Gia Đình

Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng mua mỹ phẩm

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng sắm mỹ phẩm

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Người vợ tức giận viết:

Làm đẹp có sai ko các chị? 5 năm vất vả vì chồng vì con, nhan sắc tàn phai, giờ có chút rảnh rỗi chăm sóc bản thân thì chồng lại giận. Và tôi làm đẹp vì chồng, để anh đó ko chán cô vợ xấu xí, xấu xí của tôi. Tuy nhiên, chồng tôi bắt tôi làm điều, quát tháo và làm ồn ã. Tôi ko biết có người nào khác bị như tôi ko.

Trong nhà do tôi quán xuyến mọi việc, chi phí, nhà cửa, ăn uống nên thẻ lương của chồng tôi đều do tôi giữ. Lương tháng của hai vợ chồng chỉ khoảng 15 triệu nên phải nỗ lực tiết kiệm để đủ cho gia đình 4 người và phòng lúc có việc.

Làm đẹp ko phải là điều mới mẻ nhưng mà tôi nghĩ tới hiện giờ, nhưng tôi đã nghĩ về nó từ rất lâu rồi. Chỉ là ko có điều kiện và ko có động lực để suy nghĩ. Cho tới ngày cuối cùng, lúc thấy ánh mắt chồng liên tục khen gái đẹp trên mạng, tôi mới thấy mình cần phải đẹp.

Đàn ông làm gì có người nào thích vợ xấu bao giờ. Thế là tôi mang thẻ của chồng đi sắm mỹ phẩm. Cũng là lần trước nhất đi sắm nên sắm nhờ tư vấn cũng nhiều lắm, tới 11 triệu nhưng vẫn quyết tâm đầu tư. Ngờ đâu sau lúc quẹt thẻ, chồng chị nhắn lại ngay:

– Bạn sắm gì để quẹt 11 triệu?

– Tôi sắm một ít mỹ phẩm.

– Có điên ko, có tiền nhưng mà ăn. Sắm mỹ phẩm dát vàng nhưng lên tới 11 triệu.

– Làm đẹp cũng là của bạn chứ ko phải của người nào khác. Mỹ phẩm xa xỉ ko tương tự. Tôi ko có bất kỳ lọ kem cầu kỳ nào.

– Tôi ko cần. Bạn trả lại và mang tiền về cho tôi.

– Em ko trả thì từ từ anh sẽ trả lại tiền cho em, ko dưới 1 xu đâu.

– Anh làm gì nhưng mà phải trả nhiều tiền cho em. Lương tháng 5 triệu của cô đó còn chưa đủ mồm thì lấy đâu ra tiền dư để trả. Cứ tiêu như thế này thì còn chẳng có cháo nhưng mà uống. Đàn ông và Cha Cha, nhà đầy đơn đặt hàng sắm thứ này thứ nọ, loại ko có não.

Tôi bực quá, ko muốn nói chuyện với chồng nữa, mặc kệ anh đó giận hờn, giận hờn thế nào. Mỹ phẩm tôi ko trả lại được, tôi sẽ tìm cách trả lại tiền cho ông già. Nhưng ko ngờ rằng chồng tôi lại giận hờn bỏ đi khỏi nhà các chị ạ. Đã 12 giờ đêm rồi nhưng mà vẫn chưa thấy anh về. Đang gọi “thuê bao …”. Tôi phải làm gì hiện giờ thưa quý cô? Tôi làm vậy có sai ko?{từ khóa}

Những tưởng cô sẽ được các chị em vây quanh nhưng trái lại, người vợ vấp phải nhiều chỉ trích vì thói tiêu xài hoang toàng, lương tháng 5 triệu nhưng lại dám bỏ ra 11 triệu để sắm mỹ phẩm. Tổng thu nhập của hai vợ chồng là 15 triệu / tháng. Để lo cho gia đình 4 người, chị “vung tay” tương tự thì chồng con chị chỉ còn tiền húp cháo.

