Gia Đình

Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Lúc yêu, người nào cũng trình bày những mặt tốt của mình trước mặt đối phương, ko dám bộc lộ thực chất thật của mình. Chỉ lúc bước vào hôn nhân, với tâm lý “ván đã đóng thuyền”, nhiều người mới ko ngại bộc lộ mặt xấu của mình.

Thủy (27 tuổi) san sớt, cuộc hôn nhân của cô với Long chỉ kéo dài được 1 ngày. Nguyên nhân của cuộc ly hôn xuất phát từ câu chuyện vàng cưới và cái tát nảy lửa trong đêm tân hôn.

“Tôi và chồng quen nhau chưa lâu, gần một năm nhưng cũng ko phải là quá ngắn. Thời kì quen nhau, thấy anh đấy là người biết tiết kiệm, tính toán chi li nên tôi. Tôi rất vui. Tôi cũng đi làm. Do độc lập về kinh tế nên chúng tôi ko xảy ra tranh chấp hay xích mích gì về tiền nong “, Thủy nói.

Mọi chuyện diễn ra trót lọt cho tới lúc thảo luận đám cưới, số tiền bố Thủy đưa ra là 30 triệu khiến Long ko ưng ý. Thủy cũng giảng giải rõ ràng cho anh hiểu, đúng là bố cô thích thể diện, muốn đẹp cho mọi người, ông già rồi nên vẫn quan niệm khá hủ lậu. Nhưng ông bà sẽ dùng số tiền đó để sắm vàng cho chị, cuối cùng tiền vẫn về tay vợ chồng chị nhưng chẳng đi tới đâu.{từ khóa}

Nghe Thủy nói vậy, Long đồng ý. Chi phí cho đám cưới của Thủy cũng do chồng cô đóng góp, hai người tự tổ chức từ đầu tới cuối, ko xin phép bố mẹ hai bên. Cũng chính từ đây, Thủy nhìn thấy Long là người chi phí, tính toán trong chuyện tiền nong, anh mặc cả gói chụp album ảnh cưới tới mức thợ chụp ảnh phải từ chối phục vụ. Lúc Thủy khuyên chồng sắp cưới giá tương tự là hợp lý, Long liền mắng cô là người ko tiết kiệm, chỉ giỏi vung tiền.

Chị Thủy cho biết: “Đặt tiệc nhà hàng, anh đấy quát mắng vì cho rằng tôi thích ăn chơi xa xỉ, tiêu xài phí phạm. Tôi cũng chỉ đặt tiệc như những người bạn đã có gia đình trước đây, chi phí cũng ngang tầm. . phổ biến so với mặt bằng chung ”.

Sau nhiều nỗ lực hòa giải, cuối cùng công việc sẵn sàng cho đám cưới của Thủy và Long cũng hoàn thành. Tiệc cưới kết thúc, vừa bước vào phòng tân hôn, Long liền yêu cầu vợ lấy vàng ra trả, đây là số vàng quy đổi từ tiền dẫn cưới Long mang sang cho vợ. nhà ở. Thủy đưa hết cho chồng kiểm kê, đếm xong vàng, Long tái mặt quát: “Bố mẹ mày bớt xén tiền rồi!”.

Hóa ra bố mẹ Thủy chỉ sắm 5 chỉ vàng để trả nhà cho con rể, số tiền chưa tới 30 triệu. Thủy thấy vậy liền giảng giải là do ông bà làm, vì bố mẹ cho 5 chỉ vàng làm của hồi môn, tổng cộng là 1 cây.

Long ko chấp nhận câu trả lời của vợ, theo anh, vàng của hồi môn Thủy là tài khoản riêng, tiền trả cho anh là tài khoản riêng, bố mẹ Thủy sắm 5 chỉ vàng rõ ràng là “bớt xén” mấy triệu của con rể. .

