Đẹp

Sáng tạo thời trang độc đáo và lập dị

xaydunggiadinh.com – Túi thủy tinh, giày lông, thiết kế đính hạt … được coi là những thông minh thời trang lạ mắt nhất đầu năm 2022.

Bộ trang phục với những chiếc tua rua sáng bóng sống động là một trong những món đồ ấn tượng nhất của Tuần lễ thời trang London vừa qua. Sản phẩm của nhà thiết kế Jack Irving khiến người xem choáng ngợp bởi màu sắc và họa tiết lạ mắt.
Bộ y phục với những chiếc tua sáng bóng sống động là một trong những phần ấn tượng nhất của Tuần lễ thời trang London vừa qua. Thành phầm của nhà thiết kế Jack Irving khiến người xem choáng ngợp bởi màu sắc và họa tiết lạ mắt.
Giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele, đã tung ra một chiếc váy gothic hợp tác với Adidas đã nhận được sự chú ý vào tháng Ba. Kết hợp với một chiếc áo nịt bên ngoài được làm bằng chữ nổi hình tam giác và màu đỏ cổ điển của Adidas, chính vẻ ngoài khác thường đã làm cho sự hợp tác này trở nên độc đáo.
Giám đốc thông minh của Gucci, Alessandro Michele, đã tung ra một chiếc váy gothic hợp tác với Adidas đã thu được sự chú ý vào tháng Ba. Chiếc áo nịt ngực bên ngoài được làm bằng vải chữ nổi hình tam giác và màu đỏ cổ điển của Adidas cho một cái nhìn khác thường.
Giày cao gót vinyl là ví dụ hoàn hảo về cách nhãn hiệu Ý do Giuliano Calza đứng đầu liên tục đẩy lùi các ranh giới và làm cho thời trang dạo phố trở nên thú vị. Bộ sưu tập thu đông 2022 của thương hiệu có các hình in kỳ quặc, chất liệu kỳ lạ và màu sắc đậm.
Giày cao gót vinyl là ví dụ xuất sắc về cách nhãn hiệu Ý do Giuliano Calza đứng đầu liên tục đẩy lùi các ranh giới và làm cho thời trang dạo phố trở thành thú vị. Bộ sưu tập thu đông 2022 của thương hiệu có các hình in kỳ quặc, chất liệu kỳ lạ và màu sắc đậm.
Đôi bốt lông cao gót của Bottega Veneta trông giống như những con rối được cắt may khéo léo của giám đốc sáng tạo Matthieu Blazy. Bộ sưu tập này đánh dấu những bước đi đầu tiên của Blazy trên cương vị giám đốc sáng tạo sau sự ra đi đột ngột của người tiền nhiệm Daniel Lee vào tháng 11 năm ngoái.
Đôi giày cao gót lông thú của Bottega Veneta trông giống như một con rối được cắt may khôn khéo do đạo diễn Matthieu Blazy tạo ra. Bộ sưu tập này ghi lại những bước đi trước hết của Blazy trên cương vị giám đốc thông minh sau sự ra đi đột ngột của người tiền nhiệm Daniel Lee vào tháng 11 năm ngoái.
Tuy khăn che mặt của Han Kjøbenhavn có thể không phù hợp với trang phục hàng ngày nhưng chắc chắn đây là một tác phẩm nghệ thuật và gây ấn tượng mạnh đối với thị giác. Giám đốc nghệ thuật Jannik Wikkelsø Davidsen đã kết hợp việc sử dụng kim loại, lưới trong suốt và lông giả với những hình bóng độc đáo để diễn giải lại cách chúng ta nhìn nhận về giải phẫu phụ nữ.
Mặc dù khăn che mặt của Han Kjøbenhavn có thể ko thích hợp để mặc hàng ngày, nhưng nó cứng cáp là một tác phẩm nghệ thuật quyến rũ về mặt thị giác. Giám đốc nghệ thuật Jannik Wikkelsø Davidsen đã liên kết việc sử dụng kim loại, lưới trong suốt và lông thú giả với những cấu trúc lạ mắt.
Túi thủy tinh Coperni X Heven là một trong những sáng tạo được đánh giá cao nhất trong những tháng đầu năm 2022. Mặc dù thiếu ngăn nhưng túi vẫn giữ được hình bầu dục cổ điển và tay cầm cực rộng. .
Túi thủy tinh Coperni X Heven là một trong những thông minh được nhận định cao vào đầu năm 2022. Mặc dù ko có ngăn nhưng túi vẫn giữ được hình bầu dục cổ điển và tay cầm cực rộng.
Những bộ trang phục tóc giả đến từ thương hiệu Maison KIMHĒKIM nhận được rất nhiều sự chú ý. Nếu kiểu tóc sai có thể làm hỏng hoặc phá vỡ một bộ trang phục, nhà thiết kế Hàn Quốc đã tạo ra một bộ sưu tập tóc tuyệt đẹp - vàng, đen, nâu, bạn có thể đặt tên cho nó. nó.
Những bộ y phục tóc giả vàng, đen, nâu tới từ thương hiệu Maison KIMHĒKIM thu được rất nhiều sự chú ý.
Nhà thiết kế người Thụy Sĩ Kevin Germanier tiếp tục ghi điểm với phong cách sang trọng đặc trưng của mình qua những tác phẩm đầy màu sắc kỹ thuật với những bộ vest đính cườm hoàn toàn, váy ôm sát thân thể, khẩu trang, tất và giày.
Loewe's Surrealist Masterpiece Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson đã làm việc chăm chỉ với cả thiết kế tiên phong và kỳ quặc trong năm qua tại Loewe nhưng lần này, ông đã kết hợp thành công những gì tốt nhất của cả hai thế giới. . Bộ sưu tập thu đông 2022 là một kiệt tác thời trang siêu thực sử dụng kỹ thuật trompe l'oeil để đánh lừa thị giác và trí não - giày cao gót bóng, váy xe hơi in 3D, đôi môi sơn mài và hơn thế nữa. Xem đường băng có cảm giác giống như một chuyến đi xuống lỗ thỏ của sự lập dị.
Giám đốc thông minh Jonathan Anderson đã rất nỗ lực để cho ra mắt bộ sưu tập thu đông 2022 chứa đựng một tuyệt tác thời trang siêu thực sử dụng trompe l’oeil để xí gạt thị giác với giày và váy bóng. Xe in 3D …

