Gia Đình

Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Tập 240 của chương trình Mẹ kế thu được nhiều sự quan tâm của số đông mạng lúc có sự xuất hiện của một gia đình có tới 8 thành viên từng là F0. Đặc trưng, một nửa số F0 này là trẻ em.

8 thành viên gia đình đã hồi phục sau Covid-19

Có mặt tại chương trình, ông Trần Hữu Anh (63 tuổi) cùng đàn ông Trần Hữu Tài (36 tuổi) và con dâu Trần Thảo Vi (35 tuổi) san sẻ về khoảng thời kì gia đình mắc bệnh và đã vượt qua Covid. -19.{từ khóa}
Gia đình anh Trần Hữu Tài tại chương trình Mẹ chồng con dâu.

Hữu Tài cho biết, giữa tháng 7, khu vực gần nhà anh có ổ nhiễm khuẩn Covid-19. Gia đình anh phải cách ly ở nhà 15 ngày. Tuy nhiên, lúc thời kì cách ly gần hết, các thành viên trong gia đình mở màn xuất hiện các triệu chứng truyền nhiễm.

Thực hiện test nhanh, anh Tài thu được kết quả 8 người trong gia đình gồm 4 người lớn và 4 trẻ em dương tính với Sars-CoV-2. Vợ chồng anh đang rất lo lắng vì bố mẹ anh đều mắc bệnh tiềm tàng.

“Bố tôi bị tiểu đường và đã phẫu thuật tim hai lần. Trong lúc đó, mẹ tôi bị đột quỵ nhẹ. Các con tôi còn nhỏ. Lúc đó, xúc cảm của gia đình chỉ gói gọn trong sự sững sờ, hoang mang tột độ ”, anh Tài san sẻ.

Thời kì đầu điều trị, anh Tài luôn phải đương đầu với nỗi sợ hãi. Đó là những lần con ông sốt cao 39 độ C, người thân nghẹt thở… Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình ông Tài đã nhanh chóng lấy lại ý thức, tĩnh tâm đương đầu và vượt qua cơn bạo bệnh.{từ khóa}
Sau lúc khỏi bệnh, anh Tài tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện, ủng hộ tiền tuyến chống dịch.

Anh cho biết: “Những người bạn của tôi đang hoạt động trong ngành y tế nói rằng nếu nhiễm Covid-19 và vượt qua được thì kháng thể trong người sẽ mạnh hơn so với người được tiêm 2 mũi vắc xin. Đây là ánh sáng cuối đường hầm để chúng ta hướng tới. Chúng tôi sáng sủa và tin tưởng sẽ vượt qua được ”.

Trong thời kì điều trị, các thành viên trong gia đình anh Tài luôn giữ được ý thức vui vẻ, động viên, chăm sóc lẫn nhau. Cả nhà nỗ lực tuân thủ phác đồ điều trị của lang y và cải thiện cơ chế dinh dưỡng, sức khỏe.

Khoảng 10 ngày sau lúc truyền nhiễm, sức khỏe của 8 người trong gia đình anh Tài cải thiện tích cực, phục hồi và được xuất viện. Sau lúc vượt qua ranh giới tử sinh, anh Tài nhận thấy mình cần phải làm gì đó để hỗ trợ tiền tuyến chống lại dịch bệnh.

Anh cho biết: “Những ngày cuối điều trị, tôi đã có ý định sau lúc khỏi bệnh sẽ làm một việc gì đó. Về tới nhà, thấy các bếp ăn từ thiện nấu cơm gửi cho các lang y tuyến đầu chống dịch, tôi xúc động nên đăng ký tham gia ”.

Lời hứa “hàng tỷ USD”

Tuy nhiên, ý định của Tài ngay tức khắc bị hai bên gia đình phản đối. Thậm chí, ông xã Hữu Anh còn tuyên bố sẽ ko cho đàn ông vào nhà nếu làm việc thiện nguyện. Tuy nhiên, Tài “lời qua tiếng lại”, quyết định đi phát gạo từ thiện.{từ khóa}
Ban sơ, gia đình phản đối việc anh Tài tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Vài ngày sau, việc làm đầy tính nhân văn của anh đã dần thuyết phục được gia đình. Từ chỗ phản đối, gia đình đã đồng hành, tiếp thêm sức mạnh cho anh trong các hoạt động thiện nguyện. Đặc trưng là Thảo Vi, cô đã trở thành hậu phương vững chắc, giúp chồng yên tâm tham gia chống dịch.

