Gia Đình

Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Tình yêu ở mỗi thời khắc đều có những ý kiến không giống nhau. Tình yêu học đường trong sáng và tinh khiết. Tình yêu lúc trưởng thành yêu cầu con người ta phải có những suy nghĩ đa chiều hơn về các vấn đề tình – tiền, tương lai, sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh.

Nếu nó nói “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, bạn có tin ko? PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện và ghi nhận ý kiến của các bạn trẻ về vấn đề này.

“Một túp lều tranh, hai tấm lòng vàng” vẫn luôn tồn tại

Theo ý kiến ​​của Trịnh Quốc Khánh (sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội), câu nói “một túp lều tranh hai trái tim vàng” như một bài học thâm thúy để suy ngẫm về cách mến thương, đừng quá ham vật chất nhưng quên mất. . tình cảm đẹp tươi.

Khánh và bạn gái yêu nhau được 3 năm nhưng giữa hai vợ chồng hiếm lúc xảy ra tranh chấp về tài chính.{từ khóa}
Trịnh Quốc Khánh cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ ngày nay.

“Từ lúc mở đầu mối quan hệ yêu đương tới giờ, chúng tôi cũng ko phải là những người giàu có về tài chính. Nhưng cả hai đều biết cách thăng bằng mọi thứ, ko quá chú trọng vào vật chất nhưng lơ là việc bồi đắp tình cảm.

Thông thường, tôi sẽ trả những khoản phí lớn hơn lúc đi chơi, hò hẹn, bạn gái tôi cũng chủ động san sẻ vấn đề này với tôi. Tất nhiên, tuổi xanh sẽ có nhiều khó khăn, trong đó có khó khăn về tài chính, nhưng chúng tôi luôn động viên nhau phấn đấu vượt qua.

Người ta cứ nói “túp lều tranh hai trái tim vàng” ko còn tồn tại trong thời đại ngày nay, nhưng ở một khía cạnh nào đó, tôi vẫn tin vào câu nói đó. Hãy nhớ lại những tháng ngày khó khăn cùng nhau để lấy đó làm động lực hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. “

Tương tự, bạn Nguyễn Minh Đan (Hà Nội) cho rằng, quan niệm “túp lều tranh, hai trái tim vàng” vẫn tồn tại dù ở thời đại nào. Điều quan trọng là cả hai người trong mối quan hệ đó đều có chí cầu tiến, tăng lên thu nhập, cải thiện mức sống để khắc phục, xóa bỏ “túp lều tranh”.

Có cùng suy nghĩ, cùng mục tiêu phấn đấu xóa túp lều tranh và tin tưởng nhau là điều quyết định trong vụ án này.

“Tấm lòng vàng” chỉ đập lúc “túp lều tranh” giá…{từ khóa}
Nguyễn Mạnh Sơn sống thực tiễn và cho rằng sức ép kinh tế cũng là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng dễ phát sinh tranh chấp.

Theo Nguyễn Mạnh Sơn (sinh viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch), tiền nong, vật chất có tác động tới mọi thứ trong cuộc sống, kể cả tình yêu.

“Người ta thường nói về cuộc sống lứa đôi hạnh phúc với túp lều tranh, tấm lòng vàng bởi đó là túp lều tranh được giá, ko phải thuê nhà, tiền sinh hoạt, ăn uống ko phải gánh vác“ cây nhà lá vườn ”. vườn ”… Thực tiễn phũ phàng sẽ giết mổ chết chất thơ của tình yêu.

Người ta tin vào ý kiến ​​đó vì lúc đó người ta xem đó là điểm tựa để bấu víu vào niềm tin rằng cả hai sẽ vượt qua và mối quan hệ sẽ bền chặt. Nhưng chúng ta nên nhìn nhận cuộc sống một cách thẳng thắn, liệu bạn có hạnh phúc lúc những nhu cầu tư nhân thiết yếu của mình ko được phục vụ?

Vì vậy, suy cho cùng, trong thời đại ngày nay, chúng ta cần có một nền tảng tài chính tốt để có thể chăm sóc và vun vén tình yêu bền chặt hơn. Chưa nói tới chuyện cưới xin, tôi từng chứng kiến ​​những cặp sống thử cũng chia tay vì sức ép kinh tế “.

Tiêu chí chọn bạn trai của gái xinh hiện đại{từ khóa}
Hứa Như Quỳnh.

Hứa Như Quỳnh (cựu sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội) bộc bạch, đối với cô, câu nói “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” đã ko còn thích hợp lúc xã hội ngày càng tăng trưởng. tăng trưởng, nhu cầu chi phí ngày càng tăng.

“Thực sự tình yêu là câu chuyện tình cảm. Tuy nhiên, tôi vẫn phải thăng bằng giữa tình cảm và lý trí. Tôi nghĩ để yêu nhau và xác định về chung một nhà thì cả hai đều phấn đấu làm việc và tích lũy tương tự mới có thể tránh được những xích mích ko đáng có trong hôn nhân”.

Tôi luôn mong muốn bạn trai là người trưởng thành, hiểu biết, có hoài bão, có công việc và thu nhập ổn định. Bởi người tương tự sẽ có cái nhìn khách quan, hiểu biết hơn về xã hội cũng như trong tình yêu ”, Quỳnh san sẻ.

Cùng chung ý kiến, Nguyễn Thu Trang (sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội) cũng cho rằng, thời thế thay đổi nên ý kiến về tình yêu cũng khác ngày xưa.{từ khóa}
Nguyễn Thu Trang.

Cô san sẻ: “Mình thấy cái gì cũng cần tiền, ko nhiều thì ít, ko có điều kiện thì ít nhất cũng phải có ý chí phấn đấu. Dù yêu nhau tới mấy thì cũng dễ vướng vào tội vạ.” tiền nong. xảy ra xung đột.

Trong quan hệ tình cảm ko quá đặt nặng vấn đề tiền nong nhưng người đó phải biết làm việc siêng năng để có thu nhập, thăng quan tiến chức và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

Hơn nữa, anh đó cần tôn trọng bản thân và gia đình, biết cách vun vén cho mối quan hệ bền chặt hơn. Tôi cũng luôn tự vấn rằng đã là con gái thì phải độc lập về tài chính rồi mới nghĩ tới chuyện trăm năm ”.

Theo Dân Trí

4 nguyên tắc cơ bản để duy trì tình yêu

4 nguyên tắc cơ bản để duy trì tình yêu

Bạn sẽ thấy rằng hồ hết tình yêu của người trưởng thành đều bền chặt hơn vì họ đã từng có kinh nghiệm để hiểu rằng để duy trì một tình yêu bền lâu nhu yếu những nguyên tắc nhất mực.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

Video về Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

Wiki về Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

#Có #còn #tình #yêu #một #túp #lều #tranh #hai #trái #tim #vàng

[rule_3_plain]

#Có #còn #tình #yêu #một #túp #lều #tranh #hai #trái #tim #vàng

[rule_1_plain]

#Có #còn #tình #yêu #một #túp #lều #tranh #hai #trái #tim #vàng

[rule_2_plain]

#Có #còn #tình #yêu #một #túp #lều #tranh #hai #trái #tim #vàng

[rule_2_plain]

#Có #còn #tình #yêu #một #túp #lều #tranh #hai #trái #tim #vàng

[rule_3_plain]

#Có #còn #tình #yêu #một #túp #lều #tranh #hai #trái #tim #vàng

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Có còn tình yêu ‘một túp lều tranh, hai trái tim vàng’?

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Có #còn #tình #yêu #một #túp #lều #tranh #hai #trái #tim #vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button