“Lương tháng gấp đôi tiền sắm mỹ phẩm khác nhưng mà chồng giận, sang đây nói với chị em nhưng lương tháng 5 triệu thì ăn thua”, “Tháng đi làm 2-3 chục triệu nhưng cũng ko dám ném cho mình 11 triệu kể cả quần áo hay mỹ phẩm, vì bên trên có bố mẹ già, con cái ở dưới.

Mình là phụ nữ nhưng mà cũng đành chịu “,” Chồng đi 12h còn nhẹ, nữ giới ko biết quản lý chi phí thì chỉ khổ chồng con thôi, làm đẹp là điều đương nhiên, nhưng mẹ phải biết tính toán. hợp lý ”là những lời nhắn gửi từ các chị em trong giới tới vợ.

Có người còn hí hước đưa ra phương án: “Giúp mình có hai cách. Một là kiếm việc gì đó làm thêm để có thêm thu nhập. Hai là bỏ chồng cho bớt khổ. Làm đẹp ko người nào cấm nhưng mà mình tiêu. .Anh hay đàn ông nào cũng sợ. Chị tôi lương 40 triệu một tháng mục tiêu 10 triệu chứ có dám 11 triệu như chị đâu. “

Thực ra phụ nữ làm đẹp là điều rất nên làm, để giữ lửa say mê từ chồng, tự tin và hạnh phúc cho bản thân, nhưng việc làm đẹp đó phải thích hợp với kinh tế gia đình chứ ko phải làm đẹp kể từ gia đình. . Chồng con ăn ở cực khổ, chi phí thiếu thốn, thật là lầm than.

Qua bài học của người vợ, các thành viên diễn đàn xem xét thêm một điều: Phụ nữ muốn chủ động trong cuộc sống thì hãy nỗ lực làm việc và kiếm thật nhiều tiền, vì cách tiết kiệm tốt nhất là tìm cửa để tăng thu nhập. thu nhập nên bạn có thể chi phí cho bản thân nhưng mà ko phụ thuộc vào người nào, ko tác động tới người nào, cũng như ko tác động tới khoản tiết kiệm chung của cả gia đình. Quan trọng nhất là sẽ ko người nào dám khinh thường bạn là “vô tích sự người tàn”.

Theo Dân Trí

Thu nhập chỉ mấy chục triệu, vợ chồng tôi vẫn sống thoải mái.

Thu nhập chỉ mấy chục triệu, vợ chồng tôi vẫn sống thoải mái.

Thu nhập cao tương tự nhưng mà vợ chồng chị ko tiết kiệm được đồng nào thì cần phải xem lại kỹ năng kiểm soát tài chính.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng sắm mỹ phẩm

Video về Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng sắm mỹ phẩm

Wiki về Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng sắm mỹ phẩm

Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng sắm mỹ phẩm

#Chồng #bỏ #nhà #đi #vì #vợ #chi #triệu #đồng #sắm #mỹ #phẩm

[rule_3_plain]

#Chồng #bỏ #nhà #đi #vì #vợ #chi #triệu #đồng #sắm #mỹ #phẩm

[rule_1_plain]

#Chồng #bỏ #nhà #đi #vì #vợ #chi #triệu #đồng #sắm #mỹ #phẩm

[rule_2_plain]

#Chồng #bỏ #nhà #đi #vì #vợ #chi #triệu #đồng #sắm #mỹ #phẩm

[rule_2_plain]

#Chồng #bỏ #nhà #đi #vì #vợ #chi #triệu #đồng #sắm #mỹ #phẩm

[rule_3_plain]

#Chồng #bỏ #nhà #đi #vì #vợ #chi #triệu #đồng #sắm #mỹ #phẩm

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng sắm mỹ phẩm

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Chồng ‘bỏ nhà ra đi’ vì vợ chi 11 triệu đồng sắm mỹ phẩm

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Chồng #bỏ #nhà #đi #vì #vợ #chi #triệu #đồng #sắm #mỹ #phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button