Sức khỏe

Quá tin tưởng chồng, tôi đã trao anh cho người phụ nữ khác

Vào ngày này cách đây 3 năm, chồng tôi được cơ quan điều động ra Bắc công việc. Hôm đó, tôi đưa con ra sân bay tiễn.

Trước lúc nói lời chia tay, tôi ghé vào tai anh nói nửa đùa nửa thật: “Đi chơi đó anh nhớ giữ mình nhé. Đừng để anh biết anh có quan hệ mờ ám với cô đấy. Nếu có ngày đó, sự nghiệp, gia đình của anh. sẽ bị phá hủy. Tôi hứa. “

Tôi vẫn nhớ anh đấy đã cười. Anh nhấc bổng đứa trẻ lên, hôn lên má nó rồi nói: “Ra đó cũng lạ, cũng lạ, ko người nào biết. Vả lại, tình yêu lớn nhất của đời tôi đã có ở đây”. Nói xong, anh vuốt tóc đàn ông và dặn: “Ở nhà nghe lời mẹ. Hôm nào cuối giờ bố sẽ gọi điện về thăm công chúa nhỏ”.

Lúc đó lòng tôi xốn xang vì hạnh phúc. Tôi tin tưởng anh đấy vì anh đấy đã cho tôi thấy anh đấy yêu anh đấy nhiều như thế nào. Ra Bắc, cứ cuối ngày anh lại giữ lời hứa gọi điện cho mẹ con tôi.

Quá tin tưởng chồng, tôi đã trao anh cho người phụ nữ khác - Ảnh 1
Hình minh họa

Anh gọi nhiều và thường xuyên tới nỗi tôi đặt ipad trên bàn để hai đứa vừa nói chuyện vừa nấu bếp, tắm rửa, lau cửa …

Năm thứ hai anh xa nhà, đàn ông tôi vào lớp một. Ngoài thời kì học ở trường, buổi chiều cô đi học thêm nhạc và tiếng Anh nên thời kì hai cha con gặp nhau trên mạng xã hội ít dần. Kể từ đó, anh đấy ít gọi điện cho tôi hơn. Nhiều đêm, tôi nhớ em da diết. Tôi muốn một lời chào và sự san sớt từ chồng tôi.

Lúc tôi nhấc máy gọi, anh luôn trong tình trạng buồn ngủ, mỏi mệt hoặc đang tiếp khách bên ngoài. Anh hứa “sau lúc về, sáng mai bớt mệt, tỉnh táo” anh sẽ gọi lại.

Nhưng tất cả đều trôi qua theo lời giảng giải: “Tôi bận quá. Mấy ngày nay công việc căng thẳng lắm”.

Năm ngoái, trong một lần về thăm nhà, anh cho biết anh cảm thấy mỏi mệt vì nhiều năm bị công việc và gia đình cuốn đi. Anh đấy muốn về nhà.

Anh xin vào cơ quan để về TP.HCM làm việc. Lúc biết tin, tôi nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời. Tôi có một người chồng sống vì cả gia đình. Đàn ông tôi có một người cha hy sinh.

Nhưng hóa ra ko phải vậy. Tôi chưa được lợi hạnh phúc đó chưa được bao lâu thì rơi vào hố sâu vô vọng. Anh ta ngoại tình. Anh quay lại gần người con gái đó ko phải vì em, vì cô đấy như những gì anh đã nói và khiến em lầm tưởng.

Hai tháng sau lúc anh về, anh thường đi làm rất sớm và về khá muộn. Tuy nhiên, tôi vẫn ko nghi ngờ gì vì tôi biết anh là người có trách nhiệm và tâm huyết với công việc.

Có nhẽ, tôi sẽ ko bao giờ biết được mối quan hệ đằng sau những lời nói điêu ngọt ngào của anh đấy nếu tôi ko tình cờ tìm thấy một vết son lạ dưới gầm ghế oto. Tôi sẽ cố nghĩ rằng đó là thỏi son nhưng mà anh đấy sắm cho tôi nếu nó ko phải là thỏi son chưa hoàn thành và là thứ tôi thích thú.

Tôi ko vội hỏi chủ sở hữu của thỏi son. Tôi cất nó đi và giả vờ như ko biết gì. Hôm đó, tôi thấy anh rất lạ dù cố tỏ ra tầm thường. Sau lúc thu được điện thoại của người nào đó, anh ta bảo sẽ đưa xe đi rửa rồi đón các con.

Tôi đồng ý và ko quên dặn hai ba đứa nhỏ đừng lượn lờ nữa vì tôi đang sẵn sàng bữa tối ngon lành. Đêm đó, sau lúc anh đấy ngủ, chúng tôi cùng nhau uống một tí rượu. Tôi đã phấn đấu kể cho anh đấy nghe về việc bạn tôi có chồng ngoại tình, một người đàn ông xa vợ, một cặp vợ chồng trẻ…

Anh ko tránh né nhưng cũng ko cùng tôi lên án “những người đàn ông gian dối”. Rồi tôi vẫn nửa đùa nửa thật yêu cầu anh thông báo mật khẩu của tất cả các trang mạng xã hội nhưng mà anh đang sử dụng.

