Gia Đình

Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Câu chuyện của cô gái được đăng tải trên một diễn đàn với sự tham gia của hàng triệu thành viên ngay tức tốc thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nội dung câu chuyện khiến nhiều người hoài nghi “thời đại này sao lại có những người tương tự”. Nhiều “người tiên tiến” vào mổ xẻ, phân tích và đưa ra đủ thuyết thủ đoạn để chứng minh rằng “ko thể có chuyện đó”.

Cô gái viết, cô mới vào doanh nghiệp được một năm và thích một anh chàng IT (công nghệ thông tin – PV) làm coder, anh đấy hiền lành, chất phác, siêng năng, ko quá đẹp trai, ko quá giàu, nói chung. là hương vị của cô đấy. Thật lâu sau, cuối cùng cô cũng được anh mời đi ăn.

Lúc đi ăn, anh đấy hỏi: “Hiện giờ hai người chia đôi trả tiền hay anh tính tiền?”. – “Mời thì trả, lần sau mời” – “À vâng”. Nhưng hôm sau anh vẫn mời, tôi mời nước.

Cũng buồn cười là chúng tôi đi chơi với nhau cả chục buổi, lần nào nhận lời, đi ăn uống, đi dạo, sau một thời kì xa nhau, chúng tôi vẫn nói chuyện và quan tâm nhưng ko thể xuất hiện ngoài. Tình yêu, tôi đã ko nói cho tới hơn một tuần trước:

– Bạn có thích tôi ko?

– Bạn có.

– Sao anh ko tỏ tình?

– Tôi sợ.

– Vậy thì anh cho em một thời cơ, anh tỏ tình với em đi.

– Thật sự?

– Thực tiễn?

– Đừng có giễu cợt tôi.

– Anh nói đi.

– Tôi thích bạn.

Sau lúc tôi nhìn anh, anh nhìn tôi, hai chúng tôi nhìn nhau, ko nói gì cho tới lúc tôi hỏi:

– Và sau đó?

– Sau đó thì sao?

– Đó là điều bạn cần ở tôi, ví dụ như nếu bạn thích tôi, thì bạn phải tỏ tình như “Em làm bạn gái anh nhớ”.

– À, bạn làm tôi nhớ tới bạn gái của tôi.

– Đúng.

Và từ hôm đó, hai người yêu nhau, cô gái viết.{từ khóa}

Lời thú nhận khó tin nhưng chuyện vào nhà nghỉ khiến nhiều người bất thần. Cô gái nói tiếp:

Thứ sáu tuần này, doanh nghiệp tổ chức tiệc sau thời kì dài xa cách. Em say nhưng muốn về phòng anh đấy, 2 đứa nằm ôm nhau chả làm gì được, cứ như cái cảm giác ôm nhau ngủ vậy em nói: “Anh ơi!

– Anh đưa em về cho nhớ.

– Vậy là được rồi.

– Ồ đợi đã, muộn rồi, nhà nghỉ của tôi đóng cửa rồi.

Vì vậy, bạn biết những gì để nói?

– Vậy thì anh dẫn em về phòng trọ của bạn anh nhớ nhé, anh có bạn ở Hà Nội ko?

Sẽ ko nói ko nhưng:

– Các bạn đều là đàn ông.

– Ồ, ko sao đâu, ko tốt thì đi đâu, anh đưa em vào nhà nghỉ.

– Có, tùy bạn.

Và sau đó, anh ta đưa tôi vào nhà nghỉ, thuê một phòng, và sử dụng chứng minh thư của tôi để đăng ký phòng, sau đó anh ta đưa tôi lên phòng và để tôi trên giường, trùm chăn rồi ọp ẹp, tôi nghĩ tôi đi. đi tắm, khoảng 20 phút sau vào nhà tắm nhìn ko thấy người nào… ra rà soát thì thấy cửa phòng đóng từ bên ngoài. Tôi đi xuống quầy lễ tân và hỏi:

– Người anh đưa về, anh đấy mới về.

– Đó là nó.

– Dạ, anh đấy đã gửi hết tiền phòng rồi.

Sau lúc lên phòng, ngơi nghỉ một lúc cho khỏi say thì thu được tin nhắn: “Anh đóng cửa rồi, em ngủ ngon, sáng mai anh dậy nhắn tin cho em, anh sẽ tới. trở lại, ngủ ngon ”.

Tôi ko biết nên vui hay nên buồn, chỉ biết rằng vẫn còn những người như thế? Tôi nghĩ nó chỉ có trong sổ đỏ.

Câu chuyện thu được hàng nghìn biểu tượng xúc cảm và hàng trăm bình luận quan tâm. Nhiều ý kiến ​​cho rằng “dân IT” ko hiền lành, nhút nhát, có nhiều “chàng IT” còn “ga-lăng, bạo dạn để tán gái”.{từ khóa}

“Mình cũng IT đây, quản lý một đội hơn chục người. Dù trong số này có người có người yêu, có người chưa, hơi nhột nhạt nhưng thằng nào nhát nhất team, con gái trêu ghẹo, đỏ mặt. vẫn biết. nắm tay bạn gái, và chủ động tán gái. Như trong bài viết, kiên cố có vấn đề về đồng tính nam hay giới tính … “, một thành viên” giữa dân IT “cho biết.

