Yêu - Hôn nhân

Phụ nữ lừa dối bao nhiêu năm, tại sao đàn ông lại không biết?

Nhiều người hiểu rằng ngoại tình sẽ có kết cuộc ko tốt nhưng vẫn muốn thử vì mong rằng “chỉ có trời biết, đất biết, mình biết”.

Vì con, tôi tha thứ cho việc ngoại tình của chồng. Nhưng mỗi lần thân thiện, tôi lại thấy kinh tởm anh.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, những tưởng thực sự có thể giữ được bí mật này mãi mãi, người chồng của họ có thực sự ko biết về sự ko chung tình của vợ sau bao nhiêu năm? Nghe về kinh nghiệm của họ.

Chị D., ngoại tình 11 năm

“Tôi là một người phụ nữ có cuộc sống khó khăn, thành thân với một kẻ phản bội. Anh ta ko chỉ sống ko mục tiêu, nhưng còn mê cờ bạc hàng ngày. Trong mắt anh ta chỉ có cờ bạc, ko quan tâm tới gia đình, ko. Ko yêu vợ con, trong mắt anh đó ko có em, anh đó chưa bao giờ quan tâm em, xoa dịu, động viên em, coi như em ko tồn tại.

Tôi tìm kiếm sự xoa dịu từ một người đàn ông khác. Anh đó cũng có gia đình, nhưng chúng tôi vẫn gắn bó với nhau vì ở bên anh đó khiến tôi cảm thấy vô cùng ấm áp.

Chồng tôi ko hề biết tôi đã ngoại tình trong ngần đó năm, vì anh đó chẳng quan tâm tới tôi chút nào. Mười mấy năm nay, anh chỉ đánh bạc, nếu ko đánh bạc thì tụ họp với đám bạn như anh, ngày nào cũng về nhà rất muộn …

Nhiều lúc hò hẹn với tình nhân, chỉ cần mở cửa phòng là đã ngủ trong khách sạn. Chồng tôi còn bận ở sòng bạc nên ko biết vợ đi đâu.

Thỉnh thoảng tôi đưa tình nhân về nhà, mỗi lần chồng về, tôi với người yêu xong, anh đó đi rồi, chồng tôi sẽ ko bao giờ biết tôi ko chung tình ”.

Đàn bà lừa dối bao nhiêu năm, đàn ông sao không biết? -1

An, 8 năm ko chung tình

“Sau lúc thành thân, tôi ko hề có ý định phản bội, tôi nghĩ mình là mẫu phụ nữ hết lòng vì gia đình. Nhưng ko ngờ chồng tôi lại là người phản bội trước hết, và anh đó luôn sống tương tự, ko thay đổi.” .

Tôi đã nhiều lần khóc sưng cả mắt, suy nghĩ rất nhiều rồi bị trầm cảm nặng, cuối cùng ko thể chịu đựng được nữa, tôi quyết định sống cho mình. Nếu chồng ko cần tôi, tôi sẽ tìm người đàn ông khác trân trọng mình hơn.

Chồng tôi tất nhiên lại làm tổn thương tôi, và đó là giọt nước tràn ly cuối cùng, tôi chọn cách sống thoáng hơn. Sau này lúc gặp lại sức yêu, tôi ko cảm thấy mình sai vì tôi quen anh đó.

Công việc của tôi khá căng thẳng nhưng khắc phục xong xuôi thì được ngơi nghỉ nên tranh thủ đi gặp người yêu. Chúng tôi đã quan hệ trong một vài giờ và sau đó chúng tôi sắp xếp để về nhà với em nhỏ.

Chồng tôi bận hơn vợ, thường xuyên đi công việc, đi du lịch quá, anh đó nói đi gặp người mua nhưng tôi biết là đi với tình nhân. Tuy nhiên, anh ko biết rằng mình cũng đang lừa dối. Và ngay cả lúc tôi biết, có nhẽ chồng tôi sẽ ko bận tâm, hoặc anh đó sẽ nổi điên? Và xin ly hôn nhưng ko chia tài sản? Dù sao thì tôi cũng ko nên để anh đó biết. “

Thanh N., 10 năm ngoại tình

“Cuộc hôn nhân của tôi đã bước sang năm thứ 15, chồng tôi thấp kém, ko kiếm được nhiều tiền, mỗi tháng kiếm được vài triệu, ko đủ tiêu. Lúc tôi sinh con, tôi phải nhờ tới mẹ. ở rể để chăm cháu, sau này tôi tìm được doanh nghiệp mới thu nhập tốt hơn rất nhiều, cũng vì lúc đó tôi mới gặp được người yêu.

