Gia Đình

Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Su Jianjun sinh ra ở một vùng nông thôn của Trung Quốc. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên lúc còn trẻ, anh muốn thay đổi số phận bằng cách siêng năng học hành. Lúc lớn hơn một tẹo, Kiên Quân trông thấy mình ko có nền tảng xã hội, bố mẹ giàu có nên trục đường duy nhất của anh là học hành siêng năng.

Kiên Quân đã rất nỗ lực và đỗ vào một trường đại học tên tuổi với số điểm xuất sắc.

Năm 2005, Su Jianjun, 22 tuổi, được nhận vào làm việc tại một doanh nghiệp dược phẩm ở Bắc Kinh. Mục tiêu của anh lúc đó là siêng năng học hành, sớm thuần thục nghề để kiếm tiền giảm gánh nặng cho gia đình.

Một lần, doanh nghiệp Tô Kiến Quân tổ chức tiệc. Tất cả viên chức đều có mặt. Nhưng bữa tiệc chỉ diễn ra được nửa chặng đường thì có hai viên chức say rượu cãi vã, đánh nhau tạo nên cảnh tượng hỗn loạn.

Một số viên chức nỗ lực thuyết phục hai người say xỉn, một số “đổ thêm dầu vào lửa” và hồ hết mọi người chỉ đứng nhìn, ko người nào dám can thiệp. Trước cảnh đó, Kiến Quân đã chủ động bước tới can ngăn hai viên chức.

Trong lúc hỗn loạn, Tô Kiến Quân bị người nào đó dùng chai rượu đập vào đầu dẫn tới bị thương, phải nhập viện khâu 6 mũi và nằm viện theo dõi.

Vụ việc gây xôn xao dư luận trong doanh nghiệp. Giám đốc doanh nghiệp Lý Cao Lâm lúc đó 41 tuổi đã tới bệnh viện thăm Tô Kiến Quân. Bà quan tâm hỏi thăm tình trạng của anh và đưa ra một số gợi ý về công việc cho chàng trẻ trai.{từ khóa}
Li Xiaolin

Tô Kiến Quân chưa từng gặp người phụ nữ quyền lực nhất doanh nghiệp nên lúc nhìn thấy cô ta tới, anh ta vô cùng sửng sốt, bất thần yêu người phụ nữ này.

Lý Cao Lâm lúc đó đang có một gia đình hạnh phúc với sự nghiệp đỉnh cao trong lúc Kiến Quân chỉ là một viên chức phổ biến. Vì vậy, anh ko dám cho người nào trong doanh nghiệp biết mình yêu nữ giám đốc.

Tuy nhiên, Tô Kiến Quân ko muốn che giấu tình cảm với nhân vật của mình. Anh chủ động tỏ tình với nữ giám đốc.

Li Xiaolin rất ngạc nhiên. Nhưng cô chỉ có thể động viên anh siêng năng học tập để đạt kết quả tốt.

Tô Kiến Quân nghe lời sếp, nỗ lực làm việc nhưng trong thâm tâm vẫn coi Lý Cao Lâm như nữ thần và thầm thương trộm nhớ cô.

Vài năm sau, cuộc hôn nhân của Li Xiaolin rơi vào khủng hoảng. Chồng cô đấy cặp kè với những người phụ nữ khác. Lý Cao Lâm ko chấp thu được nên đã đệ đơn ly hôn. Trong thời kì đó, cô bị trầm cảm, ý thức vô cùng tồi tệ.

Tô Kiến Quân đã chủ động xoa dịu Lý Cao Lâm, anh tìm mọi cách để giúp Lý Cao Lâm hóa giải xúc cảm tồi tệ của mình. Được sự động viên của Tô Kiến Quân và doanh nghiệp, Lý Cao Lâm dần bước ra khỏi cái bóng ly hôn và quay trở lại với công việc và cuộc sống.

Kể từ đó, hai người trở thành thân thiết hơn. Tuy nhiên, Lý Cao Lâm vẫn từ chối lời tỏ tình của Tô Kiến Quân với lý do hai người có vị trí kinh tế không giống nhau, kinh nghiệm sống không giống nhau.{từ khóa}
Anh chàng đã phải lòng nữ sếp ngay lần gặp trước hết.

