Gia Đình

Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện mua sắm của vợ?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện sắm sửa của vợ?

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Chúng tôi là một cặp vợ chồng trẻ, mới cưới và chưa có con. Hiện nay, cả tuần nay hai đứa ko nói với nhau một câu nào, tất cả đều xuất phát từ việc vợ tôi nghiện sắm sửa.

Lúc về chung một nhà, bắt tay vào làm nội thất, cô đó yêu cầu đóng 3 chiếc tủ cao để đựng đồ tư nhân: Hàng trăm bộ quần áo (tôi ko ngoa), tủ giày của chúng tôi. cô đó chiếm gần hết, tôi chỉ có 3 đôi khiêm tốn xếp vào một góc. Nước hoa và mỹ phẩm, túi xách … cũng nguyên một tủ.Ảnh: Đức Liên

Với số lượng quần áo tương tự, cô ko thể sử dụng hết được. Tôi thấy rất nhiều thứ có thẻ vẫn còn trong tủ. Tuy nhiên, nhiều lúc vợ tôi vẫn đứng sững sờ nói: Em ko biết mặc gì.

Mỗi tuần, cô đó sắm ít nhất 1 cái áo, cái váy mới, ko thì son hay kem trộn … Tôi ko quan tâm và ko biết cô đó ko có thị hiếu khoe quần áo mới. Lúc có quần hoặc áo mới, ngày hôm sau, cô đó sẽ mặc chúng và hỏi tôi xem tôi có đẹp ko. Thực ra đó là một việc rất đáng yêu nhưng tần suất thì quá nhiều lúc ít nhất một tuần một lần, nhiều hơn một lần vợ tôi lại khoe quần áo mới.

Tôi ko khe khắt trong việc chi phí, nhưng với cách tiêu tiền tương tự, cảm giác rất lãng phí. Mọi lúc ko nói gì nhưng hôm qua cô đó xách túi về, hỏi thì cô đó nói 10 triệu đồng. Tôi thấy tiếc tiền vì cả một tủ đầy túi và mỹ phẩm nhưng cô đó ko bao giờ dùng hết.

Thu nhập của chúng tôi ko tệ nhưng cũng cần phải tích lũy, nhất là trong thời khắc xảy ra dịch bệnh Covid-19, tác động kinh tế cũng ko nhỏ. Tôi thấy khó chịu, tôi hơi gay gắt, bảo cô đó đừng sắm sửa nữa, túi 10 triệu đồng là tiêu xài phí phạm, tiêu xài phí phạm.

Thế là cô đó hờn giận nói: “Còn trẻ nhưng ko đẹp thì ko mặc, già rồi xấu thì cần gì?”. Cô đó cho rằng tôi hẹp hòi và ích kỷ. Nói thật, tôi ko coi tiền nhưng tiêu gì cũng phải hợp lý. Tôi ko thể đồng ý với thói quen sắm sửa điên cuồng của cô đó. Tôi có đang quá nghiêm khắc ko? Các ông chồng cho em hỏi, vợ em có nghiện sắm sửa như vợ em ko?

Độc giả ẩn danh (Hà Nội)

Kẻ thứ ba ghen tuông và chiêu trò đối phó của vợ

Kẻ thứ ba ghen tuông tuông và chiêu trò ứng phó của vợ

Lâu lâu, tôi lén rà soát điện thoại của chồng thì ko còn thấy cô đó nhắn tin nữa và tên cô đó cũng ko còn trong danh sách bè bạn của chồng tôi.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện sắm sửa của vợ?

Video về Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện sắm sửa của vợ?

Wiki về Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện sắm sửa của vợ?

Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện sắm sửa của vợ?

#Làm #sao #để #cai #cơn #nghiện #sắm #sắm #của #vợ

[rule_3_plain]

#Làm #sao #để #cai #cơn #nghiện #sắm #sắm #của #vợ

[rule_1_plain]

#Làm #sao #để #cai #cơn #nghiện #sắm #sắm #của #vợ

[rule_2_plain]

#Làm #sao #để #cai #cơn #nghiện #sắm #sắm #của #vợ

[rule_2_plain]

#Làm #sao #để #cai #cơn #nghiện #sắm #sắm #của #vợ

[rule_3_plain]

#Làm #sao #để #cai #cơn #nghiện #sắm #sắm #của #vợ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện sắm sửa của vợ?

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Làm sao để ‘cai’ cơn nghiện sắm sửa của vợ?

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Làm #sao #để #cai #cơn #nghiện #sắm #sắm #của #vợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button