Đẹp

Độc đáo với trang phục của 11 dân tộc

xaydunggiadinh.com – Các thí sinh vòng chung kết “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam” nổi trội, duyên dáng trong loạt y phục dân tộc thú vị.

Kế bên y phục dạ hội, áo tắm… thì y phục dân tộc luôn thu được sự thích thú và quan tâm của khán giả tại các cuộc thi nhan sắc. Những bộ y phục này ko chỉ gây ấn tượng với những câu chuyện truyền cảm hứng nhưng mà còn trình bày trọn vẹn nét đẹp văn hóa rực rỡ của mỗi dân tộc.

Trong tà áo dài truyền thống, thí sinh Vũ Thị Thảo Ly khoe hình thể hấp dẫn. Kết hợp thêm những chiếc mấn, tóc bới cao cùng các phụ kiện trang sức khác giúp cô mang đến vẻ đẹp vừa nữ tính vừa hiện đại.
Trong tà áo dài truyền thống, thí sinh Vũ Thị Thảo Ly khoe hình thể lôi cuốn. Liên kết thêm những chiếc cài tóc, búi cao và các phụ kiện trang sức khác để mang tới cho cô nàng vẻ đẹp vừa nữ tính vừa hiện đại.
Thí sinh Dương Thị Phương Anh mang đến bộ trang phục đặc trưng của dân tộc Tày. Chiếc áo dài được nhuộm màu chàm đơn giản, không thêu hoa văn để làm nổi bật tính cách giản dị, nhân hậu của người phụ nữ Tày. Tuy nhiên, để thêm phần nổi bật, cô đã cắt ngắn phần tà áo bằng thắt lưng sáng màu.
Thí sinh Dương Thị Phương Anh mang tới bộ y phục đặc trưng của dân tộc Tày. Chiếc áo dài được nhuộm màu chàm tinh khiết, ko có thêu thùa để làm nổi trội tính cách giản dị, nhân hậu của người phụ nữ Tày. Tuy nhiên, để thêm phần nổi trội, cô đã cắt ngắn phần tà áo bằng thắt lưng sáng màu.
H'Cuc Êban khéo léo khoe vẻ đẹp dịu dàng trong trang phục váy, áo chui đầu của dân tộc Ê Đê. Những đường viền, hoa văn nhiều màu xuyên suốt trang phục thể hiện sự khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ của phụ nữ dân tộc Êđê.
H’Cuc Êban khôn khéo khoe vẻ đẹp dịu dàng trong y phục váy, áo chui đầu của dân tộc Ê Đê. Những đường viền, hoa văn nhiều màu xuyên suốt y phục trình bày sự khôn khéo, tinh tế và tỉ mỉ của người dân tộc thiểu số này.
Khác với tông màu trầm của các dân tộc khác, trang phục truyền thống của người Chăm khá bắt mắt nhờ màu sắc tươi tắn. Diện trang phục phụ nữ Chăm, Đặng Vương Huyền Trân thu hút nhờ sự tự tin khi diện áo sơ mi cộc tay cùng chân váy dài chấm gót. Từ cạp quần đến phom dáng đều được chú ý để tôn lên vóc dáng của người mặc.
Khác với tông màu trầm của các dân tộc khác, y phục truyền thống của người Chăm khá dễ nhìn nhờ màu sắc tươi tỉnh. Diện y phục phụ nữ Chăm, Đặng Vương Huyền Trân thu hút nhờ sự tự tin lúc diện áo sơ mi cộc tay cùng chân váy dài chấm gót. Từ cạp quần tới phom dáng đều được chú ý để tôn lên vóc dáng của người mặc.
