòng đầy đủ. Mọi người vẫn được yêu cầu đeo khẩu trang ở tất cả các khu vực công cộng, kể cả ngoài trời.

Ấn Độ - Ảnh: iStock / Getty Images Plus / Roop_Dey
Sông Hằng, Ấn Độ – Ảnh: iStock / Getty Images Plus / Roop_Dey

Indonesia

Du khách tới Indonesia phải phân phối kết quả xét nghiệm RT-PCR gần đây nhất của họ cho cơ quan quản lý. Những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ sẽ phải tự cách ly trong năm ngày ngay lúc tới.

Tất cả khách du lịch cũng phải sắm một hợp đồng bảo hiểm du lịch bao gồm các chi phí liên quan tới COVID-19 với số tiền tối thiểu là 25.000 USD. Họ cũng phải phân phối chứng cứ về việc tạm trú tại Indonesia cùng với xác nhận trả tiền trước.

Đền Uluwatu ở Bali, Indonesia - Ảnh: RM Nunes / iStock / Getty Images Plus
Đền Uluwatu ở Bali, Indonesia – Ảnh: RM Nunes / iStock / Getty Images Plus

Malaysia

Du khách từ 12 tuổi trở lên đã được tiêm chủng đầy đủ có thể nhập cảnh vào Malaysia nhưng mà ko cần xét nghiệm COVID-19. Du khách chỉ phải tải xác nhận vắc xin của họ lên cổng thông tin MySafeTravel.

Đối với những người chưa được tiêm phòng, họ sẽ phải rà soát trước lúc nhập cảnh và kiểm dịch trong 5 ngày sau lúc nhập cảnh vào Malaysia.

Hoàng hôn ở Malaysia - Ảnh: iStock / Getty Images Plus / chaolik
Hoàng hôn ở Malaysia – Ảnh: iStock / Getty Images Plus / chaolik

Maldives

Tất cả khách du lịch trên một tuổi phải xuất trình xét nghiệm COVID-19 âm tính gần đây nhất để đủ điều kiện vào Maldives.

Du khách cũng phải điền vào mẫu khai báo sức khỏe trong vòng 48 giờ trước lúc tới Maldives. Lúc trả phòng từ khách sạn, khách cũng được yêu cầu phân phối kết quả xét nghiệm âm tính. Những người có kết quả xét nghiệm dương tính sẽ bị cách ly với chi phí tư nhân.

Maldives phân phối thị thực du lịch 30 ngày cho tất cả các du khách đủ điều kiện.

Đảo trăng mật ở Maldives - Ảnh: Marketnewswire
“Đảo tuần trăng mật” Maldives – Ảnh: Marketnewswire

Tiếng Nepal

Du khách có thể vào Nepal với điều kiện họ xuất trình chứng cứ đã tiêm phòng đầy đủ hoặc xét nghiệm COVID-19 âm tính gần đây.

Việc đeo khẩu trang vẫn là buộc phải ở nơi công cộng và giấy chứng thực tiêm chủng COVID-19 vẫn được yêu cầu xuất trình ở một số vị trí nhất mực.

Patan, một thành phố lớn nằm trong thung lũng Kathmandu, Nepal - Ảnh: iStock / Getty Images Plus / Lindrik
Patan, thị thành cổ nằm trong thung lũng Kathmandu, Nepal – Ảnh: iStock / Getty Images Plus / Lindrik

Phi-líp-pin

Du khách có thể nhập cảnh vào Philippines với điều kiện đã được tiêm phòng đầy đủ và xét nghiệm âm tính trước lúc tới. Du khách được yêu cầu tự theo dõi các triệu chứng trong vòng bảy ngày sau lúc tới và báo cáo ngay ngay lập tức bất kỳ triệu chứng nào liên quan tới COVID-19.

Bảo hiểm du lịch bao gồm COVID-19 với mức tối thiểu là $ 35,000 cũng là một yêu cầu để nhập cảnh. Philippines hiện đang tuân theo quy định buộc phải đeo khẩu trang ở những nơi công cộng.

Big Lagoon Blue Paradise, Philippines - Ảnh: Lauren Breedlove
“Thiên đường màu xanh” Big Lagoon, Philippines – Ảnh: Lauren Breedlove

Singapore

Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ có thể vào Singapore nhưng mà ko cần xét nghiệm COVID-19.

Đối với du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ và trẻ em trên 13 tuổi phải xét nghiệm âm tính trước lúc nhập cảnh, phải cách ly để rà soát y tế ngay lúc nhập cảnh. Trẻ em dưới 12 tuổi ko buộc phải vận dụng quy định này.

Singapore hoàn toàn mở cửa cho khách du lịch quốc tế - Ảnh: Tổng cục Du lịch Singapore
Singapore hoàn toàn mở cửa cho khách du lịch quốc tế – Ảnh: Tổng cục Du lịch Singapore

Hàn Quốc

Du khách tới Hàn Quốc cần tải xuống xác nhận tình trạng tiêm chủng COVID-19 của họ trước lúc nhập cảnh để tránh phải trải qua các xét nghiệm buộc phải lúc nhập cảnh. Đối với những du khách có kết quả dương tính với COVID-19 trong thời kì tạm trú, họ sẽ được chuyển tới cơ sở cách ly.

Mặc dù Hàn Quốc đã nới lỏng quy định về việc đeo khẩu trang lúc ở ngoài trời, nhưng vẫn phải đeo khẩu trang lúc ở trong ko gian kín.

Bình minh ở Seoul, Hàn Quốc - Ảnh: iStock / Getty Images Plus
Rạng đông ở Seoul, Hàn Quốc – Ảnh: iStock / Getty Images Plus

nước Thái Lan

Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh vào Thái Lan nhưng mà ko cần qua bất kỳ thủ tục kiểm dịch nào với điều kiện họ đã hoàn thành đăng ký và phân phối thông tin về giấy chứng thực tiêm chủng, hộ chiếu và bảo hiểm du lịch với số tiền tối thiểu là 10.000 USD.

