Giáo Dục

Du học không bị gián đoạn với chương trình dự bị đại học quốc tế

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) của Đại học London (UoL) được giảng dạy tại hơn 120 cơ sở giáo dục trên khắp toàn cầu, hỗ trợ cho sinh viên kiến ​​thức nền tảng để nhập học tại Vương quốc Anh và trên toàn cầu.

University of London (UoL) là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1836. Người Anh thường tự hào về “tam giác giáo dục” của mình đó là Đại học Oxford, Đại học Cambridge. và Đại học London. Hiện nay, UoL bao gồm 17 học viện thành viên độc lập có tăm tiếng toàn cầu như Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE), top 2 toàn cầu về các trường quản lý và khoa học xã hội (Leadership Rankings). Xếp hạng QS năm 2021) hay King’s College London, 25 trường đại học hàng đầu toàn cầu (Xếp hạng QS 2016/17).

Hướng tới nhân vật học trò trung học có kế hoạch đi du học hoặc theo học chương trình đại học quốc tế tại Việt Nam, Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) của UoL trang bị cho các em những kiến ​​thức và kỹ năng nền tảng cần thiết. Chứng chỉ tương tự được coi là “giấy thông hành” cho một chương trình cử nhân quốc tế. Ưu điểm của IFP là thời kì và chi phí tối ưu, sinh viên chỉ mất một năm để hoàn thành khóa học thay vì hai năm như nhiều chương trình dự bị đại học khác.

Nếu trước đây sinh viên Việt Nam phải sang Anh, hay gần hơn là Singapore để học dự bị đại học, thì nay các em có thể theo học trực tiếp chương trình IFP do Đại học London cấp bằng tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). ). BUV là một trong hơn 120 cơ sở huấn luyện trên toàn toàn cầu và hiện là cơ sở duy nhất tại Việt Nam được Đại học London xác nhận (Trung tâm giảng dạy được xác nhận).

BUV hiện là cơ sở huấn luyện IFP duy nhất tại Việt Nam được Đại học London xác nhận

Sau lúc hoàn thành IFP, sinh viên có thể đi du học tại các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và trên toàn cầu, hoặc tiếp tục theo học chương trình Cử nhân Tài chính Nhà băng tại BUV do Đại học London cấp bằng trực tiếp.

Các môn học của chương trình IFP được thiết kế bởi các chuyên gia từ các trường đại học hàng đầu thuộc UoL. Sinh viên sẽ học bốn môn trong một khóa học IFP để trang bị cho họ nền tảng vững chắc về Kế toán, Toán học và Thống kê, Kinh tế, Toán học thuần túy, Quan hệ Quốc tế, Kinh doanh và Quản lý. Kết thúc khóa học IFP, sinh viên có thể phục vụ các yêu cầu về học lực và kỹ năng học tập, tự tin hội nhập vào môi trường giáo dục đại học quốc tế.

Các kỹ năng nổi trội nhưng sinh viên được rèn luyện và tăng trưởng bao gồm khả năng tiếp cận mọi thứ một cách đa chiều, nhận định kiến ​​thức đã học và khả năng tư duy phản biện. Những kỹ năng này ko chỉ hữu ích với sinh viên lúc theo học chương trình cử nhân nhưng còn đồng hành với họ trong công việc và cuộc sống sau này.

Sau lúc tốt nghiệp IFP, sinh viên có thể đăng ký chương trình cử nhân của các trường đại học tăm tiếng tại nhiều quốc gia trên toàn cầu như Anh, Mỹ, Úc, Canada …

Tốt nghiệp chương trình IFP khóa 2020, sinh viên Hoàng Tiến Đạt san sẻ: “Trước lúc học IFP, em ko biết nhiều về kinh tế, tài chính hay hợp tác, nhưng sau một năm học, em đã có kiến ​​thức nền tảng chung. nói chung và vững chắc về kiến ​​thức chuyên ngành được học cũng như phương pháp học tập và giảng dạy tại một trường đại học quốc tế. ” Từng theo học chương trình Cambridge IGCSE tại trường THPT Nguyễn Siêu, Đạt nhận thấy chương trình IFP học tại BUV là bước tiếp theo thích hợp với mục tiêu và lộ trình học tập của mình. Đạt hiện đang tiếp tục theo học chuyên ngành Tài chính. Nhà băng chính của Đại học London tại BUV.

BUV mang tới môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế với khu học xá có tổng vốn đầu tư lên tới 80 triệu USD tích hợp nhiều công nghệ giáo dục hiện đại.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam huấn luyện cử nhân trực tiếp từ Đại học London và Đại học Staffordshire. Sứ mệnh của BUV là hỗ trợ bằng cấp và chương trình huấn luyện chất lượng cao của Anh Quốc và môi trường giáo dục sang trọng quốc tế cho sinh viên Việt Nam, tạo ra thế hệ trẻ say mê khám phá và tư duy thông minh. , trình độ cao và sẵn sàng tăng trưởng trong thời đại công nghệ 4.0.

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) cho học kỳ 2022 tại BUV mở thời hạn đăng ký tới hết ngày 26/09/2022.

Tìm hiểu thêm về chương trình IFP tại BUV Info Day 2022 – Ngày hội trải nghiệm và tuyển sinh tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (Khu đô thị Ecopark) vào ngày 17 tháng 4. Sự kiện bao gồm 17 lớp học trải nghiệm và một phòng trao đổi để san sẻ thông tin về các ngành học, Quỹ học bổng BUV dành cho các năm học 2022, và gặp mặt số đông sinh viên BUV và các chuyên gia nghề nghiệp để học cách trang bị kỹ năng làm việc ngay. từ thời cơ nghề nghiệp đại học và sau tốt nghiệp của sinh viên quốc tế.

Phụ huynh và học trò quan tâm đăng ký tại https://www.infoday.buv.edu.vn/ hoặc liên hệ fanpage Đại học Anh Quốc Việt Nam hoặc hotline 0966 629 909.

Thu Hằng


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Du học ko bị gián đoạn với chương trình dự bị đại học quốc tế

Video về Du học ko bị gián đoạn với chương trình dự bị đại học quốc tế

Wiki về Du học ko bị gián đoạn với chương trình dự bị đại học quốc tế

Du học ko bị gián đoạn với chương trình dự bị đại học quốc tế

#học #ko #bị #gián #đoạn #với #chương #trình #dự #bị #đại #học #quốc #tế

[rule_3_plain]

#học #ko #bị #gián #đoạn #với #chương #trình #dự #bị #đại #học #quốc #tế

[rule_1_plain]

#học #ko #bị #gián #đoạn #với #chương #trình #dự #bị #đại #học #quốc #tế

[rule_2_plain]

#học #ko #bị #gián #đoạn #với #chương #trình #dự #bị #đại #học #quốc #tế

[rule_2_plain]

#học #ko #bị #gián #đoạn #với #chương #trình #dự #bị #đại #học #quốc #tế

[rule_3_plain]

#học #ko #bị #gián #đoạn #với #chương #trình #dự #bị #đại #học #quốc #tế

[rule_1_plain]

Phân Mục: Giáo Dục
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#học #ko #bị #gián #đoạn #với #chương #trình #dự #bị #đại #học #quốc #tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button