Anh đấy hơi ngạc nhiên vì tôi chưa làm thế bao giờ. Tôi là người tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của người khác. Anh ngập ngừng rồi cho biết mình chỉ dùng mạng xã hội cho mục tiêu công việc nên ko có gì để xem.

Nhưng tôi ko cho anh đấy thời kì để giảng giải, bịa đặt. Tôi cho anh ta xem cây son và đoạn video cho thấy anh ta lục tung trong xe chỉ để tìm thứ gì đó thuộc về người phụ nữ khác.

Ngay lúc đó, tôi đã sẵn sàng cho một cuộc tranh cãi, những lời giảng giải của anh đấy thậm chí là sự tức giận của anh đấy lấn lướt ý thức của tôi. Thật bất thần. Anh yên lặng.

Đợi tôi hỏi hết những câu đắng cay, anh ta mới ngửng đầu lên nói: “Là son của Linh, người anh yêu trước lúc cưới em. Anh muốn nói hết cho em nghe nhưng ko đủ dũng cảm”.

“Từ lúc anh biết mọi chuyện, tôi ko có gì phải giấu giếm. Tôi yêu Linh và mối quan hệ này xuất phát từ tôi, Linh ko có tự ti gì cả. Xin đừng khiến cô đấy trở thành xấu xí”.

Quá tin tưởng chồng, tôi đã trao anh cho người phụ nữ khác - Ảnh 2
Hình minh họa

Linh và chồng tôi gặp lại nhau ở ngoài Bắc, trong một lần cô đấy theo cấp trên vào cơ quan anh đặt mối quan hệ hợp tác. Anh thổ lộ, ngần đấy năm trong lòng anh vẫn luôn giữ hình bóng của Linh.

Gặp lại nhau, tình yêu anh giấu kín lâu nay lại ùa về khiến anh ko còn lý trí. Anh quay cuồng với tình cũ. Linh cũng choáng ngợp và say đắm trước tình yêu mãnh liệt của người nhưng mà cô từng dành cả tuổi thanh xuân.

Hai người qua lại với nhau cho tới lúc Linh buộc phải về TP.HCM để chăm sóc mẹ đang mắc bệnh ung thư thời kỳ cuối. Đó cũng là lý do khiến chồng tôi nhất quyết xin vào cơ quan để về TP.HCM làm việc.

Anh quay lại để thân thiện, làm chỗ dựa ý thức và vật chất cho tình cũ. Tôi dằn vặt cho tới lúc biết mình chỉ là người đóng thế cho người khác. Tình yêu của anh dành cho Linh khiến tôi tổn thương thâm thúy.

Tôi nhớ những gì tôi đã nói vào ngày anh rời Bắc 3 năm trước. Tôi đề xuất ly hôn. Nghe vậy, anh nức nở. Tôi chưa bao giờ thấy anh đấy khóc tương tự.

Anh cầu xin tôi đừng phá tổ ấm nhỏ. Anh nguyện chôn chặt tình yêu với Linh mãi mãi. Anh sẽ rời xa cô và sẽ là một người chồng, người cha có trách nhiệm. Anh đấy yêu cầu tôi cho anh đấy một thời cơ để tu sửa lỗi lầm của mình.

Những lời cầu xin đó khiến tôi đau lòng. Đầu óc tôi bị xâu xé bởi ko biết phải làm gì giữa đi hay ở. Anh còn yêu em, con em cần có đủ cha mẹ ở kế bên. Nhưng làm sao tôi có thể tin tưởng anh, làm sao tôi có thể xóa đi nỗi đau lúc làm diễn viên đóng thế?

https://giadinhonline.vn/qua-tin-chong-toi-da-trao-anh-cho-nguoi-dan-ba-khac-d180420.html


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Quá tin tưởng chồng, tôi đã trao anh cho người phụ nữ khác

Video về Quá tin tưởng chồng, tôi đã trao anh cho người phụ nữ khác

Wiki về Quá tin tưởng chồng, tôi đã trao anh cho người phụ nữ khác

Quá tin tưởng chồng, tôi đã trao anh cho người phụ nữ khác

#Quá #tin #tưởng #chồng #tôi #đã #trao #anh #cho #người #phụ #nữ #khác

[rule_3_plain]

#Quá #tin #tưởng #chồng #tôi #đã #trao #anh #cho #người #phụ #nữ #khác

[rule_1_plain]

#Quá #tin #tưởng #chồng #tôi #đã #trao #anh #cho #người #phụ #nữ #khác

[rule_2_plain]

#Quá #tin #tưởng #chồng #tôi #đã #trao #anh #cho #người #phụ #nữ #khác

[rule_2_plain]

#Quá #tin #tưởng #chồng #tôi #đã #trao #anh #cho #người #phụ #nữ #khác

[rule_3_plain]

#Quá #tin #tưởng #chồng #tôi #đã #trao #anh #cho #người #phụ #nữ #khác

[rule_1_plain]

Phân Mục: Sức khỏe
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Quá #tin #tưởng #chồng #tôi #đã #trao #anh #cho #người #phụ #nữ #khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button