Đối với những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ, họ phải xét nghiệm âm tính trước lúc tới hoặc cách ly từ bốn tới năm ngày lúc nhập cảnh.

Wat Arun, Thái Lan - Ảnh: Collette
Wat Arun, Thái Lan – Ảnh: Collette

Việt Nam

Giờ đây, du khách có thể vào Việt Nam nhưng mà ko cần thực hiện bất kỳ yêu cầu rà soát COVID-19 nào.

Để nhập cảnh vào Việt Nam, du khách chỉ cần có thị thực du lịch và chứng cứ bảo hiểm du lịch bao gồm điều trị COVID-19 với số tiền tối thiểu 10.000 USD cùng với việc tải xuống ứng dụng di động PC-Covid. Du khách cũng được khuyến khích tự theo dõi các triệu chứng trong mười ngày trước hết sau lúc tới Việt Nam.

Việt Nam - Ảnh: GAdventures
Phố cổ Hội An, Việt Nam – Ảnh: GAdventures

Nguyễn Thuận


Từ khóa

Du lịch Châu Á vắc xin COVID 19 đại dịch COVID 19 Việt Nam

*Email (ko hiển thị trên trang):

*Họ và tên (hiển thị trên trang):

Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới.
Nếu bạn ko đọc được, hãy chọn mã xác nhận khác.

*Email (ko hiển thị trên trang):

*Họ và tên (hiển thị trên trang):

TIN TỨC CÙNG DANH MỤC


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Châu Á mở cửa đón khách du lịch

Video về Châu Á mở cửa đón khách du lịch

Wiki về Châu Á mở cửa đón khách du lịch

Châu Á mở cửa đón khách du lịch

#Châu #mở #cửa #đón #khách #lịch

[rule_3_plain]

#Châu #mở #cửa #đón #khách #lịch

xaydunggiadinh.com - Sau hơn hai năm "bế quang tỏa cảng" để phòng chống COVID-19 với nhiều giải pháp phòng dịch khe khắt, giờ đây nhiều quốc gia ở châu Á đang mở toang cánh cửa chào đón du khách ghé thăm.

Các hạn chế COVID-19 nhanh chóng "mất tích" ở châu Á

Du lịch toàn cầu sau đại dịch sẽ phục hồi vào năm 2023

Thêm một số nước châu Á mở cửa du lịch quốc tế

“Phải thừa nhận rằng: Chúng tôi rất nhớ châu Á. Nhớ cánh đồng chè xanh mướt ở Nhật Bản tới những ngôi đền cổ xưa ở Việt Nam và những khu chợ sầm uất náo nhiệt ở Ấn Độ”, cô Lacey Pfalz, nữ chỉnh sửa viên người Mỹ đang làm việc cho tạp chí du lịch lữ khách quốc tế Travel Plus bộc bạch. Châu Á là một khu vực có nền văn hóa nhiều chủng loại chứa đựng nhiều điều thú vị cho du khách tới khám phá - Ảnh: iStock/Getty Images E+/MlennySau hơn 2 năm phải đóng băng vì đại dịch, giờ đây, một số quốc gia châu Á đang nô nức mở cửa chào đón du khách quốc tế tới thăm bằng cách nới lỏng nhiều quy định vốn từng bị vận dụng một cách khe khắt trước đó.Bhutan