Lâm Đàm Thiếu Ly duyên dáng trong y phục áo dài dân tộc Nùng. Áo có ống tay rộng, cổ tay áo và cổ tay áo được trang trí bằng những mảnh vải sáng màu trên nền màu chàm. Đặc thù họa tiết thổ cẩm được thêu khôn khéo trên áo tạo ấn tượng cho người mặc.
Lục Thị Bình Yên ghi điểm trong trang phục của dân tộc Sán Dìu với nhiều chi tiết gồm khăn đội đầu, dài đến đầu gối, áo ngắn mặc bên trong, yếm trắng trước ngực, váy xếp tầng dài đến ngang gối. dài đến đầu gối, bắp chân quấn xà cạp trắng. Năng lượng tích cực và vẻ đẹp dịu dàng của cô mang đến cảm giác thoải mái cho người nhìn.
Lục Thị Bình Yên ghi điểm trong y phục của dân tộc Sán Dìu với nhiều cụ thể gồm khăn đội đầu, dài tới đầu gối, áo ngắn mặc bên trong, yếm trắng trước ngực, váy xếp tầng dài tới ngang gối. dài tới đầu gối, bắp thịt quấn xà cạp trắng. Năng lượng tích cực và vẻ đẹp dịu dàng của cô mang tới cảm giác thoải mái cho người nhìn.
Lò Thị Thu Hà cuốn hút trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc Thái với áo ngực, váy đen và không thể thiếu khăn quàng cổ. Chọn phông nền trắng đơn giản để làm nổi bật vẻ đẹp chân thật và rất riêng của nữ thí sinh.
Lò Thị Thu Hà cuốn hút trong bộ y phục truyền thống của dân tộc Thái với áo sơ mi, váy đen và ko thể thiếu khăn quàng cổ.
Nguyễn Thảo Liên mang đến những nét đặc trưng nhất cho trang phục truyền thống xứ Mường. Thân váy được dệt từ chất liệu vải lụa, bên ngoài cạp quần được thêu hoa văn với nhiều gam màu tươi sáng, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, uyển chuyển cho người phụ nữ.
Nguyễn Thảo Liên mang tới nét đặc trưng cho y phục truyền thống của dân tộc Mường. Thân váy được dệt từ loại vải lụa, bên ngoài cạp quần được thêu hoa văn với nhiều gam màu tươi sáng, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, uyển chuyển cho người phụ nữ.
Lâm Quế Phi đọ sắc trong thiết kế đặc trưng của người Hoa.
Lâm Quế Phi đọ sắc trong thiết kế đặc trưng của người Hoa.
Hoàng Thị Là trong thiết kế của dân tộc Khơ Mú giúp cô tôn lên vẻ đẹp hình thể. Bộ trang phục sặc sỡ cho ta thấy sự cần cù, sáng tạo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của những người phụ nữ Khơ Mú.
Hoàng Thị Là trong thiết kế của dân tộc Khơ Mú giúp cô tôn lên vẻ đẹp hình thể. Bộ y phục sặc sỡ trình bày sự chuyên cần, thông minh, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của những người phụ nữ Khơ Mú.
Thạch Thu Thảo diện trang phục khá cầu kỳ của dân tộc Khmer. Sự kết hợp hài hòa giữa áo sơ mi có cổ, sarong và Sbay với những hạt cườm và sequins lấp lánh được đính kết trên nền hoa văn tinh xảo.
Thạch Thu Thảo diện y phục khá cầu kỳ của dân tộc Khmer. Sự liên kết hài hòa giữa áo sơ mi có cổ, sarong và chữ “Sbay” với những hạt cườm và sequins nhấp nhánh được đính kết trên nền hoa văn tinh xảo.

