Gia Đình

Không chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ko chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Ngay từ lúc chúng tôi yêu nhau, tôi đã có lần hơi khó chịu lúc hai đứa đi chơi và ghé vào một nhà hàng nổi tiếng của địa phương.

Trong đầu mình lúc đó cũng ít lúc tới chỗ này ăn, muốn gọi món nào cũng được nhưng mình thích, mỗi món chỉ bốn mươi lăm nghìn nghìn thôi, ko nhiều thì gọi khoảng 5 đĩa – 5 món không giống nhau cho. hai. Anh ta cứ trố mắt hỏi “em ăn hết chưa?”. Mình bảo 2 đứa ăn nhưng chưa hết nên cứ vô tư gọi.

Trong lúc tôi ăn ngon lành thì anh đó ko ăn bao nhiêu, mồm thì cứ bảo “em gọi nhiều thế làm sao ăn được”, mỗi lần tôi bảo ăn thì anh đó lắc đầu ko ăn, ý tứ ”. đầy”. vậy thì ăn hết đi ”, một mình tôi ăn ko hết, tất nhiên cuối cùng cũng ko ăn nổi lúc mặt anh như bị rách kế bên.

Lúc tôi lấy anh, tính tằn tiện của anh càng trình bày rõ. Anh chỉ đồng ý đi siêu thị sắm đồ ăn một lần cho cả tuần, tính ra mỗi ngày 2 lạng thịt cho gia đình anh gồm 2 người lớn và 2 trẻ em, túi rau xanh chia đều cho 7 ngày, ko hơn. , ko kém, còn lại anh sắm đậu phụ, con tôm tí xíu như con tôm bảo tôi rang lên ăn cả tuần cho canxi.

Mùa hè nóng nực, ban ngày anh ko đồng ý cho tôi bật điều hòa, đêm tối chỉ được phép bật 7 giờ từ 10 giờ đêm tới 5 giờ sáng hôm sau, cả nhà chen chúc nhau trong một phòng. . ngủ (tuy nhà có 2 phòng nhưng chỉ có 1 phòng ngủ của vợ chồng tôi có máy lạnh). Cứ 5 giờ sáng là anh dậy tập thể dục, tắt điều hòa của hai mẹ con, mở cửa “đón ko khí trong sạch”, nhưng thật sự nhiều ngày nay tôi ko ngủ được nữa nên phải lấy. hướng lên.

Người lớn tôi ko nói gì, nhưng bọn trẻ cần ngủ để lớn lên, trong lúc bố chúng chỉ đứng nhìn để tắt điều hòa. Trưa nắng nóng thế nào cũng ko bật được, nóng quá thì tạt nước vào tường, dội nước ra sàn rồi bật quạt, “anh cứ thế nhưng mát lòng”, chồng ơi. nói lúc tôi phản đối.

Tôi cũng có một máy giặt ở nhà, nhưng hầu như ko sử dụng nó. Chồng tôi chỉ đồng ý giặt quần áo 4 ngày một lần, gom đủ mẻ mới giặt. Bộ quần áo đi làm của anh đó cả tuần treo trên tường, có 3 cái áo và 2 cái quần, thay phiên nhau luôn, mặc 4 ngày rồi giặt, tức là có những bộ quần áo của anh đó sẽ phải mặc tới 2 lần, Tôi vẫn cảm thấy kinh tởm vì quần áo của mình ra đường dính đầy bụi, xăng, khói hòa với mồ hôi nhưng anh nhất quyết bảo “vẫn thơm”.

Một mình nó bẩn thì phải, nhưng tôi phải thay quần áo hàng ngày, các con tôi cũng phải thay, tôi ko muốn chúng mặc lại quần áo bẩn trong ngày nên tôi phải giặt tay.

Thật sự rất khó tưởng tượng, trong thời đại này, vẫn có một gia đình sống như gia đình tôi. Thậm chí, tủ lạnh của chồng tôi từng yêu cầu “hay thôi rút điện về nhà, ko có đồ thừa nhưng giữ”. Lúc đó, tôi phải phấn đấu lắm mới phản đối được, vì tôi cần một cái tủ lạnh để trữ sữa nhưng con tôi uống hàng ngày cho chúng lớn.

Tôi là người có tính cách ko hoang toàng nhưng cũng ko keo kiệt. Tôi thích sống thanh đạm, biết đối xử tốt với người khác và ko ngược đãi bản thân. Vì vậy, hiện thời tôi rất chán chồng, tôi cảm thấy mình ko hợp với anh đó, rất khó nói chuyện. Sự tằn tiện quá mức của anh cũng gây ra những ức chế nhất mực cho tôi trong sinh hoạt gia đình. Tôi muốn thay đổi chồng nhưng ko được. Hay tôi bỏ cuộc? Nhưng bỏ chồng vì lý do này chắc nhiều người sẽ ko hiểu cho tôi, nói tôi xấu, lấy được một người chồng biết tiết kiệm cho gia đình là điều ko đáng quý, thực ra nhiều người cho rằng chồng tôi tương tự thì chỉ có tôi tại thôi. có biết chăn có rận ko.

Theo Dân Trí

Cô gái cao chạy xa bay sau buổi hẹn hò với bạn trai 'giá 70 nghìn'

Cô gái cao chạy xa bay sau buổi hò hẹn với bạn trai ‘giá 70 nghìn’

Em sợ quá mọi người ạ, em mới quen một anh chàng, tán gẫu với nhau được gần 2 tháng, anh đó đã rủ em đi chơi, nhưng chỉ một lần thôi đã để lại trong em ấn tượng “đi chui”.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Ko chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

Video về Ko chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

Wiki về Ko chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

Ko chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

#Ko #chịu #được #cảnh #chồng #vắt #cổ #xuống #nước

[rule_3_plain]

#Ko #chịu #được #cảnh #chồng #vắt #cổ #xuống #nước

[rule_1_plain]

#Ko #chịu #được #cảnh #chồng #vắt #cổ #xuống #nước

[rule_2_plain]

#Ko #chịu #được #cảnh #chồng #vắt #cổ #xuống #nước

[rule_2_plain]

#Ko #chịu #được #cảnh #chồng #vắt #cổ #xuống #nước

[rule_3_plain]

#Ko #chịu #được #cảnh #chồng #vắt #cổ #xuống #nước

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Ko chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Ko chịu được cảnh chồng vắt cổ xuống nước

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Ko #chịu #được #cảnh #chồng #vắt #cổ #xuống #nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button