Gia Đình

Con trai 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng phạt 29 năm trời

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đàn ông 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng trị 29 năm trời

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Trương Thái Hà

Sự hối tiếc của mẹ

Vợ chồng Trương Thái Hà (Tây An, Trung Quốc) sinh được 2 đàn ông. Trương Thiêm Đình là đàn ông thứ. Hàng ngày, Shaan Ding thường chơi ở cây cầu trước nhà. Ngày 7/3/1988, sau lúc giặt giũ, lau nhà, Trương Thái Hà đi tìm con thì phát hiện đàn ông 6 tuổi mất tích.

Người mẹ hoảng sợ chạy khắp nơi, khắp nơi gọi tên con nhưng anh ko trả lời. Trong cơn vô vọng, Thái Hà đã tới nơi làm việc của chồng và cùng chồng tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Láng giềng nghe tin cũng chạy vào tìm Trương Thiêm Đình. Hơn chục người tìm kiếm khắp các bến xe, nhà ga, cầu vượt ở Tây An … nhưng đều phải ra về trong thất vọng.

Quá đau buồn, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Trương Thái Hà, cho rằng cô ko lo cho con nên mới để mất con.

Nghe những lời kết tội đó, Trương Thái Hà ko dám nói gì, chỉ đưa tay lên lau nước mắt. Những ngày sau đó, dường như Trương Thái Hà chỉ cố sống để kiếm đàn ông.

Vợ chồng cô đi đâu cũng có nhau. Nghe tin có đứa trẻ bị bắt cóc được giải cứu ở đâu, họ vội quay lại. Trong 2 năm tương tự, hai vợ chồng đã tiêu hết tiền tiết kiệm và rơi vào cảnh khánh tận, ko còn một xu để đi loanh quanh kiếm con.

Láng giềng khuyên hai vợ chồng nên bỏ cuộc. Nhưng Trương Thái Hà đã nghĩ ra giải pháp: Chờ tại chỗ. Cô kỳ vọng rằng, một ngày nào đó, đàn ông cô có thể tự tìm đường về nhà.

Thái Hà siêng năng làm việc để xoa dịu nỗi đau mất đàn ông.

Để kiếm sống, Trương Thái Hà xin vào làm người lao động vệ sinh tại bệnh viện Đại học Giao thông Tây An. Tại đây, cô đã hiến dâng hết mình cho công việc của mình. Ngày nào cũng tất bật quét dọn từ 6h sáng tới 8h tối. Ngay cả những ngày lễ, tết ​​Trương Thái Hà cũng ko ngơi tay.

Trương Kiến Côn nhìn người vợ ngày ngày làm việc vất vả tới mức chảy máu tay nhưng lòng đau nhói. Nhưng anh ko thể làm gì cả. Kiến Con hiểu rằng Trương Thái Hà đang tự trừng trị mình theo cách của mình: chỉ có bận rộn mới có thể khiến Thái Hà tạm nguôi ngoai nỗi đau mất con.

Đàn ông tìm mẹ

Gần 30 năm, trong lúc Trương Thái Hà ko dọn nhà để chờ con về thì ở Tân Hương, Hà Nam cách xa nghìn dặm, Trương Thiêm Đình đã có gia đình riêng và 3 người con.

Năm 1988, mẹ nuôi của Trương Thiêm Đình gặp một ông già ngoài 60 tuổi đang đứng ở hợp tác xã gần nhà. Người đàn ông đang bế một cậu nhỏ. Anh ta cho biết mình đông con quá, ko nuôi nổi nên muốn bán đứa nhỏ.

Người phụ nữ này tin là thật nên đã bỏ ra 2.300 NDT (gần 8 triệu đồng) để sắm lại Trương Thiêm Đình và đưa anh ta về nhà.

Cha mẹ nuôi của Trương Thiêm Đình đều là những người nông dân chân chính. Cuộc sống khó khăn nhưng chưa bao giờ họ đối xử tệ bạc với Trương Thiêm Định. Họ coi Trương Thiêm Đình như con ruột.

Ở trong nhà mới, Trương Thiêm Đình dần dần quên đi quá khứ, chỉ mơ hồ nhớ tới một cây cầu vượt gần nhà. Nhưng anh ko biết cầu vượt ở đâu.