Minh Huong (theo Herworld)


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Thông minh thời trang lạ mắt và lập dị

Video về Thông minh thời trang lạ mắt và lập dị

Wiki về Thông minh thời trang lạ mắt và lập dị

Thông minh thời trang lạ mắt và lập dị

#Sáng #tạo #thời #trang #độc #đáo #và #lập #dị

[rule_3_plain]

#Sáng #tạo #thời #trang #độc #đáo #và #lập #dị

xaydunggiadinh.com – Những chiếc túi bằng thủy tinh, giày lông thú, những thiết kế đính đầy hạt… được nhận định là những thông minh thời trang lạ mắt nhất đầu năm 2022.

Thời trang “xuống đường” cùng cuộc sống

Mỹ nam mang hai dòng máu Việt-Thái cuốn hút với gu thời trang biến hóa 

Thời trang xứng đôi của 3 cặp sao “khóa môi” nhau trên thảm đỏ Grammy 2022 

 Bộ y phục với những sợi tua sáng bóng sống động là một trong những bộ cánh ấn tượng nhất trong Tuần lễ thời trang London vừa diễn ra mới đây. Thành phầm của nhà thiết kế Jack Irving khiến người xem choáng ngợp bởi màu sắc và kết cấu lạ mắt.Giám đốc thông minh Alessandro Michele của Gucci cho ra mắt chiếc váy kiểu gothic hợp tác cùng Adidas thu được sự chú ý trong tháng 3 vừa qua. Chiếc áo nịt ngực bên ngoài được làm bằng vải in chữ nổi mang thương hiệu hình tam giác và màu đỏ cổ điển của Adidas mang tới vẻ ngoài phá cách cho tổng thể y phục.Đôi giày cao gót vinyl là ví dụ xuất sắc về cách nhãn hiệu của Ý do Giuliano Calza đứng đầu, liên tục vượt qua các ranh giới và làm cho thời trang dạo phố trở thành thú vị. Bộ sưu tập mùa thu-đông 2022 lần này của hãng nổi trội với những bản in kỳ quặc, chất liệu lạ và màu sắc đậm.Giày lông thú cao gót của Bottega Veneta trông chẳng khác nào con rối được cắt may sắc sảo là thông minh của giám đốc Matthieu Blazy. Đây là bộ sưu tập ghi lại những bước đi trước hết của Blazy trên cương vị giám đốc thông minh sau sự ra đi đột ngột của người tiền nhiệm Daniel Lee vào tháng 11 năm ngoái.Mặc dù bộ quần áo che mặt của Han Kjøbenhavn có thể ko thích hợp để mặc hàng ngày nhưng nó cứng cáp là một tác phẩm nghệ thuật cuốn hút thị giác. Giám đốc nghệ thuật Jannik Wikkelsø Davidsen đã liên kết việc sử dụng kim loại, lưới trong suốt và lông thú giả với những cấu trúc lạ mắt.Túi thủy tinh Coperni X Heven là một trong những thông minh được nhận định cao đầu năm 2022. Mặc dù ko có ngăn nhưng những chiếc túi vẫn giữ được hình dạng bầu dục cổ điển và tay cầm với đường kính cực rộng.Những bộ cánh bằng tóc giả vàng, đen, nâu tới từ thương hiệu Maison KIMHĒKIM thu được khá nhiều sự quan tâm. Nhà thiết kế người Thụy Sĩ Kevin Germanier tiếp tục ghi điểm nhờ phong cách sang trọng đặc trưng thông qua các tác phẩm đầy màu sắc kỹ thuật của mình với các bộ cánh được đính cườm hoàn toàn, váy ôm sát thân thể, mặt nạ, quần tất và giày. Giám đốc thông minh Jonathan Anderson đã rất nỗ lực lúc trình làng bộ sưu tập mùa thu-đông 2022 chứa đựng tuyệt phẩm về thời trang siêu thực sử dụng kỹ thuật trompe l’oeil để xí gạt thị giác với giày cao gót bóng, váy xe hơi in 3D…Minh Hương (theo Herworld)