“Anh vừa phải…”, Thủy tức giận quát chồng. Từ lúc sẵn sàng đám cưới xảy ra tranh chấp chuyện tiền nong, chị đã mỏi mệt với sự tính toán quá quắt của Long, lại thêm vụ vàng cưới này khiến chị càng thêm hụt hẫng. Thủy tự vấn sau này nhất mực phải khuyên nhiều hơn anh nghĩ.{từ khóa}

Thủy đang suy nghĩ triền miên thì chợt giật thột vì cảm giác bỏng rát ở má. Long đứng dậy cho vợ một cái tát trời giáng, nhìn cô với ánh mắt tức giận: “Số tôi thật tệ lúc lấy phải một người vợ phí phạm như cô. Vài triệu nhưng nói như mấy nghìn cũng ko kiếm được. Tôi có nhiều tiền nhưng tiêu như tôi là người giàu có!

Cưới nhau chưa được 1 ngày nhưng tất cả thực chất xấu xa trong con người Long đều bộc lộ hết trước mặt vợ. Cả đêm đó Thủy ko ngủ, tới sáng cô quyết định nộp đơn ly hôn lúc mới cưới được 1 ngày.

“Tôi đã mắc sai trái lúc ko tìm hiểu kỹ đối phương, thậm chí ko dứt khoát ngừng lại lúc phát hiện những tín hiệu sớm ngay từ lúc sẵn sàng đám cưới. Tôi quyết định sửa sai dù mới bước vào hôn nhân 1 ngày.

Ly hôn lúc đó sẽ phải đương đầu với rất nhiều sức ép, nhưng sống với người chồng keo kiệt, bạc nghĩa và bạo hành thì cuộc hôn nhân của tôi kiên cố sẽ là địa ngục. Thà kết thúc sớm lúc ko còn nhiều ràng buộc, để sau này khỏi khổ đau dằng dai … ”, người phụ nữ này bộc bạch.

Thủy cho biết, lúc thu được đơn ly hôn của vợ, Long đã sốc tới mức ném vào vợ những lời lẽ vô cùng đay nghiến, có thể nói là xúc phạm. Phản ứng đó của Long càng khiến Thủy tin tưởng vào quyết định của mình. Một người đàn ông ko có chí hướng xây dựng, ko biết nhìn lại bản thân và tìm cách chung sống hòa bình với vợ, liệu còn điều gì để cô đấy tiếc nuối?

Theo Gia đình và Xã hội

Chồng tôi đã đánh tôi vì không hủy chuyến đi nghỉ

Chồng tôi đã đánh tôi vì ko hủy chuyến đi nghỉ

Kế hoạch cho chuyến đi Phú Quốc đã hoàn thành, nhưng chồng tôi muốn hủy bỏ vì lo lắng dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tôi phản đối thì anh lo lắng quá mức và bị tát cho một cái.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

Video về Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

Wiki về Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

#Đêm #tân #hôn #nhận #cái #tát #trời #giáng #từ #chồng #chỉ #vì #lỡ #vàng

[rule_3_plain]

#Đêm #tân #hôn #nhận #cái #tát #trời #giáng #từ #chồng #chỉ #vì #lỡ #vàng

[rule_1_plain]

#Đêm #tân #hôn #nhận #cái #tát #trời #giáng #từ #chồng #chỉ #vì #lỡ #vàng

[rule_2_plain]

#Đêm #tân #hôn #nhận #cái #tát #trời #giáng #từ #chồng #chỉ #vì #lỡ #vàng

[rule_2_plain]

#Đêm #tân #hôn #nhận #cái #tát #trời #giáng #từ #chồng #chỉ #vì #lỡ #vàng

[rule_3_plain]

#Đêm #tân #hôn #nhận #cái #tát #trời #giáng #từ #chồng #chỉ #vì #lỡ #vàng

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Đêm tân hôn nhận cái tát trời giáng từ chồng chỉ vì “lỡ vàng”

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Đêm #tân #hôn #nhận #cái #tát #trời #giáng #từ #chồng #chỉ #vì #lỡ #vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button