Hữu Tài tâm tình: “Tôi thường nói: ‘Phía sau một người đàn ông làm từ thiện là một người phụ nữ xuất sắc’. Ở nhà, Vi ko chỉ chăm lo cho 4 mẹ con nhưng còn lo quản lý doanh nghiệp. Cô đấy chịu rất nhiều sức ép”. Tôi rất hàm ơn vợ và gia đình mình ”. Anh cũng cho biết Thảo Vi rất được lòng bố mẹ chồng.Ông Hữu Anh từng “hứa” với con dâu là “sinh con thì cha đẻ nhà”.

Ông Hữu Anh tâm tình, ông “thích” cô con dâu này ngay từ lần trước nhất được đàn ông dẫn về ra mắt. Ông yêu con dâu tới mức từng đưa ra lời hứa “bạc tỷ” khiến người nào cũng ngỡ ngàng.

“Gia đình tôi trước đây chỉ có tôi là đàn ông. Hiện thời, Hữu Tài cũng là đàn ông một nên tôi đã nói với con dâu rằng cứ sinh con đẻ cái là cho nhà. Vậy là con dâu tôi sinh được 4 người con. Giờ nó vẫn muốn đẻ ”, chị Ánh hóm hỉnh san sẻ.

Trước lời san sẻ của bố chồng, Thảo Vi khôi hài “trách móc” ông rằng tới giờ vẫn chưa thu được căn nhà nào. Thậm chí, cô còn “yêu cầu” anh phải “chia cho mỗi người 2 căn nhà”, “một nhà ở, nhà cho thuê”.{từ khóa}
Đại gia đình anh Tài và chị Thảo Vi.

“Đùa vậy thôi chứ vợ chồng mình thích đông con và cũng muốn sinh thêm con để bố mẹ vui vẻ, đoàn viên. Vì vậy, lúc thấy mình còn khỏe, tôi đã sinh liên tục 4 nhỏ ”, chị Vi cho biết.

Lời san sẻ thân tình của gia đình Hữu Tài kết thúc bằng những giọt nước mắt xúc động của Thảo Vi dành cho bố chồng. Vi nói rằng cô rất hàm ơn anh vì những lo lắng và suy nghĩ nhưng anh đã dành cho vợ chồng cô và các con của họ.

“Tôi biết rằng bạn vẫn còn nhiều chuyện buồn. Chúng tôi vẫn chưa được như ý muốn của bố mẹ. Nhưng tôi biết bố mẹ chúng tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho chúng tôi. Em cảm ơn rất nhiều ”, Thảo Vi xúc động san sẻ.

Nguyễn Sơn

Cô bé F0 và hành trình đưa cả gia đình 11 người vượt qua Covid-19

Cô nhỏ F0 và hành trình đưa cả gia đình 11 người vượt qua Covid-19

Hoàng Anh xem chỉ số SpO2 của anh Kh. Anh ta thấp lùn thất thường, nhưng hình thức anh ta khá tỉnh táo và ko nghẹt thở. Tuy nhiên, cô gái trẻ cho rằng “những con số ko bao giờ nói điêu, Covid-19 chỉ đang xí gạt mình”.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

Video về Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

Wiki về Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

#Gia #đình #thành #viên #đã #hồi #phục #sau #Covid19 #và #lời #hứa #bạc #tỷ #của #người #cha

[rule_3_plain]

#Gia #đình #thành #viên #đã #hồi #phục #sau #Covid19 #và #lời #hứa #bạc #tỷ #của #người #cha

[rule_1_plain]

#Gia #đình #thành #viên #đã #hồi #phục #sau #Covid19 #và #lời #hứa #bạc #tỷ #của #người #cha

[rule_2_plain]

#Gia #đình #thành #viên #đã #hồi #phục #sau #Covid19 #và #lời #hứa #bạc #tỷ #của #người #cha

[rule_2_plain]

#Gia #đình #thành #viên #đã #hồi #phục #sau #Covid19 #và #lời #hứa #bạc #tỷ #của #người #cha

[rule_3_plain]

#Gia #đình #thành #viên #đã #hồi #phục #sau #Covid19 #và #lời #hứa #bạc #tỷ #của #người #cha

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Gia đình 8 thành viên đã hồi phục sau Covid-19 và lời hứa bạc tỷ của người cha

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Gia #đình #thành #viên #đã #hồi #phục #sau #Covid19 #và #lời #hứa #bạc #tỷ #của #người #cha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button