Gia Đình

Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm giải trí

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm tiêu khiển

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia ĐìnhĐại dịch Covid-19 đã dẫn tới sự tăng trưởng bùng nổ trong lĩnh vực tiêu khiển dành cho người cao tuổi ở Trung Quốc, các chuyên gia trong ngành cho biết tại Hội nghị Đổi mới Tiếp thị Người cao tuổi tổ chức ở Thượng Hải. mới đây.

Ông Duan Mingjie, người sáng lập AgeClub, một doanh nghiệp tư vấn chuyên nhắm vào người cao tuổi, buộc phải ở nhà, người già Trung Quốc đổ xô nhau lên mạng.

Ông Duẩn cho biết: “Đại dịch đã buộc người cao tuổi phải sử dụng nhiều ứng dụng không giống nhau, từ đó xúc tiến sự tăng trưởng của thị trường tiêu khiển cho người cao tuổi.

Theo Báo cáo thống kê tăng trưởng Internet của Trung Quốc vào tháng 2, tỉ lệ người dùng Internet trên 50 tuổi đã tăng từ khoảng 17% vào tháng 3 năm 2020 lên gần 27% vào cuối năm 2020.

Dân số già của non sông có tức là ngày càng nhiều người mua tiềm năng là người cao tuổi. Hiện nay, có 254 triệu người từ 64 tuổi trở lên ở Trung Quốc. Trong số đó có gần 118 triệu người sống một mình hoặc có con cái đã sống tự lập. “Nhóm này yêu cầu nhiều loại hình tiêu khiển”, Duan khẳng định.

Xie Lulu, người sáng lập Robkoo, một ứng dụng tạo nhạc, cho biết người cao tuổi ngày càng chi nhiều tiền hơn cho việc tiêu khiển. “Âm nhạc, thư pháp và hội họa là những thị hiếu chính của họ.”

Được thành lập vào năm 2019, Robkoo lấy mục tiêu là người mua cao tuổi làm chiến lược tăng trưởng then chốt của mình. Xie cho biết đây là những người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho nội dung so với những người trẻ tuổi. “Lúc thành phầm đủ quyến rũ họ, giá thành ko phải là vấn đề. Người trung niên và cao tuổi cũng chi phí nhiều hơn viên chức văn phòng và các nhóm nhân vật khác.

Các nền tảng video ngắn đã trở thành nội dung phổ quát nhất trong giới trung niên và người cao tuổi ở Trung Quốc. Trên Douyin – phiên bản TikTok của Trung Quốc, các video do người dùng trên 60 tuổi đăng tải có nhiều tương tác hơn, bao gồm cả lượt thích, bình luận và san sớt.

Mới đây, Douyin cũng đã thông báo “Kế hoạch kết thân cũ”, cho biết sẽ tuyển 10 người dùng trên 60 tuổi để thành lập một nhóm tư vấn, giúp ứng dụng trở thành thân thiết hơn với người cao tuổi.

Renren Jiang, một nền tảng dạy học bằng video trực tiếp, cũng quyết định chuyển trọng tâm kinh doanh sang nhân vật người cao tuổi sau lúc thấy số lượng người dùng trong độ tuổi này tăng mạnh kể từ năm 2020.

“Chúng tôi có người dùng ở các nhóm tuổi không giống nhau, nhưng người dùng từ 50 tuổi trở lên chiếm hơn 60% nền tảng của chúng tôi vào năm ngoái và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên” – Zhang Ming, giám đốc quản lý của doanh nghiệp cho biết. Để phục vụ người cao tuổi tốt hơn, Renren Jiang đã điều chỉnh nội dung các khóa học và yêu cầu các giảng viên nói chậm hơn.

Doanh nghiệp cũng xây dựng các bài giảng trực tuyến về các chủ đề không giống nhau, từ âm nhạc tới yoga cho tới khiêu vũ. Nhưng các lớp học hát vẫn được đông đảo người cao tuổi thích thú nhất.

Đại dịch Covid-19 đã xúc tiến việc sử dụng smartphone và ứng dụng ở người cao tuổi, Zhang nói. “Dữ liệu của chúng tôi cho thấy tỉ lệ sắm cao chủ yếu là do dân số già”.

Duẩn, người sáng lập AgeClub, cho biết thế hệ già ngày nay, sau lúc dành cả cuộc đời để chăm sóc gia đình, họ đang chú ý tới bản thân nhiều hơn. Ông nói: “Họ theo đuổi ước mơ của mình, theo đuổi những gì họ ko học được lúc còn trẻ và chấp nhận rủi ro.

Nguyên Thảo (Theo Nhạc điệu thứ sáu)

Sau khi nhận vắc-xin Covid-19, người cao tuổi Mỹ bắt đầu

Sau lúc tiêm vắc-xin Covid-19, người già Mỹ khởi đầu “chơi sang” một cách thận trọng

Đúng 2 tuần sau lúc tiêm liều vắc-xin Covid-19 thứ hai, Sylvia Baer đã dành cả ngày để đi khám mắt, làm móng và đi siêu thị – một lộ trình nhưng mà 12 tháng trước đã hoàn toàn trống rỗng. đặc trưng.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm tiêu khiển

Video về Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm tiêu khiển

Wiki về Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm tiêu khiển

Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm tiêu khiển

#Nhiều #người #già #Trung #Quốc #lên #mạng #tìm #kiếm #giải #trí

[rule_3_plain]

#Nhiều #người #già #Trung #Quốc #lên #mạng #tìm #kiếm #giải #trí

[rule_1_plain]

#Nhiều #người #già #Trung #Quốc #lên #mạng #tìm #kiếm #giải #trí

[rule_2_plain]

#Nhiều #người #già #Trung #Quốc #lên #mạng #tìm #kiếm #giải #trí

[rule_2_plain]

#Nhiều #người #già #Trung #Quốc #lên #mạng #tìm #kiếm #giải #trí

[rule_3_plain]

#Nhiều #người #già #Trung #Quốc #lên #mạng #tìm #kiếm #giải #trí

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm tiêu khiển

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Nhiều người già Trung Quốc lên mạng tìm kiếm tiêu khiển

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Nhiều #người #già #Trung #Quốc #lên #mạng #tìm #kiếm #giải #trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button