Học hết cấp 2, vì lý do gia đình, Trương Thiêm Đình phải nghỉ học và đi làm. Một lần, ông tranh cãi với người láng giềng, người đã xúc phạm Trương Thiêm Định và gọi ông là con nuôi.

Trương Thiệu Định sững sờ trong giây khắc. Ngày hôm sau, anh lén lên mạng tìm bố mẹ đẻ của mình. Mục tiêu của Trương Thiêm Đình chỉ là hỏi vì sao cha mẹ lại bán mình.

Tháng 10/2017, Trương Thiêm Đình tới đồn cảnh sát địa phương lấy mẫu máu, kỳ vọng có thể tìm thấy cha mẹ ruột của mình thông qua đối chiếu ADN.

Ngày 12/02/2018, kết quả khám nghiệm của cơ quan công an cho thấy cháu Trương Thiêm Đình là con của vợ chồng Trương Thái Hà. Họ ngay lập tức thông báo cho cả hai bên.

Vợ chồng Thái Hà vỡ òa trong hạnh phúc. Họ đếm từng giờ, thậm chí ko dám ngủ để chờ phút giây được gặp lại con.

Sum vầy với đàn ông sau gần 30 năm phiêu dạt.

10h30 ngày 23/2, xe của Trương Thiêm Đình cuối cùng cũng tới trước cửa nhà của Trương Thái Hà.

Bà mẹ chạy nhanh hết mức có thể ôm chầm lấy Trương Thiêm Đình – người vừa bước xuống xe.

“Xin lỗi con, mẹ mất con, mẹ có lỗi với con!”. Trương Thái Hà cứ lặp đi lặp lại câu nói đó như để bộc bạch tội vạ bao năm qua. Trương Thiên Đình đưa tay gạt nước mắt đang chảy dài trên má, khẽ gọi: Mẹ ơi!

Khoảnh khắc đó, người nào cũng nghẹn ngào.

Tuy nhiên, ngày sum họp luôn ngắn ngủi, đàn ông dù có miễn cưỡng tới đâu cũng phải trở về tổ ấm của mình.

Cả gia đình sum họp.

Trước lúc Thiểm Đinh đi, Thái Hà đã đưa cho anh 10.000 nhân dân tệ, nói rằng đây là quà cho con dâu và 3 đứa cháu. Và nó là để bù đắp cho sự vắng mặt của gia đình trong những năm qua. Cô cũng nhắn nhủ đàn ông: “Hãy chăm sóc cha mẹ nuôi thật tốt, về già có sức khỏe”.

Một ngày sau lúc đàn ông bỏ đi, Thái Hà quay lại bệnh viện làm việc.

Trước đây, cô đấy luôn nói: “Lúc nào tìm được anh, em sẽ ko tái phạm nữa”. Hiện giờ bà lại nói: “Tôi muốn kiếm tiền cho đàn ông, con dâu và cháu của tôi. Tôi muốn chúng được ăn uống đầy đủ ”.

Linh và Giang (Theo 163)


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Đàn ông 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng trị 29 năm trời

Video về Đàn ông 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng trị 29 năm trời

Wiki về Đàn ông 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng trị 29 năm trời

Đàn ông 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng trị 29 năm trời

#Con #trai #tuổi #bị #bắt #cóc #mẹ #tự #trừng #phạt #năm #trời

[rule_3_plain]

#Con #trai #tuổi #bị #bắt #cóc #mẹ #tự #trừng #phạt #năm #trời

[rule_1_plain]

#Con #trai #tuổi #bị #bắt #cóc #mẹ #tự #trừng #phạt #năm #trời

[rule_2_plain]

#Con #trai #tuổi #bị #bắt #cóc #mẹ #tự #trừng #phạt #năm #trời

[rule_2_plain]

#Con #trai #tuổi #bị #bắt #cóc #mẹ #tự #trừng #phạt #năm #trời

[rule_3_plain]

#Con #trai #tuổi #bị #bắt #cóc #mẹ #tự #trừng #phạt #năm #trời

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Đàn ông 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng trị 29 năm trời

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Đàn ông 6 tuổi bị bắt cóc, mẹ tự trừng trị 29 năm trời

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Con #trai #tuổi #bị #bắt #cóc #mẹ #tự #trừng #phạt #năm #trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button