Gia Đình

Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia ĐìnhHình ảnh riêng tư bị phát tán công khai trên mạng thông qua một trang web.

Một phụ nữ lớn tuổi đang nằm trên giường bệnh, cạnh bồn cầu, một đứa trẻ đang chơi trong phòng khách, một phụ nữ đang làm việc tại nhà, một viên chức pha chế đang làm việc tại một quán cà phê.

Những khoảnh khắc riêng tư đó đều được công khai trên Internet thông qua một trang web truyền phát hàng nghìn thước phim từ khắp nơi trên toàn cầu.

Lúc một viên chức của một quán cà phê nằm ở trung tâm thành thị Toronto, Canada biết tin mình và các viên chức khác đang bị theo dõi, anh ta đã rất ngạc nhiên vì người quản lý thường rất thận trọng về vấn đề an ninh.

“Hoàn toàn ko thoải mái,” Andy C. nói.

Ngay lúc phát hiện bị theo dõi qua camera giám sát, anh tức khắc ngắt máy.

Văn phòng Ủy viên Quyền riêng tư Canada cho biết, cách đây 7 năm, văn phòng này cùng với những người đứng đầu tư quan bảo mật dữ liệu đã gửi một bức thư tới nhà quản lý trang web, yêu cầu gỡ bỏ nội dung này. . Ngay sau đó, họ ngừng phát trực tuyến, sau đó tiếp tục hoạt động của mình bằng cách phát một lượng nội dung nhỏ hơn và chủ yếu là cảnh quay ngoài trời.

Nhưng cách đây vài tuần, trang này lại một lần nữa phát trực tiếp những hình ảnh vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng.

Các chuyên gia an ninh mạng cho rằng, việc sử dụng camera an ninh gia đình ngày càng rộng rãi, đặc thù là trong thời kỳ đại dịch bùng phát, lúc nhiều người phải làm việc tại nhà. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng chúng để bảo mật tốt thì cần phải học.

CBC News đã ko đặt tên cho trang web để tránh góp phần vào việc xâm phạm quyền riêng tư của mọi người. Được biết, nó có trụ sở tại Nga và tự nhận là danh bạ camera an ninh giám sát trực tuyến lớn nhất trên toàn cầu. Vào bất kỳ ngày nào, có hàng chục nghìn máy ảnh trên khắp toàn cầu sẵn sàng để bạn có thể ngay tức khắc xem chủ sở hữu của chúng đang làm gì. Ở Canada, số lượng camera bị xâm phạm là 250.

Hồ hết trong số họ chụp ở ngoài trời, nơi nhưng mà kỳ vọng về quyền riêng tư thấp hơn, nhưng một số ít chụp trong nhà một cách rõ ràng nhưng mà ko được phép.

Ann Cavoukian, giám đốc quản lý của Trung tâm Thiết kế và Quyền riêng tư Toàn cầu ở Toronto, cho biết thật kinh hoàng lúc trang web phát sóng những khoảnh khắc riêng tư nhưng mà ko được phép.

“Chúng ta phải tìm ra cách để ngăn chặn điều này.”{từ khóa}
Hồ hết các hình ảnh từ hàng nghìn máy ảnh được quay trong ko gian vũ trụ.

Trang web được biết là nhắm mục tiêu tới các máy ảnh ko có mật khẩu. Các chuyên gia an ninh mạng cho biết có một số lỗ hổng để một trang web có thể truy cập vào camera an ninh tư nhân, bao gồm: camera ko được bảo vệ bằng mật khẩu, mật khẩu của nhà sản xuất ko được thay đổi hoặc camera ko. định cấu hình sai trong quá trình thiết lập.

Hiện phía Canada đang xem xét để lựa chọn cách khắc phục sự việc. Nhiều khả năng họ sẽ sắp xếp một cuộc thảo luận vì trang web ko có trụ sở tại Canada.

“Chúng tôi sẽ kêu gọi bất kỳ người nào sử dụng camera trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của họ đảm bảo rằng họ thực hiện đủ các bước để bảo vệ camera. Đặc thù, mọi người nên đảm bảo ko sử dụng mật khẩu mặc định của nhà sản xuất “, Vito Pilieci, phát ngôn viên của Văn phòng Ủy ban Quyền riêng tư Canada, cho biết.

CBC News đã liên hệ với quản trị viên của trang web nhưng ko thu được phản hồi. Trang web tuyên bố nó chỉ hiển thị các máy ảnh được chọn và mọi nội dung phi đạo đức sẽ bị xóa lúc đơn khiếu nại được gửi qua email.

“Nếu bạn ko muốn liên hệ với chúng tôi qua email, bạn vẫn có thể xóa máy ảnh của mình khỏi trang web. Điều duy nhất bạn cần làm là đặt lại mật khẩu của mình, ”trang web nói.

Trong lúc đó, luật sư cho biết việc phát trực tiếp các camera này ở Canada ko phải là trái phép.

“Vấn đề là hồ hết các trang này đều được đặt ở nước ngoài. Luật sư Elliott Goldstein nói.

“Nó giống như bạn mở một cửa sổ và mọi người nhìn vào. Nếu bạn muốn có sự riêng tư, hãy đóng rèm lại.”

Đăng Dương (Theo CBC)

Món quà của sếp khiến cô gái sợ hãi sau khi biết sự thật

Món quà của sếp khiến cô gái sợ hãi sau lúc biết sự thực

Lee Ye-rin đã bị tổn thương rất lâu sau lúc phát xuất hiện sự thực.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

Video về Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

Wiki về Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

#Hàng #loạt #clip #nhạy #cảm #về #camera #trong #nhà #bị #tung #lên #mạng

[rule_3_plain]

#Hàng #loạt #clip #nhạy #cảm #về #camera #trong #nhà #bị #tung #lên #mạng

[rule_1_plain]

#Hàng #loạt #clip #nhạy #cảm #về #camera #trong #nhà #bị #tung #lên #mạng

[rule_2_plain]

#Hàng #loạt #clip #nhạy #cảm #về #camera #trong #nhà #bị #tung #lên #mạng

[rule_2_plain]

#Hàng #loạt #clip #nhạy #cảm #về #camera #trong #nhà #bị #tung #lên #mạng

[rule_3_plain]

#Hàng #loạt #clip #nhạy #cảm #về #camera #trong #nhà #bị #tung #lên #mạng

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Hàng loạt clip nhạy cảm về camera trong nhà bị tung lên mạng

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Hàng #loạt #clip #nhạy #cảm #về #camera #trong #nhà #bị #tung #lên #mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button