Gia Đình

Sự thất vọng không làm cho cha mẹ trở nên vô tội

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sự thất vọng ko làm cho cha mẹ trở thành vô tội

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình{từ khóa}
Ảnh trích từ video bạn Thơ Nguyễn xin được học hành tử tế từ búp bê.

Mấy ngày nay thu được giận dữ của các bậc phụ huynh muốn con lên tiếng về clip cho búp bê uống nước ngọt để đòi học hành tử tế của youtuber Thơ Nguyễn. Clip đó chắc nóng nhờ lượt san sẻ như thế này. Đoạn clip có thực sự gây hại cho lũ trẻ hay chỉ khiến chính các bậc phụ huynh giận dữ?

Tôi đã xem và đồng ý rằng clip này là phản cảm và phản giáo dục. Là ông bố 3 con, tôi cũng sẽ như bao bậc cha mẹ khác: Cấm con xem clip này ngay. Trẻ em sao có thể mê tín tương tự? Những đứa trẻ sẽ ko còn học hành tử tế lúc biết Thơ Nguyễn học giỏi chỉ vì cô đòi “đồ bỏ” búp bê chỉ có nước ngọt.

Nhưng chờ một tẹo, vì sao nhiều phụ huynh lại tức giận và thất vọng? Là do nó truyền bá mê tín dị đoan hay vì lâu nay bố mẹ ghét Thơ Nguyễn nên vì vụ này nhưng mọi người phẫn nộ?

Tho Nguyen ko phải là nhà sư phạm hay chuyên gia giáo dục. Tất cả các clip trên kênh Thơ Nguyễn đều khuyến khích trẻ em sắm đồ chơi và làm những việc vô dụng. Có bao nhiêu em nhỏ xin tiền bố mẹ để sắm đồ chơi nhưng chị Thơ Nguyễn đã giới thiệu? Và có bao nhiêu đứa trẻ như con gái bạn tôi học lớp 2 trộm tiền bố mẹ sắm đồ chơi nhưng chị Thơ Nguyễn cho là vui?

“Giận dữ ko làm cho chúng tôi vô tội”, bạn Đặng Hoàng Giang viết. Bực bội về Thơ Nguyễn ko làm cho các bậc cha mẹ vô tội trong việc con cái của họ bị tác động bởi Thơ Nguyễn. Bởi trên Youtube hay Tiktok, mạng xã hội của các em nhỏ như Thơ Nguyễn có hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn.

Chỉ là thơ của Nguyên là nổi tiếng nhất, dễ thấy nhất. Chứng cứ là Thơ Nguyễn ko dạy các em treo cổ tự tử nhưng còn có em tự thắt cổ tự tử. Nhưng Thơ Nguyễn vững chắc ko phải là một kênh Youtube lành mạnh như Tiktok. Ko phụ huynh nào, kể cả tôi, muốn con họ nhìn thấy nó.{từ khóa}
Nhà văn Hoàng Anh Tú

Nhưng làm thế nào để ngăn con bạn xem những kênh vô dụng, nhảm nhí và có hại cho sức khỏe? Nhiều bậc cha mẹ thậm chí ko nhìn thấy tác hại của con mình lúc xem những kênh tương tự.

Nó ko giống như những quả bóng cười, shishas hay những kẻ biến thái lạm dụng và lạm dụng con cái của chúng ta. Nó giống như những trò chơi vô thưởng vô phạt như trò múa quạt của Kha Bành. Cũng tai hại như khói thuốc lá nhưng nhiều ông bố (bà mẹ) hút kế bên con (nhưng cấm con hút).

Việc cho trẻ uống nước ngọt để giải khuây, như cha mẹ vẫn chửi thề trước mặt con lúc tham gia giao thông trên đường, như cho con vượt đèn đỏ, trước mặt con để hối lộ thầy cô, công an. rất gần giao thông…

Có quá nhiều mối nguy nhưng bố mẹ đã tạo ra chứ ko riêng gì Thơ Nguyễn đang làm. Một lần nữa, tôi đồng ý, Thơ Nguyễn ko tạo ra bất kỳ trị giá nào trong việc giáo dục tích cực cho con em chúng ta.

Vậy làm cha mẹ chúng ta nên làm gì lúc cho con xem kênh Thơ Nguyễn? Cấm đoán? Tôi đã ban hành hàng trăm lệnh cấm để các con tôi xin mẹ và ông bà cho bất kỳ điều gì chúng muốn, bởi vì tất cả chúng sẽ cầu xin một bài học. Có bao nhiêu bậc cha mẹ như tôi chỉ ra lệnh cấm nhưng ko giúp con cái họ hiểu vì sao ko xem?

Đúng vậy, điều chúng ta cần làm lúc này là ko chửi bới, phẫn nộ, phẫn nộ với Thơ Nguyễn và kênh của cô đó. Chúng ta có thể làm khác, tốt hơn những status lạm dụng đầy rẫy trên mạng. Gọi người nào đó ra ngoài sẽ ko khiến họ chết. Chúng tôi uống thuốc độc mong kênh Thọ Nguyên chết. Tôi có thể cho bạn thấy tôi giỏi chửi bới như thế nào ko? Con cái chúng ta sẽ học được gì từ những sự xúc phạm này của chúng ta?

