Gia Đình

Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất ngờ có tiền tỷ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất thần có tiền tỷ

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Sau lúc trúng số, mọi người thường nghĩ tới việc làm thế nào để tiêu hàng tỷ đồng nhưng mà họ bất thần có. Nhưng ít người nào nghĩ tới chuyện “lại quả” hay chỉ một tí nhờ vả của người bán vé số – người gián tiếp mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Vậy nhưng mà cách đây chục năm, có một người đàn ông sẵn sàng “cảm ơn” người bán vé số hơn 1 tỷ đồng vì đã giúp mình trở thành tỷ phú.

Trúng số độc đắc bằng cách sắm vé số… ơ

Giữa tháng 11/2011, anh Đỗ Tuấn (SN 1967, ngụ Bến Lức, Long An) – còn gọi là Bôn “làm nghề chạy xe ba gác” ngồi ngán ngẩm vì cả ngày ko tìm được xe tải. thì điện thoại đổ chuông. Anh mừng khôn xiết, tưởng có khách gọi xe nhưng ko ngờ đó lại là chị Lành bán vé số – người phụ nữ năn nỉ anh sắm vé số giúp.

“Tôi biết kiểu gì cô đấy cũng gọi để sắm vé số nên tôi đã tắt máy. Nhưng cô đấy cứ gọi đi gọi lại, tôi đành miễn cưỡng nghe cô đấy than vãn về việc thiếu hàng. Rồi ko hiểu sao tôi đành gật đầu. đồng ý sắm 20 tờ vé số theo hình thức tín chấp ”, ông Tuấn từng kể.

Sắm được 20 tờ vé số chưa được bao lâu, anh Tuấn tiếp tục thu được cuộc gọi của chị Lành. Anh định mắng sao lại gọi điện đòi tiền? Nhưng ngay lúc nghe lời, Lành yêu cầu anh ta đưa 200.000 đồng tới quán cà phê Cây Mai để trả cho mình. Đồng thời, cô thông báo rằng anh đã trúng số độc đắc. Tuy nhiên, anh này ko tin: “Ko tin được nên anh gạt đi và bảo ko được nói điêu, anh muốn lấy tiền thì cứ nói. Sau đó anh hứa sẽ giao hàng, lấy tiền và người ta sẽ tới. trả lại rồi tắt máy, tiếp tục làm việc “.

Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc, tiền tỷ bất ngờ - Ảnh 1.

Anh Tuấn làm nghề chạy xe ba gác.

Anh Tuấn hoàn thành công việc và được người dùng cho thêm 300.000 đồng tiền boa. Anh ta mừng rỡ vì có tiền trả tờ vé số mới sắm nên phóng xe thẳng tới quán cà phê gặp Lành. Anh cho biết, vừa ra tới cửa quán đã có hàng chục người chạy tới chúc mừng anh trở thành tỷ phú. Anh vẫn ko tin và tưởng họ nói đùa nên lại nói đùa, nếu thắng anh sẽ đưa cả làng đi du lịch Châu Đốc (An Giang).

“Tôi chưa nói xong thì bà Lành tiến tới, mở túi lấy tập tờ vé số ra trả lại ko sót một tờ nào, bà còn giảng giải rằng tập này có 10 thẻ 07 đều trúng thưởng, trong đó có 4 thẻ trúng thưởng. giải độc đắc, phần còn lại là giải khuyến khích.

Tôi đang bán tín dụng, vì vậy tôi nên nhặt nó lên và rà soát nó? Và tôi ko thể tin vào mắt mình, những gì cô đấy nói hoàn toàn là sự thực. Thậm chí, tôi còn lấy điện thoại ra để nhắn tin và rà soát kết quả của tổng đài cho chắc ăn. Kết quả trùng khớp với con số trên tay khiến tôi bật khóc vì quá hạnh phúc ”, anh Tuấn bộc bạch.

