Ăn Gì Đi Đâu

Thúc đẩy ẩm thực phát triển kinh tế

xaydunggiadinh.com – Vì sao món ăn được CNN xác nhận nhưng mà ngay cả người Việt Nam cũng ko phân biệt được tên.

Mới đây, lúc món bánh cam của Việt Nam xuất hiện trong danh sách 30 món ăn ngon nhất toàn cầu do CNN thông báo, một cuộc tranh cãi nho nhỏ đã nổ ra trong nhóm bạn từ thời đại học của chúng tôi. Bạn Bắc cho biết: “Hình ảnh chiếc bánh trên CNN ko phải là bánh cam nhưng mà là bánh rán ngọt”. Người bạn Trung Quốc nói đó là một chiếc bánh cam. Riêng cô em gái xứ chín rồng lại đặt dấu chấm hỏi: “Chả phải bánh đa vừng à?”.

Tất nhiên, câu hỏi hùng biện của cô gái miền Tây bị loại vì cụm từ “bánh cam” và mô tả “Được làm bằng bột gạo nếp và nhân đậu xanh, sau đó lăn trong hạt mè và rán. Món ăn được CNN nhắc đến chỉ có thể là bánh cam (cách gọi của miền Trung và miền Nam) hay bánh rán ngọt của miền Bắc, bánh rán vừng có độ giòn, xốp nên công thức và cách chế biến hoàn toàn không giống nhau.

Hình ảnh chiếc bánh cam trên CNN (ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh chiếc bánh cam trên CNN (ảnh chụp màn hình)

Ko chỉ tên gọi, nhiều món ăn Việt Nam gây tranh cãi về hương vị, xuất xứ, chẳng hạn phở – món ăn xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn du lịch, ẩm thực, là món ăn được nhiều người Việt thích thú. Lựa chọn kinh doanh tại nhiều thị thành lớn trên toàn cầu cũng ko tránh khỏi những tranh luận về khẩu vị. Người dân Nam Định thường rỉ tai nhau rằng để biết một quán phở ngon hay ko thì phải có sự góp mặt của những tảng thịt bò treo trước quầy, những bức tường khói đen quyện với mùi thơm của thịt bò. Trong lúc đó, nước lèo trong veo là đặc trưng của phở Hà Nội và cũng là niềm tự hào của người chế biến.

Xuôi về dải đất miền Trung, lúc đi qua các tỉnh như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Thuận tới Lâm Đồng, thực khách ko thể hiểu vì sao cùng một món mì Quảng, nhưng mỗi tỉnh một vị, mỗi nơi lại có vật liệu. cho món này hay gia vị kia và ngoại trừ Đà Lạt, mọi nơi đều xác nhận tỉnh / địa phương mình là nơi sản sinh ra món ăn này.

Theo anh Võ Quốc, người miền Nam thường nấu món cá lóc hấp nước dừa hơn là cá lóc nướng trui.
Theo đầu bếp Võ Quốc, người miền Nam thường nấu món cá lóc hấp nước dừa hơn là cá lóc nướng trui.

“Ko chỉ có sự khác lạ về tên món ăn, cách liên kết vật liệu, gia vị nhưng mà hiện nay, thực khách các vùng miền còn nhầm lẫn về đặc sản địa phương. Như cá lóc nướng trui chỉ có thể coi là món ăn trong những ngày đầu mở cõi, dùng trong những trường hợp đặc thù. Người miền Nam thường ăn cá lóc hấp nước dừa nhưng rất ít người biết thông tin này ”, nhà báo – đầu bếp Võ Quốc san sẻ.

Lập một dự án dài hạn để tăng trưởng

Hanah, phóng viên người Úc từng làm việc tại một tạp chí sang trọng tại TP.HCM san sẻ: “Tôi rất thích văn hóa ẩm thực Việt Nam. Mỗi cuối tuần, tôi đi lang thang trên phố để thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu về sự khác lạ giữa nơi này và nơi khác, kể cả tên gọi và hương vị. Thật xui xẻo, tôi ko thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào để so sánh cảm nhận hoặc nghiên cứu của tôi. Rủi ro”.