Du khách tới Bhutan phải xin thị thực thông qua các doanh nghiệp dịch vụ du lịch hoặc qua cổng đăng ký thị thực trực tuyến. Du khách chỉ được phép ở lại Bhutan thông qua một nhà quản lý tour du lịch được cơ quan tác dụng chứng thực.Vương quốc Bhutan - Ảnh: Owl-Lightbox/iStock/Getty Images PlusBruneiDu khách có thể nhập cảnh Brunei với điều kiện đã được tiêm chủng đầy đủ cùng với xét nghiệm RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên âm tính gần nhất, đồng thời phải tiếp tục test nhanh mỗi ngày trong ba ngày trước hết của chuyến đi.Tất cả khách du lịch cũng phải sắm bảo hiểm du lịch có bao gồm hạng mục COVID-19 với mức bảo hiểm tối thiểu là 36.000 USD. Du khách từ 12-17 tuổi cũng phải được tiêm phòng đầy đủ mới được cấp phép nhập cảnh. Những khách du lịch chưa được tiêm phòng phải có trong tay tài liệu miễn trừ y tế đối với việc tiêm vắc xin, được yêu cầu rà soát và tự cách ly lúc tới nơi.Cho tới thời khắc hiện nay thì quy định đeo khẩu trang buộc phải vẫn đang được vận dụng trong ko gian kín ở Brunei.Thánh đường hồi giáo Omar Ali Saifuddien, Brunei - Ảnh: urf/iStock/Getty Images PlusCampuchiaDu khách có thể nhập cảnh vào Campuchia với điều kiện đã được tiêm phòng đầy đủ. Với những người nào chưa được tiêm phòng thì phải tự cách ly trong vòng bảy ngày lúc tới nơi. Du khách cũng được khuyến khích sắm bảo hiểm du lịch bao gồm bảo hiểm COVID-19.Ấn ĐộDu khách có thể nhập cảnh vào Ấn Độ bằng thị thực du lịch hoặc thị thực du lịch điện tử. Tất cả khách du lịch từ 5 tuổi trở lên phải tải lên cổng thông tin Air Suvidha xét nghiệm RT-PCR âm tính gần nhất hoặc giấy xác nhận đã tiêm phòng vắc xin đầy đủ. Người dân hiện vẫn đang được yêu cầu đeo khẩu trang ở tất cả các khu vực công cộng, kể cả ở ngoài trời.Sông Hằng, Ấn Độ - Ảnh: iStock/Getty Images Plus/Roop_DeyIndonesiaDu khách tới Indonesia phải phân phối kết quả xét nghiệm RT-PCR gần nhất của mình cho cơ quan quản lý. Những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ thì sẽ phải cách ly trong vòng năm ngày ngay sau lúc nhập cảnh.Tất cả khách du lịch cũng được yêu cầu phải sắm hợp đồng bảo hiểm du lịch bao gồm các chi phí liên quan tới COVID-19 với mức tối thiểu là 25.000USD. Họ cũng phải phân phối chứng cứ về nơi tạm trú tại Indonesia với xác nhận đã trả tiền trước.Đền Uluwatu ở Bali, Indonesia - Ảnh: R.M. Nunes/iStock/Getty Images PlusMalaysiaDu khách từ 12 tuổi trở lên đã được tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh vào Malaysia nhưng mà ko cần yêu cầu xét nghiệm COVID-19. Du khách chỉ phải tải bản xác nhận thông tin vắc xin của mình lên cổng thông tin điện tử MySafeTravel.Với những người chưa tiêm phòng thì sẽ phải trải qua các bước rà soát trước lúc nhập cảnh, và cách ly trong năm ngày sau lúc nhập cảnh vào Malaysia.Hoàng hôn ở Malaysia - Ảnh: iStock/Getty Images Plus/chaolikMaldivesTất cả khách du lịch trên một tuổi phải xuất trình giấy xét nghiệm COVID-19 âm tính gần nhất để đủ điều kiện nhập cảnh vào Maldives.Khách du lịch cũng được yêu cầu điền vào biểu mẫu khai báo tình trạng sức khỏe trong vòng 48 giờ trước lúc tới Maldives. Lúc trả phòng khách sạn, du khách cũng được yêu cầu phân phối kết quả xét nghiệm âm tính. Những người có kết quả dương tính sẽ bị cách ly với chi phí các nhân.Maldives phân phối thị thực du lịch 30 ngày cho tất cả những du khách đủ điều kiện."Đảo tuần trăng mật" Maldives - Ảnh: MarketnewswireNepalDu khách có thể nhập cảnh vào Nepal với điều kiện xuất trình được chứng cứ đã tiêm phòng đầy đủ hoặc có xét nghiệm COVID-19 âm tính mới nhất.Đeo khẩu trang vẫn là điều buộc phải ở nơi công cộng và giấy xác nhận tiêm phòng COVID-19 vẫn phải xuất trình ở một số vị trí nhất mực.Patan, thị thành cổ nằm trong thung lũng Kathmandu, Nepal - Ảnh: iStock/Getty Images Plus/LindrikPhilippinesDu khách có thể nhập cảnh vào Philippines với điều kiện họ đã được tiêm phòng đầy đủ và xét nghiệm âm tính trước lúc tới. Du khách được yêu cầu tự theo dõi các triệu chứng trong vòng bảy ngày sau lúc tới và báo cáo ngay cho cơ sở y tế nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào liên quan tới COVID-19.Bảo hiểm du lịch có bao gồm COVID-19 với mức tối thiểu là 35,000 USD cũng là điều kiện buộc phải để được nhập cảnh. Philippines hiện đang tuân theo quy định buộc phải đeo khẩu trang ở các vị trí công cộng."Thiên đường xanh" Big Lagoon, Philippines - Ảnh: Lauren BreedloveSingaporeDu khách đã được tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh vào Singapore nhưng mà ko cần phải thực hiện các xét nghiệm COVID-19.Với những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ và trẻ em trên 13 tuổi thì phải có xét nghiệm âm tính trước lúc nhập cảnh, và phải chịu cách ly để rà soát y tế ngay sau lúc nhập cảnh. Trẻ em dưới 12 tuổi ko phải vận dụng quy định này.Singapore mở cửa hoàn toàn cho khách du lịch quốc tế - Ảnh: Singapore Tourism BoardHàn QuốcDu khách tới Hàn Quốc cần tải xác nhận tình trạng tiêm phòng COVID-19 của mình trước lúc nhập cảnh để ko phải thực hiện các xét nghiệm buộc phải lúc nhập cảnh. Với những du khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong thời kì tạm trú thì sẽ được chuyển tới cơ sở cách ly.Mặc dù Hàn Quốc đã nới lỏng quy định về việc đeo khẩu trang ngoài trời, thế nhưng khẩu trang vẫn được yêu cầu đeo lúc ở trong ko gian kín.Rạng đông ở Seoul, Hàn Quốc - Ảnh: iStock/Getty Images PlusThái LanNhững khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ có thể vào Thái Lan nhưng mà ko phải trải qua bất kỳ thủ tục kiểm dịch nào với điều kiện họ đã hoàn thành việc đăng ký và phân phối thông tin về giấy chứng thực tiêm chủng, hộ chiếu và bảo hiểm du lịch với mức tối thiểu 10.000 USD.Với những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ thì phải có xét nghiệm âm tính trước lúc tới hoặc cách ly từ bốn tới năm ngày sau lúc nhập cảnh.Chùa Wat Arun, Thái Lan - Ảnh: ColletteViệt NamDu khách hiện có thể vào Việt Nam nhưng mà ko cần thực hiện bất kỳ yêu cầu rà soát COVID-19 nào.Để nhập cảnh vào Việt Nam, du khách chỉ cần thị thực du lịch và chứng cứ bảo hiểm du lịch bao gồm điều trị COVID-19 với mức tối thiểu 10.000 USD cùng với việc tải xuống ứng dụng di động PC-Covid. Du khách cũng được khuyến khích tự theo dõi các triệu chứng trong mười ngày trước hết sau lúc tới Việt Nam.Phố cổ Hội An, Việt Nam - Ảnh: GAdventuresNguyễn Thuận  

San sớt bài viết:

Từ khóa

du lịchchâu Áđại dịch COVID 19vắc xin COVID 19Việt Nam

Gửi bình luận

.fancybox-inner{min-height:230px;}

*Email (ko hiển thị trên trang):

*Họ tên (hiển thị trên trang):

Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới. Nếu bạn ko đọc được, hãy Chọn mã xác nhận khác.

