Gia Đình

Gặp cậu con trai bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Gặp cậu đàn ông bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Dựa theo QQVào tháng 4 năm nay, cảnh sát Uy Hải (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) đã phát hiện mẫu ADN của một người đàn ông tên Trần Lương trùng khớp với mẫu ADN của một cặp vợ chồng ở Trùng Khánh có đàn ông bị một bảo mẫu bắt cóc vào năm 1988.

Sau lúc dò hỏi sơ bộ, cảnh sát Ngụy Hải đã liên hệ với cảnh sát Trùng Khánh để tích lũy thêm thông tin, cuối cùng xác nhận Trần Lương chính là đứa trẻ mất tích năm đó. Ngày 12/5, Trần Lượng đã chính thức được đoàn viên với cha mẹ ruột của mình tại đồn cảnh sát Ngụy Hải sau 33 năm phiêu dạt.

Năm 1988, Trần Lượng sống cùng bố mẹ tại thị thành Trùng Khánh. Lúc đó cậu mới 3 tháng tuổi, tên là Chung Chí Đạt. Bố mẹ bận công việc, gia đình quyết định tìm bảo mẫu chăm sóc đàn ông.

Ngày 13/1/1988, bà Rân (mẹ Trần Lương) tới “chợ bảo mẫu”, nơi những người phụ nữ từ quê lên thị thành tìm việc trông trẻ, tìm bảo mẫu. Sau lúc thỏa thuận với một người phụ nữ họ Chen, được giới thiệu từ Tứ Xuyên, bà Ran đã mời người này tới nhà mình.

Vào đêm trước nhất, bà Trân yêu cầu để đứa nhỏ ngủ cùng nhưng bà Ran ko đồng ý, nói rằng đàn ông bà vẫn cần được bú mẹ lúc nửa đêm.

Một hôm, lúc chồng đi công việc, chị Nhiệm tới cơ quan để trình báo. Văn phòng của cô đó chỉ cách nhà 10 phút đi bộ. Tới khoảng 8h30, chị quay lại nhưng ko thấy người nào trong nhà. Một người láng giềng ở tầng dưới cho biết, thấy bảo mẫu bế cháu nhỏ đi, chị Trân chỉ nghĩ là cho con mình đi dạo.Trái tim tôi phù hợp với bạn 1

Cặp đôi đoàn viên cùng đàn ông sau 33 năm xa cách.

Chờ lâu ko thấy bảo mẫu đưa con về nhà, gia đình chị Nhiệm đã trình báo công an, đồng thời truy tìm tung tích nhỏ trai. Tuy nhiên, do mạng lưới dò hỏi kém tăng trưởng, họ ko có bất kỳ đầu mối nào. Nhập tên và địa chỉ của người trông trẻ vào hệ thống, họ thu được thông báo “ko tìm thấy người tương tự”.

“Chúng tôi đi khắp Tứ Xuyên, Thiểm Tây và nhiều nơi khác để tìm con nhưng thất vọng trở về. Từ lúc cháu nhỏ bị bắt cóc, sức khỏe của bố mẹ chồng tôi ngày càng yếu. Lúc cháu trút hơi thở cuối cùng, ông nội vẫn cho biết. phải đi tìm cháu của mình ”, Nan nói.

Trần Lương chỉ nhớ rằng từ nhỏ anh đã sống với mẹ – bà là bảo mẫu – tại một thị thành thuộc tỉnh Hà Nam, năm 7 tuổi anh đã theo mẹ về quê. Mười năm trước, lúc mẹ cô từ trần, dì của Trần Lượng vô tình nói về một bí mật nhưng mà cô đã giữ kín xưa nay nay.

“Cô tôi kể trước đây mẹ cô đó lên thị thành làm bảo mẫu cho gia đình người ta, về quê thì bế đứa con mới vài tháng tuổi nhưng người nào hỏi cô đó cũng nói đó là con của cô đó. “

Chuyện lạ khiến Trần Lượng sững sờ. “Trước đây, tôi chưa bao giờ nghi ngờ lý lịch của mình. Lúc nghe chuyện, tôi rất lo lắng. Sau lúc mẹ mất, tôi thấy cuộc sống thật vô nghĩa. Trong những ngày Tết Nguyên đán, tôi ko về quê nữa, tôi sống với bà bình dị và hiếm lúc san sẻ với người nào về mình ”.

Năm 2021, Bộ Công an Trung Quốc đã tổ chức một “chiến dịch đoàn viên” cho các gia đình mất người thân. Cảnh sát đã vận động người dân tích cực tham gia tích lũy ADN miễn phí. Trần Lượng cũng đã khai báo thông tin và hỗ trợ mẫu ADN của mình và may mắn đã tìm được bố mẹ đẻ của mình.

Sáng 12/5, tại phòng họp của Sở cảnh sát Uy Hải, bà Ran vui tươi khôn xiết và ôm chầm lấy đàn ông. Quá uất ức, cô gục xuống sàn. Để có được cái ôm này, vợ chồng cô đã kì vọng 33 năm.

Sau đám hỏi, Trần Lượng nhanh chóng chuyển về Trùng Khánh để đoàn viên với bố mẹ.

Theo Zing

Hai chị em sinh đôi đoàn tụ sau 36 năm mà không hề biết đến sự tồn tại của nhau

Hai chị em sinh đôi đoàn viên sau 36 năm nhưng mà ko hề biết tới sự tồn tại của nhau

Hai chị em sinh đôi sinh ra ở Hàn Quốc ko hề hay biết về sự tồn tại của nhau trong lúc một người lớn lên ở Florida, người còn lại ở Philadelphia.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Gặp cậu đàn ông bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

Video về Gặp cậu đàn ông bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

Wiki về Gặp cậu đàn ông bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

Gặp cậu đàn ông bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

#Gặp #cậu #con #trai #bị #bảo #mẫu #bắt #cóc #năm #trước #ở #Trung #Quốc

[rule_3_plain]

#Gặp #cậu #con #trai #bị #bảo #mẫu #bắt #cóc #năm #trước #ở #Trung #Quốc

[rule_1_plain]

#Gặp #cậu #con #trai #bị #bảo #mẫu #bắt #cóc #năm #trước #ở #Trung #Quốc

[rule_2_plain]

#Gặp #cậu #con #trai #bị #bảo #mẫu #bắt #cóc #năm #trước #ở #Trung #Quốc

[rule_2_plain]

#Gặp #cậu #con #trai #bị #bảo #mẫu #bắt #cóc #năm #trước #ở #Trung #Quốc

[rule_3_plain]

#Gặp #cậu #con #trai #bị #bảo #mẫu #bắt #cóc #năm #trước #ở #Trung #Quốc

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Gặp cậu đàn ông bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Gặp cậu đàn ông bị bảo mẫu bắt cóc 33 năm trước ở Trung Quốc

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Gặp #cậu #con #trai #bị #bảo #mẫu #bắt #cóc #năm #trước #ở #Trung #Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button