Gia Đình

‘Học tiếng Anh ở trung tâm không giỏi vì không học ở nhà’

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => ‘Học tiếng Anh ở trung tâm ko giỏi vì ko học ở nhà’

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Sau hơn 2 năm thử nghiệm phương pháp tự học tiếng Anh với hình thức học trực tuyến 70%, Thạc sĩ Quản trị Giáo dục, thầy giáo dạy tiếng Anh Đỗ Cao Sang đã chính thức ra mắt Hội tự học tiếng Anh English Lights Your Home vào tháng 3 vừa qua. . Ngày 21 tháng 1 tại Hà Nội.

Từng là thầy cô giáo dạy tiếng Anh của một trường đại học trong 15 năm, ông Đỗ Cao Sang còn được biết tới với việc viết gần 3.000 bài thơ lịch sử Việt Nam, dịch hơn 100 bài hát tiếng Anh sang tiếng Việt và thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh để tăng trưởng tập thể thông qua các gương các nhân vật nổi tiếng toàn cầu và các bản tin thời sự quốc tế.Thầy Đỗ Cao Sang – Người sáng lập Hiệp hội Tiếng Anh Lights Your Home.

Xuất phát từ một cậu học trò nghèo ham học, tự học cả đời, thầy Sáng trằn trọc ý tưởng hướng dẫn cách tự học tiếng Anh – dụng cụ ko thể thiếu trong thời đại hội nhập cho mọi nhân vật. Người già và trẻ em mong muốn đoạt được tiếng nói quốc tế này.

English Lights Your Home (ELYH) ra đời theo cách đó. Trong suốt 2 năm qua, ELYH luôn hoạt động tích cực với khoảng 3.000-4.000 học viên đăng ký, trong đó có khoảng 1.000 học viên VIP – những học viên thường xuyên tham gia nhiều khóa học.

Theo anh Sang, để học ngoại ngữ hiệu quả, ko có cách nào tốt hơn là tự học thường xuyên, liên tục và trong khoảng thời gian dài. Một trong những sai trái trong việc học ngoại ngữ hiện nay là chạy các khóa học trong thời kì ngắn, đặt quá nhiều kỳ vọng vào chương trình học và nhà trường.

Chương trình học của ELYH bao gồm nhiều dụng cụ học tập liên tục, trong một thể thống nhất và xuyên suốt như một bộ giáo trình từ trình độ sơ cấp tới tăng lên; các bài học trực tuyến tương tác; các khóa học kỹ năng mềm Xuperteens, Happpky Kids; hội thảo offline san sớt phương pháp học tập hiệu quả; những bài học tiếng anh nổi tiếng; Bộ thẻ học tiếng Anh phong phú…

Chính sách xuyên suốt của ELYH là: Ko ngừng (liên tục) – nguyên bản (duy nhất) – trọn đời (trọn đời) – gia đình (family) – trực tuyến 70% – ngoại tuyến 30% – hơn tiếng Anh (nhiều hơn tiếng Anh).

Một trong những điểm đặc thù của ELYH là luôn chào đón và hướng dẫn cả gia đình cùng học tiếng Anh. Theo thầy giáo Đỗ Cao Sang, cả gia đình cùng nhau học tiếng Anh giúp gắn kết các thành viên và tăng cường mối quan hệ. Ông nói: “Điều này rất quan trọng vì thời đại công nghệ đang giam cầm trẻ em và phụ huynh trong những màn hình vô cảm.

Một điểm đáng xem xét nữa là ELYH ko đưa ra phương pháp học trực tuyến 100% và để người học tự quản lý việc học của mình. 30% chương trình học bao gồm các buổi hội thảo, họp hành, các khóa học hè giúp gắn kết các thành viên, đồng thời giúp khuyến khích, tạo động lực cho người học.

Ngoài ra, ELYH còn có hoài bão huấn luyện tư cách, đạo đức, trí tuệ và tầm nhìn cho các bạn trẻ thông qua việc học tiếng Anh và tham gia các khóa học kỹ năng sống.{từ khóa}
Thầy giáo Đỗ Cao Sang hướng dẫn học trò cách tự học tiếng Anh trên lớp.

Sau 2 năm hoạt động thử nghiệm, anh Đỗ Cao Sang tự hào vì hội tự học tiếng Anh đã quy tụ được hàng nghìn gia đình từ khắp mọi miền quốc gia, thậm chí cả từ nước ngoài. Các thành viên của hội ở mọi thế hệ, nhỏ nhất từ ​​4 tuổi tới cụ bà 70 tuổi, từ các em học trò, sinh viên tới các bậc phụ huynh … Tất cả các hoạt động đều dựa trên phương châm “lấy xúc cảm tương tác thực sự làm đầu. “, người trước hướng dẫn người sau. Tương tác trong liên kết diễn ra hàng ngày, liên tục và trong khoảng thời gian dài giữa con người với con người.