“Bạn có một” kho tàng “ẩm thực khổng lồ đáng tự hào. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin về các món ăn Việt Nam với người nước ngoài là điều khá khó khăn đối với người nước ngoài, vì chúng tôi chỉ biết qua Google, chưa có kênh thông tin chính thống để chúng tôi tham khảo. và giới thiệu lẫn nhau ”, ông Smith, người Anh, giảng giải.

Bánh bò tinh tế, sang trọng trong mâm cơm cung đình.
Những món ăn cung đình cầu kỳ và phức tạp

Nhận thấy tiềm năng to lớn và mong muốn góp phần bảo tồn, phát huy và nâng tầm di sản lạ mắt này, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) đã chính thức thông báo Đề án “Xây dựng và tăng trưởng văn hóa ẩm thực Việt Nam trở thành thương hiệu quốc gia thời kỳ 2022 -2024 ”.

“Đã tới lúc chúng ta nên phát huy văn hóa ẩm thực Việt Nam để truyền bá cũng như tăng trưởng kinh tế”, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (gọi tắt là VCCA) nói. Theo vị chủ tịch này, Việt Nam có hơn 3.000 món ngon trên khắp mọi miền. Trong đó, có nhiều món ăn ngon, tốt cho sức khỏe nhưng chưa nhiều người, đặc thù là du khách quốc tế biết tới. “Tập trung tăng trưởng văn hóa ẩm thực Việt Nam và trình diễn bản đồ toàn cầu cũng sẽ kéo theo sự tăng trưởng kinh tế”, ông Quốc Kỳ nói.

Đề án dự kiến ​​phân thành ba thời kỳ từ năm 2022 tới năm 2024 với một số hoạt động chính gồm: khảo sát, xây dựng văn hóa ẩm thực 100 món ăn đặc trưng ba miền và tổ chức lễ hội “Ẩm thực 100 món”. Rực rỡ Việt Nam ”; dự án“ Thực đơn Việt sang trọng quốc tế ”và cuối cùng là bản đồ ẩm thực Việt Nam, cơ quan sưu tầm 3D về ẩm thực Việt Nam, số hóa tổng dữ liệu văn hóa ẩm thực Việt Nam với 1.000 món tiêu pha biểu.

Bánh bò tinh tế.
Bánh bò tinh tế

Bà Huỳnh Thị Doãn Thủy (giám đốc quản lý dự án) cho biết, lưu trữ dữ liệu về văn hóa ẩm thực nghìn năm văn hiến của Việt Nam đã là mối quan tâm từ lâu của các nghệ nhân, những người hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch. lịch. Theo bà, cùng với câu chuyện nâng tầm ẩm thực Việt thành thương hiệu quốc gia và “số hóa” ẩm thực Việt, dự án còn hướng tới việc giúp mọi người nhận thức được ba lợi ích trong khoảng thời gian dài rất quan trọng xoay quanh câu hỏi. Những câu chuyện trên bao gồm: khoa học dinh dưỡng, kinh tế ẩm thực và văn hóa ẩm thực.

“Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, có nhiều món ăn được thẩm định là ngon và tốt cho sức khỏe, nhưng vì sao mỗi vùng miền lại có cách liên kết vật liệu, trị giá dinh dưỡng không giống nhau … thì ko người nào biết. Vì vậy, dự án này tập trung vào khoa học dinh dưỡng để phần nào truyền bá tiếng Việt văn hóa ẩm thực ”, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực cho biết. .

Hiện nay, VCCA đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Tăng trưởng nông thôn góp phần xúc tiến và tăng trưởng kinh tế địa phương, hiện thực hóa vấn đề trên. “Dự án gặp nhiều thử thách, nhưng chúng tôi quyết tâm thực hiện hiệu quả, ‘số hóa’ thành công với thông điệp tôn vinh quá khứ, kiến ​​tạo tương lai”, ông Quốc Kỳ nói.