#Sáng #tạo #thời #trang #độc #đáo #và #lập #dị

[rule_2_plain]

#Sáng #tạo #thời #trang #độc #đáo #và #lập #dị

[rule_2_plain]

#Sáng #tạo #thời #trang #độc #đáo #và #lập #dị

[rule_3_plain]

#Sáng #tạo #thời #trang #độc #đáo #và #lập #dị

xaydunggiadinh.com – Những chiếc túi bằng thủy tinh, giày lông thú, những thiết kế đính đầy hạt… được nhận định là những thông minh thời trang lạ mắt nhất đầu năm 2022.

Thời trang “xuống đường” cùng cuộc sống

Mỹ nam mang hai dòng máu Việt-Thái cuốn hút với gu thời trang biến hóa 

Thời trang xứng đôi của 3 cặp sao “khóa môi” nhau trên thảm đỏ Grammy 2022 

 Bộ y phục với những sợi tua sáng bóng sống động là một trong những bộ cánh ấn tượng nhất trong Tuần lễ thời trang London vừa diễn ra mới đây. Thành phầm của nhà thiết kế Jack Irving khiến người xem choáng ngợp bởi màu sắc và kết cấu lạ mắt.Giám đốc thông minh Alessandro Michele của Gucci cho ra mắt chiếc váy kiểu gothic hợp tác cùng Adidas thu được sự chú ý trong tháng 3 vừa qua. Chiếc áo nịt ngực bên ngoài được làm bằng vải in chữ nổi mang thương hiệu hình tam giác và màu đỏ cổ điển của Adidas mang tới vẻ ngoài phá cách cho tổng thể y phục.Đôi giày cao gót vinyl là ví dụ xuất sắc về cách nhãn hiệu của Ý do Giuliano Calza đứng đầu, liên tục vượt qua các ranh giới và làm cho thời trang dạo phố trở thành thú vị. Bộ sưu tập mùa thu-đông 2022 lần này của hãng nổi trội với những bản in kỳ quặc, chất liệu lạ và màu sắc đậm.Giày lông thú cao gót của Bottega Veneta trông chẳng khác nào con rối được cắt may sắc sảo là thông minh của giám đốc Matthieu Blazy. Đây là bộ sưu tập ghi lại những bước đi trước hết của Blazy trên cương vị giám đốc thông minh sau sự ra đi đột ngột của người tiền nhiệm Daniel Lee vào tháng 11 năm ngoái.Mặc dù bộ quần áo che mặt của Han Kjøbenhavn có thể ko thích hợp để mặc hàng ngày nhưng nó cứng cáp là một tác phẩm nghệ thuật cuốn hút thị giác. Giám đốc nghệ thuật Jannik Wikkelsø Davidsen đã liên kết việc sử dụng kim loại, lưới trong suốt và lông thú giả với những cấu trúc lạ mắt.Túi thủy tinh Coperni X Heven là một trong những thông minh được nhận định cao đầu năm 2022. Mặc dù ko có ngăn nhưng những chiếc túi vẫn giữ được hình dạng bầu dục cổ điển và tay cầm với đường kính cực rộng.Những bộ cánh bằng tóc giả vàng, đen, nâu tới từ thương hiệu Maison KIMHĒKIM thu được khá nhiều sự quan tâm. Nhà thiết kế người Thụy Sĩ Kevin Germanier tiếp tục ghi điểm nhờ phong cách sang trọng đặc trưng thông qua các tác phẩm đầy màu sắc kỹ thuật của mình với các bộ cánh được đính cườm hoàn toàn, váy ôm sát thân thể, mặt nạ, quần tất và giày. Giám đốc thông minh Jonathan Anderson đã rất nỗ lực lúc trình làng bộ sưu tập mùa thu-đông 2022 chứa đựng tuyệt phẩm về thời trang siêu thực sử dụng kỹ thuật trompe l’oeil để xí gạt thị giác với giày cao gót bóng, váy xe hơi in 3D…Minh Hương (theo Herworld)

Phân Mục: Làm đẹp
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Sáng #tạo #thời #trang #độc #đáo #và #lập #dị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button