Gia Đình

Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Phần 1: Mẹ ở Phú Thọ tố chồng cũ bạo hành con bầm tím chân

Kỳ 2: Con bị bố đánh, xã nói thương tích là ‘phổ biến’, ko phải tra tấn

Người mẹ này cho biết, việc anh Trần Văn Cường – chồng cũ của chị – bị đánh đập xảy ra vào ngày 26/3 và 29/3, nhưng phải tới ngày 7/4, xã mới mời cả hai bên lên làm việc và lúc này cán bộ y tế xã mới khám vết thương cho cháu nhỏ. và kết luận rằng “phổ biến” là ko hợp lý.

Ngoài ra, chị Giang cho biết, đây ko phải lần trước nhất anh Cường đánh con. Bà đã nhiều lần được bà và cháu kể lại việc ông Cường đánh con bà nhưng những lần đó chỉ là vài nhát gậy, ko gây thương tích nặng cho cháu nên bà bỏ qua.

“Sau lúc bị đánh, cháu đã khóc và kêu ca rất nhiều, thậm chí lúc tôi sờ vào để cháu bôi thuốc nên tôi ko đồng ý vì coi đây chỉ là một vụ đánh đòn phổ biến để dạy cháu”.

Về việc các con muốn ở với bố, tôi cho rằng có thể cháu H. đã bị ép trước nên mới nói tương tự. Bởi ngay sau lúc bị đánh lần 2 vào ngày 29/3, trong một lần nhắn tin cho mẹ, H. nói muốn ở với mẹ (chị Giang hỗ trợ tin nhắn cho PV).

“Bà của các cháu vẫn luôn vui vẻ với tôi, vẫn san sớt với tôi về việc các cháu ở nhà ra sao, cách đối xử của bố và cô. Bà vẫn là người mến thương, chở che cho các cháu nhưng nay bà đi làm từ sáng tới tối nên ko thể cả ngày chăm sóc, bảo vệ các cháu. Nhưng từ lúc biết tôi gửi đơn đi nhiều nơi tố cáo bố tôi thì cô đấy ko sát cánh với tôi nữa ”- chị Giang san sớt.

Cuộc trò chuyện của chị Giang và đàn ông

Cô cũng cho biết, kể từ lúc yêu cầu cháu về nhà ông ngoại vào ngày 30/3, mẹ chồng cũ và Cường ko muốn cô gặp nữa. Chiếc điện thoại chị sắm cho cháu H. học trên mạng và liên lạc với mẹ cũng bị anh Cường và chị Hiền (mẹ kế) trưng thu và cắt liên lạc với mẹ cháu nhỏ. Chỉ một lần đi gặp cháu H. vào ngày 5/4, cháu gặp cháu ở cổng với sự giám sát của người cô đứng kế bên khiến cháu sợ ko dám nói (video hỗ trợ).

Mong muốn của chị Giang lúc này là đòi lại quyền nuôi con từ anh Cường vì chị ko yên tâm lúc để con mình sống trong môi trường ko đảm bảo về thể chất và ý thức.

Về phần ông Cường, lúc trao đổi với PV, ông Cường thừa nhận hành vi của mình là sai và hứa sẽ ko tái phạm. Tuy nhiên, anh Cường và gia đình vẫn ý kiến “ko được cho ăn, ko được uống là cực hình”, đằng này, anh một mình nuôi con 6 năm nay cao to, mập mạp, “dạy con”. Ko nghe lời thì phải dùng gậy làm người ”.

Về việc đánh cháu H. vào các ngày 26 và 29-3, ông Cường cho biết nguyên nhân là do cháu H. đang chơi điện tử ở nhà thì bị cô giáo gọi điện nhắc nhở vì học lực kém. Đánh con xong, ông cũng ăn năn và than vãn. Trước đó, anh khẳng định chưa bao giờ đánh con.

Theo một số láng giềng, anh Cường hiền lành, siêng năng, nuôi con ngoan, học giỏi.

Về việc bà mẹ hai con muốn giành lại quyền nuôi con, anh Cường cho biết sẽ tôn trọng ước muốn của các con. Hiện anh Cường và chị Hiền (vợ mới –nv) đang nuôi cháu H., cháu T. và một con chung của hai người. Hiền cũng có một con riêng và cháu đang ở nhờ nhà bà ngoại.

Sáng 8/4, lúc PV có mặt tại trụ sở UBND xã Ninh Dân để làm việc về đơn thư tố cáo của bà Giang, một cán bộ Phòng LĐ-TB & XH đã liên hệ với một số xã. lãnh đạo qua điện thoại. . Sau lúc trao đổi, vị cán bộ này hứa hẹn PV là 14h sẽ quay lại. Nhưng tới giờ hứa hẹn, Chủ tịch UBND xã ko có mặt tại trụ sở. Vị Phó Chủ tịch UBND xã cho biết ko có thẩm quyền hỗ trợ thông tin cho tạp chí và đã liên hệ qua điện thoại với Chủ tịch xã để thông báo. Nhưng vị lãnh đạo xã này ko có mặt, cũng như ko ủy quyền cho người nào hỗ trợ thông tin cho tạp chí.

Ngày 12/4, PV liên hệ qua điện thoại nhưng Chủ tịch xã cũng vội vã thông báo đang “họp” rồi cúp máy.

Phần 1: Mẹ ở Phú Thọ tố chồng cũ bạo hành con bầm tím chân

Kỳ 2: Con bị bố đánh, xã nói thương tích là ‘phổ biến’, ko phải tra tấn

Nguyên Thảo – Thanh Bình


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

Video về Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

Wiki về Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

#Người #mẹ #muốn #đòi #lại #quyền #nuôi #con

[rule_3_plain]

#Người #mẹ #muốn #đòi #lại #quyền #nuôi #con

[rule_1_plain]

#Người #mẹ #muốn #đòi #lại #quyền #nuôi #con

[rule_2_plain]

#Người #mẹ #muốn #đòi #lại #quyền #nuôi #con

[rule_2_plain]

#Người #mẹ #muốn #đòi #lại #quyền #nuôi #con

[rule_3_plain]

#Người #mẹ #muốn #đòi #lại #quyền #nuôi #con

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Người mẹ muốn đòi lại quyền nuôi con

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Người #mẹ #muốn #đòi #lại #quyền #nuôi #con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button