Gia Đình

Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia Đình

Con gái yêu của bố mẹ!

Vào thời khắc này cách đây 18 năm bố mẹ và gia đình rất vui tươi lúc đón thêm một thành viên mới trong gia đình, giờ con gái chúng tôi đã tròn 18 tuổi. Từ chiều hôm trước lúc đưa mẹ vào viện, bố cũng đã dặn ngày mai phải thi, mẹ bạn hãy tĩnh tâm để mừng sinh nhật cho bạn. Và 8h45, con gái của Bố đã chào đời trong vòng tay của mẹ, bà nội, ngoại và những người thân. Lúc đó mình đang đi thi, các bạn là động lực để mình thi hôm đó được 9,25 điểm.

Thời kì thấm thoắt trôi, tới nay đã 18 năm, tới giờ phút này, em và gia đình đang hy vọng điểm chuẩn của kỳ thi đại học năm nay, kỳ vọng em có thể đỗ vào chuyên ngành mình thích tại ngôi trường nhưng mà mình đã tìm được. hiểu và ước mong lâu nay – Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.Kỳ nghỉ hè năm nay cũng là thời khắc xảy ra dịch bệnh, tôi đã có thời kì ở nước ngoài dài ngày nhất trong 18 năm qua – một kỳ nghỉ hè đáng nhớ đối với tôi, xã hội và gia đình.

Đây cũng là khoảng thời kì con cái xa bố mẹ lâu nhất. Ở bên bà, vững chắc bạn sẽ cảm thu được nhiều điều quý giá từ bà, hiểu được tình mẹ, sự vượt khó của những người dân quê. Hi vọng các bạn sẽ hiểu và trân trọng trị giá của cuộc sống, hiểu được những đạo lý sống!

Đây là thời cơ để con trải nghiệm nhiều nhất, bố mẹ vui tươi vì con đã trưởng thành tuổi 19 với một ý thức mới, tràn đầy kỳ vọng và tự tin để vươn tới thành công!

Nhưng tuy vậy nào đi chăng nữa, mẹ cũng mong con hãy luôn trân trọng tình mến thương của bố mẹ dành cho con – một cảm giác ko giống người nào giữa toàn cầu rộng lớn ngoài kia. Mẹ mong con luôn thấy rằng tình mến thương của cha mẹ là nguồn cảm hứng tiếp thêm sức mạnh vô bờ để con có thể thực hiện được những điều mình mong ước!

Sinh nhật lần thứ 18, tôi ko có ở nhà, bố mẹ ko có gì cho tôi ngoài tình mến thương vô bờ bến và một niềm tin yêu dành cho tôi. Chắc hẳn bạn cũng hiểu: “Tài năng là thứ giúp bạn bay xa, nhưng đạo đức mới là thứ giúp bạn bay xa và niềm tin sẽ giúp bạn đi tới thành công, vượt qua thử thách để chạm tới hạnh phúc”. Vì vậy, tôi muốn nói với bạn rằng:

– Tôi luôn định vị được bản thân trong mọi tình huống, biết khen và chê, biết rõ từng sơ đồ SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, thời cơ, mối dọa nạt – nv) và biết cách sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. để tự tin trong cuộc sống!

– Mình là con gái nên nếu người nào đó nói bạn xinh đẹp thì nên cảm ơn họ và quên chuyện đó đi; Nếu người nào đó khen tôi ngoan ngoãn, tôi cũng cảm ơn và phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì nhan sắc ko phải là tất cả.

Chỉ đẹp thôi chưa đủ, bạn còn phải sống tốt, có tâm hồn đẹp, trái tim nhân hậu và biết cách sống để trở thành hoàn thiện! Trái lại, nếu người nào đó chê mình thì mình cũng nhìn lại mình trước tiên nghĩ họ chê là điều ko tránh khỏi (vì ngọc vẫn còn vết), sau đó mới xem mình tự tin hơn và khiến họ yêu quý mình hơn. hơn bản thân mình.

– Tôi biết khiêm tốn thôi là chưa đủ, tự hào một tẹo cũng là quá quắt. Tôi biết người khác khen hay chê để tôi được là chính mình với vị trí cuộc sống của mình. Đối với người khác, đừng ngần ngại khen ngợi họ. Nhưng đừng biến những lời khen ngợi thái quá thành những lời xu nịnh trong cuộc sống.

– Con gái à, một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, con là con gái nên ăn nói có duyên, cười đúng lúc, đúng chỗ. Em đẹp nhất lúc dịu dàng và hay cười. Đừng tiết kiệm nụ cười lúc nó có thể mang tới cho bạn và những người xung quanh cả một bầu trời ấm áp.

– Một điều nữa là cuộc sống còn ở phía trước với SWOT, bạn nên tin vào chính mình, luôn có cha mẹ, những người bạn tin tưởng và mến thương nhất. Nhìn về tương lai, hòa nhịp với nhịp sống và vững vàng trải nghiệm trên tuyến đường học tập để đạt được ước mơ, hoài bão của mình. Mọi lúc, mọi nơi, tôi luôn biết cách bảo vệ mình, bảo vệ những gì mình đang có để vun vén cho tương lai nhưng mà mình mong muốn!

Chúc bạn là một cô gái trưởng thành, tự tin và gặp nhiều may mắn, thành công và thực hiện được ước mơ!

Cha mẹ mến thương của con!

Độc giả Nhật Hùng

'Con gái, nếu con muốn ly hôn ...'

‘Con gái, nếu con muốn ly hôn …’

Cách đây mấy hôm, lúc tôi về thăm quê, một tay tôi kéo vali, tay kia dắt tôi đi. Vừa xuống sân, tôi đã cười và nói …


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

Video về Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

Wiki về Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

#Thư #gửi #con #gái #nhân #ngày #sinh #nhật #tuổi

[rule_3_plain]

#Thư #gửi #con #gái #nhân #ngày #sinh #nhật #tuổi

[rule_1_plain]

#Thư #gửi #con #gái #nhân #ngày #sinh #nhật #tuổi

[rule_2_plain]

#Thư #gửi #con #gái #nhân #ngày #sinh #nhật #tuổi

[rule_2_plain]

#Thư #gửi #con #gái #nhân #ngày #sinh #nhật #tuổi

[rule_3_plain]

#Thư #gửi #con #gái #nhân #ngày #sinh #nhật #tuổi

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Thư gửi con gái nhân ngày sinh nhật 18 tuổi

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Thư #gửi #con #gái #nhân #ngày #sinh #nhật #tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button