Gia Đình

Người giàu Trung Quốc mua máy bay riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Người giàu Trung Quốc sắm phi cơ riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Trước lúc bùng phát nghiêm trọng do đột biến Delta, du lịch nội địa đã bùng nổ ở Trung Quốc.

Theo báo cáo của Học viện Du lịch Trung Quốc, lĩnh vực này dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 4,1 tỷ chuyến đi với doanh thu 511 tỷ USD năm 2021 tăng tuần tự 42% và 48% so với năm 2020.

“Du lịch nước ngoài ko được khuyến khích. Các yêu cầu kiểm dịch lúc trở về là rất khó. Ngoài ra, mỗi người cũng nhận thức được rằng họ có nguy cơ mang virus từ nước ngoài về nước ”, Sienna Parulis-Cook, giám đốc tiếp thị và truyền thông của doanh nghiệp quảng cáo Dragon Trail (Trung Quốc), nói. CNN.Người giàu Trung Quốc đi du lịch trong nước bằng tiếng Anh 1

Nhiều người giàu Trung Quốc chuyển sang du lịch trong nước vì họ ko thể ra nước ngoài. Ảnh: Tiếp thị sang Trung Quốc.

Tìm kiếm một trải nghiệm mới và sang trọng

Trong lúc du lịch quốc tế vẫn còn nhiều thử thách, những du khách ưu tú đang tận dụng mọi thời cơ để khám phá quê hương của họ.

Jolie Howard, giám đốc quản lý của dịch vụ thuê phi cơ tư nhân L’VOYAGE (trụ sở chính), cho biết: “Trung Quốc quá lớn. ở Hồng Kông, Trung Quốc), nói với CNN.

Theo doanh nghiệp nghiên cứu Hurun Report, thành thị Tam Á (trên đảo Hải Nam, phía nam Trung Quốc đại lục) là vị trí thích thú số một của giới thượng lưu hàng tỷ người.

Được mệnh danh là “Hawaii của Trung Quốc”, thành thị có nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng, được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế.

Điểm tới phổ thông thứ hai của người giàu là tỉnh Vân Nam, một vùng núi với các thành thị cổ, rừng và đồn điền chè.

Tỉnh Tứ Xuyên, nổi tiếng với khu bảo tồn gấu trúc, rừng quốc gia và ẩm thực địa phương, cũng lọt vào top 5 điểm du lịch nổi tiếng.Người giàu Trung Quốc du lịch đất nước vì nước Anh 2
Người giàu Trung Quốc du lịch trong nước vì bản dịch tiếng Anh 3

Người giàu ở Trung Quốc đang tìm kiếm những trải nghiệm mới về du lịch trong nước. Ảnh: CNN.

Mengfan Wang, giám đốc nghiên cứu Dragon Trail ở Thượng Hải (Trung Quốc) cho biết, trải nghiệm ngoài trời và du lịch mạo hiểm đang là xu thế chính.

Khách du lịch cao cấp ở Trung Quốc ko chỉ không giống nhau về lựa chọn điểm tới nhưng còn không giống nhau về hình thức du lịch. Lái xe đã trở thành một cách vận chuyển phổ thông ở các khu vực như Thượng Hải và Quảng Đông (Trung Quốc).

Wang nói: “Nhiều người sẽ bay tới một thành thị hàng đầu (như Thượng Hải), sau đó đi tuyến đường tự lái ở các khu vực tây nam và tây bắc của Trung Quốc.

Parulis-Cook, một đồng nghiệp của Wang, cho biết những người Trung Quốc trẻ tuổi và giàu có thường đi du lịch đường bộ bằng oto hạng sang, thuê xe cắm trại cao cấp và lượn lờ tại các điểm du lịch. Khu cắm trại độc quyền.

Parulis-Cook cho biết thêm: “Xu thế này bị tác động bởi mạng xã hội vì thời cơ chụp những bức ảnh sang trọng trong lúc đi du lịch. Nhiều người thích tạo dáng với túi Fendi hoặc chăn Hermes tại khu cắm trại”.

Trong lúc đó, du thuyền ngày càng phổ thông ở các điểm tới tiêu khiển như Đảo Hải Nam, nơi được giới thượng lưu Trung Quốc thích thú nhờ khu sắm sửa miễn thuế, những bãi biển cát vàng và các sân gôn xanh tươi.

Theo số liệu từ Cảng Thương nghiệp Tự do Hải Nam, số lượng du thuyền đăng ký mới tại thành thị Tam Á (trên đảo Hải Nam) trong nửa đầu năm 2021 đã tăng 220% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các lựa chọn thay thế để đi du lịch nước ngoài

Du lịch sử dụng máy bay riêng cũng đang được giới thượng lưu ưa thích.

“Chúng tôi có rất nhiều người dùng mới. Trước Covid-19, họ ko cần đi phi cơ riêng vì thủ tục ở các hãng hàng ko thương nghiệp rất dễ dàng.