Biết mình trở thành tỷ phú, anh Tuấn rút ngay tờ vé số trúng giải độc đắc hơn 1 tỷ 200.000 đồng đưa cho chị Lành. Anh ta nói đó là tiền để trả tiền vé cho cô đấy và đưa thêm cho anh ta một chiếc. “Tôi nói với cô đấy rằng, hai anh em có phúc lúc được chia quyền lợi. Mọi người cho rằng tôi cho một người trúng giải độc đắc là quá nhiều, chỉ cần một lời xoa dịu là đủ. Nhưng tôi ko nghĩ vậy, nếu cô đấy giấu giếm. Nếu tôi lấy những thứ đó.” giấy tờ đi, tôi sẽ ko đủ may mắn để trở thành một người giàu có ”, người đàn ông vui vẻ nói.

Sống một cuộc sống đơn giản tới ngạc nhiên

Nhiều người sau lúc “lên đời” nhờ trúng số sẽ mở màn cuộc sống tận hưởng, nhưng Tuấn thì khác. Anh có trong tay hơn 6 tỷ đồng nhưng vẫn bình dị như lúc điều khiển xe ba gác. Thậm chí, anh còn làm nghề chạy xe tải chở hàng cho bà con trong chợ. Anh đấy nói rằng anh đấy đã quá quen với công việc đó nên ko thể nghỉ được. Hơn nữa, anh sợ ở nhà vì ko làm gì sẽ khiến tay chân bủn rủn.

Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc, tiền tỷ một cách bất ngờ - Ảnh 2.

Nhiều người sau lúc “lên đời” nhờ trúng số sẽ mở màn cuộc sống tận hưởng, nhưng Tuấn thì khác. Hình minh họa

“Tôi sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo túng, lập gia đình cũng phải chạy ăn từng bữa với bao nợ nần, trong lúc đi đẻ, tôi rủi ro bị một mảnh kim loại như dao chém đứt lìa gần lìa cánh tay trái. và khiến tôi mất đi cánh tay phải, nếu ko có sự giúp sức của chị gái thì cánh tay đó có nhẽ đã bị cắt cụt trong vài tháng.

Lúc đó, chị lo toàn thể viện phí, thuốc thang hết gần 50 triệu đồng. Lúc con khỏi bệnh, vợ chồng tôi lo từng bữa ăn, có lúc đói mới đút cơm cho con ”, anh Tuấn nhớ lại quá khứ khốn khó của mình.

Hàm ơn những người đã nuôi nấng mình nên lúc có tiền trong tay, Tuấn dành một phần để giúp người thân sửa nhà, trang trải cuộc sống. Ngoài ra, anh còn dành tiền sắm gạo, thịt … để giúp sức bà con lối xóm, nhất là những người già neo đơn. Số còn lại anh gửi nhà băng lấy lãi chứ ko dám tiêu linh tinh.

Tới nay, lúc về thị trấn Bến Lức hỏi thăm bố anh Tuấn, bà con vẫn nhớ như in câu chuyện trúng số của anh. Mọi người đều khen ngợi tính trung thực của bà Lành và sự hàm ân của ông Tuấn.

Theo Gia đình & Xã hội


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất thần có tiền tỷ

Video về Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất thần có tiền tỷ

Wiki về Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất thần có tiền tỷ

Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất thần có tiền tỷ

#Người #đàn #ông #điều #khiển #gác #trúng #số #độc #đắc #bất #ngờ #có #tiền #tỷ

[rule_3_plain]

#Người #đàn #ông #điều #khiển #gác #trúng #số #độc #đắc #bất #ngờ #có #tiền #tỷ

[rule_1_plain]

#Người #đàn #ông #điều #khiển #gác #trúng #số #độc #đắc #bất #ngờ #có #tiền #tỷ

[rule_2_plain]

#Người #đàn #ông #điều #khiển #gác #trúng #số #độc #đắc #bất #ngờ #có #tiền #tỷ

[rule_2_plain]

#Người #đàn #ông #điều #khiển #gác #trúng #số #độc #đắc #bất #ngờ #có #tiền #tỷ

[rule_3_plain]

#Người #đàn #ông #điều #khiển #gác #trúng #số #độc #đắc #bất #ngờ #có #tiền #tỷ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất thần có tiền tỷ

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Người đàn ông điều khiển xe ba gác trúng số độc đắc bất thần có tiền tỷ

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Người #đàn #ông #điều #khiển #gác #trúng #số #độc #đắc #bất #ngờ #có #tiền #tỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button