Gửi

var isSTF = 1;
var strNhapHoten = 'Vui lòng nhập Họ tên';
var strNhapEmail="Vui lòng nhập Email đúng";
var strNhapMXN = 'Vui lòng nhập mã xác nhận';
var strSaiMXN = 'Mã xác nhận chưa chuẩn xác!';
// kiem tra co dung la dia chi email.
function CheckEmail(stringIn)
{
var re = /^([A-Za-z0-9_-]+.)*[A-Za-z0-9_-]+@[A-Za-z0-9_-]+(.[A-Za-z0-9_-]+)+$/;
if (stringIn.search(re) == -1)
{
return false;
}
else
{
return true;
}
}

function submitCM()
{
var txtSenderEmail = jQuery('#txtYourEmail1').val();
var txtFullname = jQuery('#txtFullname').val();
var txtCaptcha = jQuery('#captcha_input_CM').val();
var intIDCM = jQuery('#captcha_id_CM').val();
var intCheck1 = checkYkien('txtYourEmail1','error_txtYourEmail1',strNhapEmail,2);
var intCheck2 = checkYkien('txtFullname','error_txtFullname',strNhapHoten,1);
//var intCheck3 = checkYkien('captcha_input_CM','error_txtCaptchaCM',strNhapMXN,1);
if(intCheck1==0 && intCheck2==0)
//if(intCheck1==0 && intCheck2==0 && intCheck3==0)
{
jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail);
jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname);

document.getElementById('frmComments').submit();
return false;

// jQuery.ajax({
// type: "POST",
// url: DOMAIN + "cate/validatecaptcha",
// data: {strCaptcha:txtCaptcha,strCaptchaID:intIDCM},
// success: function(data)
// {
// isSTF = 1;
// if(data==1)
// {
// jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail);
// jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname);
// doComment();
// }
// else if(data==0)
// {

// alert(strSaiMXN);
// refeshCapchaCM();
// }
// }
// });
return true;
}
return false;
}
function refeshCapchaCM()
{
jQuery.ajax({
type: "POST",
url: DOMAIN + "cate/changecaptcha",
data: {},
success: function(data)
{
arrData = data.split('=#=#=');
// alert(arrData[0]);return false;
jQuery('#spmImgCaptchaCM').html(arrData[0]);
jQuery('#captcha_id_CM').val(arrData[1]);
}
});
}

refeshCapchaCM();

*Email (ko hiển thị trên trang):

*Họ tên (hiển thị trên trang):

Gửi

function submitCMAns()
{
var txtSenderEmail = jQuery('#txtYourEmailAns').val();
var txtFullname = jQuery('#txtFullnameAns').val();
var txtCaptcha = jQuery('#captcha_input_CMAns').val();
var intIDCM = jQuery('#captcha_id_CMAns').val();
var intCheck1 = checkYkien('txtYourEmailAns','error_txtYourEmailAns',strNhapEmail,2);
var intCheck2 = checkYkien('txtFullnameAns','error_txtFullnameAns',strNhapHoten,1);
//var intCheck3 = checkYkien('captcha_input_CMAns','error_txtCaptchaCMAns',strNhapMXN,1);
if(intCheck1==0 && intCheck2==0)
{
jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail);
jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname);
doCommentAns();

// jQuery.ajax({
// type: "POST",
// url: DOMAIN + "cate/validatecaptcha",
// data: {strCaptcha:txtCaptcha,strCaptchaID:intIDCM},
// success: function(data)
// {
// isSTF = 1;
// if(data==1)
// {
// jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail);
// jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname);
// doCommentAns();
// }
// else if(data==0)
// {

// alert(strSaiMXN);
// refeshCapchaCM();
// }
// }
// });
return true;
}
return false;
}
function refeshCapchaCMAns()
{
jQuery.ajax({
type: "POST",
url: DOMAIN + "cate/changecaptcha",
data: {},
success: function(data)
{
arrData = data.split('=#=#=');
// alert(arrData[0]);return false;
jQuery('#spmImgCaptchaCMAns').html(arrData[0]);
jQuery('#captcha_id_CMAns').val(arrData[1]);
}
});
}

var strNhapBinhLuan = 'Vui lòng nhập bình luận';
var strKQYKien = 'Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi!';
var strChonCauTraloi = 'Vui lòng chọn câu trả lời!';
var strNhapHoten = 'Vui lòng nhập Họ tên';
var intNewsID = '1464196';

var intCID = 0;
function showAns(cid)
{
$('#ans_'+cid).toggle();
intCID = cid;
}
function docommentnewAns(cid)
{
var txtinfocomment = checkYkien('txtinfocomment_'+cid,'error_txtinfocomment_'+cid,strNhapBinhLuan,3);
var strComment = $('#txtinfocomment_'+cid).val();
if(strComment!='' && strComment=='Ý kiến của bạn')
{
$('#error_txtinfocomment_'+cid).html(strNhapBinhLuan);
return false;
}
if(txtinfocomment==0)
{
jQuery.fancybox.open({href: "#fcbcommentans"});
//refeshCapchaCMAns();
$('#hdnCID').val(cid);
}
}
function doCommentAns()
{
var txtSenderEmail = jQuery('#hdnEmail').val();
var txtFullname = jQuery('#hdnFullname').val();
var strComment = jQuery('#txtinfocomment_'+intCID).val();
jQuery('#hdnInfoComment').val(strComment);
if(txtSenderEmail!='' && txtFullname!='')
{
document.getElementById('frmCommentAns').submit();
//$('#frmCommentAns').submit();
}
}