Lúc này, chuyện Tô Kiến Quân theo đuổi nữ giám đốc mới được tiết lộ và nhanh chóng lan truyền trong doanh nghiệp. Người ta thầm nói, Kiên Quân “đũa mốc đòi mâm”, tham lam tiền nong nên mới ra nông nỗi này. Ko người nào nghĩ rằng Tô Kiến Quân thật lòng yêu Lý Cao Lâm. Kể từ đó, ngày nào anh cũng trở thành trò cười của mọi người.

Tuy nhiên, Tô Kiến Quân ko hề dao động, anh vẫn giữ tình yêu này sâu trong lòng và giữ một khoảng cách thích hợp với Lý Cao Lâm.

Thực ra Lý Cao Lâm ko ghét Tô Kiến Quân, cô cho rằng anh chàng là người tâm thành, đáng tin tưởng và là người có thể dựa vào. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác quá lớn, chênh lệch về khả năng tài chính lại càng lớn nên cô ko muốn bị mọi người bàn tán.

Năm 2012, Lý Cao Lâm lại gặp phải một cú sốc lớn trong đời. Doanh nghiệp của cô bị vỡ nợ do một sai trái chết người. Cô trở thành trắng tay chỉ sau một đêm.

Sau thất bại đó, tất cả viên chức trong doanh nghiệp đều rời bỏ cô, nhưng Tô Kiến Quân vẫn ở lại, trung thành bảo vệ Lý Cao Lâm, xoa dịu cô đừng nản lòng, nỗ lực vượt qua thời kỳ đen tối này.

Lúc này Lý Cao Lâm mới thực sự hiểu Tô Kiến Quân là người như thế nào. Cô chấp nhận lời cầu hôn của Tô Kiến Quân và họ tổ chức một đám cưới giản dị. Những người cười nhạo Kiến Quân lúc đó đều yên lặng, tuần tự gửi lời chúc phúc.

Sau lúc thành thân, Kiên Quân coi vợ như báu vật và hết lòng mến thương. Họ hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau làm việc siêng năng, sự nghiệp sớm thành công và điều kiện sống cũng được cải thiện rất nhiều.Cặp đôi đang có một cuộc hôn viên chức mãn.

Lúc thành thân, Lý Cao Lâm đã 48 tuổi nhưng cô vẫn muốn sinh cho Tô Kiến Quân một đứa con. Sau 3 lần thụ tinh ống thử thất bại, thân thể cô bị tác động rất nhiều. Tô Kiến Quân thuyết phục vợ từ bỏ ý định, nhưng cô vẫn quyết định thử thêm một lần nữa.

Những nỗ lực của Li Xiaolin cuối cùng đã được đền đáp. Lần thụ tinh ống thử thứ 4, chị đã thành công. Sau 7 tháng mang bầu, cô sinh ba một cách trót lọt.

Tới nay, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài được 9 năm. Doanh nghiệp đã vực dậy, cuộc sống vợ chồng ngày càng khấm khá. 3 nhóc tỳ nhà Tô Kiến Quân và Lý Cao Lâm đều kháu khỉnh, đáng yêu. Hai vợ chồng sống hòa thuận, mến thương nhau.

Linh và Giang (Theo Sohu)

Người phụ nữ quyết ly hôn để chồng về đoàn tụ với vợ

Người phụ nữ quyết ly hôn để chồng về sum vầy với vợ

Sau 40 năm chung sống với người vợ Nga, ông thu được tin người vợ trước hết vẫn còn sống và đã kì vọng ông suốt 51 năm ở Nhật Bản.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

Video về Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

Wiki về Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

#Theo #đuổi #năm #giờ #cuộc #hôn #nhân #đã #viên #mãn

[rule_3_plain]

#Theo #đuổi #năm #giờ #cuộc #hôn #nhân #đã #viên #mãn

[rule_1_plain]

#Theo #đuổi #năm #giờ #cuộc #hôn #nhân #đã #viên #mãn

[rule_2_plain]

#Theo #đuổi #năm #giờ #cuộc #hôn #nhân #đã #viên #mãn

[rule_2_plain]

#Theo #đuổi #năm #giờ #cuộc #hôn #nhân #đã #viên #mãn

[rule_3_plain]

#Theo #đuổi #năm #giờ #cuộc #hôn #nhân #đã #viên #mãn

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân đã viên mãn

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Theo #đuổi #năm #giờ #cuộc #hôn #nhân #đã #viên #mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button