An Huynh


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Xúc tiến ẩm thực tăng trưởng kinh tế

Video về Xúc tiến ẩm thực tăng trưởng kinh tế

Wiki về Xúc tiến ẩm thực tăng trưởng kinh tế

Xúc tiến ẩm thực tăng trưởng kinh tế

#Thúc #đẩy #ẩm #thực #phát #triển #kinh #tế

[rule_3_plain]

#Thúc #đẩy #ẩm #thực #phát #triển #kinh #tế

xaydunggiadinh.com – Vì sao là món ăn được CNN xác nhận nhưng ngay người Việt cũng ko thể phân tích tên gọi.

Dậu mắm nêm xanh ngát

Gói xôi bắp đặc thù của dì Út

Món ăn Việt Nam trong top các món mì ngon nhất châu Á của CNN

Mới đây, lúc bánh cam của Việt Nam xuất hiện trong danh sách 30 món ngon nhất thế giới do CNN công bố, trong nhóm bạn từ thời đại học của chúng tôi nổ ra một cuộc tranh cãi nho nhỏ. Cậu bạn người Bắc bảo: “Hình món bánh trên CNN ko phải bánh cam mà là bánh rán ngọt”, cô bạn người Trung bảo là bánh cam, ko trật đi đâu được. Riêng cô em của vùng đất chín rồng đặt dấu chấm hỏi: “Ko phải bánh mè láo sao?”. Tất nhiên, câu hỏi tu từ của cô em miền Tây bị loại trừ vì cụm từ “”orange cake”” cùng cách mô tả “Được làm bằng bột gạo nếp và nhân đậu xanh, vo viên sau đó lăn trong hạt mè và rán” thì món ăn được CNN nhắc đến chỉ có thể là bánh cam (theo cách gọi của miền trung và miền Nam) hay bánh rán ngọt của miền Bắc. Bánh mè láo có độ giòn, xốp nên công thức, cách chế biến hoàn toàn khác.Hình ảnh bánh cam trên CNN (ảnh chụp màn hình)Ko chỉ tên gọi, rất nhiều món ăn Việt còn gây tranh cãi về hương vị, xuất xứ, ví dụ như món phở – món ăn xuất hiện mật độ dày trên các diễn đàn du lịch, ẩm thực, món ăn được nhiều người Việt chọn kinh doanh tại nhiều thị thành lớn khắp toàn cầu cũng ko tránh khỏi những cuộc tranh luận về hương vị. Người dân Nam Định thường rỉ tai nhau rằng để biết một quán phở ngon hay ko, phải có sự hiện diện của những tảng thịt bò treo trước quầy, những mảng tường ám khói đen kèm theo mùi hương thịt bò. Trong lúc đó, nước dùng trong veo là đặc trưng của phở Hà Nội và cũng là niềm tự hào của người chế biến.