var intDolike = 1;
function doLike(cid, num)
{
if(intDolike)
{
intDolike = 0;
$.ajax({
type: "POST",
url: DOMAIN + "cate/dolike",
data: {type:'news', intNewsID:intNewsID,intComID:cid,num:num},
success: function(data)
{
if(num==1)
{
$('#num-like-'+cid).html(parseInt($('#num-like-'+cid).html()) + 1);
}
else
{
$('#num-numdislike-'+cid).html(parseInt($('#num-numdislike-'+cid).html()) + 1);
}
intDolike = 1;
}
});
}
}

function showcomment(type)
{
$('#sort_1').removeClass('act');
$('#sort_2').removeClass('act');
$('#sort_'+type).addClass('act');
$.ajax({
type: "POST",
url: DOMAIN + "cate/viewcommentbytype",
data: {intNewsID:intNewsID,type:type},
success: function(data)
{
//alert(data);
if(data)
{
$('.list-comment').html(data);
}
}
});
}

function clearhoten(commentid)
{
var strHoten = $('#txthoten' + commentid).val();
if(strHoten==strNhapHoten)
{
$('#txthoten' + commentid).val("");
}
}
function clearemail(commentid)
{
var strEmail = $('#txtemail' + commentid).val();
if(strEmail=='Nhập Email')
{
$('#txtemail' + commentid).val("");
}
}

