Yêu - Hôn nhân

Tình cờ nhìn thấy một tấm ảnh trên facebook, không ngờ lại kết thúc cuộc hôn nhân của tôi

Hân ko ngủ được. 3 giờ sáng, cô buồn chán một mình lướt qua một vòng trang Facebook của bạn hữu, ko ngờ lại tìm ra manh mối về sự ngoại tình của chồng.

Đàn ông lừa dối, nói chung là hai tình huống. Một là chỉ để thỏa mãn cảm giác kích thích, đối với người mình ngoại tình ko có tình yêu thực sự. Một loại khác, hoàn toàn thất vọng về cuộc sống hôn nhân, nhưng tạm thời ko thể ly hôn, phát hiện đâu là tình yêu chân chính, nên ko nói rõ với tình nhân.

Nếu là tình huống trước tiên, người đàn ông chỉ như một con mèo vụng về. Thực tiễn, tình cảm của anh dành cho vợ ko hề lung lay và luôn có trách nhiệm với gia đình. Trong trường hợp này, nếu người vợ thỏa mãn được một số nhu cầu của anh đó, anh đó sẽ ổn định hơn và ko mắc phải sai trái tương tự nữa.

Loại tình huống thứ hai là tương đối phức tạp. Anh ta có thể nhẫn tâm bỏ vợ con chỉ vì tình nhân, nhất là lúc hai người đang yêu nhau say đắm thì đàn ông càng khó thay đổi ý định.

***

Hân ko ngủ được. 3 giờ sáng, cô buồn chán một mình lướt qua một vòng các trang Facebook của bạn hữu. Thấy cô bạn thân tên Huệ selfie với status: “Đi tắm”. Hân chợt ngồi bật dậy, vì cô nhìn thấy thứ ko nên thấy trong ảnh.

Lúc phóng đại hình ảnh, hình bóng của một người đàn ông được phản chiếu trong gương. Bộ dáng này tuy rằng rất mơ hồ, nhưng là quá thân thuộc, hẳn là ko sai, người này chính là Hàn phu nhân. Để xác nhận suy đoán của mình, Hân đã gọi điện cho chồng. Sau 3 hồi chuông, cuối cùng chồng Hân cũng bắt máy. Giọng anh có vẻ mỏi mệt, anh hỏi cô: “Vợ à, sao em còn chưa ngủ?” Cố Hàn nín thở, thật ra anh có thể nghe thấy tiếng nước chảy.

Han nói: “Chồng, anh đang ở đâu? Tôi muốn anh bật vị trí ngay tức tốc”. Chồng Hân hơi ngập ngừng: “Công tử, ngươi nghi ngờ ta?” Han: “Tôi đang ở cửa doanh nghiệp của bạn, tôi sẽ đón bạn”. Chồng Hân ngắc ngứ. Bên kia điện thoại, Hân nghe thấy tiếng một người phụ nữ hét lên: “Anh Hải (tên chồng Hân), giúp em lấy khăn. A, xin lỗi, em ko biết anh đang gọi!”

Tình cờ nhìn thấy một tấm ảnh trên facebook, không ngờ lại kết thúc cuộc hôn nhân của tôi-1

Hân cúp điện thoại, tự rót cho mình một cốc nước rồi lặng lẽ ngồi trên ghế sô pha. Cô thực sự ko biết phải xử lý tình huống này như thế nào. Một người là chồng, một người là bạn thân nhiều năm. Hai người họ đã ngoại tình. Hân cảm thấy bầu trời trước mặt như sụp đổ, nhưng cô cũng hiểu, cho dù tình huống thảm khốc tới đâu thì cũng chỉ có một cách khắc phục nhưng thôi!

Chồng Hân sau đó cũng nhanh chóng về nhà. Thấy vợ ngồi trên ghế sô pha, trước tiên anh xin lỗi, sau đó nhẹ nhõm nói: “Lúc trước, cô đó luôn nói rằng mình ko có tâm trạng tốt nên đã rủ anh đi uống rượu với cô đó. Lúc đầu, mọi thứ rất đơn giản. Cô đó sẽ nói về những người đàn ông cô đó hò hẹn, cô đó sẽ nói về một số thất bại. mối tình đó, nói ra nỗi đau trong lòng, mong tìm được hạnh phúc thực sự, anh cho chị lời khuyên và cũng kể vài điều về cuộc sống, công việc của mình, sau đó anh ko biết vì sao mọi chuyện lại vì thế thế này?

Anh và cô đó ko gặp nhau thường xuyên, lần nào cô đó cũng chủ động gọi điện cho anh. Anh chưa bao giờ tự mình tìm kiếm cô. Anh cũng biết rằng điều anh làm là ko đúng. Nhưng cũng giống như nghiện ngập, ko có cách nào kiểm soát được bản thân, ko có cách nào chống lại được. Em còn yêu anh, xin hãy tha thứ cho anh. Tôi hứa sẽ từ bỏ loại cảm giác vô trách nhiệm này trong tương lai ”.