Chung Thu Huong


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Lạ mắt với y phục của 11 dân tộc

Video về Lạ mắt với y phục của 11 dân tộc

Wiki về Lạ mắt với y phục của 11 dân tộc

Lạ mắt với y phục của 11 dân tộc

#Độc #đáo #với #trang #phục #của #dân #tộc

[rule_3_plain]

#Độc #đáo #với #trang #phục #của #dân #tộc

xaydunggiadinh.com – Các thí sinh lọt vào vòng chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” nổi trội, duyên dáng trong loạt y phục dân tộc thú vị.

Ngoài ‘Bàn thờ’, cuộc thi tìm y phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ còn có những thiết kế kỳ dị khác

5 y phục bạn nên sẵn sàng cho những lời mời đám cưới vào mùa hè 2022 

Kế bên y phục dạ hội, áo tắm… thì y phục dân tộc luôn thu được sự yêu quý và chú ý của khán giả tại các cuộc thi nhan sắc. Những bộ cánh này ko chỉ gây ấn tượng với các câu chuyện truyền cảm hứng nhưng mà nó còn trình bày trọn vẹn nét đẹp văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc.Trong bộ áo dài truyền thống, thí sinh Vũ Thị Thảo Ly tôn sắc vóc quyến rũ. Liên kết thêm mấn, búi tóc cao cùng các phụ kiện trang sức khác mang tới vẻ đẹp vừa nữ tính vừa hiện đại cho cô nàng.Thí sinh Dương Thị Phương Anh mang tới bộ y phục đặc trưng của dân tộc Tày. Chiếc áo dài nhuộm chàm thuần tuý, ko thêu bất kỳ hoạ tiết gì nhằm nêu bật tính cách giản dị, phúc hậu của người phụ nữ Tày. Tuy nhiên để thêm nét nổi trội, cô nàng cắt ngắn phần tà phối cùng thắt lưng sáng màu.H’Cúc Êban khoe khéo nét đẹp dịu dàng trong váy tấm, áo chui của người Ê đê. Những đường viền đa sắc, dải hoa văn xuyên suốt trên y phục cho thấy sự khôn khéo, tinh tế và tỉ mỉ của dân tộc thiểu số này.Khác với tông màu trầm của các dân tộc khác, y phục truyền thống của dân tộc Chăm khá dễ nhìn nhờ gam màu tươi sáng. Khoác lên mình y phục phụ nữ Chăm, Đàng Vương Huyền Trân thu hút nhờ sự tự tin trong mẫu áo tay lửng với phần váy dài tới gót chân, bít tà. Từ dây chéo thắt lưng cho tới phom dáng đều được chú trọng nhằm tôn lên vóc dáng cho người mặc.Lâm Đầm Thiều Ly duyên dáng trong y phục của dân tộc Nùng. Áo có ống tay rộng, phần cổ tay và cổ áo được trang trí bằng những mảnh vải sáng màu trên nền áo màu chàm. Đặc thù những họa tiết thổ cẩm được khôn khéo thêu trên áo gây ấn tượng cho người mặc.Lục Thị Bình Yên ghi điểm trong bộ cánh của dân tộc Sán Dìu với nhiều cụ thể gồm khăn đội đầu, áo dài ngang đầu gối, áo ngắn mặc bên trong, ngực đeo yếm trắng, váy xẻ nhiều lớp dài tới ngang đầu gối, bắp thịt cuốn xà cạp trắng. Nguồn năng lượng tích cực và vẻ đẹp dịu dàng của cô nàng đem lại sự thoải mái cho người nhìn.Lò Thị Thu Hà cuốn hút trong y phục truyền thống của người Thái với áo cóm, váy đen và ko thể thiếu được là chiếc khăn piêu. Nguyễn Thảo Liên đem lại những đặc trưng cho y phục truyền thống của  người Mường. Thân váy được dệt từ một tấm vải tơ tằm, bên ngoài cạp thêu hoa văn với nhiều gam màu sáng, tất cả tạo nên tổng thể hài hòa, uyển chuyển cho người phụ nữ.Lâm Quế Phi sặc sỡ trong thiết kế đặc trưng của dân tộc Hoa.Hoàng Thị Lả trong thiết kế của dân tộc Khơ Mú giúp cô nàng tôn lên nét đẹp hình thể. Bộ cánh đa sắc cho thấy sự chuyên cần, thông minh và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của những người phụ nữ Khơ Mú.Thạch Thu Thảo khoác lên mình bộ cánh khá cầu kỳ của người dân tộc Khmer. Sự liên kết hài hoà giữa áo cổ vòng, vận sà rông và “Sbay” cùng với những hạt cườm, hạt kim sa nhấp nhánh được đính trên nền hoa văn tinh xảo.Chung Thu Hương 

#Độc #đáo #với #trang #phục #của #dân #tộc

[rule_2_plain]

#Độc #đáo #với #trang #phục #của #dân #tộc

[rule_2_plain]

#Độc #đáo #với #trang #phục #của #dân #tộc

[rule_3_plain]

#Độc #đáo #với #trang #phục #của #dân #tộc

xaydunggiadinh.com – Các thí sinh lọt vào vòng chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” nổi trội, duyên dáng trong loạt y phục dân tộc thú vị.