var _validFileExtensions = ['pdf','doc','docx','xls','xlsx','ppt','pptx','jpg','png','bmp','jpeg','.gif'];
function ValidateSingleInput(oInput) {
if (oInput.type == "file") {
var sFileName = oInput.value;
if (sFileName.length > 0) {
var blnValid = false;
for (var j = 0; j < _validFileExtensions.length; j++) { var sCurExtension = _validFileExtensions[j]; if (sFileName.substr(sFileName.length - sCurExtension.length, sCurExtension.length).toLowerCase() == sCurExtension.toLowerCase()) { blnValid = true; break; } } if (!blnValid) { alert("Rất tiếc file " + sFileName + " không cho phép, vui lòng upload những file định dạng sau : " + _validFileExtensions.join(", ")); oInput.value = ""; return false; } } } return true; } function docommentnew() { var txtinfocomment = checkYkien('txtinfocomment','error_txtinfocomment',strNhapBinhLuan,3); var strComment = $('#txtinfocomment').val(); if(strComment!='' && strComment=='Ý kiến của bạn') { $('#error_txtinfocomment').html(strNhapBinhLuan); return false; } if(txtinfocomment==0) { jQuery.fancybox.open({href: "#fcbcomment"}); } } function doComment() { var txtSenderEmail = jQuery('#hdnEmail').val(); var txtFullname = jQuery('#hdnFullname').val(); if(txtSenderEmail!='' && txtFullname!='') { document.getElementById('frmComments').submit(); //$('#frmComments').submit(); } } function viewmorecomment(intPage,intIndex) { $.ajax({ type: "POST", url: DOMAIN + "cate/viewmore", data: {intNewsID:intNewsID,intPage:intPage,intIndex:intIndex}, success: function(data) { //alert(data); if(data) { arrInfo = data.split('#-#.##.#-#'); $('#loadcomment').append(arrInfo[0]); $('#vmc').html(arrInfo[1]); $('#loadcomment').animate({scrollTop: $('#loadcomment').prop("scrollHeight")}, 1000); } } }); } // function sendSurvey(p_survey_id) // { // var form = document.frmSurvey; // var survey_option = ''; // for(var i=0;i #Châu #mở #cửa #đón #khách #lịch [rule_2_plain] #Châu #mở #cửa #đón #khách #lịch [rule_2_plain] #Châu #mở #cửa #đón #khách #lịch [rule_3_plain] #Châu #mở #cửa #đón #khách #lịch xaydunggiadinh.com - Sau hơn hai năm "bế quang tỏa cảng" để phòng chống COVID-19 với nhiều biện pháp phòng dịch khắt khe, giờ đây nhiều quốc gia ở châu Á đang mở toang cánh cửa chào đón du khách ghé thăm. Các hạn chế COVID-19 nhanh chóng "biến mất" ở châu Á Du lịch toàn cầu sau đại dịch sẽ phục hồi vào năm 2023 Thêm một số nước châu Á mở cửa du lịch quốc tế “Phải thừa nhận rằng: Chúng tôi rất nhớ châu Á. Nhớ cánh đồng chè xanh mướt ở Nhật Bản đến những ngôi đền cổ kính ở Việt Nam và những khu chợ sầm uất náo nhiệt ở Ấn Độ”, cô Lacey Pfalz, nữ biên tập viên người Mỹ đang làm việc cho tạp chí du lịch lữ hành quốc tế Travel Plus bày tỏ. Châu Á là một khu vực có nền văn hóa đa dạng chứa đựng nhiều điều thú vị cho du khách đến khám phá - Ảnh: iStock/Getty Images E+/MlennySau hơn 2 năm phải đóng băng vì đại dịch, giờ đây, một số quốc gia châu Á đang náo nức mở cửa chào đón du khách quốc tế đến thăm bằng cách nới lỏng nhiều quy định vốn từng bị áp dụng một cách khắt khe trước đó.Bhutan Du khách đến Bhutan phải xin thị thực thông qua các công ty dịch vụ du lịch hoặc qua cổng đăng ký thị thực trực tuyến. Du khách chỉ được phép ở lại Bhutan thông qua một nhà điều hành tour du lịch được cơ quan chức năng chứng nhận.Vương quốc Bhutan - Ảnh: Owl-Lightbox/iStock/Getty Images PlusBruneiDu khách có thể nhập cảnh Brunei với điều kiện đã được tiêm chủng đầy đủ cùng với xét nghiệm RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên âm tính gần nhất, đồng thời phải tiếp tục test nhanh mỗi ngày trong ba ngày đầu tiên của chuyến đi.Tất cả khách du lịch cũng phải mua bảo hiểm du lịch có bao gồm hạng mục COVID-19 với mức bảo hiểm tối thiểu là 36.000 USD. Du khách từ 12-17 tuổi cũng phải được tiêm phòng đầy đủ mới được cấp phép nhập cảnh. Những khách du lịch chưa được tiêm phòng phải có trong tay tài liệu miễn trừ y tế đối với việc tiêm vắc xin, được yêu cầu kiểm tra và tự cách ly khi đến nơi.Cho đến thời điểm hiện tại thì quy định đeo khẩu trang bắt buộc vẫn đang được áp dụng trong không gian kín ở Brunei.Thánh đường hồi giáo Omar Ali Saifuddien, Brunei - Ảnh: urf/iStock/Getty Images PlusCampuchiaDu khách có thể nhập cảnh vào Campuchia với điều kiện đã được tiêm phòng đầy đủ. Với những ai chưa được tiêm phòng thì phải tự cách ly trong vòng bảy ngày khi đến nơi. Du khách cũng được khuyến khích mua bảo hiểm du lịch bao gồm bảo hiểm COVID-19.Ấn ĐộDu khách có thể nhập cảnh vào Ấn Độ bằng thị thực du lịch hoặc thị thực du lịch điện tử. Tất cả khách du lịch từ 5 tuổi trở lên phải tải lên cổng thông tin Air Suvidha xét nghiệm RT-PCR âm tính gần nhất hoặc giấy xác nhận đã tiêm phòng vắc xin đầy đủ. Người dân hiện vẫn đang được yêu cầu đeo khẩu trang ở tất cả các khu vực công cộng, kể cả ở ngoài trời.Sông Hằng, Ấn Độ - Ảnh: iStock/Getty Images Plus/Roop_DeyIndonesiaDu khách đến Indonesia phải cung cấp kết quả xét nghiệm RT-PCR gần nhất của mình cho cơ quan quản lý. Những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ thì sẽ phải cách ly trong vòng năm ngày ngay sau khi nhập cảnh.Tất cả khách du lịch cũng được yêu cầu phải mua hợp đồng bảo hiểm du lịch bao gồm các chi phí liên quan đến COVID-19 với mức tối thiểu là 25.000USD. Họ cũng phải cung cấp bằng chứng về nơi lưu trú tại Indonesia với xác nhận đã thanh toán trước.