Trước hết, tôi vẫn nghĩ rằng diễn ra từ chính các thầy cô giáo, những người nhưng các em vững chắc yêu quý hơn chị Thơ Nguyễn của mình, sẽ phải vào cuộc. Các nhà sư phạm, nhà tâm lý học trẻ em, các nhà quản lý, các ủy ban bảo vệ và chăm sóc phụ nữ và trẻ em, các hội bảo vệ trẻ em … cũng phải vào cuộc. Với chuyên môn của mình, chúng ta hãy xây dựng cơ sở để chính các bậc phụ huynh có thể biết cách trả lời cho con em mình vì sao clip này sai, vì sao ko nên xem kênh Thơ Nguyễn cũng như hàng trăm kênh tương tự.

Covid-19 đã thay đổi nhiều thứ, bao gồm cả quan niệm rằng cha mẹ phải kéo con cái của họ ra khỏi smartphone, ti vi và máy tính. Làm thế nào để tách trẻ khỏi những điều đó lúc học trực tuyến đã trở thành xu thế buộc phải trong mùa Covid này?

Rồi sự tăng trưởng của công nghệ trong tương lai, cuộc cách mệnh 4.0 hay 5G đã và đang yêu cầu các bậc phụ huynh nên cho con em mình sử dụng smartphone sớm. Vì vậy, bố mẹ đừng chặn nữa, đồng hành đi. Hãy cùng con lớn khôn, đừng chỉ ngồi đó ra lệnh hay chỉ tay bắt con phải làm thế này, ko được làm thế kia. Chúng ta, những người làm cha làm mẹ, phải lớn lên cùng con cái.

Trước hết hãy cùng con lớn lên, cùng con ngồi xem. Biết con bạn đang xem gì và vì sao trẻ xem để hiểu trẻ trước lúc nói cho trẻ biết điều đó đúng hay sai. Thậm chí, hãy học hỏi Thơ Nguyễn, hãy thu hút những đứa con của bạn như Thơ Nguyễn để ko làm những gì Thơ Nguyễn làm nhưng hại con bạn.

Tho Nguyen hiện là nhà tăng trưởng YouTube bất kể tác động của cô đó có thể gây ra cho con cái của mình hay ko. Cô đó muốn bán được nhiều hàng, kiếm được nhiều tiền thông qua lượt xem.

Cô đó cũng giống như nhiều quảng cáo trên truyền hình về sức mạnh của một thành phầm khiến mọi người cao lớn hơn, có siêu năng lực, trở thành nhà lãnh đạo hoặc mộng tưởng về thành phầm bất chấp những lời chỉ trích. Lời khuyên dinh dưỡng về việc ko sử dụng nước ngọt có ga hoặc ăn quá nhiều mì gói.

Cuối cùng, tôi ko tin rằng kênh Thơ Nguyễn sẽ còn tăng trưởng nữa nếu mỗi đứa trẻ Việt Nam luôn có bố mẹ kế bên, thu hút hơn chị Thơ Nguyễn và khiến chúng cười mỗi lúc ở bên bố. mẹ.

Sau lúc làm được điều đó, chúng ta sẽ nói về việc loại trừ rác trôi nổi trên Youtube, TikTok hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác sau này.

Xem thêm video: Các streamer, Youtuber kiếm tiền như thế nào?

Hoàng Anh Tú

Video xấu, độc trên Youtube: Từ tò mò đến những cái chết đau lòng

Video xấu, độc trên Youtube: Từ tò mò tới những cái chết đau lòng

Trước video “cầu xin” cho búp bê kumanthong học giỏi của Thơ Nguyễn, hàng loạt video có nội dung nhảm nhí, độc hại đã xuất hiện trên YouTube khiến phụ huynh giật thột.

Từ vụ 'búp bê Kumanthong' của Thơ Nguyễn: Cha mẹ cần cảnh giác

Từ vụ ‘búp bê Kumanthong’ của Thơ Nguyễn: Cha mẹ cần cảnh giác

Ở góc độ phụ huynh, PGS.TS. Trần Thành Nam cho rằng, rõ ràng chúng ta ko thể để trẻ em bứt phá với công nghệ. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cần dành thời kì để cùng xem với con mình.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Sự thất vọng ko làm cho cha mẹ trở thành vô tội

Video về Sự thất vọng ko làm cho cha mẹ trở thành vô tội

Wiki về Sự thất vọng ko làm cho cha mẹ trở thành vô tội

Sự thất vọng ko làm cho cha mẹ trở thành vô tội

#Sự #thất #vọng #ko #làm #cho #cha #mẹ #trở #nên #vô #tội

[rule_3_plain]

#Sự #thất #vọng #ko #làm #cho #cha #mẹ #trở #nên #vô #tội

[rule_1_plain]

#Sự #thất #vọng #ko #làm #cho #cha #mẹ #trở #nên #vô #tội

[rule_2_plain]

#Sự #thất #vọng #ko #làm #cho #cha #mẹ #trở #nên #vô #tội

[rule_2_plain]

#Sự #thất #vọng #ko #làm #cho #cha #mẹ #trở #nên #vô #tội

[rule_3_plain]

#Sự #thất #vọng #ko #làm #cho #cha #mẹ #trở #nên #vô #tội

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Sự thất vọng ko làm cho cha mẹ trở thành vô tội

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Sự thất vọng ko làm cho cha mẹ trở thành vô tội

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Sự #thất #vọng #ko #làm #cho #cha #mẹ #trở #nên #vô #tội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button