Xuôi theo dải đất miền Trung, lúc đi qua các tỉnh như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Thuận đến Lâm Đồng, thực khách lại ko thể hiểu tại sao cùng một món mì Quảng, mà mỗi tỉnh một vị, mỗi nơi lại có nguyên liệu này hay gia vị kia và trừ Đà Lạt, nơi nào cũng nhận tỉnh/địa phương mình mới là nơi sản sinh ra món ăn này.Theo đầu bếp Võ Quốc, người miền Nam thường chế biến cá lóc hấp nước dừa hơn món cá lóc nướng trui“Ko chỉ có sự khác lạ về tên gọi món ăn, cách liên kết các loại vật liệu và gia vị nhưng mà hiện nay, thực khách các vùng miền cũng nhầm lẫn về các món đặc sản địa phương. Như cá lóc nướng trui chỉ có thể được xem là món trong những ngày trước nhất đi mở cõi, dùng trong những trường hợp đặc thù. Người miền Nam thường ăn cá lóc hấp nước dừa hơn, nhưng rất ít người biết được thông tin này”, nhà báo – đầu bếp Võ Quốc san sẻ.Lập đề án dài hạn để phát triểnHanah, một nhà báo người Úc từng làm việc tại một tạp chí về hàng xịn ở TPHCM san sẻ: “Tôi rất thích văn hóa ẩm thực Việt. Mỗi dịp cuối tuần, tôi đều lang thang đường phố để thưởng thức món ngon và tìm hiểu về sự không giống nhau giữa địa phương này với vị trí khác, kể cả tên gọi, hương vị. Tiếc là tôi ko tìm thấy trang thông tin nào để đối chiếu cảm nhận hay điều tôi tìm hiểu. Thật đáng tiếc”.”Các bạn đang có một “kho tàng” ẩm thực khổng lồ đáng tự hào. Tuy nhiên, hiện việc tìm kiếm thông tin về các món ăn Việt với người nước ngoài khá khó khăn, bởi chúng tôi chỉ biết thông qua Google, chưa có một kênh thông tin chính thức để chúng tôi tham khảo, giới thiệu nhau”, anh Smith, người Anh, giảng giải. Những món ăn cung đình cầu kì và tinh tếNhận thức được tiềm năng to lớn và mong muốn góp phần bảo tồn, phát huy và nâng tầm nét di sản lạ mắt trên, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) chính thức thông báo đề án “Xây dựng và tăng trưởng văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia thời kỳ 2022-2024″.“Đã tới lúc chúng ta cần phát huy văn hóa ẩm thực Việt để truyền bá cũng như tăng trưởng kinh tế”, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (viết tắt VCCA) nhận định. Theo vị chủ tịch này, Việt Nam có hơn 3.000 món ngon khắp các vùng miền. Trong đó có rất nhiều món ngon, lành nhưng ko được nhiều người, nhất là du khách quốc tế biết tới. “Việc chú trọng tăng trưởng văn hóa ẩm thực Việt và đưa ra bản đồ toàn cầu cũng sẽ kéo theo sự tăng trưởng của kinh tế”, ông Quốc Kỳ nhấn mạnh.Đề án dự kiến sẽ chia làm ba thời kỳ từ năm 2022-2024 với một số hoạt động chính gồm: khảo sát, xây dựng văn hóa ẩm thực 100 món tiêu pha biểu của ba miền và tổ chức liên hoan “100 món ẩm thực rực rỡ Việt Nam”; dự án “thực thuần tuý Việt sang trọng quốc tế” và cuối cùng là bản đồ ẩm thực Việt Nam, cơ quan sưu tầm 3D ẩm thực Việt Nam, số hóa dữ liệu tổng tập văn hóa ẩm thực món ăn Việt Nam với 1.000 món tiêu pha biểu.Bánh bò tinh tếBà Huỳnh Thị Đoan Thùy (giám đốc quản lý đề án) cho biết việc lưu trữ dữ liệu nền văn hóa ẩm thực nghìn năm của Việt Nam là trằn trọc từ rất lâu của những nghệ nhân, những người làm trong mảng ẩm thực, du lịch. Cũng theo bà, song song câu chuyện nâng tầm ẩm thực Việt thành thương hiệu quốc gia, “số hóa” ẩm thực Việt thì đề án còn hướng tới việc giúp mọi người nhận thức được ba lợi ích dài hạn rất quan trọng xoay quanh câu chuyện trên, gồm: khoa học dinh dưỡng, kinh tế ẩm thực và văn hóa ẩm thực.”Trong văn hóa ẩm thực Việt, có rất nhiều món ăn được đánh giá là ngon, lành mạnh, nhưng tại sao mỗi vùng miền lại có cách kết hợp nguyên vật liệu khác nhau, giá trị dinh dưỡng… thì ko người nào biết cũng ko người nào xác nhận. Vì thế, đề án lần này, chú trọng vào khoa học dinh dưỡng để từ đó phần nào quảng bá văn hóa ẩm thực Việt”,  ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực nhận định.Hiện VCCA đã hợp tác với Bộ Nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn nhằm góp phần xúc tiến, tăng trưởng kinh tế địa phương, hiện thực hóa vấn đề trên. “Đề án gặp rất nhiều thử thách nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ thực hiện hiệu quả, “số hóa” thành công với thông điệp xuyên suốt là tôn vinh quá khứ, kiến tạo tương lai”, ông Quốc Kỳ san sẻ.An Huỳnh

#Thúc #đẩy #ẩm #thực #phát #triển #kinh #tế

[rule_2_plain]

#Thúc #đẩy #ẩm #thực #phát #triển #kinh #tế

[rule_2_plain]

#Thúc #đẩy #ẩm #thực #phát #triển #kinh #tế

[rule_3_plain]

#Thúc #đẩy #ẩm #thực #phát #triển #kinh #tế

xaydunggiadinh.com – Vì sao là món ăn được CNN xác nhận nhưng ngay người Việt cũng ko thể phân tích tên gọi.

