Gia Đình

Những món đồ nhỏ trong túi của chồng khi đi làm ca đêm

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những món đồ nhỏ trong túi của chồng lúc đi làm ca đêm

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Vợ ở nhà nghi chồng ngoại tình

Thanh xuân theo đuổi người đàn ông thuộc hạng “nam thần” suốt ba năm trời mới bắt được anh. Được sự thúc giục của bố mẹ, cả hai thành hôn ko lâu sau lúc chính thức yêu nhau.

Ở trường được nhiều người chú ý tới nam thần nên lúc yêu Thanh xuân anh luôn cảm thấy rất bất an. Vốn dĩ cô cho rằng sau lúc thành hôn, chồng nhất mực sẽ ko còn ngó ngàng gì tới mình, ko ngờ sau lúc thành hôn, cô lại càng lo lắng hơn nữa được và mất.

Thanh Xuân đang mang bầu và ở nhà chăm con. Đã ba năm kể từ lúc cô đó trở thành một bà mẹ toàn thời kì. Những năm tháng đó, chồng ko chăm sóc con cái, Thanh Xuân cũng ko cảm thấy mình là một người vợ hạnh phúc. Cuộc sống của cô đã ko được dễ dàng. Ngày và đêm, về cơ bản là 24 giờ một ngày, cô đó là một người mẹ và ko thể chuyển đổi vai trò. Thanh Xuân muốn đi làm nhưng mẹ chồng ko đồng ý. Ở nhà quá nhiều khiến cô đó rất tự ti.

Thanh Xuân luôn cảm thấy chồng ko thủy chung. Giác quan thứ sáu của phụ nữ hiếm lúc sai, nhưng cô đó ko có bất kỳ chứng cớ xác thực nào, thậm chí ko tìm kiếm chứng cớ. Cô luôn lo sợ lúc nghĩ mình sẽ sống thế nào nếu ko có chồng con.

Lúc Thanh Xuân bộc bạch sự nghi ngờ với chồng, anh đó sẽ đổi chủ đề hoặc tỏ ra rất nóng tính nếu vợ đi vào cụ thể.

Hình minh họa: Sohu.

Một ngày nọ, cô nhìn thấy trong điện thoại của chồng một bó hoa đã đặt hàng, và trái tim cô như loạn nhịp. Lễ tình nhân qua đi, hoa này hiển nhiên ko phải dành cho nàng. Những sợi tóc dính vào quần áo của chồng, những vết son cô đó bong ra lúc giặt quần áo, sự thấp thỏm sau lúc về nhà chồng. Giấy ko quấn được lửa.

Trở lại công việc

Hai người tranh cãi gay gắt. Chồng chị càng làm việc về đêm, chị càng tin rằng anh ko thủy chung.

Nhìn đứa con đáng yêu, chị tự nghĩ, nếu thật sự chồng mình phản bội thì phải lựa chọn như thế nào? Cuối cùng, người thống khổ nhất vẫn là đứa con. Chia tay hay ko chia tay ko phải là một câu dễ nói. Đứa trẻ bị tổn thương nhiều nhất.

Thanh Xuân quyết định mang con về quê gửi cho bố mẹ đẻ để anh đi làm. Sau lúc trở lại nơi làm việc, tài năng và sự thông minh nhanh chóng khiến cô trở thành nổi trội. Cô được thăng chức trong vòng nửa năm, và cuối cùng thu nhập thậm chí còn cao hơn cả chồng mình.

Điều này cũng khiến Thanh Xuân ko còn sống cuộc sống tự ti, mất tiếng trong gia đình. Lúc đi làm, cô mới biết mình đã trở thành ếch ngồi đáy giếng lúc đang nuôi con nhỏ ở nhà. Thật ngu ngốc biết bao lúc phó thác hoàn toàn trái tim mình cho chồng, giao cuộc đời mình cho một người đàn ông nhưng ko phải cho chính mình. Trong lúc bản thân tôi rõ ràng là đáng tin tưởng hơn. Chỉ lúc mình cứng cáp thì con mình mới có người làm chỗ dựa cho mình. Hóa ra có tiền trong tài khoản mới là cảm giác an toàn thực sự, đàn ông chỉ khiến bản thân lo lắng lỗ lãi nhưng thôi.