Giờ đây, họ muốn đi du lịch riêng tư để an toàn hơn và nhanh hơn (vì họ ko phải đợi thử nghiệm Covid-19) nhưng có thể truy cập tất cả các sân bay trong nước. Nhiều người thậm chí còn sắm một chiếc phi cơ riêng sau một thời kì thuê ”, Howard nói.Người giàu Trung Quốc đi du lịch trong nước bằng tiếng Anh 4

Du khách thượng lưu thích thuê hoặc sắm phi cơ riêng để thuận tiện vận chuyển. Ảnh: SCMP.

Người dùng mấu chốt của L’VOYAGE tại Trung Quốc vẫn là giới doanh nhân, nhưng Howard đã nhận thấy sự thay đổi trong thói quen du lịch.

“Người dùng của chúng tôi thường liên kết nhiều công việc. Ví dụ: họ có thể tới Tam Á để họp kinh doanh, sau đó gặp gia đình trong một vài ngày nghỉ”.

Với du lịch tiêu khiển, Howard cho biết những du khách giàu có thích khám phá các địa phương như Vân Nam, Tây Tạng hay Tân Cương vì họ cần đầu tư nhiều thời kì hơn.

“Trước đại dịch, họ đã có những lựa chọn thay thế ở nước ngoài. Nhưng giờ đây, giới thượng lưu thích điểm tới có ko khí trong sạch và phong cảnh đẹp như vùng núi Vân Nam. Ở những vùng xa xôi, hiểm trở tương tự, họ cần nhiều thời kì hơn để khám phá, đi bộ đường dài hoặc trải nghiệm văn hóa “, Howard nói.

Theo Howard, thức ăn ngon là một yêu cầu quan trọng, bất kể điểm tới là gì.

Cô giảng giải: “Thức ăn là chìa khóa quan trọng đối với người dùng của chúng tôi, bởi vì người Trung Quốc có văn hóa giao tiếp xã hội quanh bàn ăn.

“Chẳng hạn, Tứ Xuyên là một điểm tới lôi cuốn bởi món ăn ngon và phương pháp canh tác, sản xuất vật liệu sạch. Du khách có thể tới thăm một trang trại hữu cơ để tìm hiểu hình thức hoạt động, đồng thời trở thành một người trở về với tự nhiên và tận hưởng sự tươi mới ko khí, “cô nói.Người giàu Trung Quốc du lịch đất nước vì nước Anh 5

Du lịch trong nước vẫn chỉ là một giải pháp thay thế cho các chuyến đi nước ngoài. Hình ảnh: CNN.

Mặc dù những người giàu đang bận rộn đi du lịch khắp Trung Quốc, Dragon Trail cho rằng nhu cầu du lịch nước ngoài vẫn bị kìm hãm trong thời kì đại dịch.

Parulis-Cook kỳ vọng những khách du lịch giàu kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm Trung Quốc sẽ trở lại nước ngoài ngay sau lúc nơi đây an toàn, được quản lý tốt và được xã hội chấp nhận.

“Thành thật nhưng nói, những người giàu thường xuyên đi du lịch sẽ khó ưng ý với những điểm tới chỉ trong nước. Tuy nhiên, những hạn chế hiện nay khiến du lịch nước ngoài ko chỉ phiền toái nhưng còn thiếu ý thức”. cô đấy nói.

Theo Zing

Giới siêu giàu ở New Zealand đang vội vàng giữ tài sản của họ

Giới siêu giàu ở New Zealand đang vội vã giữ tài sản của họ

Nhiều gia đình giàu có ở xứ sở kiwi đổ xô sắm bất động sản ở thị trấn gần biển. Họ cho rằng đó là một khoản đầu tư an toàn cho thế hệ tương lai.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Người giàu Trung Quốc sắm phi cơ riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

Video về Người giàu Trung Quốc sắm phi cơ riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

Wiki về Người giàu Trung Quốc sắm phi cơ riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

Người giàu Trung Quốc sắm phi cơ riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

#Người #giàu #Trung #Quốc #sắm #máy #bay #riêng #để #đi #lịch #trong #đại #dịch #Covid19

[rule_3_plain]

#Người #giàu #Trung #Quốc #sắm #máy #bay #riêng #để #đi #lịch #trong #đại #dịch #Covid19

[rule_1_plain]

#Người #giàu #Trung #Quốc #sắm #máy #bay #riêng #để #đi #lịch #trong #đại #dịch #Covid19

[rule_2_plain]

#Người #giàu #Trung #Quốc #sắm #máy #bay #riêng #để #đi #lịch #trong #đại #dịch #Covid19

[rule_2_plain]

#Người #giàu #Trung #Quốc #sắm #máy #bay #riêng #để #đi #lịch #trong #đại #dịch #Covid19

[rule_3_plain]

#Người #giàu #Trung #Quốc #sắm #máy #bay #riêng #để #đi #lịch #trong #đại #dịch #Covid19

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Người giàu Trung Quốc sắm phi cơ riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Người giàu Trung Quốc sắm phi cơ riêng để đi du lịch trong đại dịch Covid-19

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Người #giàu #Trung #Quốc #sắm #máy #bay #riêng #để #đi #lịch #trong #đại #dịch #Covid19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button