Yêu - Hôn nhân

Giúp bạn, bạn cướp chồng, nghe lý do khi ba từ mới ‘sốc đến thót tim’

‘Mong mọi người cẩn thận hơn trong các mối quan hệ của mình, kể cả những người thân với mình từ 10 – 20, 30 năm’, qua câu chuyện của mình, người vợ nhắn nhủ mọi người.

Kinh nghiệm của một người vợ lúc giúp bạn nhưng cuối cùng lại cướp chồng… đã thu được hơn 15.000 lượt thích và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng.

Sau lúc tìm hiểu, cô đã ngồi đối chất với người bạn thân của mình. Lý do nhưng mà người thứ ba đưa ra khiến cô và nhiều người nghe ko thể chấp thu được. Hiện nay, người vợ đang đệ đơn ly hôn để ly thân với chồng và đương đầu với người bạn thân chơi bời hơn 20 năm.

Giúp bạn với, bạn cướp chồng, nghe lý do khi ba mặt sốc đến lõi-1
Tâm tình của người vợ giúp bạn, bạn cướp chồng thu được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Nội dung san sẻ như sau: ‘Xin chào các bạn, mình năm nay 29 tuổi hiện đang làm trợ lý kinh doanh cho một doanh nghiệp nước ngoài tại HCM, cái này ko phải để khoe, mình xin giới thiệu với mọi người. tôi thê nao….

Tôi quê ở Hà Nội, yêu và lấy chồng ở HCM, tôi có một người bạn thân từ năm 4 tuổi. Gần 25 năm bên nhau, tôi và anh đó gần như ko giấu giếm nhau điều gì, tôi lấy nhau năm 26 tuổi, còn anh đó cưới trước tôi 2 năm. Ngày tôi nhận lời yêu chồng, anh cũng nói: ‘Vì sao em lại yêu anh đó? Con nhà tầm thường, ko đẹp trai à? ‘… Tôi chỉ cười và bảo đó là duyên số, lúc quyết định lấy chồng nó cũng khuyên can, nói thế này thế kia.

Tôi lấy nhau được 2 năm thì cô đó ly hôn chồng vì chồng ngoại tình, rồi dắt con đi, nhờ vả tôi vì ko còn người nào nương tựa… Tôi tận tình dày công tìm kiếm. một căn nhà cho thuê, giúp anh ta vào cùng doanh nghiệp với tôi, coi như lo chỗ ở, lo công việc, tôi cũng cho vay tiền. Bè bạn chơi thân với nhau cũng hay tụ họp ăn uống, đi chơi nhưng ko ngờ những lần đi chơi đó lại là lần cô đó quan tâm tới chồng. Cho tới cuối tháng 3 này, gần 1h sáng ko thấy chồng về, gọi điện hay nhắn tin cũng ko thấy trả lời. Lúc về chồng tôi nồng nực mùi rượu, tôi hỏi thì anh đó nói thật: ‘Thằng D say rồi, lỡ … với thằng D’.

Tôi nghe xong thực sự sững sờ, chỉ biết ngồi khóc nhưng mà ko dám khóc thành tiếng sợ nhỏ tỉnh giấc. Đúng, chồng tôi thật lòng nhưng sao lại thành thật thế này… lạ quá, cảm giác đó ko biết mọi người có hiểu ko…

Sau đó, tôi về phòng thu dọn đồ đoàn, tới một khách sạn để nghỉ thì tôi tắt điện thoại, xin thôi việc ở doanh nghiệp, cắt đứt mọi liên lạc. Một tuần sau, tôi suy nghĩ xong, gọi cả chồng và bạn hữu qua nhà nói chuyện. Càng nói, tôi càng thấy sợ người bạn thân hơn 20 năm của mình, vì anh đó muốn con mình có bố, muốn có một mái ấm, một chỗ ở ổn định và một người chồng nuông chiều sẵn sàng làm những điều đó. , cướp chồng, cho rằng chồng là đàn ông?

Giúp bạn với, bạn cướp chồng nghe lý do ba mặt một chữ mà sốc tận óc-2
Hình minh họa

Tôi ko biết anh có bao giờ nghĩ rằng con mình cũng cần bố, cần một gia đình trọn vẹn ko? Về phần chồng, trước sự việc đó, anh ko một lần từ chối. Anh ta còn nói với anh ta rằng anh ta muốn ly hôn để tới với anh ta (nó đã thu thanh rồi, định trêu ngươi tôi). Yêu nhau mấy năm ko ngọt như mật được vài tháng thì tôi đâm đơn ly hôn, giờ đang chờ ra tòa. Có thể cô đó ko biết rằng ngôi nhà cô đó muốn vào là của cô đó (Tiền hôn nhân), nhưng sau lúc ly hôn, chồng cô đó sẽ thuê nhà ở với cô đó.

Nói ra những điều này tôi cũng thấy nhẹ nhõm hơn một tẹo, vì chẳng biết tâm tình cùng người nào. Tôi ko muốn nhìn thấy ánh mắt thương hại của mọi người dành cho mình… chỉ mong mọi người cẩn thận hơn trong các mối quan hệ của mình, kể cả những người thân thiết với tôi từ 10-20 hay 30 năm ‘.

Giúp bạn với, bạn cướp chồng, nghe lý do khi ba mặt sốc đến lõi-3Giúp bạn với, bạn cướp chồng nghe lý do ba mặt một chữ mà sốc tận óc-4Giúp bạn với, bạn cướp chồng, nghe lý do mà ba mặt bàng hoàng -5
Cư dân mạng động viên người vợ và chỉ trích người chồng và “tiểu tam” là bạn thân.

Theo Công lý & Xã hội


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Giúp bạn, bạn cướp chồng, nghe lý do lúc ba từ mới ‘sốc tới thót tim’

Video về Giúp bạn, bạn cướp chồng, nghe lý do lúc ba từ mới ‘sốc tới thót tim’

Wiki về Giúp bạn, bạn cướp chồng, nghe lý do lúc ba từ mới ‘sốc tới thót tim’

Giúp bạn, bạn cướp chồng, nghe lý do lúc ba từ mới ‘sốc tới thót tim’

#Giúp #bạn #bạn #cướp #chồng #nghe #lý #lúc #từ #mới #sốc #tới #thót #tim

[rule_3_plain]

#Giúp #bạn #bạn #cướp #chồng #nghe #lý #lúc #từ #mới #sốc #tới #thót #tim

[rule_1_plain]

#Giúp #bạn #bạn #cướp #chồng #nghe #lý #lúc #từ #mới #sốc #tới #thót #tim

[rule_2_plain]

#Giúp #bạn #bạn #cướp #chồng #nghe #lý #lúc #từ #mới #sốc #tới #thót #tim

[rule_2_plain]

#Giúp #bạn #bạn #cướp #chồng #nghe #lý #lúc #từ #mới #sốc #tới #thót #tim

[rule_3_plain]

#Giúp #bạn #bạn #cướp #chồng #nghe #lý #lúc #từ #mới #sốc #tới #thót #tim

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Giúp #bạn #bạn #cướp #chồng #nghe #lý #lúc #từ #mới #sốc #tới #thót #tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button