Từ biệt

Thanh Xuân cuối cùng cũng có chứng cớ về sự ko thủy chung của chồng. Mỗi lần đi làm ca đêm, anh đều nhét quần lót vào túi vì mắc chứng nghiện sạch sẽ.

Giờ phần lớn tiền tiết kiệm của gia đình đều nằm trong tay Thanh Xuân. Các con của chị đã lớn và đi học mẫu giáo. Thanh Xuân đã nghĩ tới chuyện ly hôn từ lâu. Cuộc đời thật ngắn ngủi, và cô ko thể lãng phí thời kì cho một người đàn ông. Trước đây cô đã làm sai, chịu đựng sự tủi nhục và gánh nặng của cuộc hôn nhân này. Cô đó ko muốn chia tay vì con cái, đã quá long đong trong hôn nhân, giờ nghĩ lại, chồng cô chẳng đóng góp được gì cho đứa trẻ.

Chia tay rồi, tự mình chăm sóc con cái sẽ tốt hơn. Ko cần quá ồn ĩ và ko cần phải cung phụng chồng. Thanh xuân đã quyết.

Cô đề xuất ly hôn trước sự ngỡ ngàng của chồng. Anh ko ngờ vợ mình lại làm tương tự. Cảm thấy bị bỏ rơi, anh nói: “Tôi làm việc siêng năng cho gia đình này, và bạn muốn ly hôn?”.

– “Đúng rồi, ly hôn đi. Mỗi lần đi làm ca đêm, anh luôn nhét quần lót vào túi để thay mặc dù đã tắm rửa sạch sẽ ở nhà, anh thực sự nghĩ tôi là đồ ngốc à?”.

Người chồng sững người trong giây lát.

– “Tôi ko còn muốn làm người trồng cây để người khác được lợi bóng mát nữa”, Thanh Xuân tâm tư với chồng.

Thực tiễn, cô đó đã sẵn sàng ra đi bất kỳ lúc nào. Trong cuộc hôn nhân ko tình yêu, cả hai đã ở bên nhau quá lâu. Vợ muốn giữ chồng nhưng cuối cùng ko được, ko muốn sai nữa. Cô đối xử tâm thành với chồng là vậy, nhưng anh lại làm tổn thương cô hết lần này tới lần khác, khiến cô trông thấy rằng ko có anh thì cuộc sống của cô có thể tốt hơn.

Nếu bạn bị tổn thương, trái tim của bạn càng mềm sẽ dẫn tới tổn thương nặng nề hơn. Đừng luôn kỳ vọng vào người khác. Lúc bạn gặp một người ko đáng tin tưởng, hãy đặt kỳ vọng vào chính mình. Lúc người khác ko yêu bạn, đó là lúc bạn nên yêu bản thân mình hơn.

Theo Dân Trí


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Những món đồ nhỏ trong túi của chồng lúc đi làm ca đêm

Video về Những món đồ nhỏ trong túi của chồng lúc đi làm ca đêm

Wiki về Những món đồ nhỏ trong túi của chồng lúc đi làm ca đêm

Những món đồ nhỏ trong túi của chồng lúc đi làm ca đêm

#Những #món #đồ #nhỏ #trong #túi #của #chồng #lúc #đi #làm #đêm

[rule_3_plain]

#Những #món #đồ #nhỏ #trong #túi #của #chồng #lúc #đi #làm #đêm

[rule_1_plain]

#Những #món #đồ #nhỏ #trong #túi #của #chồng #lúc #đi #làm #đêm

[rule_2_plain]

#Những #món #đồ #nhỏ #trong #túi #của #chồng #lúc #đi #làm #đêm

[rule_2_plain]

#Những #món #đồ #nhỏ #trong #túi #của #chồng #lúc #đi #làm #đêm

[rule_3_plain]

#Những #món #đồ #nhỏ #trong #túi #của #chồng #lúc #đi #làm #đêm

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Những món đồ nhỏ trong túi của chồng lúc đi làm ca đêm

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Những món đồ nhỏ trong túi của chồng lúc đi làm ca đêm

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Những #món #đồ #nhỏ #trong #túi #của #chồng #lúc #đi #làm #đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button