Gia Đình

Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Nhà tư vấn Zhou Shanyong nói: “Tôi luôn nói rằng tư vấn hôn nhân ở Trung Quốc giống như điều trị ung thư thời kỳ cuối. Hồ hết những người mua tới với anh đều trong tình trạng “khủng hoảng toàn tập”.

Trong xã hội Trung Quốc hiện đại, tỉ lệ ly hôn ngày càng ngày càng tăng nên những dịch vụ như của ông Chu rất được ưa thích.

Số liệu chính thức cho thấy số vụ ly hôn thông qua chính phủ ở Trung Quốc đạt kỷ lục 8,6 triệu người vào năm 2020 – gần gấp đôi năm 2019 và áp đảo số người đăng ký thành thân lần trước hết.

Sau nhiều thập kỷ theo đuổi “chính sách một con”, Trung Quốc đang phải đương đầu với tình trạng mất thăng bằng giới tính trầm trọng với tỉ lệ nam giới nhiều hơn nữ giới tới 30 triệu người. Với tỉ lệ sinh chạm đáy, một cuộc khủng hoảng nhân khẩu học đang xuất hiện.

Sức ép thành thân sớm từ gia đình, cuộc sống đô thị cạnh tranh gay gắt, giá nhà tăng chóng mặt, nghĩa vụ chăm sóc con cái và thiếu các giải pháp hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm cho người mẹ … tất cả đều là những nguyên nhân dẫn tới rạn vỡ hôn nhân, đặc thù là đối với thế hệ trẻ ưu tiên tự do tư nhân.

Gần đây, The Lancet dự đoán rằng dân số Trung Quốc có thể giảm 50% vào năm 2100, xếp sau Ấn Độ và Nigeria. Điều đó khiến giới chức Bắc Kinh lo lắng. Họ đang khuyến khích công dân thành thân và thành thân.

Nghề cứu vớt những cuộc hôn nhân 'bên bờ vực thẳm' nở rộ và nở rộ, lý do khó tin - Ảnh 2.

Hồ hết những người mua tới với anh Chu đều trong tình trạng hoàn toàn khủng hoảng.


Đầu năm nay, ông Chu gây bão lúc cho biết mỗi năm kiếm được 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng) từ dịch vụ tư vấn hôn nhân. Ngày nay, anh có tới 500 người luôn đăng ký theo dõi lúc anh tư vấn trực tuyến để “tránh những cuộc ly hôn ko đáng có”.

Đồng thời, anh cũng là người thực tiễn lúc tìm cách giúp các cặp vợ chồng “hạ cánh an toàn” sau cuộc hôn nhân ko hạnh phúc, nhằm hạn chế thiệt hại và tác động xấu tới con cái.

“Chỉ một số ít người tính tới chuyện ly hôn, nhưng muốn được tư vấn xem đó là quyết định đúng hay sai”, viên chức tư vấn 44 tuổi san sẻ.

Nhiều tỉnh ở Trung Quốc đã tư vấn hôn nhân cho hàng chục nghìn cặp vợ chồng, bao gồm cả những cặp đôi mới cưới và những cặp đôi sắp chia tay.

Nghề cứu vãn hôn nhân 'bên bờ vực thẳm' nở rộ và nở rộ, lý do khó tin - Ảnh 3.

Anh Chu luôn đội mũ lưỡi trai trong các buổi livestream của mình. Đầu năm nay, ông Zhou nổi tiếng sau lúc tuyên bố kiếm được 1 triệu nhân dân tệ (tương đương 154.000 USD) mỗi năm với vai trò cố vấn hôn nhân.


Tại Vũ Hán, chính quyền thị thành ghi nhận sáng kiến ​​”30 ngày hòa giải” đã cứu được gần 2/3 trong số 3.096 cặp vợ chồng đã đệ đơn ly hôn vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, đối với anh Wallace, 36 tuổi, cuộc hòa giải đã quá muộn cho cuộc hôn nhân tan vỡ của anh. Ông nói: “Đối với những người thực sự muốn ly hôn, hòa giải chỉ là hình thức. Mùa hè năm 2020, ông Wallace kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm.

Ông Wallace thuộc nhóm Millennials của Trung Quốc (những người sinh từ 1981 tới 1995) vỡ mộng trong hôn nhân. Nhiều người bạn của anh đó đã nỗ lực thành thân và sau đó nỗ lực thoát ra khỏi cuộc hôn nhân.

Ông Wallace nhận xét: “Một số ko xem xét liệu họ có thể chịu đựng được những điểm yếu của đối tác hay ko. Theo ông, tỉ lệ ly hôn cao ở Thượng Hải một phần là do thị thành cạnh tranh khốc liệt, nỗi ám ảnh về địa vị khiến ngày càng nhiều người ko ưng ý với cuộc sống của mình.

Theo Gia đình & Xã hội

Người phụ nữ kiếm được nhiều tiền tán tỉnh người khác

Người phụ nữ kiếm được nhiều tiền ve vãn người khác

Với 10.000 USD cho gói tư vấn 4 tháng, chuyên viên tư vấn sẽ “xử lý công việc” để người mua tìm được nhân vật thích hợp trên các ứng dụng hò hẹn.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

Video về Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

Wiki về Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

#Nghề #cứu #vãn #hôn #nhân #bên #bờ #vực #thẳm #nở #rộ #và #nở #rộ

[rule_3_plain]

#Nghề #cứu #vãn #hôn #nhân #bên #bờ #vực #thẳm #nở #rộ #và #nở #rộ

[rule_1_plain]

#Nghề #cứu #vãn #hôn #nhân #bên #bờ #vực #thẳm #nở #rộ #và #nở #rộ

[rule_2_plain]

#Nghề #cứu #vãn #hôn #nhân #bên #bờ #vực #thẳm #nở #rộ #và #nở #rộ

[rule_2_plain]

#Nghề #cứu #vãn #hôn #nhân #bên #bờ #vực #thẳm #nở #rộ #và #nở #rộ

[rule_3_plain]

#Nghề #cứu #vãn #hôn #nhân #bên #bờ #vực #thẳm #nở #rộ #và #nở #rộ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Nghề cứu vãn hôn nhân ‘bên bờ vực thẳm’ nở rộ và nở rộ

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Nghề #cứu #vãn #hôn #nhân #bên #bờ #vực #thẳm #nở #rộ #và #nở #rộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button