Để phổ thông phương pháp, các gia đình sẽ tham gia 2 ngày học tập trung tại Hà Nội và TP. Tại hai buổi hội thảo này, người tham gia sẽ được hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh, cách sử dụng phim có phụ đề, bài hát, sách song ngữ, danh ngôn, v.v.

Sau 2 buổi hội thảo, người học sẽ tham gia nhóm tự học từ xa. Hàng ngày, các gia đình sẽ nhận bài tập qua email theo lộ trình từ thấp tới cao. Trong quá trình tự học, gia đình sẽ được hỗ trợ miễn phí với thư viện khổng lồ hàng nghìn video, bài tập đọc và phát âm, nghe nói.

Chị Trúc Quỳnh – phụ huynh có con học tại ELYH cho biết chị rất hào hứng lúc tìm được phương pháp học tiếng Anh thích hợp và thú vị cho con. “Ko chỉ được học hỏi kiến ​​thức nhưng còn được giao lưu với nhiều bè bạn từ khắp nơi trên toàn cầu. Em cũng thường bộc bạch sự ngưỡng mộ đối với những bạn học giỏi hơn mình, từ đó tạo động lực để em phấn đấu học tập tốt hơn ”.

San sớt về tầm quan trọng của khả năng tự học, thầy Đỗ Cao Sang cho rằng, hồ hết những người giỏi tiếng Anh là do bản thân thích thú, say mê và ham học hỏi. “Bản thân tôi cách đây 20 tới 30 năm vẫn còn là một sinh viên nghèo nhưng ham học. Thầy ít, ko sách vở nhưng vì tình yêu nhưng vượt qua nghịch cảnh, tự học để thi vào đại học chuyên ngành tiếng Anh. Nỗ lực tự học đã mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị ”.

Ông Sáng cho rằng, việc nhiều người học ở các trung tâm ko hiệu quả ko phải do trung tâm kém chất lượng, thầy cô giáo yếu kém nhưng do bản thân người học chưa kiên trì tự học thêm ở nhà, ở cơ quan, ở trường. bè bạn, trong sách và trong cuộc sống nói chung. Đây là một suy nghĩ sai trái trong việc học tiếng Anh.

“Chính vì vậy tôi làm việc ngày đêm chỉ với mục tiêu truyền cảm hứng tự học cho người học, làm sao để họ làm việc đỡ vất vả và đạt hiệu quả tối đa nhất có thể”.

Xem thêm video: Ông bố dạy con học tiếng Anh tại nhà

Cô gái chỉ học trường làng nói tiếng Anh 'như gió'

Cô gái chỉ học trường làng nói tiếng Anh ‘như gió’

Chỉ học trường “làng”, chưa từng đi học thêm ở trung tâm ngoại ngữ nào nhưng Phạm Hiền Anh (học trò lớp 7A7, Trường THCS Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội) lại có khả năng sử dụng tiếng Anh rất tốt. tuyệt vời.

Đăng Dương


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về ‘Học tiếng Anh ở trung tâm ko giỏi vì ko học ở nhà’

Video về ‘Học tiếng Anh ở trung tâm ko giỏi vì ko học ở nhà’

Wiki về ‘Học tiếng Anh ở trung tâm ko giỏi vì ko học ở nhà’

‘Học tiếng Anh ở trung tâm ko giỏi vì ko học ở nhà’

#Học #tiếng #Anh #ở #trung #tâm #ko #giỏi #vì #ko #học #ở #nhà

[rule_3_plain]

#Học #tiếng #Anh #ở #trung #tâm #ko #giỏi #vì #ko #học #ở #nhà

[rule_1_plain]

#Học #tiếng #Anh #ở #trung #tâm #ko #giỏi #vì #ko #học #ở #nhà

[rule_2_plain]

#Học #tiếng #Anh #ở #trung #tâm #ko #giỏi #vì #ko #học #ở #nhà

[rule_2_plain]

#Học #tiếng #Anh #ở #trung #tâm #ko #giỏi #vì #ko #học #ở #nhà

[rule_3_plain]

#Học #tiếng #Anh #ở #trung #tâm #ko #giỏi #vì #ko #học #ở #nhà

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết ‘Học tiếng Anh ở trung tâm ko giỏi vì ko học ở nhà’

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về ‘Học tiếng Anh ở trung tâm ko giỏi vì ko học ở nhà’

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Học #tiếng #Anh #ở #trung #tâm #ko #giỏi #vì #ko #học #ở #nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button