Gia Đình

Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng chung thủy của đàn ông

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng thủy chung của đàn ông

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Ko người nào lúc yêu lại muốn ở kế bên một người phụ thuộc và phụ thuộc. Đàn ông cũng vậy. Họ rất sợ yêu một người và bị trở thành “trung tâm vũ trụ”, “cả toàn cầu” của người đó.

Nếu bạn hỏi mười người đàn ông vì sao anh ta chưa muốn thành hôn, chín người sẽ trả lời rằng anh ta sợ tù túng. Vậy thì vì sao bạn cứ cố tìm cách trói chặt anh đó lúc bạn là người anh đó đã chọn muốn ở bên?

Hãy làm trái lại. Anh đó muốn cưới bạn để làm gì? Bởi vì bạn là quý giá và anh đó ko muốn mất nó vào tay người khác. Sau đó, hãy chứng minh cho anh đó thấy rằng bạn là người quý giá. Ngay cả lúc hai bạn đã thành hôn, nếu anh đó ko giữ bạn bằng tình yêu, thì sẽ có người khác tự nguyện yêu bạn thay bạn. Nếu anh đó “để ngỏ” bạn, người khác sẽ luôn kì vọng để chiếm lấy nó.

Muốn vậy, bạn đừng suốt đêm cắm mặt vào điện thoại, nhắn tin điên cuồng xem chồng đang làm gì, ở đâu, gọi điện liên tục giục anh đó về. Lúc đó, bạn nên tranh thủ ra ngoài gặp mặt bằng hữu, hoặc đi làm đẹp, thư giãn, chăm sóc bản thân. Đảm bảo lúc về nhà chồng sẽ gặp được cô vợ rạng rỡ, xinh đẹp, thơm tho từ đầu tóc tới quần áo.

Nếu có một vài lần bạn về nhà sau chồng, với thái độ thoải mái, vui vẻ chưa từng bị tác động bởi sự vắng mặt của anh đó, vẫn hồn nhiên âu yếm anh đó, ko chút tức giận, điều đó sẽ khiến chồng bạn càng lo lắng và muốn được ở bên. nhà với bạn nhiều hơn.

Độc lập về tài chính, đơn giản là có tiền

Nếu bạn vẫn giữ quan niệm hủ lậu rằng lấy chồng phải có người chăm sóc thì bạn sẽ mãi phụ thuộc vào đàn ông, lấy người nào thì bạn luôn phải chạy theo anh ta, sợ mất anh ta như sợ mất. nồi cơm điện của tôi. Nếu bạn sống trong hoàn cảnh phụ thuộc, bạn phải chấp nhận việc mọi người khinh thường mình. Những người bị khinh thường là những người dễ bị thay thế nhất.

Vì vậy, muốn trở thành một người phụ nữ hạnh phúc, bạn phải học cách sống độc lập, tự chủ. Hãy trang bị kiến ​​thức cho bản thân từ lúc còn trẻ, và nỗ lực phấn đấu trong công việc, kiếm tiền và ko phụ thuộc vào người khác. Bạn có biết câu nói “phụ nữ có tiền, đàn ông tự tới” ko?

Đừng ngừng tập thể dục, ngay cả lúc bạn đã có rất nhiều tiền tiết kiệm, hãy nhớ rằng cách tiết kiệm tốt nhất là kiếm nhiều hơn nữa. Nhiều tiền để làm gì? Để tự “lấp đầy” bản thân nhưng mà ko cần người nào hỗ trợ, làm những gì mình muốn, sắm những gì mình thích, tạo ra trị giá của bản thân, bảo vệ bản thân nếu cuộc hôn nhân ko như ý muốn và một ngày bạn quyết định rằng cô đó cần “thay đổi” một người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Giữ nó là một bí hiểm

Lady Seherazat trong Nghìn lẻ một đêm có thể khiến nhà vua ko thể chặt đầu nàng hàng đêm bởi trong cái đầu thông minh của nàng là cả một kho tàng những câu chuyện quyến rũ, bí hiểm nhưng mà cả đời vua luôn muốn tìm tòi, khám phá.

Bạn giữ nó theo cách đó. Đừng là một cuốn sách mở để người đàn ông của bạn có thể đọc hết. Ko phải tất cả mọi thứ bạn cần phải nói với anh đó. Đôi lúc bạn cần làm anh đó ngạc nhiên với một khía cạnh khác của bạn, khiến anh đó phấn khích và luôn muốn làm quen với bạn.

Theo Dân Trí

Tại sao phụ nữ cảm thấy hối hận sau tình một đêm hơn đàn ông?

Vì sao phụ nữ cảm thấy hối hận sau tình một đêm hơn đàn ông?

Có nhiều lý do khiến mọi người hối hận lúc quan hệ tình dục với một người lạ, bao gồm sợ mang thai, bệnh tật và cảm giác kinh tởm.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng thủy chung của đàn ông

Video về Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng thủy chung của đàn ông

Wiki về Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng thủy chung của đàn ông

Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng thủy chung của đàn ông

#Phụ #nữ #thông #minh #biết #cách #giữ #lòng #chung #thủy #của #đàn #ông

[rule_3_plain]

#Phụ #nữ #thông #minh #biết #cách #giữ #lòng #chung #thủy #của #đàn #ông

[rule_1_plain]

#Phụ #nữ #thông #minh #biết #cách #giữ #lòng #chung #thủy #của #đàn #ông

[rule_2_plain]

#Phụ #nữ #thông #minh #biết #cách #giữ #lòng #chung #thủy #của #đàn #ông

[rule_2_plain]

#Phụ #nữ #thông #minh #biết #cách #giữ #lòng #chung #thủy #của #đàn #ông

[rule_3_plain]

#Phụ #nữ #thông #minh #biết #cách #giữ #lòng #chung #thủy #của #đàn #ông

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng thủy chung của đàn ông

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Phụ nữ thông minh biết cách giữ lòng thủy chung của đàn ông

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Phụ #nữ #thông #minh #biết #cách #giữ #lòng #chung #thủy #của #đàn #ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button