Hân hứa hẹn gặp Huệ. Điều trước tiên cô đó nói là: “Có phải bạn cố tình để lộ hình của anh đó lúc đăng lên facebook ko? Cô cũng cố tình tạo ra âm thanh lúc tôi và anh đó đang nói chuyện điện thoại? ” Huệ đáp: “Tôi thừa nhận, tôi cố tình tiếp cận chồng bạn. Cả hai chúng tôi rất yêu nhau. Tôi với công việc của anh đó có thể giúp anh đó rất nhiều. Ngoài ra, tôi biết anh đó cần gì nhất. Chúng tôi là tri kỷ. Anh đó nói sẽ có được ly hôn, ta chỉ giúp hắn hạ quyết tâm. “

Hân thở dài, hai người coi như thẳng thắn, nhưng rõ ràng cả hai đều có lỗi, làm sai nhưng cố biện minh cho hợp tình hợp lý. Đặc trưng là bạn thân của Hân, ko có cảm giác tội trạng sau lúc bán đứng bạn mình. Han nói: “Yêu một người đàn ông đã có gia đình là trò chơi nguy hiểm nhất nhưng phụ nữ chơi. Nếu anh muốn, tôi có thể cho. Tôi sẽ ly hôn, mong hai người được toại nguyện. Gặp lại anh sẽ thế nào”. kết thúc có hậu. Cho tới lúc đó, đừng khóc, đừng hối hận. “

Sự việc đã tăng trưởng tới mức này, Hân ko muốn tiếp tục vướng vào chuyện phức tạp này nữa, thật là lãng phí thời kì và sức khỏe. Cô quyết định thoái lui và chăm sóc bản thân thật tốt.

Một trong những điều thông minh nhất nhưng mọi người nên làm là đơn giản hóa cuộc sống của họ. Nếu ko khắc phục được những vấn đề khó khăn, tốt nhất bạn nên nhảy ra khỏi chúng, tập trung sống cuộc sống của chính mình, ko yêu cũng ko ghét, đơn giản là không phù hợp, mọi thứ đều có nhân quả, yên lặng kì vọng là được.

Tiểu ba dù có “cừ khôi” tới đâu, tưởng thắng, nhưng thực ra lại thua hoàn toàn.

Quả thực, sau lúc ly hôn, Hân quay lại với công việc ban sơ là stylist và nhanh chóng nổi tiếng, góp mặt trong nhiều tuần lễ thời trang. Cuộc sống nói chung ko thiếu thứ gì nhưng cũng rất thoải mái nên trẻ đẹp hơn so với tuổi.

Trong lúc đó, dù Hà có một nửa cổ phần trong doanh nghiệp nhưng Hà ngày nào cũng bận rộn với công việc, làm việc siêng năng và nghĩ tới kế hoạch nên ngày càng sa sút. Nhưng Hải, trong thâm tâm vẫn cho rằng Hân vẫn còn yêu mình nên chưa bao giờ hết lòng với Huệ, càng đối xử lạnh nhạt với người vợ thứ hai. Cuối cùng, cảm thấy ko thể tiếp tục chung sống, anh đã đệ đơn ly hôn. Huệ kể chuyện có bầu nhưng ko ngờ lại thu được câu trả lời chua chát: “Em nhất mực phải ly hôn. Hoặc là em phá thai, hoặc em tự nuôi!” Cuối cùng hai người cũng ly hôn, Huệ lúc này mới hiểu mình là người thất bại thảm hại nhất.

Theo VA – Vietnamnet


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Tình cờ nhìn thấy một tấm ảnh trên facebook, ko ngờ lại kết thúc cuộc hôn nhân của tôi

Video về Tình cờ nhìn thấy một tấm ảnh trên facebook, ko ngờ lại kết thúc cuộc hôn nhân của tôi

Wiki về Tình cờ nhìn thấy một tấm ảnh trên facebook, ko ngờ lại kết thúc cuộc hôn nhân của tôi

Tình cờ nhìn thấy một tấm ảnh trên facebook, ko ngờ lại kết thúc cuộc hôn nhân của tôi

#Tình #cờ #nhìn #thấy #một #tấm #ảnh #trên #facebook #ko #ngờ #lại #kết #thúc #cuộc #hôn #nhân #của #tôi

[rule_3_plain]

#Tình #cờ #nhìn #thấy #một #tấm #ảnh #trên #facebook #ko #ngờ #lại #kết #thúc #cuộc #hôn #nhân #của #tôi

[rule_1_plain]

#Tình #cờ #nhìn #thấy #một #tấm #ảnh #trên #facebook #ko #ngờ #lại #kết #thúc #cuộc #hôn #nhân #của #tôi

[rule_2_plain]

#Tình #cờ #nhìn #thấy #một #tấm #ảnh #trên #facebook #ko #ngờ #lại #kết #thúc #cuộc #hôn #nhân #của #tôi

[rule_2_plain]

#Tình #cờ #nhìn #thấy #một #tấm #ảnh #trên #facebook #ko #ngờ #lại #kết #thúc #cuộc #hôn #nhân #của #tôi

[rule_3_plain]

#Tình #cờ #nhìn #thấy #một #tấm #ảnh #trên #facebook #ko #ngờ #lại #kết #thúc #cuộc #hôn #nhân #của #tôi

[rule_1_plain]

Phân Mục: Tình Yêu & Hôn Nhân
Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Tình #cờ #nhìn #thấy #một #tấm #ảnh #trên #facebook #ko #ngờ #lại #kết #thúc #cuộc #hôn #nhân #của #tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button