Dậu mắm nêm xanh ngát

Gói xôi bắp đặc thù của dì Út

Món ăn Việt Nam trong top các món mì ngon nhất châu Á của CNN

Mới đây, lúc bánh cam của Việt Nam xuất hiện trong danh sách 30 món ngon nhất thế giới do CNN công bố, trong nhóm bạn từ thời đại học của chúng tôi nổ ra một cuộc tranh cãi nho nhỏ. Cậu bạn người Bắc bảo: “Hình món bánh trên CNN ko phải bánh cam mà là bánh rán ngọt”, cô bạn người Trung bảo là bánh cam, ko trật đi đâu được. Riêng cô em của vùng đất chín rồng đặt dấu chấm hỏi: “Ko phải bánh mè láo sao?”. Tất nhiên, câu hỏi tu từ của cô em miền Tây bị loại trừ vì cụm từ “”orange cake”” cùng cách mô tả “Được làm bằng bột gạo nếp và nhân đậu xanh, vo viên sau đó lăn trong hạt mè và rán” thì món ăn được CNN nhắc đến chỉ có thể là bánh cam (theo cách gọi của miền trung và miền Nam) hay bánh rán ngọt của miền Bắc. Bánh mè láo có độ giòn, xốp nên công thức, cách chế biến hoàn toàn khác.Hình ảnh bánh cam trên CNN (ảnh chụp màn hình)Ko chỉ tên gọi, rất nhiều món ăn Việt còn gây tranh cãi về hương vị, xuất xứ, ví dụ như món phở – món ăn xuất hiện mật độ dày trên các diễn đàn du lịch, ẩm thực, món ăn được nhiều người Việt chọn kinh doanh tại nhiều thị thành lớn khắp toàn cầu cũng ko tránh khỏi những cuộc tranh luận về hương vị. Người dân Nam Định thường rỉ tai nhau rằng để biết một quán phở ngon hay ko, phải có sự hiện diện của những tảng thịt bò treo trước quầy, những mảng tường ám khói đen kèm theo mùi hương thịt bò. Trong lúc đó, nước dùng trong veo là đặc trưng của phở Hà Nội và cũng là niềm tự hào của người chế biến.

