Gia Đình

Chồng mất tích ngay sau khi vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chồng mất tích ngay sau lúc vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Năm 1981, cô Zou, 23 tuổi, từ một vùng núi hẻo lánh tới Tây An kiếm sống. Ở đó, cô thành hôn với Jia, một người đàn ông nông thôn. Sau một năm họ có một cô con gái.

Cuộc sống đang hạnh phúc thì bỗng dưng người chồng mất tích. Zou bế con đi loanh quanh tìm chồng nhưng ko thấy đâu. Kể từ đó, Zou phải một mình nuôi con, làm ruộng vất vả.

Sau 34 năm, vào mùa hè năm 2017, Jia bất thần trở lại. Tuy nhiên, việc trước tiên anh ta làm lúc bước vào cửa là đệ đơn ly hôn, khiến Zou – một người phụ nữ đã gần 60 tuổi – sốc và tức giận tới mức xỉu và phải nhập viện.

Vào tháng 5 năm 2018, ông Jia đã đệ đơn kiện lên tòa án. Tại tòa án, bà Zou và con gái khóc lóc thảm thiết trước nỗi đau và sự khó khăn nhưng họ phải chịu đựng trong hơn 30 năm qua. Trái lại, ông Jia ko hề hối hận.

“Cha tôi bỏ đi ko lý do khiến mẹ con tôi gặp nhiều tai tiếng. Mẹ tôi cũng bị tác động thần kinh”, con gái Jia Mou cho biết.{từ khóa}

Anh Giả bảo vệ, mấy năm nay anh ra ngoài kiếm sống. Vợ chồng ly thân ko còn tình cảm nên ko cần thiết giữ quan hệ hôn nhân nữa. Tuy nhiên, trên thực tiễn anh ta đã có vợ và đàn ông mới. Gần đây nhà anh đó vỡ nợ. Giờ anh muốn ly hôn với người vợ 34 năm ko gặp và đòi chia nhà, tương đương 100.000 NDT (340 triệu VND).

Tòa án vào thời khắc đó đã không thừa nhận yêu cầu ly hôn của ông Jia vì bà Zou bị bệnh thần kinh.

Biểu lộ đàn ông tệ bạc, phụ nữ nên tránh xa

1. Tổ sư

Một số nam giới do tác động tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, nam giới là trụ cột của gia đình nên mang trong mình dòng máu gia trưởng. Hãy gắn bó với người đàn ông gia trưởng và chỉ biết tới bản thân, bạn sẽ thấy mình là một tù nhân thực sự bị giam giữ.

Nếu bạn thấy anh đó thường xuyên kiểm soát hành vi, ý muốn của bạn, yêu cầu bạn phải lịch sự với anh đó ngay cả lúc chỉ là hai người, đặt ra những tiêu chuẩn cũ như nấu bếp ngon, siêng năng nội trợ, nghiêm cấm vô lý… thì hãy ngừng lại.

Tuy nhiên, lúc sự bảo vệ của anh đó trở thành thái quá, trở thành sự thống trị, thống trị và kiểm soát, thì đó là một thảm họa cho một mối quan hệ trong khoảng thời gian dài nhưng trước sau gì cũng tan vỡ.

2. Thường xuyên nói đến tới tiền

Với những người đàn ông yêu thật lòng, cứng cáp họ sẽ ko bao giờ nhìn vào ví tiền tài phụ nữ. Và nếu người đàn ông bạn đang đối diện trái lại với điều này thì cứng cáp anh ta là người đàn ông bội bạc, ko xứng đáng với tình yêu của bạn.

Mẫu đàn ông này yêu vật chất hơn tình cảm. Họ chỉ chọn những phụ nữ có khả năng chu cấp và chi trả cho họ. Lúc đầu, họ có thể dùng những lời lẽ ngon ngọt để dụ người kia vào bẫy, sau đó thường nói tới chuyện tiền nong, khiến người phụ nữ khó thoát. Vì vậy, ngay từ đầu, hãy nỗ lực tìm hiểu càng nhiều càng tốt trước lúc quyết định gắn bó trong khoảng thời gian dài với bất kỳ người đàn ông nào.

3. Tôi thích cảm giác mập mờ

Đối với phụ nữ, dù bước vào mối quan hệ nào thì sự rõ ràng cũng phải được đề cao. Nếu anh đó lãng mạn, muốn nghiêm túc với bạn thì phải nói ra, ko nên quan hệ với người khác giới.

Nếu người đàn ông vẫn chưa rõ ràng, chưa đưa ra câu trả lời nào cho bạn thì tốt nhất bạn nên tránh xa, anh ta ko đáng tin chút nào.