Đền Uluwatu ở Bali, Indonesia - Ảnh: R.M. Nunes/iStock/Getty Images PlusMalaysiaDu khách từ 12 tuổi trở lên đã được tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh vào Malaysia mà không cần yêu cầu xét nghiệm COVID-19. Du khách chỉ phải tải bản xác nhận thông tin vắc xin của mình lên cổng thông tin điện tử MySafeTravel.Với những người chưa tiêm phòng thì sẽ phải trải qua các bước kiểm tra trước khi nhập cảnh, và cách ly trong năm ngày sau khi nhập cảnh vào Malaysia.Hoàng hôn ở Malaysia - Ảnh: iStock/Getty Images Plus/chaolikMaldivesTất cả khách du lịch trên một tuổi phải xuất trình giấy xét nghiệm COVID-19 âm tính gần nhất để đủ điều kiện nhập cảnh vào Maldives.Khách du lịch cũng được yêu cầu điền vào biểu mẫu khai báo tình trạng sức khỏe trong vòng 48 giờ trước khi đến Maldives. Khi trả phòng khách sạn, du khách cũng được yêu cầu cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính. Những người có kết quả dương tính sẽ bị cách ly với chi phí các nhân.Maldives cung cấp thị thực du lịch 30 ngày cho tất cả những du khách đủ điều kiện."Đảo trăng mật" Maldives - Ảnh: MarketnewswireNepalDu khách có thể nhập cảnh vào Nepal với điều kiện xuất trình được bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ hoặc có xét nghiệm COVID-19 âm tính mới nhất.Đeo khẩu trang vẫn là điều bắt buộc ở nơi công cộng và giấy xác nhận tiêm phòng COVID-19 vẫn phải xuất trình ở một số địa điểm nhất định.Patan, thành phố cổ nằm trong thung lũng Kathmandu, Nepal - Ảnh: iStock/Getty Images Plus/LindrikPhilippinesDu khách có thể nhập cảnh vào Philippines với điều kiện họ đã được tiêm phòng đầy đủ và xét nghiệm âm tính trước khi đến. Du khách được yêu cầu tự theo dõi các triệu chứng trong vòng bảy ngày sau khi đến và báo cáo ngay cho cơ sở y tế nếu xuất hiện bất cứ triệu chứng nào liên quan đến COVID-19.Bảo hiểm du lịch có bao gồm COVID-19 với mức tối thiểu là 35,000 USD cũng là điều kiện bắt buộc để được nhập cảnh. Philippines hiện đang tuân theo quy định bắt buộc đeo khẩu trang ở các địa điểm công cộng."Thiên đường xanh" Big Lagoon, Philippines - Ảnh: Lauren BreedloveSingaporeDu khách đã được tiêm phòng đầy đủ có thể nhập cảnh vào Singapore mà không cần phải thực hiện các xét nghiệm COVID-19.Với những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ và trẻ em trên 13 tuổi thì phải có xét nghiệm âm tính trước khi nhập cảnh, và phải chịu cách ly để kiểm tra y tế ngay sau khi nhập cảnh. Trẻ em dưới 12 tuổi không phải áp dụng quy định này.Singapore mở cửa hoàn toàn cho khách du lịch quốc tế - Ảnh: Singapore Tourism BoardHàn QuốcDu khách đến Hàn Quốc cần tải xác nhận tình trạng tiêm phòng COVID-19 của mình trước khi nhập cảnh để không phải thực hiện các xét nghiệm bắt buộc khi nhập cảnh. Với những du khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong thời gian lưu trú thì sẽ được chuyển đến cơ sở cách ly.Mặc dù Hàn Quốc đã nới lỏng quy định về việc đeo khẩu trang ngoài trời, thế nhưng khẩu trang vẫn được yêu cầu đeo khi ở trong không gian kín.Bình minh ở Seoul, Hàn Quốc - Ảnh: iStock/Getty Images PlusThái LanNhững khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ có thể vào Thái Lan mà không phải trải qua bất cứ thủ tục kiểm dịch nào với điều kiện họ đã hoàn tất việc đăng ký và cung cấp thông tin về giấy chứng nhận tiêm chủng, hộ chiếu và bảo hiểm du lịch với mức tối thiểu 10.000 USD.Với những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ thì phải có xét nghiệm âm tính trước khi đến hoặc cách ly từ bốn đến năm ngày sau khi nhập cảnh.Chùa Wat Arun, Thái Lan - Ảnh: ColletteViệt NamDu khách hiện có thể vào Việt Nam mà không cần thực hiện bất kỳ yêu cầu kiểm tra COVID-19 nào.Để nhập cảnh vào Việt Nam, du khách chỉ cần thị thực du lịch và bằng chứng bảo hiểm du lịch bao gồm điều trị COVID-19 với mức tối thiểu 10.000 USD cùng với việc tải xuống ứng dụng di động PC-Covid. Du khách cũng được khuyến khích tự theo dõi các triệu chứng trong mười ngày đầu tiên sau khi đến Việt Nam.Phố cổ Hội An, Việt Nam - Ảnh: GAdventuresNguyễn Thuận   Chia sẻ bài viết: Từ khóa du lịchchâu Áđại dịch COVID 19vắc xin COVID 19Việt Nam Gửi bình luận .fancybox-inner{min-height:230px;} *Email (không hiển thị trên trang): *Họ tên (hiển thị trên trang): Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới. Nếu bạn không đọc được, hãy Chọn mã xác nhận khác. Gửi var isSTF = 1; var strNhapHoten = 'Vui lòng nhập Họ tên'; var strNhapEmail="Vui lòng nhập Email đúng"; var strNhapMXN = 'Vui lòng nhập mã xác nhận'; var strSaiMXN = 'Mã xác nhận chưa chính xác!'; // kiem tra co dung la dia chi email. function CheckEmail(stringIn) { var re = /^([A-Za-z0-9_-]+.)*[A-Za-z0-9_-]+@[A-Za-z0-9_-]+(.[A-Za-z0-9_-]+)+$/; if (stringIn.search(re) == -1) { return false; } else { return true; } } function submitCM() { var txtSenderEmail = jQuery('#txtYourEmail1').val(); var txtFullname = jQuery('#txtFullname').val(); var txtCaptcha = jQuery('#captcha_input_CM').val(); var intIDCM = jQuery('#captcha_id_CM').val(); var intCheck1 = checkYkien('txtYourEmail1','error_txtYourEmail1',strNhapEmail,2); var intCheck2 = checkYkien('txtFullname','error_txtFullname',strNhapHoten,1); //var intCheck3 = checkYkien('captcha_input_CM','error_txtCaptchaCM',strNhapMXN,1); if(intCheck1==0 && intCheck2==0) //if(intCheck1==0 && intCheck2==0 && intCheck3==0) { jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail); jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname); document.getElementById('frmComments').submit(); return false; // jQuery.ajax({ // type: "POST", // url: DOMAIN + "cate/validatecaptcha", // data: {strCaptcha:txtCaptcha,strCaptchaID:intIDCM}, // success: function(data) // { // isSTF = 1; // if(data==1) // { // jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail); // jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname); // doComment(); // } // else if(data==0) // { // alert(strSaiMXN); // refeshCapchaCM(); // } // } // }); return true; } return false; } function refeshCapchaCM() { jQuery.ajax({ type: "POST", url: DOMAIN + "cate/changecaptcha", data: {}, success: function(data) { arrData = data.split('=#=#='); // alert(arrData[0]);return