Một thành viên còn mổ xẻ, phân tích các tình huống và đưa ra nhận định về “chàng trai chỉ tồn tại trong sách đỏ” nhưng cô gái kể, giả thiết cuối cùng khiến nhiều người thích thú vì nó có vẻ sát với thực tiễn của cô gái. Hồ hết những người làm thuê nghệ thông tin:

“Cũng là một người đàn ông, theo tôi, tôi có những khả năng sau:

1) Nếu cô đấy ở bên bạn, chỉ ôm bạn ngủ thì chứng tỏ cô đấy rất yêu bạn, vượt qua cả thèm muốn của đàn ông => Đàn ông tốt nên lấy vợ.

2) Sẽ là tầm thường nếu bạn ở lại và làm điều gì đó. Có thể cả hai đều yêu bạn và muốn bạn, hoặc chỉ muốn bạn nhiều hơn nữa.

3) Cô đấy để bạn một mình trong nhà nghỉ, có 3 khả năng xảy ra:

+3.1) Cô đấy ko thực sự yêu bạn, vẫn đang phân vân. Vì đã đồng ý trước nên người ta lẻ loi nên cứ chấp nhận đi. Người ta thương bạn tương tự thì chẳng người nào lại để bạn gái say xỉn một mình trong nhà nghỉ. Nhưng dù sao người ta cũng là đàn ông tốt, đừng lợi dụng bạn => Quyết tâm làm cho người ta thích bạn.

+3.2) Cô đấy thích đàn ông hơn => Chia tay sớm.

+3.3) Là dân IT, tôi có thể mê game hơn con gái. Vẫn đang bận trong phòng chơi game. “

Thực tiễn cho thấy, tuổi teen nói riêng và xã hội nói chung ngày nay ko còn khe khắt về quan hệ tình dục trước hôn nhân, miễn sao quan hệ tình dục xuất phát từ sự đồng ý tự nguyện của hai bên và các bạn trẻ có đủ kiến ​​thức để tránh những hậu quả ko mong muốn của việc quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Việc giữ gìn cuộc hôn nhân lần đầu hay ko còn tùy thuộc vào cách nghĩ và ý kiến của mỗi người. Kế bên những bạn trẻ cho rằng quan hệ tình dục là bước thế tất tiếp theo của tình yêu, thì vẫn có những bạn trẻ muốn theo lối suy nghĩ truyền thống, giữ ý nghĩa thời kì đầu với người mình sẽ thành vợ thành chồng.

Các chuyên gia tình yêu cho rằng, ko thể nói người bạn trai trong bài là “gay” hay ko thích con gái nếu chỉ vì anh ta ko “làm” việc lợi dụng bạn gái say xỉn, cũng như ko nên giám định một cô gái dựa trên cơ sở đó. . một chàng trai “tử tế hay ko tử tế”, bởi vì nhiều chàng trai “tử tế” thỉnh thoảng tuân theo bản năng của họ ở “thời cơ trước tiên”, trái lại, có rất nhiều chàng trai “tốt bụng”. lần ”nhưng tới lần thứ 10 thì“ ko cho cô đấy thoát ”.

Một câu chuyện vui để nói về vấn đề tình dục của tuổi teen, cũng đáng suy ngẫm, nhưng mấu chốt vẫn là lời nhắc nhở các bạn trẻ cần có định hướng rõ ràng trong vấn đề tình yêu và tình dục, đừng để chuyện chăn gối trở thành vô nghĩa. Tình yêu tác động tới những dự kiến khác trong tương lai lúc tuổi xanh là tuổi có nhiều ước mơ, hoài bão muốn thực hiện.

Theo Dân Trí

Gái xinh miền Tây yêu và lấy trai nằm một chỗ

Gái xinh miền Tây yêu và lấy trai nằm một chỗ

Vượt gần 1.000km để vào thăm, Trúc thấy người mình yêu nằm một chỗ, chỉ còn cử động được các đầu ngón tay. Ngay lúc đó, Trúc quyết định dành cả cuộc đời để yêu người đàn ông này.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

Video về Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

Wiki về Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

#rượu #được #bạn #trai #đưa #vào #nhà #nghỉ #rồi #khóa #cửa #bỏ #về #nhà

[rule_3_plain]

#rượu #được #bạn #trai #đưa #vào #nhà #nghỉ #rồi #khóa #cửa #bỏ #về #nhà

[rule_1_plain]

#rượu #được #bạn #trai #đưa #vào #nhà #nghỉ #rồi #khóa #cửa #bỏ #về #nhà

[rule_2_plain]

#rượu #được #bạn #trai #đưa #vào #nhà #nghỉ #rồi #khóa #cửa #bỏ #về #nhà

[rule_2_plain]

#rượu #được #bạn #trai #đưa #vào #nhà #nghỉ #rồi #khóa #cửa #bỏ #về #nhà

[rule_3_plain]

#rượu #được #bạn #trai #đưa #vào #nhà #nghỉ #rồi #khóa #cửa #bỏ #về #nhà

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Say rượu được bạn trai đưa vào nhà nghỉ rồi … khóa cửa bỏ về nhà.

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#rượu #được #bạn #trai #đưa #vào #nhà #nghỉ #rồi #khóa #cửa #bỏ #về #nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button