Gia Đình

Tòa án Mỹ không cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tòa án Mỹ ko cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết về gia đình khác tại đây => Gia ĐìnhGần đây, một nữ sinh 17 tuổi có tên Jane Doe trong các giấy tờ của tòa án đã kháng cáo thành công phán quyết của thẩm phán. Trong phán quyết mới nhất của mình tại Tòa phúc thẩm quận, bồi thẩm đoàn nhận thấy rằng Doe đã đủ trưởng thành để đạt được cái được gọi là “thông quan tư pháp” – một thứ tự pháp lý phức tạp cho phép trẻ vị thành niên phá thai nhưng ko cần thông báo cho cha mẹ của họ.

Trong phán quyết lúc đầu của mình, thẩm phán Jared E. Smith của Tòa án Quận Hillsborough tập trung vào thực tiễn rằng, lúc đầu, Doe nói rằng cô đấy đạt điểm B, nhưng điểm trung bình hiện nay của cô đấy. của cô đấy là 2,0.

“Rõ ràng, điểm trung bình B ko tương đương với điểm trung bình 2.0,” Smith viết. “Lời khai của Doe cho thấy sự thiếu thông minh hoặc đáng tin tưởng. Một trong hai điều này liên quan tới kết quả xác minh thời hạn theo quy định. “

Tuy nhiên, một phán quyết mới của hai thẩm phán khác chỉ ra rằng có thể điểm B là điểm trung bình hiện nay và 2.0 GPA là điểm trung bình cũ, chưa cập nhật. Và trong mọi trường hợp, chúng tôi nghĩ điểm trung bình C là đủ để trình bày trí thông minh của học trò trung học. “Chứng cớ này kiên cố ko cho thấy trí thông minh tổng thể của cô đấy dưới mức trung bình”, thẩm phán Darryl Casanueva nói.

Quyết định của tòa phúc thẩm cũng không chấp nhận một số lập luận khác của Thẩm phán Smith rằng Doe lẽ ra ko nên phá thai. Ông Smith gợi ý rằng Dow ko quan tâm tới bất kỳ thành viên trẻ tuổi nào trong gia đình để nhận định sự ổn định xúc cảm của cô đấy. Nhưng thẩm phán Casanueva nói rằng Doe ko có anh chị em.

Trong lúc ông Smith nói Doe “ko bao giờ phải chịu trách nhiệm tài chính, thậm chí phải trả tiền điện thoại của chính mình”, thẩm phán Casanueva nhấn mạnh rằng cô làm việc tới 20 giờ một tuần, có 1.600 USD tiền tiết kiệm. tiết kiệm và 2 thẻ tín dụng. Ngoài ra, cô đấy cũng trả tiền cho mọi thứ trừ hóa đơn điện thoại di động.

“Lời khai của Doe chứng minh rằng cô đấy có khả năng nhận định hậu quả của sự lựa chọn của mình và rủi ro nhưng nó gây ra”, thẩm phán Casanueva viết trong phán quyết dài 22 trang.

Tại Mỹ, 38 bang bao gồm Florida yêu cầu cha mẹ phải được thông báo nếu trẻ vị thành niên muốn phá thai. Và hồ hết các tiểu bang đó cũng thiết lập một thứ tự “thông qua hợp pháp” để xác định xem một đứa trẻ có đủ trưởng thành để đưa ra quyết định này một mình hay ko. Mỗi bang sẽ có những tiêu chí không giống nhau, nhưng rõ ràng là các thẩm phán rất khó từ chối những ca phá thai ở tuổi vị thành niên.

Trong trường hợp của Doe, cô đấy nói rằng cô đấy muốn phá thai vì cô đấy “ko ổn định về tài chính”. Kế hoạch của Doe là gia nhập quân đội, sau đó học đại học và trở thành y tá. Mặc dù bạn trai và mẹ anh đấy ủng hộ quyết định bỏ thai của cô, nhưng Dow cho biết cha mẹ ruột của cô sẽ phấn đấu thuyết phục cô có con nếu họ phát xuất hiện.

Đăng Dương (Theo Vice)

Bi kịch của cô gái trẻ 3 năm 4 lần phá thai

Thảm kịch của cô gái trẻ 3 năm 4 lần phá thai

Muốn hạnh phúc nhưng ko muốn làm việc siêng năng, nghĩ tới điều gì? Nhất mực đừng nghĩ tới chuyện kiếm người nào đó để được “cho ăn”, vì trên đời ko có bữa ăn nào là miễn phí cả.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Tòa án Mỹ ko cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

Video về Tòa án Mỹ ko cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

Wiki về Tòa án Mỹ ko cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

Tòa án Mỹ ko cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

#Tòa #án #Mỹ #ko #cho #nữ #sinh #phá #thai #vì #học #bạ #thấp

[rule_3_plain]

#Tòa #án #Mỹ #ko #cho #nữ #sinh #phá #thai #vì #học #bạ #thấp

[rule_1_plain]

#Tòa #án #Mỹ #ko #cho #nữ #sinh #phá #thai #vì #học #bạ #thấp

[rule_2_plain]

#Tòa #án #Mỹ #ko #cho #nữ #sinh #phá #thai #vì #học #bạ #thấp

[rule_2_plain]

#Tòa #án #Mỹ #ko #cho #nữ #sinh #phá #thai #vì #học #bạ #thấp

[rule_3_plain]

#Tòa #án #Mỹ #ko #cho #nữ #sinh #phá #thai #vì #học #bạ #thấp

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Tòa án Mỹ ko cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tòa án Mỹ ko cho nữ sinh phá thai vì học bạ thấp

bên dưới để chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Xây Dựng Gia Đình

Nguồn: Xây Dựng Gia Đình

#Tòa #án #Mỹ #ko #cho #nữ #sinh #phá #thai #vì #học #bạ #thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button