Hò hẹn bí mật trong ba năm, anh đó đã cho tôi rất nhiều tiền. Sau đó, tôi tự mình thành lập một doanh nghiệp nhỏ. Người yêu tôi đã cho tôi nhiều lợi ích nhưng tôi chưa từng có trong đời.

Để chồng ko nghi ngờ, tôi nói vay tiền để thành lập doanh nghiệp. Chồng tôi chắc ko tin vì cho rằng ko có phụ nữ ủng hộ thì ko thể thành lập doanh nghiệp. Anh đó có thể đã nghi ngờ điều đó nhưng ko nói ra …

Tôi đã có một mối quan hệ lạm dụng trong 10 năm nay, ko có bất kỳ sự cố nào. Ko phải tôi ko nói thật nhưng là chồng tôi ko nói gì, anh đó biết anh đó ko nuôi được gia đình nên vẫn phải phụ thuộc vào tôi.

Nếu chuyện ngoại tình của tôi nổ ra, cứng cáp tôi sẽ ly hôn, và tương tự sức ép của chồng tôi vẫn rất lớn. Có nhẽ vì vậy nhưng anh đó vẫn giả vờ như ko biết gì ”.

Một người phụ nữ ngoại tình nhiều năm nhưng ko bị phát hiện, thực ra ko hẳn là do họ biết cách che giấu, chỉ là chồng ko quan tâm, ko muốn nói ra nhưng thôi.

Dù có nhiều lý do ngoại tình nhưng cứng cáp những cuộc hôn nhân nhưng việc ngoại tình xảy ra ko hề dễ dàng, có thể những người liên quan ko muốn chia tay vì sợ đau con, sợ sức ép tài chính. … nhưng bản thân họ lại rất chán hôn nhân.

Nếu cuộc hôn nhân ko thành nhưng hai người dù phấn đấu hết sức vẫn ko thể liên lạc được với nhau thì hãy chia tay, vì dù sao ở bên nhau cũng chẳng còn thú vị gì nữa, giải thoát cho bản thân để tìm kiếm tình yêu thực thụ thì chẳng phải sống song song sẽ hạnh phúc hơn sao. cuộc sống trong bóng tối?

Và nếu đã chọn giữ hôn nhân thì hãy hết lòng vun vén, đừng ích kỷ nghĩ tới việc tìm nguồn vui bên ngoài để bù đắp, xoa dịu tình cảm, vì đó luôn là điều khiến đối phương tổn thương. ngay cả lúc ko có tình yêu trong hôn nhân.

Theo Dân Trí


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Phụ nữ lừa dối bao nhiêu năm, vì sao đàn ông lại ko biết?

Video về Phụ nữ lừa dối bao nhiêu năm, vì sao đàn ông lại ko biết?

Wiki về Phụ nữ lừa dối bao nhiêu năm, vì sao đàn ông lại ko biết?

Phụ nữ lừa dối bao nhiêu năm, vì sao đàn ông lại ko biết?

#Phụ #nữ #lừa #dối #bao #nhiêu #năm #tại #sao #đàn #ông #lại #ko #biết

[rule_3_plain]

#Phụ #nữ #lừa #dối #bao #nhiêu #năm #tại #sao #đàn #ông #lại #ko #biết

[rule_1_plain]

#Phụ #nữ #lừa #dối #bao #nhiêu #năm #tại #sao #đàn #ông #lại #ko #biết

[rule_2_plain]

#Phụ #nữ #lừa #dối #bao #nhiêu #năm #tại #sao #đàn #ông #lại #ko #biết

[rule_2_plain]

#Phụ #nữ #lừa #dối #bao #nhiêu #năm #tại #sao #đàn #ông #lại #ko #biết

[rule_3_plain]

#Phụ #nữ #lừa #dối #bao #nhiêu #năm #tại #sao #đàn #ông #lại #ko #biết

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Phụ #nữ #lừa #dối #bao #nhiêu #năm #tại #sao #đàn #ông #lại #ko #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button