Gia Đình

Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ khi gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ lúc gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Chương trình Bạn muốn hò hẹn? đã bước sang chặng đường thứ 9 của mình, với hơn 700 tập phát sóng, đã chắp cánh thành công cho hàng nghìn cặp đôi. Trong số đó, hàng trăm cặp đôi đã tiến tới hôn nhân.

Trong số mới nhất với phiên bản ngoại truyện – Anh đấy sẽ hò hẹn vào ngày maiMC Quyền Linh đã mang tới cho khán giả của chương trình những góc nhìn cận cảnh về cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi bước ra từ Bạn Muốn Hò hẹn.

“Tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên Quyền Linh sẽ gặp và lắng tai những san sẻ của bạn về hành trình hạnh phúc của mình” – Quyền Linh san sẻ ở đầu phiên bản câu chuyện bên lề. Ngay sau đó, “em gái quốc dân” đã kết nối với ông xã Nguyễn Văn Được và Lưu Thị Hồng Loan sau hơn một năm bấm nút xuất hiện nay chương trình. Theo san sẻ, chỉ 4-5 tháng sau, cả hai tổ chức đám cưới và hiện đã về chung một nhà.{từ khóa}
Văn Được và Hồng Loan đóng cặp trong chương trình Bạn muốn hò hẹn.

MC Quyền Linh bất thần… cười ko thành tiếng lúc cặp đôi tiết lộ đã gặp phải “sự cố” tới mức suýt chút nữa thì duyên số ngay sau lúc kết thúc chương trình. Cụ thể, Văn Được cho biết sau lúc quay xong, Hồng Loan chủ động xin số điện thoại cho tiện nên chủ quan ko xin số bạn gái. Những ngày sau đó, anh nóng lòng kì vọng tin tức từ cô, còn cô – dù có số điện thoại cũng nóng lòng chờ đối phương chủ động.

“Mình giận quá phải nhắn tin cho tòa soạn để xin số của Loan, ví như biết số thì biết, còn ko thì nói chuyện với mình một tiếng, chứ 3-4 ngày thì ko được.” .Cho tới lúc Loan nhắn tin “Em có biết anh là người nào ko?” Thì em biết ngay đó là em. Ko ngờ mình bị lừa ‘phi ngựa đuổi gió’ ‘- Văn Được kể lại.

Trong 3 lần hò hẹn trước nhất, Hồng Loan ngại ngùng tới mức phải dẫn em gái đồng hành khiến bạn trai muốn “cạn lời”. Hơn nữa, sau 4-5 tháng quen nhau, tới ngày tân hôn, Văn Được để bạn gái trao nụ hôn đầu. “Vợ tôi xấu hổ lắm anh Quyền Linh. Hôn nụ hôn đầu hay tạo dáng chụp ảnh cưới rồi đêm tân hôn run luôn. Sau mấy năm, giờ tôi đỡ nhiều rồi, nhưng tôi vẫn ngại. ”- Văn Được khôi hài“ tố ”vợ.{từ khóa}
Tiến tới hôn nhân trong thời kì ngắn, hai vợ chồng còn e ngại lúc bước vào cuộc sống gia đình.

Thời kì cả hai tìm hiểu khá ngắn nhưng trong thâm tâm, Văn Được xác định muốn cùng Hồng Loan xây dựng tổ ấm gia đình. Bạn gái dù còn lo lắng nhưng đã bị sự kiên trì và nghiêm túc của chồng thuyết phục. “Thời cơ tới với mình chỉ một lần, nếu ko nắm bắt sẽ đánh mất thời cơ và ko bao giờ gặp lại” – Văn Được thiệt thà bộc bạch.

Theo gót vợ chồng Văn Được – Hồng Loan, mai mối Quyền Linh khá tò mò về cuộc sống vợ chồng sau lúc xứng đôi, liệu có khác gì những gì cặp đôi san sẻ lúc mới quen nhau. Cả hai đều tâm trạng tương tự, chẳng qua là thói hư tật xấu khởi đầu lộ ra. Tới đây, cặp đôi tận tình “vạch mặt” người bạn trăm năm của mình.

Văn Được tiết lộ, vợ anh là người ít nói, khá cục cằn, đôi lúc khiến anh bất thần vì ko biết lý do tức giận. Hồng Loan cũng thẳng thắn tiết lộ lần đầu gặp chồng, anh nói chỉ được uống 1-2 lon bia nhưng thực tiễn lúc họp mặt gia đình, cô có thể uống tới 5-6 lon.

Dù tận tình nói xấu nhau nhưng cả hai vẫn rất bao dung cho nhau, phấn đấu thay đổi tính xấu, dẹp bớt một tẹo “cái tôi” để gia đình luôn hòa thuận và hiểu nhau hơn. Ngày nay, cặp đôi đang sống cùng bố mẹ Hồng Loan và đang chờ ngày đón đứa con đầu lòng.

Đăng Dương

Chia tay sau 7 tháng chung sống, anh chàng tiếp tục bị từ chối ở show hẹn hò

Chia tay sau 7 tháng chung sống, anh chàng tiếp tục bị từ chối ở show hò hẹn

Tự ti về quá khứ tan vỡ, anh chàng ly hôn sau 7 tháng thành thân được MC Cát Tường hết lòng ủng hộ nhưng vẫn bị cô gái U30 xinh đẹp từ chối.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ lúc gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

Video về Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ lúc gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

Wiki về Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ lúc gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ lúc gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

#Quyền #Linh #cười #nước #mắt #lúc #gặp #lại #vợ #chồng #mình #từng #mai #mối

[rule_3_plain]

#Quyền #Linh #cười #nước #mắt #lúc #gặp #lại #vợ #chồng #mình #từng #mai #mối

[rule_1_plain]

#Quyền #Linh #cười #nước #mắt #lúc #gặp #lại #vợ #chồng #mình #từng #mai #mối

[rule_2_plain]

#Quyền #Linh #cười #nước #mắt #lúc #gặp #lại #vợ #chồng #mình #từng #mai #mối

[rule_2_plain]

#Quyền #Linh #cười #nước #mắt #lúc #gặp #lại #vợ #chồng #mình #từng #mai #mối

[rule_3_plain]

#Quyền #Linh #cười #nước #mắt #lúc #gặp #lại #vợ #chồng #mình #từng #mai #mối

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ lúc gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Quyền Linh ‘cười ra nước mắt’ lúc gặp lại vợ chồng mình từng mai mối

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Quyền #Linh #cười #nước #mắt #lúc #gặp #lại #vợ #chồng #mình #từng #mai #mối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button