Xuôi theo dải đất miền Trung, lúc đi qua các tỉnh như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Thuận đến Lâm Đồng, thực khách lại ko thể hiểu tại sao cùng một món mì Quảng, mà mỗi tỉnh một vị, mỗi nơi lại có nguyên liệu này hay gia vị kia và trừ Đà Lạt, nơi nào cũng nhận tỉnh/địa phương mình mới là nơi sản sinh ra món ăn này.Theo đầu bếp Võ Quốc, người miền Nam thường chế biến cá lóc hấp nước dừa hơn món cá lóc nướng trui“Ko chỉ có sự khác lạ về tên gọi món ăn, cách liên kết các loại vật liệu và gia vị nhưng mà hiện nay, thực khách các vùng miền cũng nhầm lẫn về các món đặc sản địa phương. Như cá lóc nướng trui chỉ có thể được xem là món trong những ngày trước nhất đi mở cõi, dùng trong những trường hợp đặc thù. Người miền Nam thường ăn cá lóc hấp nước dừa hơn, nhưng rất ít người biết được thông tin này”, nhà báo – đầu bếp Võ Quốc san sẻ.Lập đề án dài hạn để phát triểnHanah, một nhà báo người Úc từng làm việc tại một tạp chí về hàng xịn ở TPHCM san sẻ: “Tôi rất thích văn hóa ẩm thực Việt. Mỗi dịp cuối tuần, tôi đều lang thang đường phố để thưởng thức món ngon và tìm hiểu về sự không giống nhau giữa địa phương này với vị trí khác, kể cả tên gọi, hương vị. Tiếc là tôi ko tìm thấy trang thông tin nào để đối chiếu cảm nhận hay điều tôi tìm hiểu. Thật đáng tiếc”.”Các bạn đang có một “kho tàng” ẩm thực khổng lồ đáng tự hào. Tuy nhiên, hiện việc tìm kiếm thông tin về các món ăn Việt với người nước ngoài khá khó khăn, bởi chúng tôi chỉ biết thông qua Google, chưa có một kênh thông tin chính thức để chúng tôi tham khảo, giới thiệu nhau”, anh Smith, người Anh, giảng giải. Những món ăn cung đình cầu kì và tinh tếNhận thức được tiềm năng to lớn và mong muốn góp phần bảo tồn, phát huy và nâng tầm nét di sản lạ mắt trên, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) chính thức thông báo đề án “Xây dựng và tăng trưởng văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia thời kỳ 2022-2024″.“Đã tới lúc chúng ta cần phát huy văn hóa ẩm thực Việt để truyền bá cũng như tăng trưởng kinh tế”, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (viết tắt VCCA) nhận định. Theo vị chủ tịch này, Việt Nam có hơn 3.000 món ngon khắp các vùng miền. Trong đó có rất nhiều món ngon, lành nhưng ko được nhiều người, nhất là du khách quốc tế biết tới. “Việc chú trọng tăng trưởng văn hóa ẩm thực Việt và đưa ra bản đồ toàn cầu cũng sẽ kéo theo sự tăng trưởng của kinh tế”, ông Quốc Kỳ nhấn mạnh.Đề án dự kiến sẽ chia làm ba thời kỳ từ năm 2022-2024 với một số hoạt động chính gồm: khảo sát, xây dựng văn hóa ẩm thực 100 món tiêu pha biểu của ba miền và tổ chức liên hoan “100 món ẩm thực rực rỡ Việt Nam”; dự án “thực thuần tuý Việt sang trọng quốc tế” và cuối cùng là bản đồ ẩm thực Việt Nam, cơ quan sưu tầm 3D ẩm thực Việt Nam, số hóa dữ liệu tổng tập văn hóa ẩm thực món ăn Việt Nam với 1.000 món tiêu pha biểu.Bánh bò tinh tếBà Huỳnh Thị Đoan Thùy (giám đốc quản lý đề án) cho biết việc lưu trữ dữ liệu nền văn hóa ẩm thực nghìn năm của Việt Nam là trằn trọc từ rất lâu của những nghệ nhân, những người làm trong mảng ẩm thực, du lịch. Cũng theo bà, song song câu chuyện nâng tầm ẩm thực Việt thành thương hiệu quốc gia, “số hóa” ẩm thực Việt thì đề án còn hướng tới việc giúp mọi người nhận thức được ba lợi ích dài hạn rất quan trọng xoay quanh câu chuyện trên, gồm: khoa học dinh dưỡng, kinh tế ẩm thực và văn hóa ẩm thực.”Trong văn hóa ẩm thực Việt, có rất nhiều món ăn được đánh giá là ngon, lành mạnh, nhưng tại sao mỗi vùng miền lại có cách kết hợp nguyên vật liệu khác nhau, giá trị dinh dưỡng… thì ko người nào biết cũng ko người nào xác nhận. Vì thế, đề án lần này, chú trọng vào khoa học dinh dưỡng để từ đó phần nào quảng bá văn hóa ẩm thực Việt”,  ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực nhận định.Hiện VCCA đã hợp tác với Bộ Nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn nhằm góp phần xúc tiến, tăng trưởng kinh tế địa phương, hiện thực hóa vấn đề trên. “Đề án gặp rất nhiều thử thách nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ thực hiện hiệu quả, “số hóa” thành công với thông điệp xuyên suốt là tôn vinh quá khứ, kiến tạo tương lai”, ông Quốc Kỳ san sẻ.An Huỳnh

Phân Mục: Ăn Gì Đi Đâu
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Thúc #đẩy #ẩm #thực #phát #triển #kinh #tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button