false; jQuery('#spmImgCaptchaCM').html(arrData[0]); jQuery('#captcha_id_CM').val(arrData[1]); } }); } refeshCapchaCM(); *Email (không hiển thị trên trang): *Họ tên (hiển thị trên trang): Gửi function submitCMAns() { var txtSenderEmail = jQuery('#txtYourEmailAns').val(); var txtFullname = jQuery('#txtFullnameAns').val(); var txtCaptcha = jQuery('#captcha_input_CMAns').val(); var intIDCM = jQuery('#captcha_id_CMAns').val(); var intCheck1 = checkYkien('txtYourEmailAns','error_txtYourEmailAns',strNhapEmail,2); var intCheck2 = checkYkien('txtFullnameAns','error_txtFullnameAns',strNhapHoten,1); //var intCheck3 = checkYkien('captcha_input_CMAns','error_txtCaptchaCMAns',strNhapMXN,1); if(intCheck1==0 && intCheck2==0) { jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail); jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname); doCommentAns(); // jQuery.ajax({ // type: "POST", // url: DOMAIN + "cate/validatecaptcha", // data: {strCaptcha:txtCaptcha,strCaptchaID:intIDCM}, // success: function(data) // { // isSTF = 1; // if(data==1) // { // jQuery('#hdnEmail').val(txtSenderEmail); // jQuery('#hdnFullname').val(txtFullname); // doCommentAns(); // } // else if(data==0) // { // alert(strSaiMXN); // refeshCapchaCM(); // } // } // }); return true; } return false; } function refeshCapchaCMAns() { jQuery.ajax({ type: "POST", url: DOMAIN + "cate/changecaptcha", data: {}, success: function(data) { arrData = data.split('=#=#='); // alert(arrData[0]);return false; jQuery('#spmImgCaptchaCMAns').html(arrData[0]); jQuery('#captcha_id_CMAns').val(arrData[1]); } }); } var strNhapBinhLuan = 'Vui lòng nhập bình luận'; var strKQYKien = 'Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi!'; var strChonCauTraloi = 'Vui lòng chọn câu trả lời!'; var strNhapHoten = 'Vui lòng nhập Họ tên'; var intNewsID = '1464196'; var intCID = 0; function showAns(cid) { $('#ans_'+cid).toggle(); intCID = cid; } function docommentnewAns(cid) { var txtinfocomment = checkYkien('txtinfocomment_'+cid,'error_txtinfocomment_'+cid,strNhapBinhLuan,3); var strComment = $('#txtinfocomment_'+cid).val(); if(strComment!='' && strComment=='Ý kiến của bạn') { $('#error_txtinfocomment_'+cid).html(strNhapBinhLuan); return false; } if(txtinfocomment==0) { jQuery.fancybox.open({href: "#fcbcommentans"}); //refeshCapchaCMAns(); $('#hdnCID').val(cid); } } function doCommentAns() { var txtSenderEmail = jQuery('#hdnEmail').val(); var txtFullname = jQuery('#hdnFullname').val(); var strComment = jQuery('#txtinfocomment_'+intCID).val(); jQuery('#hdnInfoComment').val(strComment); if(txtSenderEmail!='' && txtFullname!='') { document.getElementById('frmCommentAns').submit(); //$('#frmCommentAns').submit(); } } var intDolike = 1; function doLike(cid, num) { if(intDolike) { intDolike = 0; $.ajax({ type: "POST", url: DOMAIN + "cate/dolike", data: {type:'news', intNewsID:intNewsID,intComID:cid,num:num}, success: function(data) { if(num==1) { $('#num-like-'+cid).html(parseInt($('#num-like-'+cid).html()) + 1); } else { $('#num-numdislike-'+cid).html(parseInt($('#num-numdislike-'+cid).html()) + 1); } intDolike = 1; } }); } } function showcomment(type) { $('#sort_1').removeClass('act'); $('#sort_2').removeClass('act'); $('#sort_'+type).addClass('act'); $.ajax({ type: "POST", url: DOMAIN + "cate/viewcommentbytype", data: {intNewsID:intNewsID,type:type}, success: function(data) { //alert(data); if(data) { $('.list-comment').html(data); } } }); } function clearhoten(commentid) { var strHoten = $('#txthoten' + commentid).val(); if(strHoten==strNhapHoten) { $('#txthoten' + commentid).val(""); } } function clearemail(commentid) { var strEmail = $('#txtemail' + commentid).val(); if(strEmail=='Nhập Email') { $('#txtemail' + commentid).val(""); } } var _validFileExtensions = ['pdf','doc','docx','xls','xlsx','ppt','pptx','jpg','png','bmp','jpeg','.gif']; function ValidateSingleInput(oInput) { if (oInput.type == "file") { var sFileName = oInput.value; if (sFileName.length > 0) {
var blnValid = false;
for (var j = 0; j < _validFileExtensions.length; j++) { var sCurExtension = _validFileExtensions[j]; if (sFileName.substr(sFileName.length - sCurExtension.length, sCurExtension.length).toLowerCase() == sCurExtension.toLowerCase()) { blnValid = true; break; } } if (!blnValid) { alert("Rất tiếc file " + sFileName + " ko cho phép, vui lòng upload những file định dạng sau : " + _validFileExtensions.join(", ")); oInput.value = ""; return false; } } } return true; } function docommentnew() { var txtinfocomment = checkYkien('txtinfocomment','error_txtinfocomment',strNhapBinhLuan,3); var strComment = $('#txtinfocomment').val(); if(strComment!='' && strComment=='Ý kiến của bạn') { $('#error_txtinfocomment').html(strNhapBinhLuan); return false; } if(txtinfocomment==0) { jQuery.fancybox.open({href: "#fcbcomment"}); } } function doComment() { var txtSenderEmail = jQuery('#hdnEmail').val(); var txtFullname = jQuery('#hdnFullname').val(); if(txtSenderEmail!='' && txtFullname!='') { document.getElementById('frmComments').submit(); //$('#frmComments').submit(); } } function viewmorecomment(intPage,intIndex) { $.ajax({ type: "POST", url: DOMAIN + "cate/viewmore", data: {intNewsID:intNewsID,intPage:intPage,intIndex:intIndex}, success: function(data) { //alert(data); if(data) { arrInfo = data.split('#-#.##.#-#'); $('#loadcomment').append(arrInfo[0]); $('#vmc').html(arrInfo[1]); $('#loadcomment').animate({scrollTop: $('#loadcomment').prop("scrollHeight")}, 1000); } } }); } // function sendSurvey(p_survey_id) // { // var form = document.frmSurvey; // var survey_option = ''; // for(var i=0;i [/toggle] Phân Mục: Ăn Gì Đi Đâu
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Châu #mở #cửa #đón #khách #lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button