Gia Đình

“Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => “Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về tâm tư gia đình khác tại đây => Tâm Sự Gia Đình

Lấy nhau 15 năm, vợ chồng tôi chưa bao giờ cãi nhau nửa câu. Bản tính tôi hiền lành và yêu chồng nên chuyện gì anh đấy cũng nói là chuẩn mực.

Chồng tôi có thể làm bất kỳ điều gì anh đấy muốn, tôi ko bao giờ ngăn cản nhưng luôn xếp sau động viên anh đấy. Lúc mới khởi đầu kinh doanh, chồng tôi gặp nhiều thất bại, anh đấy bảo tôi bán nhà để cứu doanh nghiệp. Tôi cũng đồng ý, anh bảo tôi mượn sổ đỏ của bố mẹ vợ để vay tiền, tôi cũng làm. Sau những nỗ lực ko mỏi mệt của chồng, cuối cùng anh cũng thành công.

Hiện giờ chúng tôi có nhà đẹp, xe sang và một doanh nghiệp hoạt động rất tốt, mang lại lợi nhuận hàng tỷ USD mỗi tháng.

Con cái đã lớn, rảnh rỗi ở nhà tôi muốn đi làm để thư giãn đầu óc nhưng chồng ko muốn vợ vất vả bên ngoài nhưng muốn tôi dành nhiều thời kì cho gia đình. Nghe lời chồng, tôi đành bỏ ý định đi làm, ở nhà lo cơm nước cho chồng con.

Thấy chồng quay ngoắt, tôi hỏi tại sao thì anh bảo:

Hình minh họa

Hôm qua đã 1 giờ đêm nhưng chồng tôi vẫn chưa ngủ, cứ thở dài lăn qua lăn lại. Thấy lạ, tôi hỏi doanh nghiệp xem có vấn đề gì ko? Chồng nói: “Hãy ly hôn”.

Câu nói của chồng khiến cả người tôi cứng đờ ko hiểu chuyện gì. Gia đình đang hạnh phúc, vì sao chồng lại muốn ly hôn như thế này? Tôi đã phạm tội gì nhưng anh đấy muốn bỏ vợ? Anh cho biết anh cảm thấy mỏi mệt với cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt này.

Chồng cho rằng để có được sự nghiệp như ngày hôm nay, sự hỗ trợ của vợ rất có ý nghĩa, anh ko thể phủ nhận điều đó. Nhưng một năm nay, anh ko còn yêu vợ nữa, anh chỉ làm tròn nghĩa vụ của người chồng. Giờ anh cảm thấy vợ mình là một thứ tù túng, ngày nào về nhà anh cũng chán nản. Anh đấy muốn được tự do làm những gì mình thích. Muốn cuộc sống sang giàu hơn thì ko thể sáng đi làm, tối về ăn cơm nhà như thế này. Và tôi ko cho anh đấy cảm giác trẻ trung đó.

Câu nói của chồng khiến tôi rơm rớm nước mắt. Có nhẽ thành công của một người đàn ông cũng cần có một người bạn trăm năm mới. Một bà nội trợ nhàm chán như tôi ko còn xứng với anh nữa.

Em ko muốn mất chồng nhưng em ko biết phải làm sao để níu kéo anh đấy nữa hả các bạn?

(minhanh … @ gmail.com)

Theo Trí Thức Trẻ


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về “Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

Video về “Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

Wiki về “Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

“Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

#hôn #đi #khiến #cả #người #tôi #cứng #đờ

[rule_3_plain]

#hôn #đi #khiến #cả #người #tôi #cứng #đờ

[rule_1_plain]

#hôn #đi #khiến #cả #người #tôi #cứng #đờ

[rule_2_plain]

#hôn #đi #khiến #cả #người #tôi #cứng #đờ

[rule_2_plain]

#hôn #đi #khiến #cả #người #tôi #cứng #đờ

[rule_3_plain]

#hôn #đi #khiến #cả #người #tôi #cứng #đờ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết “Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về “Ly hôn đi” khiến cả người tôi cứng đờ

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#hôn #đi #khiến #cả #người #tôi #cứng #đờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button