Ngoài ‘Bàn thờ’, cuộc thi tìm y phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ còn có những thiết kế kỳ dị khác

5 y phục bạn nên sẵn sàng cho những lời mời đám cưới vào mùa hè 2022 

Kế bên y phục dạ hội, áo tắm… thì y phục dân tộc luôn thu được sự yêu quý và chú ý của khán giả tại các cuộc thi nhan sắc. Những bộ cánh này ko chỉ gây ấn tượng với các câu chuyện truyền cảm hứng nhưng mà nó còn trình bày trọn vẹn nét đẹp văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc.Trong bộ áo dài truyền thống, thí sinh Vũ Thị Thảo Ly tôn sắc vóc quyến rũ. Liên kết thêm mấn, búi tóc cao cùng các phụ kiện trang sức khác mang tới vẻ đẹp vừa nữ tính vừa hiện đại cho cô nàng.Thí sinh Dương Thị Phương Anh mang tới bộ y phục đặc trưng của dân tộc Tày. Chiếc áo dài nhuộm chàm thuần tuý, ko thêu bất kỳ hoạ tiết gì nhằm nêu bật tính cách giản dị, phúc hậu của người phụ nữ Tày. Tuy nhiên để thêm nét nổi trội, cô nàng cắt ngắn phần tà phối cùng thắt lưng sáng màu.H’Cúc Êban khoe khéo nét đẹp dịu dàng trong váy tấm, áo chui của người Ê đê. Những đường viền đa sắc, dải hoa văn xuyên suốt trên y phục cho thấy sự khôn khéo, tinh tế và tỉ mỉ của dân tộc thiểu số này.Khác với tông màu trầm của các dân tộc khác, y phục truyền thống của dân tộc Chăm khá dễ nhìn nhờ gam màu tươi sáng. Khoác lên mình y phục phụ nữ Chăm, Đàng Vương Huyền Trân thu hút nhờ sự tự tin trong mẫu áo tay lửng với phần váy dài tới gót chân, bít tà. Từ dây chéo thắt lưng cho tới phom dáng đều được chú trọng nhằm tôn lên vóc dáng cho người mặc.Lâm Đầm Thiều Ly duyên dáng trong y phục của dân tộc Nùng. Áo có ống tay rộng, phần cổ tay và cổ áo được trang trí bằng những mảnh vải sáng màu trên nền áo màu chàm. Đặc thù những họa tiết thổ cẩm được khôn khéo thêu trên áo gây ấn tượng cho người mặc.Lục Thị Bình Yên ghi điểm trong bộ cánh của dân tộc Sán Dìu với nhiều cụ thể gồm khăn đội đầu, áo dài ngang đầu gối, áo ngắn mặc bên trong, ngực đeo yếm trắng, váy xẻ nhiều lớp dài tới ngang đầu gối, bắp thịt cuốn xà cạp trắng. Nguồn năng lượng tích cực và vẻ đẹp dịu dàng của cô nàng đem lại sự thoải mái cho người nhìn.Lò Thị Thu Hà cuốn hút trong y phục truyền thống của người Thái với áo cóm, váy đen và ko thể thiếu được là chiếc khăn piêu. Nguyễn Thảo Liên đem lại những đặc trưng cho y phục truyền thống của  người Mường. Thân váy được dệt từ một tấm vải tơ tằm, bên ngoài cạp thêu hoa văn với nhiều gam màu sáng, tất cả tạo nên tổng thể hài hòa, uyển chuyển cho người phụ nữ.Lâm Quế Phi sặc sỡ trong thiết kế đặc trưng của dân tộc Hoa.Hoàng Thị Lả trong thiết kế của dân tộc Khơ Mú giúp cô nàng tôn lên nét đẹp hình thể. Bộ cánh đa sắc cho thấy sự chuyên cần, thông minh và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của những người phụ nữ Khơ Mú.Thạch Thu Thảo khoác lên mình bộ cánh khá cầu kỳ của người dân tộc Khmer. Sự liên kết hài hoà giữa áo cổ vòng, vận sà rông và “Sbay” cùng với những hạt cườm, hạt kim sa nhấp nhánh được đính trên nền hoa văn tinh xảo.Chung Thu Hương 

Phân Mục: Làm đẹp
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Độc #đáo #với #trang #phục #của #dân #tộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button