4. Vô tâm

Vô tâm ko phải là một phó mặc, nhưng là một thực chất. Bởi vì nhiều lúc ko nhìn thấy hành động, việc làm của anh ta là một việc gì đó rất nghiêm trọng. Anh thấy vợ con anh đang sống tốt, sống tốt. Họ chỉ nhìn mọi thứ một cách nông cạn, thờ ơ. Họ ko biết rằng vợ mình đau, buồn, thậm chí lẻ loi lúc sống kế bên.

Đàn ông thích đi ăn uống, thích tụ họp bạn hữu vì anh ta thấy vui hơn là về nhà ăn tối với vợ. Đàn ông coi trọng bạn hữu và những mối quan hệ bên ngoài vì anh ta thấy vợ con ở nhà ko mang lại cho anh ta nhiều thú vui và lợi ích hơn những người đàn ông khác.

Một người đàn ông ko quan tâm tới xúc cảm của vợ, coi những giọt nước mắt của vợ là phiền toái, những lời than phiền của vợ mới là điều đau đầu vì trong lòng anh ta vợ ko còn quan trọng nữa.

Loại đàn ông một lúc đã vô tâm và đã sống nông cạn thì rất khó thay đổi. Vì sao lại tự hành tội bản thân tương tự lúc cách đơn giản là đừng bao giờ tới với một người vô tâm, cả đời chỉ chuốc lấy khổ cực.

5. Thường gian lận

Lừa dối chính là “liều thuốc độc” khiến tình yêu sa sút. Nếu một ngày, bạn phát xuất hiện người đàn ông mình đang hò hẹn có tín hiệu lừa dối mình thì hãy ngồi lại và suy nghĩ xem, anh ta đã từng làm điều đó bao giờ chưa.

Điều này rất quan trọng, vì nếu anh đó nói điêu bạn vì một lý do cực chẳng đã nào đó và mọi chuyện đã được khắc phục ổn thỏa. Nhưng nếu anh ta hết lần này tới lần khác lừa dối bạn, thì cứng cáp trong tương lai anh ta sẽ tiếp tục lừa dối bạn. Bạn có muốn lấy phải một người chồng suốt ngày nói điêu, ko thật lòng ko? Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ nhé, dù có lẻ loi tới đâu cũng đừng dại yêu một gã tồi tương tự.

Theo Gia đình và Xã hội

Bỏ vợ cho nhân tình rồi bị phản bội, phó giám đốc bán vé số tự vẫn

Bỏ vợ cho tình nhân rồi bị phản bội, phó giám đốc bán vé số tự vẫn

Anh D. san sẻ: “Từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ hối hận vì đã yêu và bỏ tất cả vì cô đó”.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Chồng mất tích ngay sau lúc vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

Video về Chồng mất tích ngay sau lúc vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

Wiki về Chồng mất tích ngay sau lúc vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

Chồng mất tích ngay sau lúc vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

#Chồng #mất #tích #ngay #sau #lúc #vợ #sinh #con #gái #năm #sau #quay #lại #đòi #chuyện #khiến #vợ #tức #giận

[rule_3_plain]

#Chồng #mất #tích #ngay #sau #lúc #vợ #sinh #con #gái #năm #sau #quay #lại #đòi #chuyện #khiến #vợ #tức #giận

[rule_1_plain]

#Chồng #mất #tích #ngay #sau #lúc #vợ #sinh #con #gái #năm #sau #quay #lại #đòi #chuyện #khiến #vợ #tức #giận

[rule_2_plain]

#Chồng #mất #tích #ngay #sau #lúc #vợ #sinh #con #gái #năm #sau #quay #lại #đòi #chuyện #khiến #vợ #tức #giận

[rule_2_plain]

#Chồng #mất #tích #ngay #sau #lúc #vợ #sinh #con #gái #năm #sau #quay #lại #đòi #chuyện #khiến #vợ #tức #giận

[rule_3_plain]

#Chồng #mất #tích #ngay #sau #lúc #vợ #sinh #con #gái #năm #sau #quay #lại #đòi #chuyện #khiến #vợ #tức #giận

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Chồng mất tích ngay sau lúc vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Chồng mất tích ngay sau lúc vợ sinh con gái, 34 năm sau quay lại đòi chuyện khiến vợ tức giận

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Chồng #mất #tích #ngay #sau #lúc #vợ #sinh #con #gái #năm #sau #quay #lại #đòi #chuyện #khiến #vợ #tức #giận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button